Vì sao 《 Đấu Phá Thương Khung 》 luôn là đề tài tranh luận hàng đầu?

Táng Địa | | 8308

Tin tức Huyền huyễn

    Văn học mạng TQ leo lên sân khấu đến nay cũng đã 20 năm, đã sinh ra hơn ngàn vạn quyển tiểu thuyết mạng, chất lượng cao thấp không đều, có danh tiếng tuyệt hảo, cũng có nhả rãnh không ngừng, có thái giám đuôi nát, cũng có kinh điển hoàn thành, không phải trường hợp cá biệt. Nhưng chưa từng có một bản tiểu thuyết mạng giống bản tiểu thuyết này, có thụ tranh luận, đánh giá hai cực phân hoá cực kì nghiêm trọng, là quyển tiểu thuyết chịu tranh luận nhất trong văn học mạng.

    Độc giả yêu thích sách cho rằng: Cuốn sách này là sách giáo khoa sảng văn, đem trang bức đánh mặt, chiếc nhẫn lão gia gia phát huy đến cực hạn, đồng thời còn ảnh hưởng tới một nhóm lớn tác giả về sau, cũng chế định một cái lưu phái. Giúp cho nhiều người có khả năng sáng tác tiểu thuyết mạng. Nó phá vỡ hàng rào, để rất nhiều người chưa từng tiếp xúc văn học mạng mà nhảy vào vòng tròn này, đây chính là năng lực của nó.

    Độc giả không thích quyển sách này cho rằng: Cuốn sách này quá máu chó, sáo lộ, tình tiết kéo dài, nhân vật chính vĩnh viễn là vừa lúc xuất hiện cứu người hoặc là được cứu, người đuổi giết hắn vĩnh viễn cuối cùng đều bị phản sát, sau đó nhân vật phản diện lần lượt đưa đầu ra cho nhân vật chính chặt, có thể nói ngoại trừ nhân vật chính cùng vài người quen của nhân vật chính, những người khác cơ hồ đều là thiểu năng trí tuệ.

 

Vì sao 《 Đấu Phá Thương Khung 》 luôn là đề tài tranh luận hàng đầu?

Vì sao 《 Đấu Phá Thương Khung 》 luôn là đề tài tranh luận hàng đầu?

 

    Loại tranh luận này từ khi quyển tiểu thuyết mạng sinh được ba tháng đã xuất hiện, về sau vẫn tranh luận không ngớt, cho tới hôm nay còn không kết luận được đây là thần tác hay là rác rưởi? Là kinh điển hay là đồng nát? Hai phe phái vẫn luôn vì vấn đề này mà cãi nhau không ngừng, nhưng quyển tiểu thuyết này xác thực có lực ảnh hưởng cực kỳ to lớn đối với sự phát triển của tiểu thuyết mạng.

    Có một độc giả nói tốt: Dạng tiểu thuyết thế này, trong mắt ta có lẽ quá mức bạch, nhưng mà nó thật sự khai sáng một thời đại, cho văn học mạng phát triển mang đến sức sống, không bàn luận sách tốt xấu, thành tích của nó, đủ để chứng minh nó kinh điển.

    Đấu Phá Thương Khung xác thực lấy được thành tích cực kỳ khủng bố, một quyển tiểu thuyết đem một cái trang web tăng trực tiếp một trăm triệu lượt truy cập, đem một cái đề tài đưa vào đỉnh phong tiểu thuyết mạng, khai sáng hai cái lưu phái cũng ảnh hưởng sâu đến tiểu thuyết mạng. Đương nhiên trọng yếu nhất vẫn là các độc giả đã đánh giá nó, có thể nói là khen ngợi cùng nước bọt cùng bay, thụ nhất tranh luận.

    Nói nhiều như vậy tin tưởng mọi người đều đoán được, quyển tiểu thuyết này chính là 《 Đấu Phá Thương Khung 》, bất luận đánh giá nó như thế nào, đều không thể phủ nhận chính là cái này ước chừng là tiểu thuyết yy tốt nhất đã nhìn qua. Cũng dùng cuốn sách này tế bái lúc trước còn là tiểu bạch. Hoài niệm khi đó mở ra trang web liền sách hay nhiều như chó.

------------------------------------------

    Viết xuống "Vì sao 《 Đấu Phá Thương Khung 》 luôn là đề tài tranh luận hàng đầu?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Hắc Y Thiên

tráng thọ Hắc Y Thiên

bài hay, thanks ad. muốn thêm vài bộ giống đptk gke

9 tháng trước

Tiểu Tử

niết dục Tiểu Tử

bài viết rất hay cảm ơn ad đã đăng

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok