Tranh luận giữa tác giả văn học mạng và tác giả văn học truyền thống

Táng Địa | | 7900

Tác giả Thông tin

Vẫn nghĩ viết một thiên dạng này văn chương: Nói cho truyền thống giới văn học đám người, Tác giả văn học mạng sinh hoạt đến cùng là dạng gì; Cũng muốn viết một thiên văn chương, để tác giả văn học mạng nhóm có thể có đầy đủ lí do thoái thác đi ứng đối tác giả văn học truyền thống chất vấn; Càng muốn viết một thiên văn chương, nói cho hết thảy mọi người, Tác giả văn học mạng kỳ thật không có các ngươi tưởng tượng bết bát như vậy.

Thế là, có thiên văn chương này, tên của nó gọi là 《 Tranh luận giữa tác giả văn học mạng và tác giả văn học truyền thống 》, đây là một cái giả lập đối thoại, tác giả văn học truyền thống không ngừng đưa ra vấn đề cùng chất vấn, tác giả văn học mạng đến trả lời.

Hi vọng thiên văn chương này có thể làm cho một chút Tác giả văn học mạng biết làm sao đi ứng đối ngoại giới chất vấn cùng ánh mắt......

Tác giả văn học mạng cùng tác giả văn học truyền thống.

Tranh luận giữa tác giả văn học mạng và tác giả văn học truyền thống

 

Tác giả văn học truyền thống: Các ngươi tiểu thuyết mạng bên trong tất cả đều là cặn bã, đồ vật loạn thất bát tao đều có, sắc tình, bạo lực, huyết tinh, báo thù, tam quan bất chính hoàn toàn phụ năng lượng, lỗi chính tả nhiều, câu có vấn đề nhiều, rất nhiều tác giả phái từ đặt câu đều có vấn đề.

Tác giả văn học mạng: Chúng ta Thiên Thiên tại báo chí cùng trên internet nhìn thấy, một nơi nào đó có án giết người, một nơi nào đó có cưỡng gian án, một nơi nào đó bắt được ma túy tiểu thâu tội phạm truy nã, một nơi nào đó bắt được một nhóm người xấu; Nhưng là chúng ta rất ít nhìn thấy, người nào đó làm người tốt chuyện tốt bị truyền thông báo đạo; Đây có phải hay không là mang ý nghĩa chúng ta vị trí xã hội là một cái dơ bẩn ô uế không chịu nổi xã hội? Không, không phải như vậy, những này chỉ là phiến diện.

Đồng dạng đạo lý, rất nhiều người nhìn thấy tiểu thuyết mạng, chỉ là rất phiến diện, bọn hắn không nhìn thấy Tác giả văn học mạng văn chương bên trong chỗ đề xướng nhiệt huyết, phấn đấu, phấn đấu, kính dâng, ái tâm, hữu nghị, ái quốc, kính nghiệp.

Kỳ thật rất không muốn cầm Tô Đông Pha cùng phật ấn cái kia cứt chó cùng phật điển cố tới nói sự tình, phật gia có thường nói: Lòng vừa nghĩ, mục có chỗ gặp. Trong mắt chỉ thấy những cái kia loạn thất bát tao đen sì sì đồ vật người, trong lòng của hắn là cái dạng gì, có thể nghĩ.

Mà lại các ngươi nhìn thấy rất nhiều đồ vật, kỳ thật cũng không phải là chân chính Tác giả văn học mạng viết, mà là một đám yêu thích mạng lưới văn học văn học mạng kẻ yêu thích sở sáng tác, bọn hắn không lấy sáng tác mạng lưới văn học vì nghề nghiệp, chơi phiếu tính chất, lại chưa quen thuộc quy tắc, viết ra đồ vật tự nhiên tùy ý rất nhiều.

Trên internet viết đồ vật nhiều người như lông trâu, vấn đề là, tác giả văn học truyền thống cũng chỉ có tiến tác hợp mọi người mới có thể nhận, Tác giả văn học mạng tự nhiên cũng có một bộ đánh giá tiêu chuẩn: ① Không có mấy trăm fan hâm mộ trả tiền mua, ② Không có một bản ba mươi năm mươi vạn chữ hoàn thành tác phẩm hoặc là trăm vạn chữ trở lên tác phẩm đang viết, ③ Cho tới bây giờ không có cầm tới qua đầy đủ nuôi sống mình tiền thù lao tác giả, mạng lưới văn học vòng tròn bên trong tác gia, cũng sẽ không cho là bọn hắn là Tác giả văn học mạng.

Mà các ngươi nhìn thấy những cái kia loạn thất bát tao nội dung tác phẩm, phần lớn không phải chân chính Tác giả văn học mạng viết.

Không thể phủ nhận rất nhiều tác giả tác phẩm có đủ loại vấn đề, nhưng là những vấn đề này hẳn là trang web trách nhiệm, bạo lực huyết tinh sắc tình trang web có trách nhiệm cùng nghĩa vụ đi giải quyết đi che đậy, lỗi chính tả chờ văn tự bên trên sai lầm hẳn là từ biên tập làm hiệu đính.

Tác giả văn học truyền thống viết tác phẩm xuất bản, cũng đều là trải qua biên tập nghiêm ngặt ba thẩm ba trường học ra, tại hiện tại, các trang web lớn đã bắt đầu quy phạm gửi bản thảo cùng thẩm trường học chế độ, chúng ta có thể nhìn thấy, trong mắt mọi người vấn đề sẽ giải quyết.
 


Tác giả văn học truyền thống: Kia tam quan bất chính vấn đề ngươi giải thích như thế nào.

Tác giả văn học mạng: Có chút tác phẩm bên trong đích thật là có vấn đề, nhưng là ta muốn hỏi ngươi một câu: Nhìn Tam quốc Thủy Hử ngươi có thể hay không muốn tạo phản? Nhìn Tây Du phong thần ngươi có thể hay không muốn lấy trải qua tu luyện, nhìn Hồng Lâu Mộng ngươi có thể hay không nghĩ Thiên Thiên cua gái, thậm chí nhìn Kim Bình Mai ngươi thật sẽ đi câu dẫn phụ nữ đàng hoàng độc hại hắn lão công?

Ta cũng không tin, Tác giả văn học truyền thống viết đồ vật bên trong, không có hút thuốc uống rượu hút độc phóng hỏa đánh nhau tranh đoạt hôn ân ái cưỡng gian giết người, chẳng lẽ nhìn những này tác phẩm tình tiết liền muốn đi phạm tội? Nếu như là dạng này, hẳn là cảm thấy bi ai không phải viết sách người, mà là đọc sách người cùng bọn hắn tiếp nhận giáo dục, là dạng gì giáo dục, dạy dỗ dạng này S...?

Đương nhiên, tại quốc gia ngày càng chú ý mạng lưới văn nghệ hôm nay, không chỉ là trang web, quốc gia cũng đã đang xuất thủ quy phạm mạng lưới văn học dư luận dẫn hướng cùng giá trị dẫn đạo, cho nên tam quan bất chính đồ vật sẽ càng ngày càng ít.


Tác giả văn học truyền thống: Văn học hẳn là cao thượng đồ vật, các ngươi Tác giả văn học mạng giảng thương nghiệp hóa, quá tục!

Tác giả văn học mạng: Thương nghiệp hóa là tiểu thuyết mạng dễ dàng nhất bị truyền thống văn học cùng bình luận giới lên án địa phương, rất nhiều người cảm thấy văn học đàm tiền liền tục, ta cũng cảm thấy cái quan điểm này đối, nhưng là ta càng đồng ý một cái quan điểm: Đó chính là một cái tác giả tác phẩm có được hay không, không phải tác giả cùng bằng hữu của hắn có chịu không, mà là phóng tới trên thị trường để độc giả kiểm nghiệm: Có người nguyện ý cầm vàng ròng bạc trắng mua, chính là tốt.

Đã từng có một cái Tác giả văn học mạng bị Tác giả văn học truyền thống chất vấn hắn viết đồ vật là rác rưởi, Tác giả văn học mạng hỏi lại: Ngươi tìm một trăm cái cho rằng ngươi viết đồ vật rất tốt độc giả, cùng bọn hắn nói, ta cho ngươi một quyển sách, các ngươi nguyện ý hoa 100 Khối mua sao?

Tác giả văn học truyền thống cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, nói không có khả năng. Cái kia Tác giả văn học mạng nói, hắn làm một cái hoạt động độc giả khen thưởng 100 Đưa một quyển sách, kết quả đưa ra ngoài hơn ba trăm quyển sách.


Tác giả văn học truyền thống: Các ngươi viết đồ vật đều là ảo tưởng không có rễ nguyên đồ vật, cùng chúng ta truyền thống văn học đến so chính là rác rưởi.

Tác giả văn học mạng: Muốn giảng căn nguyên đúng không? Đến, ta nói với ngươi đạo nói.

Tiểu thuyết mạng rất nhiều là huyền huyễn tiên hiệp kỳ huyễn vân vân ảo tưởng loại hình tiểu thuyết, phần lớn tác gia coi là những này chính là tiểu thuyết mạng toàn bộ, không nói trước có phải là toàn bộ, chúng ta liền nhìn những này ảo tưởng loại hình tiểu thuyết căn nguyên.

Ảo tưởng tiểu thuyết căn nguyên, hướng gần nói, là hoàn châu lâu chủ Thục Sơn hệ liệt, lại hướng phía trước, là minh thanh nói linh tinh tiểu thuyết, liêu trai, Tây Du, phong thần, Tam quốc, ba nói hai nhịp, kính hoa duyên chờ, lại hướng phía trước Đường truyền kỳ như 《 Nhiếp Ẩn Nương 》 Loại hình cũng là cùng tiểu thuyết mạng phương thức biểu đạt không sai biệt lắm, những này tác phẩm cùng hiện tại tiểu thuyết mạng kỳ thật không có gì khác biệt, có chênh lệch cũng đơn giản là văn tự phái từ đặt câu thói quen cùng đọc khác biệt khác biệt.

Hiện đại truyền thống văn học căn nguyên, kỳ thật còn không có chúng ta ảo tưởng tiểu thuyết sâu xa, hiện đại truyền thống văn học căn nguyên đơn giản chính là từ năm bốn phong trào văn hoá mới bắt đầu sinh ra, tại 80 Niên đại sau dần dần lớn mạnh. Mà lại, năm đó phong trào văn hoá mới, cũng là bị cũ văn hóa vòng tròn chỗ vứt bỏ cùng xem thường.

Trung Quốc tác hợp phó chủ tịch lý kính trạch từng theo phóng viên nói qua: "Kỳ thật, hiện tại trên internet lưu hành tác phẩm văn học loại hình xưa nay cũng có, bọn hắn cùng Trung Quốc cổ đại thoại bản tiểu thuyết, cùng hiện đại Kim Dung tiểu thuyết rất tương tự. Nói trắng ra là chính là thông tục văn học mượn nhờ mạng lưới không gian đạt được càng nhanh càng rộng truyền bá. Loại tác phẩm này một mực tồn tại, nói rõ mọi người có phương diện này đọc nhu cầu. Cũng liền có nghiên cứu tất yếu."
 


Tác giả văn học truyền thống: Cái gì mới thật sự là Tác giả văn học mạng

Tác giả văn học mạng: Trên cơ bản có thể thỏa mãn trở xuống điều kiện tác giả, liền có thể xưng là Tác giả văn học mạng

①, lấy mạng lưới văn học sáng tác làm chủ yếu mưu sinh thủ đoạn, hơn nữa có thể dùng cái này nuôi sống gia đình.

Nuôi sống gia đình kỳ thật rất đơn giản, mỗi tháng viết 20 Vạn chữ, bình quân mỗi một chương có được 300 Cái trở lên độc giả trả tiền đặt mua chia tác giả, lại hoặc là ngàn chữ 10 Nguyên mua đứt tác giả, một tháng 2000 Khối tới tay, chí ít sẽ không chết đói.

②, toàn chức tình huống dưới, mỗi ngày sáng tác không thua kém 5000 Chữ, kiêm chức không thua kém 2000 Chữ

Tốc độ tay lại tàn người, một giờ 500 Chữ cũng hẳn là có, 10 Giờ 5000 Chữ cũng không phải là rất khó đạt tới

③, có nhất định số lượng từ hoàn thành tác phẩm hoặc là tác phẩm đang viết

Ba mươi vạn chữ trở lên hoàn thành tác phẩm chí ít 2 Bản, trăm vạn chữ trở lên tác phẩm đang viết chí ít một bản.

Tác giả văn học truyền thống: Kia có một vấn đề, nếu có cái tác giả năm năm trước viết qua tiểu thuyết mạng, vậy hắn tính Tác giả văn học mạng sao?

Tác giả văn học mạng: Tính, bất quá hắn nên gọi là đã từng là Tác giả văn học mạng.


Tác giả văn học truyền thống: Nghe nói các ngươi Tác giả văn học mạng một giờ có thể viết bảy, tám ngàn chữ, ta một giờ chỉ có thể viết 1000 Chữ, các ngươi tốc độ nhanh như vậy, tốc độ nhanh như vậy sao có thể viết ra hảo tác phẩm?

Tác giả văn học mạng: Trên thực tế rất thật tốt tác phẩm, bao quát tiểu thuyết mạng cùng truyền thống tác phẩm văn học ở bên trong, đều là đổi mới tốc độ rất nhanh, có vô số fan hâm mộ, mà lại tác phẩm còn cải biên phim truyền hình phim, nếu như chất lượng không được, làm sao có thể có thành tích khá như vậy.

Vì cái gì bọn hắn đổi mới tốc độ nhanh như vậy, còn có thể cam đoan chất lượng? Thành tích còn rất tốt.

Đầu tiên chúng ta muốn thừa nhận trên thế giới này vẫn là có thiên tài tồn tại, một giờ sáng tác tốc độ có thể đạt tới bảy, tám ngàn chữ mà lại chất lượng rất tốt tác giả chỗ nào cũng có.

Người khác một ngày ba trăm chữ viết không ra, nhưng là ngươi một ngày viết 1000 Chữ cao chất lượng văn chương, khẳng định còn có người một ngày có thể viết 2000 Chữ, 3000 Chữ, thậm chí 5000 Chữ, 10000 Chữ chất lượng không kém ngươi tác phẩm, ngươi là thiên tài, có so ngươi càng thiên tài.

Hãy nói một chút thiên tài bên ngoài đổi mới quyết khiếu độc giả đối tiểu thuyết mạng đổi mới nhu cầu, nhưng thật ra là không có hạn mức cao nhất, tác giả phát càng nhiều càng tốt.

Nhưng là tác giả sáng tác thời gian, cùng tinh lực là có hạn, đại bộ phận tác giả mỗi ngày có chất lượng sáng tác số lượng từ, ước chừng là 4000-6000, đương nhiên cũng có đặc thù ví dụ, có một ít chăm chỉ cùng có thiên phú tác giả có thể tại bảo đảm chất lượng tình huống dưới, mỗi ngày viết ra một đến hai vạn chữ.

Mà lại Tác giả văn học mạng bởi vì thường xuyên câu thông giao lưu, bọn hắn là có sáng tác kỹ xảo, có thể tại bảo đảm chất lượng tình huống dưới, nhanh chóng viết ra đồ tốt.


Tác giả văn học truyền thống: Ta nghe nói các ngươi đều là ban đêm đã khuya mới sáng tác, rất nhiều tác giả đều là mệt nhọc sáng tác, còn có rất nhiều bởi vì mệt nhọc quá độ mệt chết.

Tác giả văn học mạng: Kỳ thật ta rất muốn tìm mấy cái tráng niên mất sớm Tác giả văn học truyền thống tử vong án lệ, để chứng minh truyền thống văn học sáng tác là một cái cao phong hiểm thấp thu nhập ngành nghề, so mạng lưới viết lách cái nghề này còn muốn chênh lệch, về sau ngẫm lại, đây là đối người chết không tôn trọng, thế là từ bỏ.


Tác giả văn học truyền thống: Nghe nói các ngươi Tác giả văn học mạng bởi vì Thiên Thiên đăng nhiều kỳ, đổi mới áp lực lớn, sinh hoạt quy luật rất kém cỏi.

Tác giả văn học mạng: Mạng lưới văn học cạnh tranh hoàn toàn chính xác rất kịch liệt, bởi vì mạng lưới văn học hỗ động tính rất mạnh, tác gia nhóm trực tiếp đối mặt tác giả, sẽ ngay lập tức cảm nhận được độc giả cảm xúc cùng áp lực; Mà lại bởi vì rất nhiều tác giả cuộc sống của mình không có quy luật, hoặc là không có chuyên nghiệp biên tập vì tác giả quy hoạch sinh hoạt quy luật, cho nên rất nhiều tác giả đều đang liều mạng sáng tác.

Nhưng là hiện tại, mạng lưới văn học vòng tròn đã hình thành một loại chung nhận thức: Có hiệu suất có quy luật sáng tác, mới có thể viết ra tốt tác phẩm, hiện tại đại bộ phận Tác giả văn học mạng, không còn là rạng sáng ba bốn điểm sáng tác, ban ngày đi ngủ. Tương phản, bọn hắn mười một giờ đêm liền đi ngủ, buổi sáng sáu, bảy giờ rời giường, Thần vận sau ăn xong điểm tâm, pha một chén cà phê hoặc là nước trà, bắt đầu sáng tác; Ăn cơm trưa xong ngủ cái một giờ tả hữu, lúc chiều, tìm một nhà quán cà phê, hẹn mấy cái tác giả cùng một chỗ đánh vần, hoặc là mình chậm rãi cấu tứ tiếp theo tình tiết điểm chính. Ban đêm cùng người nhà nói chuyện phiếm hỗ động, ăn xong cơm tối nghỉ ngơi một chút, còn có thể viết hai đến ba giờ thời gian.

Đây chính là Tác giả văn học mạng một ngày, so đi làm nhẹ nhõm nhiều.


Tác giả văn học truyền thống: Có thể nói một chút truyền thống văn học cùng mạng lưới văn học khác nhau sao?

Tác giả văn học mạng: Tiểu thuyết mạng cùng truyền thống tiểu thuyết khác nhau có trở xuống mấy điểm,

Đệ nhất, Tác giả văn học mạng là dùng máy tính sáng tác trên internet truyền, trên cơ bản truyền thống cùng văn học mạng tại điểm này chênh lệch đã không có, truyền thống tác phẩm văn học hiện tại cũng dùng máy tính sáng tác, cũng tại mạng lưới tuyên bố.

Thứ hai, tiểu thuyết mạng phần lớn là hư ảo ảo tưởng lệch nhiều, truyền thống tiểu thuyết tả thực lệch nhiều.

Thứ ba, tiểu thuyết mạng đã có tại trên internet tiêu thụ đạt được độc giả tán thành hoàn chỉnh sinh thái, nhưng là truyền thống văn học không có, rất nhiều Tác giả văn học truyền thống viết cả một đời, tiền thù lao không có internet tác gia một ngày nhiều.

Truyền thống văn học cùng tiểu thuyết mạng tại tình tiết an bài, nhân vật tạo nên, hoàn cảnh miêu tả, tiểu thuyết ngôn ngữ, tính tư tưởng, cố sự tính vân vân, tiểu thuyết mạng cùng truyền thống tiểu thuyết khác nhau không chỉ có những chuyện này. Còn có thẩm mỹ đặc tính, văn hóa giá trị, giáo hóa giá trị vân vân phương diện. Mạng lưới văn học vừa mới bắt đầu hơn mười năm, một mực tại phát triển bên trong, tốt xấu lẫn lộn tình huống là rất bình thường, nhưng là theo thời gian trôi qua cùng lấy thừa bù thiếu hấp thu truyền thống văn học ưu việt chỗ cùng mạng lưới văn học các loại quy tắc thành lập, mạng lưới văn học sẽ có tốt hơn phát triển cùng tương lai.

=============

Viết xuống "Tranh luận giữa tác giả văn học mạng và tác giả văn học truyền thống" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước

Vương Lâm

uẩn thể Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok