Vạn Tộc Chi Kiếp: Hoàn tất cảm nghĩ!

Táng Địa | | 9211

Tin tức Đô thị

    Vạn Tộc Chi Kiếp Chi Kiếp, một quyển tiểu thuyết đô thị dị năng của tác giả Lão Ưng Cật Tiểu Kê, hiện đã hoàn thành, toàn văn 833 vạn chữ. Vào vip liền top 1, chưa một lần thất bại.

Vạn Tộc Chi Kiếp: Hoàn tất cảm nghĩ!

    Ngày 6-2-2020, tuyên bố 《 Vạn Tộc Chi Kiếp Chi Kiếp 》, 31-1-2021 viết cuối cùng nhất một chương, cho bản này thuộc về Tô Vũ cố sự, thuộc về Tô Vũ thế giới, vẽ lên một cái dấu chấm tròn.

    Không sai biệt lắm một năm, 830 vạn hơn chữ, cố sự đến đây không sai biệt lắm liền kết thúc.

    Không tiếp tục mở mới địa đồ, thuộc về thời gian chi chủ địa đồ, không có lại mở, nếu là tiếp tục mở, kỳ thật hoàn toàn có thể tiếp tục tiếp tục viết, bất quá từ sơ kỳ phát sách hưng phấn, trung kỳ kích động nhiệt huyết, lại đến hậu kỳ mỏi mệt không chịu nổi, một mảnh đục ngầu, Diều Hâu biết, nên trọn bộ rồi.

    Huống chi, đây là thuộc về Tô Vũ cố sự, thời gian chi chủ cũng không cần trở ra đoạt danh tiếng.

    Nếu quả thật muốn xuất hiện, ân, có lẽ là tiếp theo quyển sách, đương nhiên, tiếp theo bản xác suất không lớn, có lẽ có một ngày nghĩ viết, hết thời, có lẽ sẽ còn tiếp tục cái này thuộc về thời gian chi chủ truyền thuyết, bất quá tiếp theo vốn hẳn nên sẽ không viết cái này.

    Diều Hâu nói, dù là hoàn thành, cũng sẽ tại đỉnh phong bên trong hoàn thành, sự thật chứng minh, chúng ta làm được, cửu liên quan!

    Năm 2020 niên kỉ độ tổng quán quân, hoàn thành lúc chủ trạm hơn bảy vạn đồng đều đặt trước, trò chơi, anime, manga, giản thể, phồn thể, có âm thanh bản quyền toàn bộ bán ra, còn như có thể hay không đợi đến cải biên thành công ngày đó, vậy ta cũng không biết, bất quá, Vạn Tộc Chi Kiếp thành tích, vẫn là vượt quá tưởng tượng, phá vỡ rất nhiều ghi chép, bao quát mỗi ngày tiêu thụ ghi chép, cũng từ Toàn Cầu Cao Võ biến thành Vạn Tộc Chi Kiếp, những này, đều là các huynh đệ tỷ muội cho Diều Hâu vinh quang.

    Đương nhiên, vinh quang rất nhiều, thành tích rất tốt, bất quá nên nói phải nói, hậu kỳ viết đích thật khuyết thiếu kích tình, rất nhiều thứ, vi cấp tốc hoàn thành, kỳ thật đều giản hóa..

    Diều Hâu cũng không tìm cái gì lấy cớ, không có biên tập thật to thúc ta hoàn thành, ước gì ta viết nhiều cái ba năm năm, là chính ta quá mệt mỏi, quá mệt mỏi, tăng thêm có hài tử, hậu kỳ thật sự là tâm lực lao lực quá độ, cho nên kỳ thật giản hóa rất nhiều nhỏ phó bản, điểm này, kỳ thật vẫn là thật đáng tiếc.

    Mặt khác còn muốn nói một điểm, vi duy trì cao tốc độ đổi mới, không thể không giản hóa rất nhiều nhân vật cấu tạo, kỳ thật vạn ngày thánh, trời xanh một số người, bao quát liễu văn ngạn, tại ta trong dự đoán, hậu kỳ đều sẽ có một ít làm bạn, quật khởi tiểu Nhật thường, tiểu cố sự, nhỏ phó bản, đều bị ta cho giảm bớt.

    Tóm lại, 《 Vạn Tộc Chi Kiếp 》 sáng tạo ra rất nhiều kỳ tích, so 《 Toàn Cầu Cao Võ 》 Càng mạnh, nhưng là, đối 《 Vạn Tộc Chi Kiếp 》 Hậu kỳ, kỳ thật không có đối 《 Toàn Cầu Cao Võ 》 Hậu kỳ nhân vật tạo nên muốn bao nhiêu, cũng không có bên trên một bản như vậy dụng tâm, không thể không kiểm điểm một chút mình, có chút tiếc nuối.

    Đại kết cục, Tô Vũ kết cục, kỳ thật vẫn là tại ta tưởng tượng bên trong, ngược lại là không có thoát ly đại cương, Tô Vũ rất mệt mỏi, giống như Diều Hâu đồng dạng, nên nghỉ ngơi, nghỉ ngơi về sau, có lẽ chính là kế tiếp cố sự bắt đầu.

    Tại đỉnh phong trong hạ màn, tại vô địch bên trong ngủ say, chờ đợi một lần bộc phát cùng quật khởi!

    Không cần nói nhảm nhiều lời, lần nữa cảm tạ các vị thư hữu các đại lão ủng hộ, cũng cảm tạ điểm xuất phát, cảm tạ duyệt văn, cảm tạ biên tập các đại lão ủng hộ.

    Tiếp theo quyển sách, hiện tại Diều Hâu không có chút nào mạch suy nghĩ, không có chút nào kế hoạch, nhưng là có khả năng sẽ làm ra một chút biến hóa, cụ thể ta hiện tại khó mà nói, có ý tưởng, có thể sẽ phát cái đơn chương tâm sự cái gì.

    Diều Hâu là viết đô thị lập nghiệp, 《 Tài nguyên 》 Là thuần đô thị, đến 《 Toàn Cầu Cao Võ 》 thành nửa đô thị, đến 《 Vạn Tộc Chi Kiếp 》 Kỳ thật cùng đô thị liền không có cái gì quan hệ, tiếp theo bổn cụ thể cái nào thuộc loại...... Mấy cái nguyệt rồi nói sau, ta hiện tại không có gì đầu mối.

    Nhưng là có cái dự bị phát sách kỳ, khả năng nghỉ ngơi 4 Đến 6 Tháng, sách mới nếu là tuyên bố, hẳn là sẽ tại qua hết cuối năm, 5 Đến 7 Tháng, cụ thể lúc nào, ta sẽ phát một chương nói.

    Còn như 《 Vạn Tộc Chi Kiếp 》 Muốn hay không viết phiên ngoại, có khả năng sẽ viết một chút phiên ngoại, nếu như muốn viết, có lẽ sẽ viết Nhân Hoàng bọn hắn tại thượng cổ thời kì một chút cố sự, mao cầu lai lịch cụ thể, thậm chí viết một chút liên quan với thời gian chi chủ cố sự.

    Đương nhiên, nữ tính nhân vật, tỉ như Ngô lam, trăng sao những người này cố sự, khả năng cũng sẽ viết một viết, liền nhìn Diều Hâu lười không lười.

    Cuối cùng nhất, vẫn là lần nữa cảm tạ mọi người ủng hộ, cảm tạ các đại lão ủng hộ, cảm tạ một đường ủng hộ Diều Hâu đi qua vài cuốn sách các đại lão.

    16 năm 《 Tài nguyên 》 đến bây giờ, năm năm không đến thời gian, Diều Hâu thu hoạch rất lớn, có lão bà, sinh hài tử, mua phòng, hiện tại liền chênh lệch một cái đại mục tiêu không hoàn thành, có cái khỏe mạnh thân thể, cho nên, tranh thủ tĩnh dưỡng trong lúc đó, đem một chút bệnh cũ tĩnh dưỡng tốt, hạ dưới quyển sách hạ quyển sách, đều có tinh lực đi viết, tiện thể lấy bổ sung một chút dự trữ, nội tình hao tổn không, đến nạp điện.

    Liền nói những thứ này, cảm tạ mọi người!

    Hạ quyển sách, hạ cái cố sự gặp lại!

    Giống như Toàn Cầu Cao Võ cuối cùng nhất hoàn thành cảm nghĩ cuối cùng nhất một câu, tiếp tục:

    Vạn Tộc Chi Kiếp, ngưu bức!

    Diều Hâu, ngưu bức!

    Tất cả huynh đệ bọn tỷ muội, ngưu bức!

----------------

    Viết xuống "Vạn Tộc Chi Kiếp Chi Kiếp: Hoàn tất cảm nghĩ!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Phước Mạnh dịch giả

chân mệnh Phước Mạnh dịch giả

bộ này mình dịch tay thuần việt tổng 4022 chương full,bạn nào thấy review hay,cần đọc dịch tay thuần việt full thì lienhe zalo: 0704 730 588,hoặc fb(.)com/Damphuocmanh này ạ,mình gửi bản dịch full file epub đọc off cho ạ

6 tháng trước

Vô Danh

khấu cung Vô Danh

Bộ Vạn tộc chi kiếp này quả thực rất hay và có nhiều tình tiết mới lạ khó thể thấy trong thị trường truyện hiện nay

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok