Già Thiên: Đám Người Diệp Phàm Gặp Chuyện Gì Mà Khiến Họ Tuyệt Vọng? Vì Sao Bọn Hắn Lại Đi Tìm Hoang Thiên Đế?

Ngũ Điểm Văn | | 16260

Tin tức Huyền huyễn Nhiệt huyết

    Diệp Phàm ở bên trong 《 Già Thiên 》 không thẹn hai chữ quân vương, mặc dù dân mạng trêu chọc Diệp Phàm mười phần xấu bụng, nhưng cái này cũng ở trước mặt nói rõ bản thân Diệp Phàm có khí chất quân vương rất mạnh. Trên người Diệp Phàm có một loại thế tương đối huyền diệu, khiến cho người như Ngoan Nhân Đại Đế cũng đều vây quanh bên cạnh Diệp Phàm.

    Mãi cho đến khi 《 Già Thiên 》 kết thúc, tu vi Diệp Phàm liền biến thành Hồng Trần Tiên, đây là tồn tại cường đại hơn Chân Tiên. Bởi vì dạng này, trải qua vô số năm tháng khi Diệp Phàm xuất hiện ở bên trong 《 Hoàn Mỹ Thế Giới 》 liền đã trở thành chuẩn Tiên Đế. Là một trong những tồn tại cường đại nhất giữa thiên địa.

    Sau đó Diệp Phàm trợ giúp Thạch Hạo đem một số kẻ thù cường đại chuẩn Tiên Đế đến từ tương lai chém giết, chỉ là về sau khi gặp lại Thạch Hạo trở thành chuẩn Tiên Đế, Ngoan Nhân Đại Đế nói mình đối diện với tương lai cảm thấy không tuyệt vọng.

vì sao đám người diệp phàm cảm thấy tuyệt vong? vì sao phải đi gặp hoang thiên đế?

    Câu nói này rõ ràng là có hàm ý, vì sao Ngoan Nhân Đại Đế lại nói như vậy? Nếu đối mặt tương lai cảm thấy không tuyệt vọng, vậy nhất định trước đó cảm thấy rất tuyệt vọng khi đối mặt tương lai.

    Nhưng vậy, chuyện gì đã khiến Diệp Phàm cảm thấy tuyệt vọng? Bọn hắn không phải đã trở thành chuẩn Tiên Đế sao? Đồng thời Thạch Hạo cũng độc đoán vạn cổ, đem rất nhiều nguy hiểm ngăn cách ra. Nội bộ cùng ngoại bộ đều không có nguy cơ gì lớn mà?

    Kỳ thật, đám người Diệp Phàm gặp được nguy hiểm chính là đến từ Thạch Hạo, sau khi hắn rời đi. Chúng ta có thể nhìn thấy, tại thời đại bên trong 《 Già Thiên 》, bọn hắn cũng không có gặp phải chuyện gì quá mức tuyệt vọng. Rõ ràng là tại lúc sau khi Thạch Hạo đi một đoạn thời gian rất dài, bên trong mới thật phát sinh dạng này hoặc là chuyện như vậy.

    Nguy hiểm chủ yếu đến từ hai phương diện, chính là nguy hiểm nội bộ cùng nguy hiểm ngoại bộ. Nội bộ chính là tại Tiên Vực dần dần truyền lại thế lực luân hồi lộ.

    Lúc trước Thạch Hạo nhất định đã phát hiện ở bên trong Tiên Vực có luân hồi lộ, nhưng là đại đạo vô tình, bản thân Thạch Hạo cũng phải cần mượn luân hồi đem một ít thân nhân phục sinh. Cho nên Thạch Hạo cũng không có trực tiếp đem thế lực luân hồi đuổi tận giết tuyệt.

    Nhưng đến bên trong 《 Thánh Khư 》, ngươi cũng nhìn thấy, ở đây rõ ràng xuất hiện một ít thế lực luân hồi lộ đã có thành tựu, người kỳ thật cũng rất khó chống lại. Chỉ có thể kiềm chế lại, bọn hắn đã tạo ra áp lực tương đối lớn cho tổ ba người.

    Tiếp theo là áp lực từ ngoại bộ, chính là nguy cơ phía trên thượng thương. Cứ việc Thạch Hạo độc đoán vạn cổ đem thế giới tách ra, nhưng cái này cũng không đại biểu không người có thể phá. Lúc trước Thạch Hạo là Tiên Đế, phía trên thượng thương chẳng lẽ không có Tiên Đế sao? Đương nhiên là có, mà loại thủ đoạn này của Thạch Hạo cũng dần dần bị người đánh vỡ.

    Bọn người Ngoan Nhân Đại Đế đối mặt trong ngoài hai loại áp lực, đương nhiên sẽ cảm thấy tuyệt vọng.

    Vì sao bọn hắn trở lại quá khứ tìm Thạch Hạo đâu? Những tin tức này lại không thể truyền lại. Kỳ thật mục đích tìm Thạch Hạo cũng là vì chứng kiến con đường trở thành Tiên Đế của Thạch Hạo, trợ giúp bọn hắn nâng cao một bước.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Thập Thải Thiên Thần

tịch cung Thập Thải Thiên Thần

Truyện này trẻ không khôn, già không kính

2 năm trước

Thập Thải Thiên Thần

tịch cung Thập Thải Thiên Thần

Thuyết minh rất hay nhưng hoàn mỹ đâu nhắc đến Thạch Hạo tách thiên địa

2 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Tiểu đệ đi ngang qua, mong các đại lão bỏ quá, đừng đồ sát tiểu đệ :(

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok