Là tác giả cấp Bạch Kim nhưng tất cả tác phẩm đều bị phong sát!

Táng Địa | | 8693

Tin tức Thông tin

    So với văn học truyền thống, văn học mạng sáng tác cánh cửa cũng không tính cao, thậm chí từng có người trêu chọc: Chỉ cần ngươi biết đánh chữ, liền có thể trở thành tiểu thuyết mạng tác giả. Bởi vậy có thể thấy được, văn học mạng sáng tác cánh cửa là rất thấp. Hiện tại, tiểu thuyết mạng tác giả tổng số người từ lâu vượt qua trăm vạn, mặc dù nhân số đông đảo, nhưng là có thể kiếm ra thành tựu người lại không nhiều, đại bộ phận tiểu thuyết mạng tác giả đều viết cho biết.

    Nhưng là cũng có một số nhỏ tác phẩm rất hỏa, nhân khí cũng rất cao tiểu thuyết mạng tác giả, bọn hắn được xưng là đại thần tác gia. Mà tại đại thần bên trong đại thần chính là bạch kim đại thần tác gia. Chỉ cần là ưa thích đọc tiểu thuyết người, đối mỗi một vị bạch kim đại thần tác gia danh tự, nhất định là nghe nhiều nên thuộc.

 

    Bạch kim đại thần tác gia nhóm đứng ở văn học mạng giới đỉnh cao nhất, nhưng theo thời gian trôi qua, một chút lúc đầu bạch kim đại thần tác gia thời gian không coi là tốt hơn. Tốt một chút bạch kim đại thần còn có thể bằng vào đã từng tích lũy độc giả, có được độ hot không kém. Mà kém một chút bạch kim đại thần lại là sớm đã không người hỏi thăm, thậm chí còn so ra kém một chút người mới.

 

Là tác giả cấp Bạch Kim nhưng tất cả tác phẩm đều bị phong sát!

    Trong đó thảm nhất thuộc về Thường Dụ. Hắn thảm tới trình độ nào đâu, chính là trước mắt tại tiểu thuyết trên bình đài đã tìm không thấy hắn bất luận cái gì một bộ tác phẩm, nói cách khác hắn tất cả tác phẩm đều bị phong sạch sẽ, còn có vị đại thần nào có thể thảm hơn hắn?

 

    Đối với lão thư trùng tới nói, cái tên Thường Dụ nhất định không xa lạ gì, tác phẩm của hắn có 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》《 Trùng Sinh Chi Ngoạn Vật Nhân Sinh 》《 Quyền Tài 》 Vân vân, tất cả đều là nhân khí nóng nảy lôi cuốn tác phẩm, tại văn học mạng trong vòng cũng có được không tệ danh tiếng.

 

    Như vậy Thường Dụ vì sao lại bị phong sát đến mức một bộ tác phẩm đều không thừa đâu, nguyên nhân chủ yếu vẫn là chính hắn tìm đường chết. Thường Dụ là văn học mạng giới lừng lẫy nổi danh lão tài xế tác gia, tác phẩm của hắn cũng một mực du tẩu tại 404 Biên giới, mà bản thân hắn cũng bị độc giả đặt cho xưng hào: “Ăn Mặn Cuồng Ma” ( A Di hay Bác Gái đều khó thoát khỏi ma trảo của nhân vật chính trong truyện của hắn. )

 

    Mọi người đều biết, đoạn thời gian trước văn học mạng giới phát sinh động đất, bắt đầu đại thanh tẩy. Cho nên Thường Dụ tác phẩm, tự nhiên là trốn không thoát bị thanh tẩy vận mệnh.

 

    Tất cả tác phẩm bị phong, cho tới bây giờ, Thường Dụ cũng không dám một lần nữa nâng bút sáng tác sách mới, thật được xưng tụng là thảm nhất bạch kim đại thần tác gia.

===========

    Viết xuống "Là tác giả cấp Bạch Kim nhưng tất cả tác phẩm đều bị phong sát!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Chí Cường Đại Đế

huyền mệnh Chí Cường Đại Đế

Nhớ không lầm bài viết này bạn coppy của...mình thì phải🤔🤔🤔

2 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok