Bảng xếp hạng Nguyệt Phiếu Qidian tuần 3 tháng 7

Từ Tỉnh | | 1304

Bảng xếp hạng Huyền huyễn

Một tuần lại trôi qua, chúng ta hãy nhìn xem BXH Nguyệt Phiếu trên Qidian có gì thay đổi.

1. Trạch Nhật Phi Thăng tiến lên vị trí thứ 4, Thâm Không Bỉ Ngạn dần dần ổn định

So với tuần trước, top 10 vẫn là 10 cuốn tiểu thuyết, chỉ có một số tác phẩm có thứ hạng cụ thể thay đổi.

Linh Cảnh Hành Giả của Mại Báo Tiểu Lang Quân vẫn là đứng thứ nhất, tuần phiếu hàng tháng tăng một vạn ba, tốc độ vẫn không chậm.

Quan Âm Chi Ngoại của Nhĩ CĂn thì bị Mệnh Danh Thuật Của Đêm vượt qua, rơi xuống vị trí thứ ba. Quang Âm Chi Ngoại tăng không tới bốn ngàn, Mệnh Danh Thuật Của Đêm tăng một vạn sáu, chênh lệch mức tăng quả thật có chút lớn. Cuốn sách mới của 81 lên kệ, tháng này Phật hệ tranh bảng cho nên không quá để ý bài danh, bất quá tháng sau hẳn là sẽ nhắm đến đầu bảng.

Trạch Nhật Phi Thăng của Trạch Trư xếp thứ tư, thay thế thứ hạng ban đầu của Thần Đông Thâm Không Bỉ Ngạn. Chủ yếu là tuần này Thiểm Bình lại lấy được một Hoàng Kim Minh, cho nên thứ hạng nhảy vọt.

Cốt truyện gần đây của Thần Đông - Thâm Không Bỉ Ngạn vẫn rất thú vị, Vương Hoàng hóa thân thành Tôn Ngộ Không, giật mình ra thánh địa Hoa Quả Sơn, thiên đình yêu tộc đối diện còn phối hợp với cái tên kỳ lạ Tây Thiên, rất xứng với Phật Tổ Như Lai năm trăm năm, cảm giác đọc sách của độc giả có tăng lên rõ rệt, độ thảo luận cũng tăng lên không ít.

Vị trí thứ năm vẫn là thành tích Minh Khắc Phố 13 vẫn rất ổn định, vị trí thứ bảy Ngự Thú Không Khoa Học đều đã vượt qua bảy vạn, rất đáng mừng.

Hạo Ngọc Chân Tiên đứng thứ tám đều còn chưa phá vạn, xem tình huống tựa hồ tàn nhẫn tiếp cận, chiếm cứ top 10 bảng xếp hạng hàng tháng đối với thành tích của một bộ tiểu thuyết tăng lên vẫn rất mạnh.

Vị trí thứ chín Xích Tâm Tuần Thiên so với tuần trước tăng lên một vị trí, về phần Tiểu Cầm Sắt Cẩu Đạo Tu Tiên Văn, thì từ thứ bảy tuần trước rơi xuống vị trí thủ môn thứ mười này, tháng này có thể bảo trụ top 10 hay không thật sự là khó nói.

2. Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game ngày kết thúc không xa

Tác phẩm thứ mười một đến hai mươi có tám quyển tác phẩm Đại Thần, chỉ có mười lăm người Ta Dùng Nhàn Thư Thành Thánh Nhân và Ta Bắt Cóc Thời Gian Tuyến của mười bảy quyển này không phải, vẫn là rất khó có được.

Trong đó thứ hạng tăng lên nhiều nhất là "Bàn ăn của người Hoa" của Nga và 2, bởi vì tuần này lên kệ, đặt hàng đầu tiên là 23.000, biểu hiện đặc biệt tốt, độc giả nhiệt tình bỏ phiếu cũng rất cao, liền từ 30 chạy ra top 20.

Tiếp theo là "Trò chơi này cũng quá chân thực" của MorningStar LL, từ top 15 tuần trước đến top 11, cuối tháng rất có thể sẽ lọt vào top 10. Áp lực của 10 thủ môn hàng đầu vẫn không hề nhỏ.

Ngoài ra mười hai cánh Hắc Ám Sí Thiên Sứ Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Chơi Game hẳn là cách kết thúc không xa, tác giả ở khu vực đánh giá sách trả lời thắc mắc của độc giả, bày tỏ điền xong hố là xong. Chắc hẳn đây cũng là nguyên nhân trước đó hắn mở sách mới.

Cuối cùng vị trí thứ 20 ngủ sẽ chuyển sang màu trắng Tái sinh chi chí lướt sóng đề nghị mọi người kịp thời đuổi theo, bởi vì nếu không kịp thời đọc, sau này nhìn lại có thể là phiên bản sửa đổi.

3. Đạo Quỷ Quỷ Tiên đều đã phá ba vạn

Trong số 21 đến 30 cuốn tiểu thuyết tuần này, chỉ có hai quyển còn chưa lấy được huy chương Vạn Đính, lần lượt là Chiêu Hắc Thể Chất của Trần Phong Tiếu và Pháp Y Quốc Dân" của Chí Điểu Thôn, trước đây là thành tích không đủ, sau này là số chữ không đủ.

Các tác phẩm còn lại đều có huy chương Vạn Đính, trong đó Đạo Quỷ Dị Tiên trong tuần này đều đặt ra ba vạn, tiến bộ có thể nói là nhanh chóng. Hắn lên tiểu thuyết "Quỷ Bí Địa Hải" vẫn là văn bản tinh phẩm của tiểu chúng, đây vốn được gọi là xuất phát điểm bùng nổ, kỳ ngộ biến hóa thật khiến người ta thán phục.

Ngoài ra, Phục hồi thần bí xếp hạng 21, tiến tới ba vị trí, từ sau khi Đại Thần Ước công bố, cuốn tiểu thuyết bán chạy nhất này ổn định ở top 10. Bảng xếp hạng hot search xuất phát cũng là vị trí chiếm vị trí số 1 trong thời gian dài, chỉ là cuối tuần này bị "Đại Lưu Hầu" chặn lại một chút.

Trên đây chính là tình huống một số tác phẩm trong bảng xếp hạng bình chọn hàng tháng tuần này, tháng này xem tình hình sẽ không còn xuất hiện hiện tượng tranh bảng kịch liệt nữa.

Elly Sky

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 2
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tân Vô Ngân

dục thần Tân Vô Ngân

Xin 1 chút tu vi của Thánh Hoàng :3

2 năm trước


Từ Tỉnh

Từ Tỉnh

đại hiền

THANH SƠN TÔNG


"Nếu nhân sinh có thể quay lại, ta đại khái vẫn sẽ như vậy"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok