Đế Bá Phiên Ngoại: Trảm Tiên Chiến Dịch — Phần 8

Táng Địa | | 4588

Tóm tắt Huyền huyễn

Tại bên trong Đông Bách Thành, khắp nơi đều là xác chết, phóng tầm mắt nhìn tới, tất cả đều là hắc ám thủy triều. Vô khổng bất nhập! Đại địa đều bị máu tươi nhuộm đỏ, không khí đều là mùi máu tanh nồng nặc, thiên không rơi xuống thi thể cùng máu tươi. Một đám người giống như ở bên trong nhân gian luyện ngục!

Nhưng ở trung tâm hắc ám thủy triều, có một vệt thanh quang lấp lánh!!! Mặc dù nhỏ bé, nhưng tinh tinh chi hỏa đủ để liệu nguyên!! Bọn hắn đối mặt chính là toàn bộ Cổ Minh Tộc! Cái này một đốm thanh quang mặc dù nhỏ bé, nhưng lại không có dấu hiệu muốn tắt! Cái này thanh quang, tượng trưng cho hi vọng! Cửu Giới hi vọng! Lại cẩn thận nhìn đến, thanh quang bên trong chính là một chi quân đoàn không đủ mười vạn, mặc dù nhân số bên trên là ngày đêm khác biệt, nhưng Thanh Long quân đoàn như cũ tại kiên thủ phòng tuyến!

 

@vidian.vn

Đế Bá Phiên Ngoại: Trảm Tiên Chiến Dịch — Phần 8 | Part 1 ##DeBa ##TienHienThuVien

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

 

Thanh Long quân đoàn cùng đại lượng Cổ Minh viện quân giao tranh, đục xuyên trận hình mười tám lần, giết đến máu chảy thành sông, nhưng nhân lực cuối cùng cũng có lúc tận! Trấn Thế Chân Thần mình đầy thương tích, đạo cốt toàn thân đã nát không biết bao nhiêu lần, mỗi lần vội vàng liệu thương lại tiện xách kích tái chiến.

Trăm vạn quân đoàn đã chiến đến ngàn không còn một! Tất cả mọi người chưa hề nói bất luận lời nào, đối với bọn hắn, nói nhiều một câu đều là đang tiêu hao thể lực!! Trấn Thế Chân Thần nhìn xem vẫn như cũ càn quét thiên địa hải lượng Cổ Minh đại quân, thậm chí cảm giác cùng khai chiến thời điểm không có thay đổi gì, hắn thậm chí không biết địch nhân có bao nhiêu, chỉ biết là giết hết một mảnh lại có một mảnh phun lên, vô cùng vô tận......

Hai con mắt của hắn vẫn như cũ kiên định óng ánh, không chút nào dao động. Mà mỗi một vị binh sĩ Thanh Long quân đoàn cùng chiến tướng đều là như thế! Nhiệm vụ của bọn hắn chính là thủ vững mười ngày! Chỉ có thể nhiều! Không thể thiếu! Đây là vinh dự của bọn họ! Bọn hắn xem nặng như tính mệnh! Bọn hắn không biết giữ vững được bao lâu, tại mảnh chiến trường này, căn bản không có thời gian cân nhắc qua bao lâu. Bọn hắn chỉ biết giẫm lên thi thể của chiến hữu tiếp tục chiến đấu, nhìn xem Cổ Minh tộc diện mục dữ tợn cùng vui cười thanh âm. Bọn hắn tại khai chiến ngày thứ hai liền hao hết tất cả tài nguyên, có thể kiên trì đến bây giờ, toàn bộ đều nhờ bọn hắn tranh tranh thiết cốt cùng bất diệt tín niệm!

Tiên hiền phòng tuyến!

Vô thượng nội tình tại bên ngoài Thiên Đạo Viện lần nữa bộc phát.

Hạo Hải Tiên Đế, Võ Thần, Bá Tiên Sư Vương, Đao Tổ...... Từng cái danh tự đã từng vang vọng hoàn vũ, thậm chí có chút danh tự cổ lão đến không thể ngược dòng tìm hiểu.

Trên tấm bia đá, từng cái danh tự hiển hiện, Đao Tổ, Thiên Long, Hải Thần...... Từng cái danh tự cổ lão vô cùng hiển hiện, bên trong danh tự, bước ra từng cái thân ảnh.

Thời điểm mỗi một cái cái bóng từ bên trong bước ra, một loại khí tức bễ nghễ thiên hạ vô địch vạn cổ trong nháy mắt tràn ngập toàn bộ Đông Bách Thành, tại thời khắc này, tất cả mọi người sinh ra ảo giác, Đao Tổ, Thiên Long, Hải Thần, Hạo Hải Tiên Đế, Bá Tiên Sư Vương, Võ Thần...... Từng cái vô địch tồn tại đứng ở vùng trời Đông Bách Thành, giờ khắc này giống như vạn cổ chư thần phục sinh, trấn thủ lấy toàn bộ Đông Bách Thành.

Khi từng cái thân ảnh vạn cổ tồn tại đứng tại Thiên Đạo Viện, toàn bộ Thiên Đạo Viện trở nên vững như thành đồng, bên ngoài có thể ngự thiên quân vạn mã, bên trong khốn trăm ngàn thần ma! Bên trong công mà ra, bên ngoài phạt mà tới, đều không thể công phá những thân ảnh hóa thành phòng tuyến! Đây là từng cái cổ lão tồn tại dựng nên phong tuyến, đối nội đối ngoại đều có thể!

Nhưng giờ phút này tiên hiền phòng tuyến cũng đã ảm đạm vô quang, mà Cổ Minh đại quân vẫn như cũ mênh mông vô biên, căn bản nhìn không ra có giảm bớt!

Mà Trấn Thế Chân Thần đã có dự định, lần này tiên hiền phòng tuyến cũng không phải là vì diệt địch, mà là trục xuất, lập tức Cổ Minh đại quân toàn bộ bị tiên hiền vô thượng pháp tắc trục xuất đến Đông Bách Thành ngoài trăm vạn dặm, mà Trấn Thế Chân Thần lần nữa xách kích, cưỡi ngựa mà lên.

Các huynh đệ, mỗi canh giờ mở một lần tiên hiền phòng tuyến, nếu như cuối cùng vẫn là không thể ngăn lại, vậy liền vứt mạng, cho ta ngăn chặn cước bộ của bọn hắn!

Trấn Thế Chân Thần thẳng thắn cương nghị, mắt hổ kiên định nhìn về phía Cổ Minh, lần nữa đánh tới vô tận đại quân.

Mà các tướng sĩ Thanh Long quân đoàn còn chưa kịp hỏi thăm, Trấn Thế Chân Thần giục ngựa phi nước đại mà ra, một chưởng trấn phong Đông Bách Thành, Thanh Long quân đoàn không thể ra, Cổ Minh đại quân không thể nhập!!!

Trấn Thế Chân Thần một người xách kích ngang nhiên công kích, hắn muốn đem Cổ Minh viện quân dẫn đi, Thanh Long quân đoàn ngàn vạn tướng sĩ đều là tay chân huynh đệ, có người nhà vợ con, mà Trấn Thế Chân Thần thân nhân cùng tông tộc thật lâu trước đó liền bị Cổ Minh giết sạch, về sau được thần bí nam tử cứu, bồi dưỡng một thân vô địch đạo hạnh cũng thân vị ngàn vạn đại quân thống soái.

Bây giờ tất lấy cái chết tương báo!

Chỉ trong chốc lát Trấn Thế Chân Thần đã dẫn Cổ Minh ức vạn đại quân đến bên trong đại vực, Cổ Minh ức vạn viện quân cũng không quan tâm Trấn Thế Chân Thần ý đồ.

Toái Tâm lão tổ Cổ Minh tộc một quyền phong thiên, lập tức chặn lại Trấn Thế Chân Thần lộ tuyến.

Chân Thần dừng ngựa, xách ngược trường kích.

Đối diện hắn là hắc ám thủy triều mênh mông vô tận nhìn không thấy cuối cùng, ức vạn Cổ Minh đại quân, có hàng ngàn hàng vạn Cổ Minh lão tổ, hắn có thể chiến đến bây giờ, đều bằng cứng cỏi cương mãnh tinh thần! Mà phía sau hắn đâu? Phía sau hắn không có vật gì, chỉ có cỏ hoang cây khô, không có bất kỳ người nào có thể chi viện hắn! Hắn chỉ có một con ngựa cùng trường kích trong tay!

Toái Tâm lão tổ xuất trận, Chân Thần về sau, coi là thật đáng sợ, nhập ta Cổ Minh Tộc như thế nào, dù là ta Cổ Minh Tộc thị sát thành tính, ta cam đoan không động ngươi cùng ngươi bộ hạ một tơ một hào, ngươi một người có thể phong một tông một giáo, cùng đế thống tiên môn bình khởi bình tọa, tuy là địch nhân, nhưng bực này dũng mãnh phi thường, cho dù là ta Cổ Minh tộc cường giả như mây cũng không có quá nhiều, là địch, ta thưởng thức.

Trấn Thế Chân Thần không nói một lời, hung hăng một cái thổ nạp, lập tức không gian bị kịch liệt áp súc, Trấn Thế Chân Thần điên cuồng gào thét ở giữa thiên địa, vô địch uy thế lần nữa bộc phát.

Dùng hành động chứng minh câu trả lời của mình!

Giương kích giục ngựa tấn công.

Trấn Thế Chân Thần cuồng hống, hai mắt sung huyết, bầu trời đều bị chiếu thành màu đỏ, trường kích đều hóa thành huyết hồng sắc, hắn tọa hạ chiến mã cũng là rõ ràng chủ nhân nỗi lòng, phát ra tiếng phì phì trong mũi huýt dài thanh âm quán triệt Nhân Hoàng giới!!

Trấn Thế Chân Thần một người khởi xuống công kích Cổ Minh viện quân mênh mông vô tận, Thanh Long quân đoàn tướng sĩ, chỉ có thể chiến tử không thể quy hàng!

Uy thế vô cùng cuồng mãnh rung động mỗi một cái Cổ Minh tâm tự, cho dù là tại toàn bộ Cổ Minh Tộc đều lời nói có trọng lượng Toái Tâm lão tổ cũng là trở nên thất thần.

Phía sau Trấn Thế Chân Thần phảng phất hiện lên một chi đại quân màu xanh, kia là Thanh Long quân đoàn chiến tử anh linh sao? Bọn hắn dù là chiến tử cũng muốn làm càn một trận chiến sao?

Trấn Thế Chân Thần một người xông trận, địch dù ngàn vạn, ta tới vậy!

Giờ khắc này, Toái Tâm lão tổ hạ quyết tâm, sau trận chiến này nhất định phải huyết tẩy Cửu Giới, bởi vì dạng này quân đoàn có thể uy hiếp Cổ Minh tồn tại, mà càng không thể lôi kéo.

Gặp mặt Trấn Thế Chân Thần làm hắn hiểu được, có dạng người như Trấn Thế Chân Thần tồn tại, Cửu Giới vạn tộc vĩnh viễn không có khả năng quy hàng! Vĩnh viễn không có khả năng hủy diệt! Thậm chí Cổ Minh tộc gặp nguy hiểm!

Trấn Thế Chân Thần bạo phát đời này chiến lực mạnh nhất, một người phá trận giết sâu vào quân địch, cuồng mãnh chiến ý cháy hừng hực, tại bên trong Cổ Minh ức vạn liên quân thất tiến thất xuất, không ai có thể ngăn cản! Tất cả Cổ Minh cường giả xuất thủ chặn đường, một kích giết chi! Khó có một hiệp chi địch! Nhưng vậy thì thế nào, Trấn Thế Chân Thần chỉ có một người, mà Cổ Minh tộc liên quân thì sao, người mạnh như hắn đều có rất nhiều!

Lần thứ tám phá trận, Trấn Thế Chân Thần đã thần chí không rõ, toàn bằng bản năng vung kích, ngựa đồng đã sắp chết, run run rẩy rẩy.

Trấn Thế Chân Thần cắn đầu lưỡi một cái, khóe miệng chảy ra máu tươi, tung người xuống ngựa, canh giữ ở chiến mã bên cạnh, mắt hổ trợn lên, ức vạn Cổ Minh đại quân không người dám tiến lên một bước!

Rốt cục có Cổ Minh lão tổ không nhịn được, bởi vì Long Minh Tiên Đế còn bị vây ở Nam Xích Địa!

Vừa mới xuất thủ, bên trong thạch hỏa điện quang một kích hoành Cửu Giới, lưu quang tứ chuyển, lập tức bị đinh giết vào hư không phía trên, mà hai mắt Trấn Thế Chân Thần ảm đạm lần nữa bắn ra cuồng nhiệt tinh khí thần, cuồng hống một tiếng, lần thứ chín xông trận!

Lập tức có Cổ Minh cường giả lui lại mấy bước, lại có Cổ Minh sợ hãi!!

Trấn Thế Chân Thần từ đầu tới giờ, trảm Cổ Minh lão tổ tám mươi tám vị, diệt sát Cổ Minh chiến tướng vô số kể, có thể xưng dũng quan tam quân, Cửu Giới vô song!

Hắn phải ngã sao, trường kích đứng sững sau lưng, hắn không muốn đổ vào Cổ Minh trước mặt, nhưng hắn đã tận lực.

Mà giờ khắc này hắn phảng phất có ảo giác, phảng phất nhìn thấy Thanh Long quân đoàn tướng sĩ.......

Là ảo giác sao?

Không phải là ảo giác!

Long Chiến Vu Dã!!

Một đầu vạn cổ vô địch Thanh Long mạnh mẽ đâm tới, cuồng dã thú tức trấn áp ức vạn dặm cương thổ.

Thanh Long trong tay trường kích đại phá Cổ Minh quân trận, nhưng rõ ràng không có tạo thành quá lớn thương vong!

Trấn Thế Chân Thần giận dữ, đám hỗn trướng theo tới làm gì?!

Thanh Long quân đoàn cận tồn các tướng sĩ toàn bộ quỳ một chân trên đất sinh cùng sinh, chết cùng chết! Không có Chân Thần, Thanh Long quân đoàn sao có thể là Thanh Long quân đoàn? Huống hồ sống tạm xuống dưới có ích lợi gì? So với để Hổ Bí cùng Ngân Hồ hai quân chế giễu, không bằng giết ra một cái uy danh, để bọn hắn vĩnh viễn nhìn chúng ta bóng lưng!

Trấn Thế Chân Thần minh bạch, đỡ dậy ngựa đồng, lần nữa mặc giáp cầm kích, Chân Thần trấn thế ai có thể qua!

Các huynh đệ nói chính là, coi như ta lần này váng đầu.

Các huynh đệ theo ta giết địch!

Trấn Thế Chân Thần một ngựa đi đầu, thần uy lăng thiên, lúc này mặc dù lực lượng không còn cường thịnh như vậy, nhưng là hắn tinh khí thần lại tăng lên tới cực hạn! Toàn bộ chiến tướng còn lại của Thanh Long quân đoàn đều là bách chiến hổ lang chi sư, toàn bộ chiến ý dâng cao, từng cái hào khí bay thẳng trời cao, đánh không thắng lại như thế nào? Chỉ cần Cửu Giới có thể thắng, là đủ rồi!!!!

Toái Tâm lão tổ hét lớn, các ngươi không thắng được, không biết sao? Còn đánh cái gì??

Mà Trấn Thế Chân Thần trường kích giờ phút này nở rộ vô tận phong mang, thể nội huyết dịch sôi trào vô cùng, lúc này tâm cảnh của hắn lần nữa mở ra một cảnh giới mới, nếu như trận chiến này có thể may mắn sống sót, một thân đạo hạnh chỉ sợ có thể đuổi sát Tiên Đế!

Ai nói chúng ta yêu cầu thắng?

Trấn Thế Chân Thần giờ phút này huyết khí thao thiên, chất đầy thiên địa, chiến ý khiến người sợ hãi, như Tinh Hỏa Liêu Nguyên truyền khắp Nhân Hoàng giới, hắn trường kích giờ phút này phong mang vô tận óng ánh, Tiên Đế tại thế cũng muốn gặp máu! Đây là Thanh Long quân đoàn thống soái! Cửu Giới vạn cổ đệ nhất quân thống soái!!

Một trận chiến muốn chết!!!

Toái Tâm lão tổ giờ phút này con ngươi kịch liệt co vào, hắn đột nhiên sáng tỏ Thanh Long quân đoàn ý nguyện.

Thanh Long quân đoàn không phải cầu thắng! Chỉ thậm chí không nghĩ tới sẽ đánh thắng! Mà là Cổ Minh cầu thắng!

Cổ Minh cầu thắng! Thanh Long muốn chết!!!!

 

@vidian.vn

Đế Bá Phiên Ngoại: Trảm Tiên Chiến Dịch — Phần 8 | Part 2 ##DeBa ##TienHienThuVien

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

 

Giờ phút này tâm thần Toái Tâm lão tổ run rẩy kịch liệt, hắn cảm giác mình đứng trước chi quân này nhỏ bé như vậy, chi quân này đến cùng là thế nào luyện thành??

Thanh Long quân đoàn!!!!

Trấn Thế Chân Thần quát to một tiếng vang vọng Nhân Hoàng giới, sau đó một kích phía dưới vạn pháp phá diệt, thiên nếu có tiên, một kích giết chi! Cái này một kích phía dưới cực hạn vô địch!!

Mà ngàn vạn tướng sĩ Thanh Long quân đoàn đồng tâm như là một người, giục ngựa công kích, chính là Long Chiến Vu Dã.

Quân uy hạo đãng trấn áp Bát Hoang.

Như là tường đồng vách sắt chắn giữa thiên địa!

Nghe được Trấn Thế Chân Thần hét to sau, cả chi quân đoàn lúc này đáp lại gầm lên giận dữ!!

Tử chiến!!!!

Thanh Long quân đoàn vừa dứt lời, phía trước Cổ Minh ức vạn liên quân có một cái đầu lâu bay lên cao, trường kích uy thế không giảm trực tiếp chém vào Cổ Minh ức vạn liên quân, lập tức diệt sát một mảnh!

Toái Tâm lão tổ chết!!! Cổ Minh liên quân vạn phần rung động!!

Mà chỉ cầu chết một lần Thanh Long quân đoàn lần nữa xông trận, thế như chẻ tre, tiến quân thần tốc Cổ Minh đại quân chỗ sâu, lần nữa chém giết một mảnh.

Nhưng Thanh Long quân đoàn thật kiệt lực, thậm chí có chiến tướng đã cầm không nổi binh khí, mà Trấn Thế Chân Thần cũng là như thế.

Lúc này bọn hắn khuỷu tay cánh tay, mấy chục vạn cận tồn Thanh Long quân đoàn tướng sĩ sóng vai mà đứng, dùng huyết nhục đúc thành một đạo phòng tuyến cuối cùng, đây là Cửu Giới phòng tuyến cuối cùng, tường đồng vách sắt trường thành!

Bọn hắn mặc dù sắp chết, nhưng bọn hắn đều đang cuồng tiếu, bọn hắn đã tận lực!

Ngay tại Cổ Minh sắp xé nát chi quân đoàn, đột nhiên Thiên Hàng Thần Binh!!

Một chi thiết huyết vô địch trọng giáp đồng quân đánh thẳng vào Nhân Hoàng giới, quân uy phô thiên cái địa, cửu thiên chi thượng sao trời đều lung lay muốn đổ! Vạn trượng quân uy vô cùng vô tận hướng Chiến Đồ Thiên Tôn hội tụ, ở trong tay của hắn biến thành một thanh đồng qua! Bên trên thiên khung rủ xuống vô tận pháp tắc, từng đầu màu đồng pháp tắc tựa như cổ đồng đi theo, giống như thác trời từ trên giáng xuống, ở thời điểm này, Chiến Đồ Thiên Tôn tựa như chúa tể toàn bộ Cửu Giới, một bước một thiên địa, một thương giết một thần!

Cửu Giới bên trong, thập phương bên ngoài, đều tại hắn chúa tể phía dưới! Một thương nơi tay, vạn quân ta có! Tại thời khắc này, Chiến Đồ Thiên Tôn một người độc lập thiên khung, nhưng là sau lưng của hắn tựa như có ức vạn đồng quân, dạng này một chi vạn cổ vô địch quân đoàn có thể quét ngang Thiên Đình, có thể đánh xuyên Tiên cung! Cực hạn vô địch!

Hổ Bí Thì Tự Đồng Quân!

Trấn Thế ngươi đồ hỗn trướng này, không có cùng ta phân thắng bại, sao dám chịu chết??

Chiến Đồ Thiên Tôn một thương giết ngàn vạn địch, lập tức giết ra một phiến khu vực, đem Thanh Long quân đoàn phụ cận cổ minh đại quân toàn bộ diệt sát.

Đồng thời Hổ Bí đồng quân cấp tốc bày trận đem Thanh Long quân đoàn bảo hộ phía sau.

Thanh Long quân đoàn tướng sĩ vừa có người muốn mở miệng, Chiến Đồ Thiên Tôn một tiếng giận mắng đám oắt con ai dám nói nhiều một câu, ta một thương giết ngươi! Hiện tại là sánh vai thấp thời điểm sao?? Muốn phân thắng bại, sống sót, tùy thời có thể chiến!

Chiến Đồ Thiên Tôn trên thân nồng đậm sát khí cùng vô lượng sát kiếp, khiến Thanh Long quân đoàn các tướng sĩ cũng ngậm miệng, bây giờ hoàn toàn không phải là thời điểm cậy mạnh.

Mà Trấn Thế Chân Thần mặc dù nhìn không vừa mắt Chiến Đồ Thiên Tôn, nhưng sau khi nhìn thấy Chiến Đồ Thiên Tôn đến, hắn chỉ hỏi một câu.

Chúng ta thủ vững được bao lâu?

Chiến Đồ Thiên Tôn cái này hai tay dính đầy vô tận máu tươi thiết huyết sát phạt hung nhân cũng là hai mắt ửng đỏ, thẳng thắn cương nghị hán tử cũng cái mũi mỏi nhừ.

Bốn chín ngày, không tầm thường, các ngươi không thẹn uy danh đệ nhất quân, lần này lão tử không cùng ngươi so đo!!

Có Hổ Bí quân đoàn tướng sĩ đối Thanh Long quân đoàn tướng sĩ vươn ngón tay cái.

Trấn Thế Chân Thần nghe vậy lập tức cười ha ha, cười ra cuồn cuộn huyết lệ, ngất đi.

============

Viết xuống "Đế Bá Phiên Ngoại: Trảm Tiên Chiến Dịch — Phần 8" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần XIV

NHẤT THIÊN PHONG TUYẾT — MIÊU NHƯỢC LAN

Vài Đánh Giá Về Tiểu Thuyết 《 Già Thiên 》Cùng Tổng Quan Về Tam Bộ Khúc

Tâm sự của tác giả Cổ Chân Nhân sau khi Cổ Chân Nhân bị phong cấm

Theo Hồng Nguyệt Bắt Đầu: Có tiềm năng giúp tác giả tấn thăng Bạch Kim

NHỮNG CHI TIẾT VÕ CÔNG CHÍNH BỊ SỬA ĐỔI TRONG XẠ ĐIÊU TAM KHÚC KHI MỚI RA MẮT.

Sơ lược Hệ Thống Cung Ứng Thương

Vạn Cổ Thần Đế: Đánh giá Vô Nguyệt qua góc nhìn của các nhân vật khác!

Khô Lâu Tinh Linh

Độc giả Quốc Tế đánh giá Lục Địa Kiện Tiên thế nào?

Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần III

Mộng Nhập Thần Cơ

Thần Khống Thiên Hạ

Review chi tiết Toàn Chức Cao Thủ

Sách mới Hỏa Lực Chung Cực của Đại thần Như Thủy Ý ra mắt, Vĩnh Hằng cuối cùng cũng mở sách mới, sách mới của Phong Nguyệt sẽ ra mắt ngày 21 tháng 4

Đại cương truyện Nguyên Tôn của Thiên Tằm Thổ Đậu | Phần 1

Tang Phúc Sinh ⟨ Y Lộ Đường Bằng Phẳng ⟩ 643 vạn chữ rốt cục vạn đặt trước, ⟨ Chấp Ma ⟩ quịt canh năm tháng đổi mới

Thơ từ về Ngoan Nhân Đại Đế

Có bao nhiêu nữ chính trong Chấp Ma? Ninh Phàm đẩy ngã những nữ nhân nào?

Aiscore - aiscore.lol: Nơi cập nhật tin tức nóng hổi về bóng đá

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok