Đế Bá: Trèo lên TOP Qidian, dù chỉ huy hoàng trong phút chốc, lại khiến người ta ngỡ ngàng!

Táng Địa | | 3691

Tin tức Huyền huyễn

    Nâng lên bức vương có nhân khí nhất tại Khởi Điểm, chỉ sợ biết rõ văn học mạng thư hữu, đều rất tự nhiên nghĩ đến《 Đế Bá 》. Bên trong Lý Thất Dạ bắt đầu liền vô địch thiên hạ. Mà Lý Thất Dạ cũng hoàn toàn chính xác bất phàm, dưới ngòi bút của tác giả cũng sắp tròn 8 năm, đi qua gần một ngàn năm trăm vạn chữ. Dê tìm được hay không, đã không phải trọng yếu nhất, trọng yếu nhất chính là, vẫn có người đang chăm chú theo dõi quyển tiểu thuyết này.

 

@vidian.vn

Đế Bá: Trèo lên TOP Qidian, dù chỉ huy hoàng trong phút chốc, lại khiến người ta ngỡ ngàng! ##deba ##tienhienthuvien ##reviewtruyen

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

 

    Là một bản tiểu thuyết từ phong thần viết đến cỏ khô, từ vạn người chú mục, đến cơ hồ không người hỏi thăm, 《 Đế Bá 》 đích thật là khó được đáng tiếc. Thế nhưng tác giả cũng không có vì vậy mà từ bỏ, hắn còn đang kiên trì bền bỉ đổi mới, mỗi ngày ba ngàn chữ, chưa từng quịt canh. Đây là muốn đem Khởi Điểm chuyên cần ban thưởng nắm bắt tới tay mềm sao?

    Mà lại kỳ quái chính là, cơ hồ thời điểm mỗi đầu tháng, 《 Đế Bá 》 cũng sẽ ở Khởi Điểm bảng nguyệt phiếu hoặc bán chạy lộ cái mặt, sau đó lại độ mai danh ẩn tích, trở nên không có tiếng tăm gì. Thực sự không biết tác giả kiên trì như vậy, đến cùng có ý đồ gì, chẳng lẽ bởi vì Lý Thất Dạ chưa tìm thấy dê sao?

 

Đế Bá: Trèo lên TOP Qidian, dù chỉ huy hoàng trong phút chốc, lại khiến người ta ngỡ ngàng!

 

    Tháng này càng ra sức, 《 Đế Bá 》 đánh bại 《 Đấu Phá Thương Khung 》, siêu việt 《 Quỷ Bí Chi Chủ 》, bức vương lại lần nữa trèo lên bảng thứ ba. Không thể không nói, dạng này lộ ra ánh sáng rất có ý tứ! Phải biết, dù cho 《 Đấu Phá Thương Khung 》 đã hoàn tất vài chục năm, nhân khí vẫn là rất vượng.《 Quỷ Bí Chi Chủ 》 mặc dù kết thúc, thế nhưng là còn có bộ 2. Có cái này hai bản thần tác phụ trợ, 《 Đế Bá 》 lại thành công phong quang vượt lên một thanh!

    Có câu nói là, đạo tâm ổn mới đọc 《 Đế Bá 》. Có thể giống như tác giả dạng này, tám năm như một ngày, đăng nhiều kỳ một bản tiểu thuyết, lại có mấy vị thư hữu có thể đạo tâm như thế vững chắc theo hắn từng bước chân đâu? Chí ít tiểu đệ làm không nổi điểm này. Còn nếu ai thực theo dõi từ 8 năm trước đến nay chưa từng bỏ lỡ ngày nào, ta chỉ có thể nói 1 chữ: “Phục!”

=========

MTC

=========

Viết xuống "Đế Bá: Trèo lên TOP Qidian, dù chỉ huy hoàng trong phút chốc, lại khiến người ta ngỡ ngàng!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Khương Dịch

uẩn thể Khương Dịch

Hay nha bạn :))))))( 30 kí tự -_-)

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok