Bát Hoang mỹ nữ: Công chúa nào đang thèm nhỏ dãi Lý Thất Dạ?

Táng Địa | | 5632

Tin tức Huyền huyễn

Tuyết Vân công chúa là Băng Viêm Tử Kiếm, một trong Tuấn Ngạn Thập Kiếm, nàng là đệ tử trọng điểm bồi dưỡng của Viêm Cốc Đạo Phủ.

Một thân áo tím, cả người lộ ra một cỗ khí tức trang nhã, khuôn mặt mịn màng, hai mắt tràn đầy linh khí, mặc dù trên thân không có tản mát ra khí tức kinh người nào, nhưng mà kiếm khí luôn luôn như có như không vờn quanh thân nàng, có một cỗ thần uẩn đại đạo chi vận, mười phần huyền diệu.

Mà lại một đầu mái tóc đen nhánh, lại xen lẫn vài tia tóc trắng, tựa như là tuyết trắng, nhìn nhìn rất đẹp, đặc biệt có vận vị.

 

@vidian.online

Bát Hoang mỹ nữ: Công chúa nào đang thèm nhỏ dãi Lý Thất Dạ? ##DeBa ##TienHienThuVien

♬ nhạc nền - Tiên Hiền Thư Viện

 

Bản thân nàng là một trong Tuấn Ngạn Thập Kiếm, Hư Huyễn công chúa bị Lý Thất Dạ bóp chết, nàng cũng là biết chuyện này.

Đương nhiên, nàng cùng Hư Huyễn công chúa khác biệt, Tuyết Vân công chúa không có tìm đường chết, nàng hiểu được nhìn mặt mà nói chuyện, chỉ là hiếu kì trường kiếm sau lưng Bành đạo sĩ đến cùng như thế nào.

Sau nhiều lần kiên nhẫn tìm hiểu, Tuyết Vân công chúa cùng Lý Thất Dạ và Bành đạo sĩ có giao lưu, cũng xác định một sự kiện, đó chính là Bành đạo sĩ rất mạnh, Lý Thất Dạ càng là thâm bất khả trắc.

Hư Huyễn công chúa là kì binh tứ kiệt một trong, liền ở Cửu Luân Thành đều bị Lý Thất Dạ nhẹ nhõm nghiền ép, Tuyết Vân công chúa đương nhiên không có khả năng tìm đường chết.

Lý Thất Dạ cường đại như vậy, Tuyết Vân công chúa ôm đùi còn không kịp, làm sao lại đi tuỳ tiện đắc tội? Nói không chừng Tuyết Vân công chúa đã thèm nhỏ dãi thân thể Lý Thất Dạ.

Mọi người đoán xem, thời điểm nào Tuyết Vân công chúa sẽ cùng một chỗ với Lý Thất Dạ?

========

Viết xuống "Bát Hoang mỹ nữ: Công chúa nào đang thèm nhỏ dãi Lý Thất Dạ?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok