Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh: Một năm viết sách

Táng Địa | | 9804

Tác giả Thông tin

Để ta dùng một từ để hình dung năm 2020 thì đó chính là "Bận rộn" .

Lão Liễu là nhân viên cơ quan, vì vậy trong tình hình dịch bệnh này phần lớn thời gian là tại phòng làm việc.

Tuyến đầu nhân viên y tế tại tận lực cứu vãn sinh mệnh, chúng ta thì tận lực giúp một tay, trợ lực trật tự xã hội khôi phục như thường. Đoạn thời gian kia bề bộn nói chuyện khoang miệng loét, vai cổ bề bộn đau đớn khó nhịn, khuya về lại thức đêm tiến hành gõ chữ. . .

Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh: Một năm viết sách


Bản thân có công tác, mỗi ngày bảo trì 4000 chữ thay mới kỳ thật cũng không dễ dàng. Dĩ nhiên đối rất nhiều tác giả tới nói, 4000 chữ khả năng hơn một giờ liền xong, kỳ thật Lão Liễu nếu như muốn câu chương, cũng có thể viết trong một giờ, thế nhưng ta cảm thấy không thể dạng này qua loa độc giả.

Một mặt là bởi vì thời gian dài viết công văn thói quen nếu như chữ viết không lưu loát, trong lòng sẽ phi thường khó chịu; một phương diện khác cũng là đối độc giả phụ trách, người khác dùng tiền đến xem sách, nếu số lượng không có cách nào thỏa mãn chỉ có thể chất lượng đi đền bù, hi vọng độc giả có thể vui vẻ. Cho nên không chỉ sẽ nghiêm túc cấu tứ tình tiết, căn nhắc từng câu từng chữ, có đôi khi cảm thấy cảm giác không đúng, tình nguyện xóa bỏ viết lại. . .

Đối văn học mạng chất lượng bên trên truy cầu, tựa hồ đã không thua bởi xuất bản văn học. Dạng này dĩ nhiên sẽ rất mệt mỏi, cũng ở một mức độ nào đó ảnh hưởng tới thu nhập, thế nhưng Lão Liễu cũng không hối hận. Bởi vì mỗi khi viết ra đặc sắc đoạn ngắn, độc giả lưu lại những bình luận cảm động, hoặc là cười to, hoặc là vì nhân vật phát biểu, ta làm người sáng tạo, trong lòng liền dâng lên một cảm giác thỏa mãn.

Lại trải nghiệm này là cực kỳ khoái lạc, cũng làm cho Lão Liễu làm không biết mệt.

Bất quá bởi vì công tác cùng sáng tác thời gian dài ngồi lâu, có thể nói trên thân rơi xuống một đống lớn bệnh vặt, nhất là cổ đau nhức đã kéo dài rất lâu. Cho nên chỉ có thể thông qua vật lý trị liệu phương thức tận lực giảm bớt, bất quá nhường Lão Liễu trong lòng cảm kích là, độc giả mặc dù ngoài miệng nhạo báng đi "Đại bảo kiện", kỳ thật rất nhiều người đều nhắn tin riêng ta, để cho ta cam đoan thân thể, cũng sẽ đưa ra một chút hộ lý thân thể biện pháp cùng kiến nghị.

Thật vô cùng cảm tạ bọn hắn! Bọn hắn ngoại trừ là áo cơm phụ mẫu, còn có một số độc giả tự phát giúp ta quản lý nhóm fan, còn giúp ta hoàn thành một chút quan phương tuyên truyền phương diện nhiệm vụ. Có thể nói xuất tiền lại ra sức, Lão Liễu trong lòng tình cờ sẽ còn hoảng hốt, có tài đức gì có thể có được tốt như vậy độc giả, chỉ có thể tiếp tục vắt hết óc, viết ra nhường đại gia hài lòng, cảm động, hiểu ý cười một tiếng.

Nguyện năm 2021: Đại gia tâm tưởng sự thành, quốc thái dân an!

-----------------

KOL

    Viết xuống "Liễu Ngạn Hoa Hựu Minh: Một năm viết sách" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Một giờ bốn nghìn chữ, viết mỳ ăn liền cũng không nhanh tới như vậy được nha. Ta đây có viết cũng miễn cưỡng một tiếng được ngàn rưỡi, nếu không bố cục cấu tứ liền sẽ bị hỗn loạn.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok