Xuất hiện Tứ Kiệt Trại Giam khiến bạch kim tác giả đều ngao ngán!

Táng Địa | | 9588

Tin tức Thông tin

Xuất hiện ‘Tứ Kiệt Trại Giam’ uy chấn giới tác giả khiến Bạch Kim Đại Thần cũng lắc đầu ngán ngẩm không dám ‘đọ sức’. ‘Bàn Phím Đen’ với tác phẩm 「 Tin Tặc 」thình lình đứng đầu Tứ Kiệt.

Đệ Nhất Kiệt: Độc giả Mê Truyện Chữ chắc chưa quên, anh chính là tác giả Bàn Phím Đen với tác phẩm Tin Tặc mà cách đây ít ngày Mê Truyện Chữ đã giới thiệu. Anh ‘xộ khám’ đến nay đã được ba năm và hiện vẫn chưa biết ngày về. Nguyên do chính là vì bị ‘bí ý tưởng’ mà trực tiếp dùng thủ thuật để hack vào hệ thống mạng của chính phủ địa phương dựa vào kiến thức có được khi viết truyện. Anh được phong Thủ lĩnh nhóm Tứ Kiệt do độ ‘liều’ của mình.

Xuất hiện Tứ Kiệt Trại Giam khiến bạch kim tác giả đều ngao ngán!

Đệ Nhị Kiệt: Tác giả‘Vương’ của bộ truyện 「 Xuyên Qua Lưỡng Giới Nhà Buôn 」 . Theo tin tức thì anh lĩnh án tám năm, thụ án từ năm 2018 đến nay, tức là cùng thời điểm với Bàn Phím Đen. Lý do Vương ‘ngồi xổm địa lao’ chính là vì trước khi chuyển nghề viết truyện, anh là một tay ‘buôn lậu thứ thiệt’. Chính kinh nghiệm buôn lậu này giúp anh viết truyện với những chi tiết ‘chân thật’ khiến cho quyển tiểu thuyết khi đó cực kỳ nổi tiếng. Trong số độc giả của anh có Hình cảnh đã nảy sinh nghi ngờ và sau cuộc điều tra không mấy khó khăn của cảnh sát nhờ chính bộ truyện mà anh viết, Vương đã bị bắt giữ và kết án tám năm tù giam.

Đệ Tam Kiệt: Dương Hằng Quân với 「 Nhược Điểm Trí Mạng 」 bị bắt vì viết tiểu thuyết gián điệp quá chân thực. Sau khi điều tra, tác giả đúng là gián điệp thật sự. Tiểu thuyết cũng dựa vào chính kinh nghiệm của anh ta mà viết ra. Được biết, Dương Hằng Quần là nhân vật có số má khi từng giữ chức vụ Tổng giám đốc kiêm phó tổng biên tập tờ "Thời báo Sydney". Vụ việc này nổi tiếng đến nỗi Bộ Ngoại Giao TQ cũng phải lên tiếng.

Đệ Tứ Kiệt: ‘Hắc Đồng Vương’ tác giả bộ 「 Thần Ma Dưỡng Thực Tràng 」 ngồi xổm đại lao hai năm rưỡi vì ‘lập hậu cung’ ngoài đời thật, kết quả vợ nhỏ tiến hành ‘độc sát’ vợ lớn, hắn vì tiếp tay nên bị tróc nã quy án.

Hiện tại độc giả mạng Trung Quốc đã chính thức phong bốn vị này là ‘Tứ Kiệt Trại Giam’, đồng thời còn lập hẳn topic Tứ Kiệt Đại Lao Nhân Sinh. =))

================

Tác giả: Các ngươi nghĩ ta viết là tiểu thuyết, không không, thứ ta viết là nhân sinh

================

MTC

================

Viết xuống "Xuất hiện Tứ Kiệt Trại Giam khiến bạch kim tác giả đều ngao ngán!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok