Mưu Sinh Nhâm Chuyển Bồng: Đã từng bị cười là lý luận đại sư.

KOL | | 11284

Cộng Đồng Bàn luận

    Tác phẩm tiêu biểu 《 Đồ Đệ Của Ta Đều Là Trùm Phản Diện 》là tiểu thuyết Huyền Huyễn số một năm 2020 của Qidian, dẫn đầu motip "Sư đồ lưu."

Mưu Sinh Nhâm Chuyển Bồng: Đã từng bị cười là lý luận đại sư.

    Như đa số mọi người, trước khi làm tác giả ta cũng là một độc giả trung thành. Thời đại học chỉ có tiền xài điện thoại "cục gạch", chỉ có dùng phím trên dươi đọc tiểu thuyết, mấy năm đại học đọc đến liệt nút 2 máy. Càng đọc càng bắt bẻ nhưng bởi vì tốt nghiệp đi xa công tác 5,6 năm nên không có thời gian viết.

    Tuy nhiên cũng bởi vì mãnh liệt yêu thích, ta tiềm phục vào thật nhiều nhóm chat tìm sách, ở đây ta cũng đi bàn luận cùng rất nhiều tác gia, trong nhóm rộng rãi trêu đùa ta vì "Lý luận đại sư."

    Công việc ta liên quan tới điện thoại cục gạch nên từ năm 2010 bắt đầu thay đổi tất cả, đầy đường smartphone, công tác rơi vào đáy cốc, chỉ có thể đi kiêm chức.

    Có một ngày ta tâm huyết dâng trào, cùng lão bà của ta nói, không đi công ty, ở nhà viết truyện được không? Lão bà của ta nói, có thể a. Phải biết, đây là chúng ta khó khăn nhất một quãng thời gian, làm quyết định này cần rất lớn dũng khí. Mang ý nghĩa ông chủ tùy thời có thể xào ta, tùy thời có thể bị đá khỏi phòng trọ.

    Từ năm 2015 ta tại Chuangshi đăng truyện, quả nhiên không hổ danh "Lý luận đại sư", truyện của ta liền nhào. Bộ thứ nhất viết đến 140 vạn chữ vẫn không ai xem. Quyển sách này nhường ta hiểu được, ký kết chỉ là vừa mới bắt đầu, sáng tác là một việc cần kiên trì thời gian dài. Sáng tác tựa như là lợp nhà, không có ghim chắc kiên cố nền tảng cùng hệ thống, mong muốn viết ra đồ vật ra hồn rất khó, một cái tốt mở đầu còn thiếu rất nhiều.

    Năm 2016 bắt đầu viết cuốn thứ hai, ta nhớ năm đó tác giả mới đại nổ tung, cạnh tranh vô cùng kịch liệt. Viết đến 200 vạn chữ Biên tập viên nói đã không hi vọng "viết sách mới đi", lòng tin lọt vào trước nay chưa có đả kích. Nhưng ta không cam tâm, ta đến bây giờ đều nhớ ta cùng biên tập nói "Có tin ta hay không có thể đem này sách sống." Buông tay buông chân, không có trói buộc, khiến cho quyển sách này đến tiếp sau phong cách đại biến. Có thể là trước kia tích lũy bố trí, lượng biến đi đến chất biến. Quyển sách này đến tiếp sau số liệu tăng cao. Lòng tin phóng đại, nỗ lực gõ chữ, tan tầm trở về liền vùi đầu viết, mùa hè hai tay để trần gõ chữ, thậm chí còn gõ tới viêm gân. Mùa đông đông lạnh hai tay cứng đờ, cưỡng ép gõ chữ, mãi cho đến bản hoàn tất. Trả giá cuối cùng cũng có hồi báo, quyển sách này cho ta cung cấp gần bốn mươi vạn tiền thù lao, quyển sách này là chân chính trên ý nghĩa để cho ta có khả năng đơn thuần ỷ lại tiền thù lao nuôi sống gia đình. Cũng là quyển sách này để cho ta sáng tác trình độ tăng lên trên diện rộng, nhường ta biết đến, tâm tính tầm quan trọng.

    Năm 2018, ta liền đến Qidian khiêu chiến, đi qua thời gian dài nghiên cứu thị truòng lúc đó, ta liền viết "Trùm Phản Diện", tuy nhiên bởi vì lần đầu đến trang web mới, thành tích vô cùng kém,, ta bắt đầu một lần nữa xem kỹ thể loại này, một lần mong muốn đạp đổ làm lại, nhưng cuối cùng nhịn được. Bằng hữu khuyên ta, thật vất vả viết đến nơi đây, dù sao cũng phải viết đến vào vip a?

    Lập tức ý thức được tâm tính xảy ra vấn đề. Hai ba vạn chữ liền muốn nhất phi trùng thiên, người si nói mộng, cứ như vậy chậm rãi đổi mới, yếu ớt. Mãi đến có một ngày, Biên tập đột nhiên nói với ta viết không sai, tiếp tục viết, hẳn là sẽ có thành tích. Thế là một mực viết, số liệu dần dần chuyển biến tốt đẹp, ta bắt đầu hoàn thiện đại cương.

    Không nghĩ tới quyển sách này thành tích hoàn toàn ra khỏi dự liệu của ta,ngày đầu vào vip Top 1 lượt mua vip, đồng đều đặt trước hoả tốc phá vạn, tiền thù lao nước lên thì thuyền lên. Liên quan tới quyển sách này thành tích, có thể nói không nhiều, thuộc về có thể cho ta toàn chức, vượt xa quyển trước, cũng là để cho ta tăng lên lớn nhất, tiến bộ nhiều nhất một quyển sách, mang cho ta rất nhiều vinh dự cùng thành tích, bán bản thể xuất bản, bản quyền manga. . .

Viết tại cuối cùng lời:

    Nói chuyện đùa, tại quyển sách này trước kia, thân thích của ta, phụ thân, trong hiện thực đồng học cùng bằng hữu, cũng không biết ta biết viết tiểu thuyết. Năm nay sáu tháng cuối năm, ta ca gọi điện thoại nói rất cần tiền, ta hỏi nhiều ít, hắn nói đùa nói 200 ngàn, ta nói số thẻ phát tới. Cùng ngày cha ta liền gọi điện thoại nói, ngươi có phải hay không làm gì phạm pháp.

    Thế hệ trước ý nghĩ rất truyền thống. Bọn hắn rất khó tưởng tượng tại trên mạng phát một chút đồ vật liền có thể kiếm được tiền, ta giải thích cả buổi, mới tính giải thích rõ ràng. Trước mấy ngày ta cùng phụ thân ta nói, ta thành năm nay Thập Nhị Thiên Vương. Hắn nói, Thiên Vương là thứ đồ gì, Lưu Đức Hoa sao? Ta nói đây là Duyệt Văn đối ta tán thành, cùng ngành giải trí không đáp dát, là đối tác giả một loại tán thành, cũng là độc giả đối ta một loại tán thành. Phụ thân ta nói hắn không hiểu, ngược lại không muốn làm chuyện vi phạm.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

uẩn thể Đại Hiền Triết

Lão này viết truyện, đúng là có thiên hướng " Lý luận" thật, hàm cảm xúc khá ít, nhưng ta đánh giá cao về nhân vật.

3 năm trước

Táng Địa

khấu cung Táng Địa

Chưa đọc bao giờ

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok