Thiên Tằm Thổ Đậu phải chăng sắp hết thời?

Táng Địa | | 10174

Tin tức Thông tin

Thiên Tằm Thổ Đậu từ bạch kim cấp tác gia rơi xuống thần đàn, quang hoàn ảm đạm bị vô số tân thần lấn áp, phải chăng hắn đã hết thời?

Thiên Tằm Thổ Đậu phải chăng sắp hết thời?

THIÊN TẰM THỔ ĐẬU

 

Văn học mạng tác gia Thiên Tằm Thổ Đậu tại mười chín tuổi thời điểm, lần thứ nhất viết sách liền thu được thành công, lần thứ hai càng là quét ngang toàn lưới. Thiên phú của hắn là không thể nghi ngờ, hắn 《 Đấu Phá Thương Khung 》 một mực bị bắt chước nhưng chưa hề bị siêu việt.

《 Đấu Phá Thương Khung 》 Có thể nói là Thiên Tằm Thổ Đậu phong thần chi tác, bộ tác phẩm này chiếm hữu vị trí rất cao trong lòng người đọc từ khi nó mới ra đời.《 Đấu Phá Thương Khung 》 Cũng không phải là Thiên Tằm Thổ Đậu tác phẩm đầu tay, nhưng chính là nương tựa theo bộ tác phẩm này, để hắn trở thành Qidian tiểu thuyết bạch kim cấp tác gia.

Có câu nói rất hay, thời trẻ qua mau. Một cái sáng tác người không cách nào cam đoan mình mỗi bộ tác phẩm đều có thể nhận hoan nghênh, khen ngợi như nước thủy triều. Một cái sáng tác người sáng tác trình độ cũng sẽ có đỉnh phong cùng thung lũng.

Thiên Tằm Thổ Đậu có lẽ cũng không tính là một cái phong cách hay thay đổi viết lách, nhưng là hắn viết ra 《 Đấu Phá Thương Khung 》 thời điểm mới mười chín tuổi, tuổi quá trẻ hắn cũng sớm đã thân gia quá trăm triệu.

Mặc dù bây giờ Thiên Tằm Thổ Đậu từ bạch kim cấp tác gia rơi xuống thần đàn, nhưng là của hắn nhân khí cùng thu nhập cũng không có cùng trước đó chênh lệch quá nhiều. Giống nhau sáo lộ văn học mạng Thiên Tằm Thổ Đậu có lẽ còn là lại không ngừng sản xuất, hắn cách hết thời còn rất xa.

Từ 《 Đấu Phá Thương Khung 》, đến 《 Vũ Động Càn Khôn 》 Lại đến 《 Đại Chúa Tể 》, cố sự cơ bản sáo lộ đều là đại đồng tiểu dị, nhưng là không thể không nói, Thiên Tằm Thổ Đậu đối hành văn tiết tấu lực khống chế vẫn là rất không tệ.

Mặc dù sáo lộ cùng loại, nhưng là hành văn cực kỳ trôi chảy, nhưng đã đến 《 Nguyên Tôn 》, Sơn hào hải vị ăn liên tục cũng còn có lúc ngán, có chút độc giả cũ cho rằng thật đã có chút không đọc tiếp nổi. Cũng có một ít độc giả cho rằng, bây giờ Thiên Tằm Thổ Đậu ngoại trừ có đổi mới rất chậm vấn đề, mà lại là nghĩ quịt canh liền quịt canh, không có chút nào giải thích, có chút không cầm độc giả coi là gì.

Nhưng là không thể không nói, văn học mạng viết lách cùng chân chính tác gia, vẫn là có nhất định chênh lệch. Dù cho trăm ngàn vấn đề, cùng một cái sáo lộ viết đi viết lại, có thể vẫn như cũ để hắn thu hoạch hoa tươi cùng tiếng vỗ tay, như vậy vì cái gì hắn phải cải biến đây?

========

MTC

========

Viết xuống "Thiên Tằm Thổ Đậu phải chăng sắp hết thời?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok