Bị chính thê tử giết, trọng sinh báo thù... Vạn Cổ Thần Đế hay không?

Táng Địa | | 8249

Review Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

    Vạn Cổ Thần Đế giảng thuật Trương Nhược Trần năm 16 tuổi là thiên tài trẻ tuổi nhất của Côn Lôn Giới tu luyện đến Thiên Cực cảnh thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa sát hại.

 

Bị chính thê tử giết, trọng sinh báo thù... Vạn Cổ Thần Đế hay không?

Bị chính thê tử giết, trọng sinh báo thù... Vạn Cổ Thần Đế hay không?

    Trương Nhược Trần vốn là con trai độc nhất của một trong Cửu Đế tại Côn Lôn Giới. Năm 16 tuổi, khi hắn đang là thiên tài trẻ tuổi nhất của Côn Lôn Giới tu luyện đến Thiên cực cảnh thì bị vị hôn thê thanh mai trúc mã Trì Dao công chúa sát hại.

    Tám trăm năm sau, Nhược Trần trọng sinh sống lại trong thân thể một thiếu niên yếu ớt là cửu hoàng tử của Vân Võ Quận Vương, sinh sống tại một trong ngàn vạn cái Quận quốc ở phía đông Côn Lôn Giới, mà kẻ thù của hắn, Trì Dao công chúa, nay đã trở thành Nữ Thánh Hoàng thống nhất toàn bộ Côn Lôn Giới, địa vị cao đến không thể chạm tới.

    Mang theo lòng thù hận sâu sắc khắc vào cốt tuỷ, Nhược Trần quyết tâm thay đổi số phận, cải biến thân thể yếu ớt của cửu hoàng tử, dốc lòng tu luyện để bản thân trở nên mạnh mẽ hơn, chờ đến ngày mặt đối mặt với kẻ thù của mình.

 

    Thế nhưng, yêu càng nhiều thì hận càng sâu, hắn làm sao thoát ra khỏi sự ảnh hưởng của Trì Dao? Mà bên cạnh hắn cũng dần xuất hiện những nữ nhân hào kiệt khác. Đừng quên đây là truyện harem, thế nên Nhược Trần nhà chúng ta có không dưới… 9 nàng vợ đâu nha!

    Tình tiết trong Vạn Cổ Thần Đế rất lôi cuốn hấp dẫn, Nhược Trần không có bàn tay vàng quá lố, tuy hắn tu luyện cực nhanh nhưng kẻ thù lại ở khắp nơi, thậm chí cũng bị những người thân cận nhất phản bội. Tác giả không hề ngại ngùng ngược main trong một số phân đoạn khiến độc giả tức muốn hộc máu, nhưng theo mình thì những tình tiết này đều hợp logic. Kiếp trước Nhược Trần cũng chỉ là một thiếu niên 16 tuổi, làm sao trọng sinh sống lại có thể thông minh sát phạt như một lão quỷ sáu ngàn tuổi cơ chứ?

    Có khá nhiều độc giả cho rằng việc main của Vạn Cổ Thần Đế cứ bị phản bội, bị tác giả ngược tơi tả là việc không thể chấp nhận được và phán truyện dở, thì mình xin được nói đôi câu.

 

    Có lẽ do thể loại truyện YY bàn tay vàng có main tàn nhẫn sát phạt không gì không làm được đã xuất hiện quá nhiều trong các truyện tiên hiệp gần đây khiến cho đa phần độc giả nghĩ rằng tiên hiệp phải nên như thế. Nhưng mà các bạn ơi, sự đa dạng phong phú về tính cách main và chủng loại truyện mới là thứ khiến độc giả tiên hiệp mê đắm không lối về.

    Ngày xưa chúng ta từng say mê một Kiều Phong vì nghĩa quên mình, một Đoàn Dự dại gái không ai bằng trong Thiên Long Bát Bộ, một Tiểu Phàm dùng dằng giữa hai người con gái trong Tru Tiên, thì sao bây giờ chúng ta lại quay lưng với những main không thích giết chóc và xem trọng tình cảm như thế?

    Mình thấy vẫn có rất nhiều độc giả đang mong ngóng chương mới của Vạn Cổ Thần Đế từng ngày, sao bạn không thử bỏ qua những định kiến và nhảy hố một lần xem sao?

-----------------

GIANG THƯỢNG NGUYỆT MINH

    Viết xuống "Bị chính thê tử giết, trọng sinh báo thù... Vạn Cổ Thần Đế hay không?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Thập Thải Thiên Thần

hoa cái Thập Thải Thiên Thần

Những lão quái mấy ngàn tuổi trọng sinh hành xử như mấy thằng trẻ trâu khi cảnh giới còn yếu mà cứ nhứ ta còn là đại năng mới sợ

2 năm trước

Bất Diệt Tiên Đế

khấu cung Bất Diệt Tiên Đế

thật sự thì phi thiên ngư xây dựng tnt rất hay, từng bước từng bước phát triển về tính cách và suy nghĩ

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Mà ta tưởng bộ này là huyền huyễn chứ tiên gì?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Tiên đạo bạt ngàn, khó ai định nghĩa được chữ tiên.

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Thí Thiên Nhận: Nam chính kiếp trước cái thế vô song, kiếp này trở thành người thừa kế Bàn Cổ

Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần VIII

Sách mới Nhà Thiết Kế Trò Chơi Quái Đàm của Ngã Hội Tu Không Điều trên giá đặt trước hai mươi lăm vạn, bất ngờ có chút thấp

Tam Thốn Nhân Gian đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Lăng Thanh Trúc

Kiêm kê vài nhân vật dù qua nhiều năm nhưng vẫn khiến độc giả khó quên!

TRUYỀN THUYẾT KINH DỊ ĐÔ THỊ - QUÁN TRÀ ĐÊM

Bán Bộ Vũ Thánh Từ Yển Binh rốt cuộc cường đại đến mức nào?

Chanh Qua phỏng vấn đại thần Phong Ngự Cửu Thu: Tự tin lại có bút lực tinh thuần, loại hình nào cũng có thể khống chế!

Trích dẫn kinh điển Đế Bá

Kinh điển trích lời Mao Sơn Tróc Quỷ Nhân

Tại sao văn mạng luôn là nữ hoa tiền nguyệt hạ, đàm tình nói yêu; nam tâm hoài thiên hạ, tế thế cứu dân?

Những nhân vật nữ trọng yếu tiểu thuyết Tiên Nghịch

Long Không: Đánh dấu lưu đang giết chết văn học mạng

Linh Vực đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Công tâm đánh giá tiểu thuyết Cổ Chân Nhân

[Zhihu] Internet tác giả bị giả mạo, người giả mạo nhờ vậy tại đại học lăn lộn bốn năm đủ loại vinh dự

Thái Cổ Thần Vương

Một vài điều thú vị liên quan tới PHÁI TIÊU DAO

Trương Giai Lạc (Nghệ nhân của Bá Đồ)

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok