Review nhẹ Võ Hiệp Thế Giới Mộ Dung Phục

Cố Trường Ca | | 5342

Cộng Đồng Kiếm hiệp

Review nhẹ Võ Hiệp Thế Giới Mộ Dung Phục

#Review nhẹ : Võ Hiệp Thế Giới Mộ Dung Phục .

Thể loại : Đồng nhân , sắc , yy , ngựa giống

Nam chính là một thanh niên xuyên việt , đời trước tên Mộ Dung Phục , xuyên qua vẫn là Mộ Dung Phục . Nếu mấy ông xem Thiên Long Bác Bộ chắc chắn không còn lạ gì rồi .

Thế giới trong truyện là tập hợp 14 map Kim Dung nên ngoài main ra vẫn có Trương Vô Kị , Vi tiểu bảo , Dương Quá , Bắc Kiều Phong bla bla... Nói chung ai cũng có.

Với một cái hệ thống trên người thì main làm gì nhỉ ? Đương nhiên là trang bức , đấm mồm bọn kia xong cướp tụi nó lão bà rồi.

Diễn biến truyện cũng không có gì bất ngờ lắm , dù cho main làm bao nhiêu chuyện thì hiệu ứng cánh bướm cũng không ảnh hưởng gì tới cốt truyện . ( Do đọc lâu rồi nên tôi nhớ cái được cái không )

Truyện vẫn khá hợp logic khi hệ thống không tác động gì nhiều tới thế giới , main cũng không giết người như ngóe bởi vì còn có quan phủ ở đó . Nên là truyện không phù hợp với mấy ông sát tính quá nặng , dễ dàng gây ức chế . Main giết người đều phải cần lý do cả , phải cho tụi chính đạo thấy hợp lý thì main mới giết được . ( Mấy ông từ nhỏ xem kiếm hiệp thì còn lạ gì nữa , giết người mà không đưa ra được lý do hợp lý thì đều bị tụi nó gán cho cái danh ma đầu , hơn nữa đều bị truy sát như chó chứ không có cái gì thành lập ma giáo đâu )

Về phần gái thì nhiều lắm , nhưng mà phải kể đến đó chính là : Lý Thanh La , Vương Ngữ Yên , Cam Bảo Bảo ... đa số đồng nhân kiếm hiệp thì toàn thu bọn nó trước tiên =))) không biết có phải sở thích đặc thù hay không . Truyện tả cảnh sắc cũng khá tốt nha mấy ông , không thô tục quá nhưng cũng không giải thích nhiều quá (7/10)

Điểm ức chế của truyện là nói quá nhiều đạo lý : Giết người cần lý do này , học được công pháp nào thì đều bị người ta tới nhà vấn tội này , công pháp bá 1 tý thì cũng gõ cửa hỏi xem có phải là tà công không này , tụ tập giang hồ lại thì bị kêu là tạo phản này ...

Buff gái khá ảo khi luyện vài môn công pháp đủ để đánh mấy lão quái sức đầu mẻ tráng .

Đánh giá : 6/10 . Truyện ra được hơn 1k1 chương rồi nên không có chất lượng cũng có số lượng nha mấy ông

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Hiếm bộ xuyên vào Kiều Phong nhể?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Xanh ai không được, duy Đoàn Chính Thuần thì thoải mái.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Nhìn qua thì bộ này có lẽ tại lâu rồi.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Nghe rất Hư Trúc nhưng lại Mộ Dung Phục.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Giàu thì nó ghét, đói rét thì nó khinh, mà thông minh thì nó tìm cách tiêu diệt!

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok