Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là nữ tử thê thảm nhất văn học mạng sao?

Táng Địa | | 24140

Tin tức Huyền huyễn Nhiệt huyết

    Người yêu thích Thế Giới Hoàn Mỹ, đều có một loại cảm giác như vậy, người mà Thạch Hạo ngưỡng mộ nhất, chính là Liễu Thần, mập mờ nhất chính là Thanh Y, yêu nhất chính là Hỏa Linh Nhi, duy chỉ có Vân Hi, đôi khi hắn còn không để ý đến, thậm chí có một loại thuyết pháp, giữa Thạch Hạo cùng Vân Hi không có tình yêu, không có duyên phận, Vân Hi là báo ân, Thạch Hạo là cảm ân, cho nên hai người mới có thể đi chung đường, kết làm phu thê, loại thuyết pháp đáng tin không? Hôm nay tiểu biên sẽ phân tích khách quan.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là nữ tử thê thảm nhất văn học mạng sao?

    Tại hạ giới bát vực, mặc dù Thạch Hạo cùng Vân Hi liên lụy quá sâu, nhưng sau khi giải khai hiểu lầm, cũng chỉ có thể làm bằng hữu, tại thượng giới, Vân Hi là đồng hương thứ ba, mà Thạch Hạo gặp được, cái thứ nhất là Nguyệt Thiền chủ thân, thứ hai là Thạch Trung Thiên.

    Lúc ấy Thạch Hạo cùng Vân Hi, đang đi theo một cái dong binh đoàn, mà về sau Thiên Thần đồ sát, Thạch Hạo dùng tên giả Ma Hi, hai người bị Thiên Thần truy sát mà tiến tới cùng nhau, từ đây có thể hiểu được, Thạch Hạo cũng không thích Vân Hi, cho nên dùng tên giả, về sau hộ tống Vân Hi hoàn thành, Thạch Hạo đều chưa từng lộ ra khuôn mặt. Thạch Hạo cũng biết rõ, Vân Hi được thiên mệnh thạch chọn trúng, về sau nhất định hiển lộ tài năng, Thạch Hạo cũng không có ý khác, đơn thuần cứu người mà thôi, mà trong lòng Vân Hi cũng chỉ là cảm kích ơn cứu mạng, cũng không có sinh ra tình cảm gì.

    Thẳng đến khi thân phận Thiên Nhân tộc bại lộ, Vân Hi cũng cảm thấy hổ thẹn, sau đó tại Chí Tôn Đạo Tràng, Thạch Hạo cùng Thiên Nhân tộc quyết chiến, Vân Hi không đành lòng xuất thủ với Thạch Hạo, nàng biết trong tộc có người muốn tới giết Thạch Hạo, lại ở trước mặt mọi người, đưa cho Thạch Hạo pháp khí để đào tẩu, đến tận đây Thạch Hạo mới buông xuống hận ý với Vân Hi.

    Sau khi Thạch Hạo từ Tiên Cổ trở về, ngăn ở Thiên Thành, Thạch Hạo không hận Vân Hi, cũng không yêu, Vân Hi nhìn thấy Thạch Hạo cùng Hỏa Linh Nhi đi chung, nàng nhớ tới trước kia, ba người cùng nhau đi tới Thạch thôn, bây giờ lại trở thành người lạ, thậm chí là kẻ thù, có lẽ chỉ có Đông ca mới hiểu được, trong nội tâm của nàng có bao nhiêu khó chịu, cho dù cố sự đến nơi đây, Vân Hi cùng Thạch Hạo cũng không có tình cảm gì.

 

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là nữ tử thê thảm nhất văn học mạng sao?

 

    Về sau Biên Hoang đại chiến, Thạch Hạo là đệ nhất chiến lực trong thế hệ trẻ, tại Cửu Thiên Thập Địa, cũng không thể ngăn cản Hỏa Linh Nhi bị bắt đi, từ đây Thạch Hạo mất đi thanh mai trúc mã, sau đó Thạch Hạo quang vinh khải hoàn, trở lại Tam Thiên Đạo Châu, tìm đường đi hạ giới, tại Ngũ Hành Châu, Vân Hi dùng thẻ đánh bạc làm điều kiện hòa hảo, lại bị Thạch Hạo cự tuyệt, hắn đều không có nghiêm túc đối đãi nàng.

    Mọi người có thể nghĩ, đoạn thời gian Vân Hi tại Cửu Thiên Thập Địa, Huyết Sắc Bình Nguyên cùng Ngũ Hành Châu, nàng vô cùng nhục nhã, khoảng thời gian này, trong lòng Vân Hi chỉ có hai loại ý nghĩ, một là báo thù, hai là tìm chỗ không người để tự sát.

    Sau đó tàn tiên xuất thế, Thạch Hạo bị trúng Chiết Tiên Chú, toàn bộ Cửu Thiên Thập Địa, người người đều biết Thạch Hạo sắp trở thành phế nhân, bởi vì năm đó thập hung Tiên Vương cảnh Côn Bằng, đều không thể chống đỡ nổi, Thạch Hạo trở thành phàm nhân, mấy chục năm sau chết đi, đây là kết cục đã định, mà tại thời điểm tất cả mọi người vứt bỏ Thạch Hạo, Vân Hi lại vươn tay hỗ trợ, không hề rời đi, khăng khăng một mực chiếu cố hắn, mà nàng còn là địch nhân của Thạch Hạo. Chúng ta đứng tại góc độ của Vân Hi ngẫm lại, nàng từng là người không có mặt mũi nhất Cửu Thiên Thập Địa, cho dù tại thượng giới, nàng cũng bị coi là vật phẩm trao đổi.

    Cho nên nói, tại thượng giới, nàng cũng không cần cái gì, tại Tam Thiên Đạo Châu chỉ khiến tăng thêm trò cười, dưới hoàn cảnh này, nàng lựa chọn đi theo Thạch Hạo, mặc dù nàng cũng không có tình cảm gì, sở dĩ nàng đi theo, chỉ vì báo đáp năm xưa hộ tống mười vạn dặm, thứ hai, ân tình tộc nhân gia hại, thứ ba, nàng nhớ nhà, cho nên muốn trở lại hạ giới, trở về quê nhà.

    Mà Vân Hi cũng biết Hỏa Linh Nhi bị dị vực bắt đi, Thạch Hạo cực kỳ thương tâm, sau đó lại bị tàn tiên phế đi, toàn bộ Cửu Thiên Thập Địa, không có chỗ cho Thạch Hạo dung thân, nàng quyết định làm bạn với Thạch Hạo tại hạ giới, lấy tu vi Hư Đạo cảnh của nàng, tuyệt đối có thể bảo vệ tốt Thạch Hạo, báo đáp ngày xưa ân tình.

    Cho dù đến nơi đây, hai người cũng không có tình cảm gì, cũng chỉ là cảm ân, 30 năm sau, Thạch Hạo một mực xung kích Chí Tôn nhưng không có kết quả, hoàn toàn bất đắc dĩ cùng Vân Hi kết làm đạo lữ, cũng có thể nói là lợi dụng Vân Hi, khu trừ lo lắng.

    Không có bất kỳ cái gì tình cảm, Vân Hi cũng là như thế, vì báo ân, chuyện gì nàng đều có thể làm, chỉ vì ân tình năm đó.

Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là nữ tử thê thảm nhất văn học mạng sao?

    Tại Tu Di Sơn, Thạch Hạo cùng Thanh Y gặp nhau, hắn đều không nói chuyện của Vân Hi cho Thanh Y, từ chỗ này có thể thấy được, Vân Hi cùng Thạch Hạo, vẫn là không có bất cứ cảm tình nào, cho đến khi người trong Thạch thôn dần dần chết đi, Vân Hi một mực thay hắn chăm sóc phụ mẫu, cùng đám người Thạch thôn, từ đây mới khiến Thạch Hạo chú ý, mới nhớ tới mình còn có một cái thê tử, lúc này hắn mới đến xin lỗi Vân Hi, mà nàng cũng không có yêu Thạch Hạo, chỉ vì báo ân, mặc dù có danh phận vợ chồng, lại không có vợ chồng chi thực.

    Có thể thấy được, nàng đáng thương tới mức nào, thế nhân lặng lẽ, cả thế gian chế giễu, thiên chi kiêu nữ tu vi tại Độn Nhất cảnh, lại rơi vào kết cục như thế.

    Thẳng đến khi Thạch Hạo mang nàng về Thiên Không Thành, cùng tộc nhân hoà giải, Vân Hi mới bỏ xuống gánh nặng. Thạch Hạo cùng Vân Hi bắt đầu nếm thử yêu nhau, nhưng một mực không có tiến độ, thẳng đến có một ngày Vân Hi già đi, mới cầu Thạch Hạo muốn một đứa bé, nàng nói ta muốn một đứa bé, có hắn ở bên cạnh ta làm bạn là đủ rồi, chờ ta chết già, ngươi đi tìm hai nữ nhân kia đi, ta không trách ngươi.

    Giờ khắc này Thạch Hạo mới bị nữ tử trước mắt cảm động, sau đó tiểu thạch đầu xuất thế, Thạch Hạo cùng Vân Hi chân chính yêu nhau, chớ có hỏi vì cái gì, chờ ngươi có hài tử ngươi sẽ biết, cho dù nữ nhân kia như thế nào đi nữa, cũng là thê tử của ngươi, ngươi trưởng thành là nam nhân, cũng sẽ hiểu.

    Duy nhất không được hoàn mỹ chính là, tiểu thạch đầu tại bên trong Chuẩn Đế chiến, vì để cho Thạch Hạo khôi phục một điểm khí huyết, liền hiến tế chết đi, Thạch Hạo cảm nhận được tình cảm cùng tâm tình của Vân Hi năm đó, hắn áy náy hai mẹ con nàng, một mực không dám để cho Vân Hi tỉnh lại.

    Xem đến đây, các bằng hữu cảm thấy tiểu thạch đầu có hận cha hắn không? Hãy đứng tại góc độ của mình đánh giá khách quan.

===========

    Viết xuống "Thế Giới Hoàn Mỹ: Vân Hi là nữ tử thê thảm nhất văn học mạng sao?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

 Thiên Đế Thạch Thiên

phàm nhân Thiên Đế Thạch Thiên

Nếu Là ta xuyên qua Hoàn Mỹ Thới Giới ta sẽ thay đổi các sự hối tiếc

2 năm trước

Quang

phàm nhân Quang

nó vốn không hoàn mĩ từ đầu rồi

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok