Ta tại Tung Hoành phấn đấu: Lịch trình trưởng thành của kẻ không dám hạ bút

Táng Địa | | 6602

Tác giả Thông tin

Một cái không dám hạ bút người mới trưởng thành lịch trình —— Tại Tung Hoành phấn đấu

Một cái không dám hạ bút người mới trưởng thành lịch trình.

Đây chỉ là lấy người kinh nghiệm, từ ban sơ đến bây giờ người kinh nghiệm cạn đàm mà thôi. Hi vọng viết không tốt địa phương, hoặc chỉnh lý không tốt địa phương, mọi người không muốn ném gạch. Thuận tiện xách một câu, này thiên chỉ thích hợp siêu cấp người mới.

Ta tại Tung Hoành phấn đấu: Lịch trình trưởng thành của kẻ không dám hạ bút

 

Hạ bút thiên.

Đại đa số người mới viết lách đều là thâm niên lão thư trùng. Nhìn trong suy nghĩ những cái kia đại thần kiến tạo thế giới, nỗi lòng bành trướng không thôi, cho nên manh động viết suy nghĩ.

Khoảng thời gian này, chính là một cái khó xử lý nhất vấn đề.

Viết trước, trong đầu cấu tư một cái cực kỳ hùng vĩ thế giới. Trong đó bao hàm làm lòng người máu bành trướng chiến đấu, phiên vân phúc vũ kích tình, hoặc là gút mắc khó chơi tình cảm.

Mỗi người cấu tứ trước đó, trong đầu tự nhiên sẽ hiển hiện những cái kia làm chính mình kích động tràng diện, hận không thể một hơi đem suy nghĩ trong lòng toàn bộ dùng văn tự biểu đạt ra đến. Nhưng là, trước lúc này liền sẽ gặp được một cái nghiêm trọng nhất vấn đề, đó chính là ngươi mình hành văn. Để tay lên ngực tự hỏi, chính ngươi bút lực phải chăng có thể biểu đạt ra trong lòng ngươi suy nghĩ?

Ta cảm thấy, muốn bút lực có thể hoàn mỹ biểu đạt ra suy nghĩ trong lòng thế giới, nhất định phải có hai bản trăm vạn chữ tiểu thuyết dài đồng thời hoàn thành kinh lịch.( Người ý kiến )

Cho nên, trước lúc này, không ngại đưa ngươi suy nghĩ kia hùng vĩ thế giới trước đặt một đặt, tạm thời cấu tứ một cái tiểu thế giới, mà lại là mình có thể khống chế thế giới.

Bản này văn nếu là lấy cá nhân ta kinh lịch đến cạn đàm, vậy liền nói một chút chính ta ý nghĩ đi, hi vọng đừng bị đập.

Thiên thứ nhất văn, ta chỉ là nghĩ rèn luyện bút lực. Lúc trước hạ bút thời điểm, chỗ cấu tứ thế giới cũng tương đối nhỏ. Một khối đại lục, hai cái đế quốc, thậm chí liền ban sơ nhân vật xuất hiện đều vô cùng ít ỏi. Thế giới quá lớn, sợ mình không khống chế được.

Thế giới đã cấu thành, thậm chí ta lúc ban đầu liền đại cương cái gì cũng đều không hiểu. Trong đầu chỉ có một đầu mơ hồ chủ tuyến, cứ như vậy bắt đầu gõ chữ.

Gõ chữ thời điểm nhất xoắn xuýt chính là, gõ không ra, kia nhốt Cát Cát, chơi đùa đi.

Lúc trước ý nghĩ này tràn ngập trong đầu của ta, dù sao bản nhân là một cái thâm niên trò chơi người chơi, trò chơi sức hấp dẫn so gõ chữ động lực càng lớn.

Nhưng là, để cho ta bắt đầu sinh gõ chữ suy nghĩ chính là —— Tiền thù lao. Ngay thẳng nói, chính là tiền. Làm một nông dân công, một tháng cầm chừng một ngàn tiền lương, bốn phía bị khinh bỉ, thẳng thắn nói, trong lòng ta vẫn nghĩ, coi như ở nhà cầm cái toàn cần cũng so công việc này mạnh.

Ban sơ mình cấu tứ, gõ chữ, căn bản cũng không có gửi công văn đi. Khi đó không có độc giả, cũng chỉ có tiền cái chữ này mới là mình động lực.

Muốn gửi công văn đi, cầm tới toàn cần, nhất định phải gõ chữ.

Khoảng thời gian này, mời nhận rõ ngươi viết sách là vì cái gì? Ta nghĩ đại bộ phận cũng là vì tiền thù lao đi. Vì tiền thù lao, vậy liền tạm thời đè xuống trong đầu của ngươi ý niệm khác trong đầu, liền xem như nói không chủ định tốc độ, cũng phải gõ chữ.

 


Ký kết thiên.

Lấy bản nhân kinh lịch, lúc trước trong tay chỉ có đại khái ba vạn chữ không đến tồn cảo, ta liền theo không nén được gửi công văn đi.

Mới đầu, ta chỉ là nghĩ thử phát nhìn xem thành tích, không nghĩ tới đại khái phát sáu vạn chữ, biên tập liên hệ, cuối cùng ký chia.

Ta là tung hoành, chia kỳ thật rất bi kịch, coi như 1800 cất giữ, đặt mua cũng thảm đạm rất.

Đương nhiên, rất nhiều người sách cũng không có ký kết. Nếu như là tại tung hoành, ngươi phát 15 vạn chữ còn không có ký kết, vậy cũng chớ do dự, quả quyết thái giám. Cái này nho nhỏ đề nghị là cho những cái kia vì tiền thù lao người mới, nếu như chỉ là nghĩ đơn thuần luyện tập hành văn, đồng thời hung ác không hạ tâm, kia một mực mã xuống dưới cũng có thể. Chỉ cần kiên nhẫn mã xuống dưới, nhất định sẽ có rất lớn thu hoạch.

Ta liền nhận biết một cái không tệ bằng hữu, điểm xuất phát bi kịch hợp tác ký kết, nhưng là hắn giữ vững được chín mươi vạn chữ, nhanh trọn bộ rồi. Thậm chí điểm xuất phát biên tập ở phía sau đài phát bưu kiện để hắn quyển sách này thái giám, nhưng là hắn không có, y nguyên tiếp tục viết xuống đến. Không thể không nói, từ bắt đầu một chương đến cuối cùng một chương, hắn bút lực rõ ràng có rất lớn tiến bộ.

Sách không có ký kết, đây tuyệt đối là sách chất lượng vấn đề. Khả năng ngươi sách danh tự không tốt, giới thiệu vắn tắt quá kém, liền nhân vật chính tên gọi cái gì mập mạp, người gầy, kẻ lỗ mãng, hoàn toàn không có lực hấp dẫn.

Những này đều rất ảnh hưởng sách thành tích, có chút độc giả thậm chí nhìn không được, đến mức đến cuối cùng mỗi một ngày chỉ có thảm đạm mấy cái điểm kích.

Nhưng là, sách không có độc giả nhìn, biên tập không phải mù lòa. Chỉ cần ngươi hành văn tốt, nhất định sẽ có biên tập theo vào. Mà lại biên tập tuyệt đối sẽ cho ngươi đề ý gặp, ngươi giới thiệu vắn tắt không tốt, hắn tuyệt đối sẽ để ngươi đổi giới thiệu vắn tắt, tên sách, chỉ cần ngươi có hành văn, biên tập thậm chí cho phép ngươi đem văn xóa, sửa chữa sau nặng hơn nữa phát.

Tóm lại, trong mắt ta, không có ký kết tuyệt đối là sách chất lượng, không hề nghi ngờ.

Nếu như ngươi sách thái giám, chớ nóng vội mở sách mới. Đem sách cũ để bằng hữu nhìn xem, hoặc là tìm cái nào đó người mới tác giả giao lưu bầy, nhận biết một đống bằng hữu tâm sự. Ngươi sẽ phát hiện, bọn hắn nhìn thấy vấn đề, ngươi căn bản là không nhìn thấy. Mà lại ta cảm thấy tương hỗ nhìn văn, hoặc là ngẫu nhiên đám bằng hữu đổi văn, đều là tại bất tri bất giác tiến bộ.

......

Cấu tứ thế giới tại hùng vĩ, xa xa không hề động bút thời điểm, gõ mấy chục vạn chữ về sau mới phát hiện mình lỗ thủng, đến càng rõ ràng một chút.

Ta tuyệt đối là cái siêu cấp người mới, ban sơ liền đại cương, thiết lập cái gì hoàn toàn không có, chỉ có tại trong đầu có một đầu chủ tuyến.

Nhưng cuối cùng, ta phát hiện.

Không thể không nói, không có những này thiết lập rất bi kịch. Một số thời khắc, thậm chí không biết mình nên viết những gì, nhân vật chính nên dùng cái gì kỹ năng, kịch bản nên đi phương hướng nào đi.

Đối với thiết lập, ta cơ hồ quên mình là thế nào xử lý xuống đến. Nhưng là đại cương, ta một mực tại diên dùng biện pháp bây giờ, đó chính là lấy trong đầu của ngươi chủ tuyến xếp phân quyển, viết quyển thứ nhất thời điểm, cho mình xếp quyển thứ hai đại cương.

Cứ như vậy một mực kiên trì nổi.

Bản nhân sách, sẽ tiến vào một cái mới địa đồ. Nhưng bây giờ, ta chí ít biết muốn khi tiến vào địa đồ trước, cho cái này địa đồ chuẩn bị công pháp lộ tuyến, cùng một đầu minh xác nhân vật chính hành động lộ tuyến. Lấy con đường này đến cho tình tiết thiết lập đại cương.( Phương pháp này chỉ là người kinh nghiệm, thô sơ giản lược địa phương chớ trách.)

 


Kiên trì thiên.

Lấy người kinh nghiệm, cạn đàm một chút từ ban sơ ký kết như thế nào kiên trì nổi.

Tung hoành, khen thưởng hệ thống mới mở ra không bao lâu, làm bi kịch chia, phía trước mấy chục vạn chữ trên cơ bản là không có tiền.

Đương nhiên, ký hợp đồng, biên tập sẽ cho ngươi an bài đề cử. Tại tung hoành, một quyển sách ít nhất có bốn tới năm cái đề cử, một loạt đề cử xuống tới, sách thành tích không ngừng tăng lên.

Sách thành tích, cũng là một cái thúc đẩy người gõ chữ đồ vật.

Nhưng làm một hiện thực viết lách tới nói, trước mặt mấy chục vạn chữ, toàn cần mới là động lực lớn nhất. Một ngày năm ngàn chữ, ngươi làm không được? Không quan hệ, nhưng ít ra một ngày ba ngàn chữ, toàn cần cũng có ba trăm khối.

Mới đầu, ta là quán net viết lách, nghề nghiệp'Quản trị mạng' . Quán net, kia ầm ĩ trình độ không cần ta nói, mỗi lúc trời tối trên cơ bản đều có mấy cái như vậy chơi đùa thanh niên nhiệt huyết, ngao ngao kêu to.

Còn nhớ rõ, mỗi lúc trời tối gõ chữ, nhiều nhất động tác là vò đầu, cơ hồ là theo bản năng vò đầu, mình căn bản không có cảm giác. Bằng hữu nhìn quán net giám sát thời điểm, kia giám sát tốc độ một tăng tốc, liền thấy ta không ngừng vò đầu, nhìn bàn phím, một mực kéo dài cái này khôi hài động tác.

Tại loại này ngay cả chính ta đều phiền chán hoàn cảnh hạ, ta kiên trì gõ chữ. Ai, ban sơ mấy tháng toàn cần cũng ném đi. Nhưng cuối cùng, ta kiên trì được, kiên trì đến bây giờ cầm toàn cần, ăn đê bảo (*tiền trợ cấp cho dân nghèo). Miễn miễn cưỡng cưỡng, còn qua đi.

 


Tâm lý thiên.

Có thể nói, đây là lớn nhất một cái chướng ngại. Xưng là'Tâm ma' Cũng không đủ.

Còn nhớ rõ, lúc ấy trong tay có ba vạn chữ tồn cảo thời điểm. Một số thời khắc, lười nhác gõ chữ, mình tự nhủ, buổi tối hôm nay cho mình thả một cái giả.

Kết quả, cách mỗi mấy ngày cho mình thả một cái giả, mắt thấy tồn cảo càng ngày càng ít. Kết quả, ta rất phiền chán cảm giác này, dứt khoát đem tồn cảo phân mấy ngày toàn phát, ép mình gõ chữ.

Lười, muốn chơi trò chơi, những ý niệm này đều trong đầu xoắn xuýt.

Nhưng là trong tay không có tồn cảo, ta đối mặt với hai lựa chọn, gãy mất đổi mới chơi đùa đi, hoặc là không chơi đùa gõ chữ đi.

Gõ chữ liền có toàn cần, một tháng mấy trăm khối, kia là tiền. Vì tiền, ta nói không chủ định bắt đầu gõ chữ.

Từ ban sơ mười mấy vạn chữ, đến bây giờ tám mươi vạn chữ. Có thể nói, gõ chữ có thứ tự nhiều, một ngày nghĩ xong hai giờ trò chơi tiêu khiển một chút, cũng được.

Loại kia nói không chủ định thức gõ chữ kỳ, với ta mà nói đã không tồn tại nữa.

Đương nhiên, rất nhiều người đối mấy trăm khối toàn cần căn bản không hài lòng. Nhớ tới kia đại thần giá trên trời tiền thù lao, trong lòng tràn đầy tức giận bất bình a.

Thành thần? Ngươi nghĩ sao? Tất cả mọi người nhiều sẽ nói, nghĩ! Mỗi người đều như thế, ta cũng không giả thanh cao.

Nhưng là thành thần người, bọn hắn hoặc là có vận khí, mà vận khí đó vừa vặn là không thành thần người không cụ bị. Nhưng là không để ý đến một điểm nữa, bọn hắn có thực lực kia. Nếu như ngươi hành văn không tốt, bút lực cực kém, sẽ thành thần?

Đó là không có khả năng!

Giống ta loại này, liền đại học môn cũng chưa thấy qua, có thể thành thần? Khả năng sao? Có một phần trăm cơ hội khả năng, nhưng không phải hiện tại, ít nhất là ba năm sau, có lẽ càng lâu, nhưng cũng có khả năng căn bản không có khả năng. Nhưng là kia một phần trăm có thể là cho những cái kia kiên trì nổi, bọn hắn hành văn đã thành một loại hình thức, có mình nhóm độc giả. Bọn hắn ý nghĩ lạ thường, nhưng bọn hắn hành văn có thể hoàn toàn biểu đạt ra mình suy nghĩ thế giới.

Ta nghĩ, chỉ có dạng này mới có thể thành thần đi.( Đều là mình ý nghĩ.)

Ban sơ gõ chữ thời điểm, ta chỉ muốn rèn luyện bút lực, cấu tứ một cái mình có thể khống chế thế giới, sau đó bắt đầu viết. Đợi đến bút lực dần dần thành thục một chút, thẳng đến đằng sau ngươi có thể chậm rãi tại ngươi thế giới bên trong tăng thêm nhiều người vật, càng nhiều mới lạ đồ vật. Thậm chí để ngươi địa đồ miêu tả kỹ lưỡng hơn, như thế dọc theo người ra ngoài kịch bản cũng sẽ càng nhiều.

Quên trước kia nhìn thiên kia thiếp mời tên gọi cái gì, nhưng đối bên trong câu nói kia nhớ kỹ rất rõ ràng ——

Tiểu thuyết là từ giản đến phồn. Đằng sau còn có vài câu, ta không nhớ rõ lắm.

Nhưng là ta nghĩ, cái này từ giản đến phồn mới là thích hợp nhất người mới. Không có mình nhóm độc giả, ngươi khúc dạo đầu ném một chút độc giả hoàn toàn không nguyện ý nhìn thiết lập, chỉ sợ kia sách thành tích tuyệt đối sẽ bi kịch đi. Đương nhiên, có thể tại mở đầu lưu lại một cái rất lớn lo lắng, nhưng là đối với cái này lo lắng tuyệt đối không thể buồn tẻ miêu tả quá nhiều.

Từ giản đến phồn, lấy cá nhân ta ý nghĩ, loại phương thức này là thích hợp nhất người mới.

............

Kết thúc ngữ.

Bản nhân cho rằng, bản này cạn đàm chỉ thích hợp người mới, giống ta dạng này nguyện ý từng bước một rảo bước tiến lên người mới.

Trong này, cũng không có cái gì cao thâm đồ vật, hoàn toàn là kinh nghiệm của mình mà thôi. Không tốt địa phương, cùng không thích hợp các vị quần chúng địa phương, xin chớ chê bai.

Cuối cùng nói thêm câu nữa đi.

Không dám viết, hoặc là trong lòng y nguyên do dự, đối hạ bút gõ chữ do dự. Ta chỉ nói, chỉ có bắt đầu gõ chữ, chỉ cần ngươi gõ chữ, dù là gõ một chương, ngươi cũng sẽ phát hiện chính mình vấn đề. Giống ta, từ ban sơ không có đại cương, không có thiết lập, cho tới bây giờ tám mươi vạn chữ. Đoạn đường này xuống tới liền sẽ phát hiện, một bản bên trong huyền ảo tiểu thuyết, ắt không thể thiếu, những cái kia tại còn chưa viết thời điểm liền cần thu thập đồ vật có nào.

Những này, hẳn là gõ chữ xuống tới, tại cầm thấp trán tiền thù lao đồng thời thu hoạch đi.

—— Một thiên thích hợp người mới cạn đàm.

Tung Hoành một tổ tác giả bầy người mới viết lách: Hương Thôn Quái Tài.

============

    Viết xuống "Ta tại Tung Hoành phấn đấu: Lịch trình trưởng thành của kẻ không dám hạ bút" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok