truyện hắc ám cùng loại Luân Hồi Nhạc Viên

Vô Tâm | | 12311

Cộng Đồng Bàn luận

    Cùng loại  « luân hồi nhạc viên » tiểu thuyết có nào?

    Tin tưởng rất nhiều thư hữu đều cho rằng  « luân hồi nhạc viên », là viết tốt nhất một bộ hắc ám tiểu thuyết, không có cái thứ hai.

    Đương nhiên, nếu như nói có không hài lòng địa phương, chính là kịch bản bên trong tham khảo anime nhiều lắm. Chưa có xem nguyên tác ta, đưa vào có một chút khó . Bất quá, thủy chung vẫn là vô cùng hài lòng. Nhưng là, hiện tại cũng đều xem hết, đợi thêm truy càng. Có hay không cùng loại phong cách tiểu thuyết đề cử đâu này?

    Yêu cầu của ta còn rất cao. Liền là nhân vật chính tận lực lãnh khốc tự tư tàn nhẫn, sát phạt quả đoán. Nhưng lại không phải là vì xấu mà xấu, vì làm ác mà làm ác. Loại kia động một chút lại đồ cái này đồ người kia, gặp người liền bày khốc, cố ý gây chuyện. Hoặc là phát tiết tính trả thù xã hội coi như xong.

    Tốt nhất là trí thông minh online, có quyền mưu. (tô hiểu có một chút, mặc dù không nhiều). Đánh không lại, hiểu được chạy, biết ẩn nhẫn. Mà không phải toàn cơ bắp, khắp nơi đắc tội với người, cuối cùng dựa vào nhân vật chính quang hoàn bật hack người.

    Phía dưới, nhỏ bện thành vì mọi người đề cử cùng loại  « luân hồi nhạc viên » tiểu thuyết!

     « cổ chân nhân »

    Thế giới thiết lập mới lạ lại hoàn chỉnh tu chân văn, các loại thiết lập tương đương sáng chói, tác giả còn làm tên kịch bên trong kịch chuyện thần thoại xưa  « nhân tổ truyện », nhìn kỹ bộ này nhân tổ truyền, liền phát hiện tác giả bỏ ra rất nhiều tâm tư đem bộ này viễn cổ cố sự chữ Nhật bên trong tất cả tình tiết hô ứng lẫn nhau. Thời gian chảy trở về thiết lập cũng đặc biệt bổng, mỗi lần dùng đến thời gian chảy trở về đều sẽ kích động nhiệt huyết dâng lên! Trung nhị cảm giác mười phần, cùng loại nhiệt huyết thiếu niên manga. Lại đến nói một chút khuyết điểm, nam chính rất thích giẫm những cái kia Thiên Chân người thiện lương một cước, xé nát người khác hi vọng. Xét thấy đa số người bản tính vẫn là hướng tới người thiện lương càng có đại nhập cảm, cho nên cái này tà điển tình tiết thời điểm sẽ khiến "Sinh lý cảm giác khó chịu" . Lại loại này thiết lập xuất hiện cũng không phục vụ tại trong chuyện xưa cho, cho nên không rõ ràng cho lắm.

     « trùng sinh chi ma giáo giáo chủ »

    Không gái chủ, rất thoải mái rất thoải mái rất thoải mái cực kỳ tốt nhìn, rất lâu không hoàn chỉnh xem hết một quyển sách, ta chấm điểm chính là mười phần max điểm mười phần, nhân vật chính vô cùng hợp ta khẩu vị, mạnh một thớt còn không cần mặt mũi, thích cái này miệng tuyệt không thất vọng!

    Nhưng là! Ta rất ưa thích độc cô duy ta, khó chịu điểm cũng là cái này, nếu như lấy chủ thị giác nhìn, luôn cảm giác nhân vật chính lại cố gắng cũng không đạt được độc cô duy cảnh giới của ta, toàn thế giới tốt nhất đẹp trai nhất nhất  phê hoàn mỹ nhất boss, nếu như muốn ta viết một vạn chữ dài bình kia trong đó chín ngàn chữ hẳn là tại ca ngợi độc cô duy ta, còn lại năm trăm chữ cầu tác giả viết độc cô duy ta ngoại truyện, cuối cùng năm trăm chữ oán trách tác giả làm sao không nhiều viết điểm độc cô duy ta.

    Độc điểm cũng như trên, độc cô duy ta quá lợi hại, thích xem nhân vật chính vô địch độc giả sẽ không quá thoải mái, nếu như không phải ta thích vô cùng độc cô duy ta, vậy ta nhất định mắng to tác giả, đến cùng ai mới là nhân vật chính? Đem phối hợp diễn viết mạnh như vậy đoạt nhân vật chính danh tiếng quá độc.

    Không nói cái tác giả này văn phong hợp khẩu vị của ta, ta đi khang khang hắn một cái khác thiên hoàn tất văn đi Liêu.

     « mạnh nhất phản phái hệ thống »

    Bộ tiểu thuyết này mặc kệ là hệ thống văn vẫn là võ hiệp văn bên trong đều viết rất tốt, hơn nữa nhân vật chính không dựa vào hệ thống không có co lại thưởng liền xâu tạc thiên võ công, nhân vật chính cũng tâm cơ thâm trầm, thủ đoạn cao minh, lật tay thành mây, trở tay thành mưa. Hơn nữa không ngốc nghếch thu nữ, tâm ngoan thủ lạt.

    Còn có thể đem Hương Cảng hắc bang phim nguyên tố vận dụng đến tiểu thuyết võ hiệp bên trên, tuyệt đối là thần lai chi bút! Tại cái này thư hoang thời kì hi vọng tác giả về sau tác phẩm có thể lại dung nhập bạo lực mỹ học, danh khí xếp hạng, quyết đấu bức cách, hắc ám nguyên tố những thứ này.

     « ta có một tòa kinh khủng phòng »

    Quyển sách nhìn như là một bản linh dị văn, kì thực là mượn nhờ linh dị manh mối phá giải huyền nghi hung án khác loại suy luận văn, như Thần Nông @ đại đoàn dài nói tới: "Nhân vật chính kế thừa mất tích phụ mẫu ở lại gần như đóng cửa nhà ma cùng một bộ có thể phát linh dị nhiệm vụ điện thoại, nhân vật chính vì một tên lý do gượng gạo (trông nom việc nhà truyền nhà ma phát dương quang đại nói không chừng có thể tìm tới phụ mẫu tin tức), bắt đầu tiếp trong điện thoại di động linh dị nhiệm vụ các loại tìm đường chết —— sau đó đạt được ban thưởng thăng cấp nhà ma dọa khóc các loại du khách" . Mỗi một tên linh dị nhiệm vụ phó bản, đều liên lụy đến một tổ hiện thực phát sinh qua đẫm máu án chưa giải quyết, đem nhân tính mặt tối và lén lút kinh khủng chặt chẽ liên hệ với nhau, hư ảo và hiện thực hoàn mỹ giao hòa; ngoài ra càng là xảo diệu gia nhập trực tiếp lưu nguyên tố, và chính bản chương tiết bên trong 【  tấu chương nói ] văn bản hỗ động tôn nhau lên thành thú, tại làm cho người kinh dị kịch bản bên ngoài tăng thêm không ít thư giãn tâm tình cười điểm.

     « kinh dị nhạc viên »

    Quyển sách này muốn phân hai tên thời kì đến xem: Ba cặn bã kết hôn trước đó là tiên thảo +. Ba cặn bã sau khi kết hôn là cỏ khô -. Bất luận là sắc bén khốc huyễn xấu bụng nhả rãnh, vẫn là sâu không lường được tiết tháo hạn cuối, đều tại trong quyển sách sáng tạo ra hoàn toàn mới cao phong. So sánh một mình hình thức IQ cao nghiền ép vô địch lưu, ta càng thưởng thức trong quyển sách đoàn đội hình thức tư tưởng va chạm và cá tính sôi sục. PS: Chỉ cần ba cặn bã không thả pháo sáng, chúng ta liền còn là bạn tốt. ☆ đồ bản tác phẩm:  « quỷ hô bắt quỷ »  « phiến tội »  « kinh dị nhạc viên ».

     « vương bài tiến hóa »

    Hạch tâm điểm chính là tài liệu mới lạ, ta cảm thấy vẻn vẹn là mỗi trận đánh nhau đặc biệt tinh tế tỉ mỉ cái nhìn đại cục hoàn toàn phối hợp quyển thổ đánh nhau miêu tả cảm giác không có một chút không hài hòa cảm giác, miêu tả thủ pháp cá nhân ta rất thích, xen kẽ một số sinh hoạt hóa nguyên tố, mang một ít thực đơn tự thuật, cảm giác a thổ anh giống như là tên rất sẽ hưởng thụ sinh hoạt đầu bếp đâu. Chỉnh thể thượng nhân vật biến hóa trong lòng ăn khớp xử lý tương đương tinh tế tỉ mỉ, một số dẫn tiến điển cố cũng có thể nhìn ra tác giả chăm chú thái độ hoặc là nói nội tình. Tì vết cũng là không nhỏ, khả năng cũng là dọa chạy một nhóm độc giả nguyên nhân, tỉ như tác phẩm cơ sở hệ thống chi tiết xử lý bên trên, cường đại đến bug thuộc tính tùy tiện liền ném đi ra, khiến người ta cảm thấy giống bỗng nhiên mở hack. Còn có một số tham thì thâm cảm giác. Tổng thể là một bộ cũng không tệ lắm tác phẩm, có một ít tươi sáng đặc điểm dẫn đến độc giả sẽ lưỡng cực hóa, đương nhiên, tổng so với cái kia theo đại lưu bảng danh sách tác phẩm tốt đi một chút. Mặt khác đối với chúng ta 80 về sau nói, mê luyến qua phố cơ trò chơi, xem như tiên thảo!

     « tiến hóa cuối cùng »

    Bản tác hẳn là phân loại làm huyễn tưởng khoa huyễn điện du lịch đồng nhân kinh điển đại tác. Nó dung hợp khoa huyễn, vô hạn lưu, hiện đại đặc chiến, phim trò chơi đồng nhân các loại nguyên tố vì một thân. Có thể đem nhiều như vậy đề tài, dung hợp thành hùng vĩ kỳ dị mà không đột ngột thế giới quan, vô cùng để cho người ta kinh dị. Nhân vật cùng tình tiết đầy đủ hấp thu, hiện đại đặc chủng tác chiến miêu tả nguyên tố cùng đặc điểm, tình tiết lay động lòng người, nhân vật có máu có thịt. Nhân vật chính, phối hợp diễn phần diễn phối hợp hợp lý. Hệ thống sức mạnh mới lạ đặc biệt, cấu tứ sáng tạo. Phim trò chơi đồng nhân mặt vị xuyên qua, để rất nhiều thích những này phim, trò chơi bằng hữu đã nghiền mười phần, xa tốt tại bình thường trò chơi đồng nhân tiểu thuyết phương thức xử lý cùng thủ pháp.

     « vô cùng đạo vũ người đường »

    Vô hạn khủng bố đồng nhân, cá nhân coi là trò giỏi hơn thầy. Đặc biệt là ra sức hệ thống sức mạnh, thiết lập bug bổ xong. Cố sự tình tiết thì cách khác thiên địa, nhân vật hình tượng tươi sáng, cảm giác tiết tấu mạnh mẽ, đọc chi lệnh người muốn ngừng mà không được. Đáng tiếc đổi mới như nhau chậm làm cho người khác nhức cả trứng, để cho người ta bóp cổ tay thở dài. Làm sách đơn chủ thích nhất tác phẩm một trong, không thể không hết lòng.

     « chúng hồn chi chủ »

    Hắc ám lưu, cùng loại với vô cùng chi tuyệt đối điên cuồng, nhân vật chính cường hóa chính là quỷ quái huyết thống, sơ kỳ tam tinh, thu hoạch được mãnh quỷ chi tâm sau ngũ tinh.

     « ta là phần mềm diệt virus »

    Hoài nghi tác giả có theo  « luân hồi nhạc viên » quyển sách này được đến linh cảm, nhân vật chính cũng là cận chiến đại sư, có thể động thủ tuyệt không BB. Tô hiểu là săn giết vi quy người, quyển sách này nhân vật chính mộ thiếu an là virus liệp sát giả.

     « ta thôn phệ ức vạn tên chính mình »

    Còn có thể, có thể nhìn, phong cách cùng tác giả quyển sách trước như thế, nhân vật chính thông minh tuyệt đỉnh, tài trí hơn người, sát cơ quả quyết, âm mưu quỷ kế một bộ một bộ. Chỉ có điều phong cách vẫn có chút thay vào không phải quá tốt, nhìn có chút miễn cưỡng, không thể không nói tác giả viết nhân vật chính dùng tên giả "Thái từ khôn" rất có ý tứ.

     « nại cách bên trong chi hồn »

    Không phải người lưu, rất không tệ, xác thực viết ra không phải người cảm giác, có cơ hội khi người cũng không thích đáng, nghĩa vô phản cố đi tại không phải người con đường bên trên. Cái thứ hai thế giới rất đặc sắc, cùng loại dị năng đại loạn đấu. Thế giới chân tướng, hố và phản hố, trùng điệp sáo lộ. Ở giữa nhân vật chính rất là dương dương đắc ý tại đem thiên mệnh chi tử đùa bỡn tại trống trên lòng bàn tay, tự giác tránh thoát thế giới vận mệnh. Kỳ thật bất quá là bởi vì, sự phản kháng của ngươi vận mệnh mới là tác giả khâm định vận mệnh, thiên mệnh chi tử nhân vật chính quang hoàn không địch lại ngươi thật nhân vật chính quang hoàn mà thôi. Trong lòng mình không có điểm B số à. Nếu không, vừa xuyên qua đi vào thế giới này thời điểm, ngươi liền nên bị thế giới ý thức bắt được, săn giết, rút ra phạm sai lầm lầm lực. Dựa vào cái gì ngươi một tên 1 giai căn nguyên đều có thể nắm giữ đọc đến ý thức, người ta một cái thế giới ý thức thế mà lại không, không làm, muốn tùy ý ngươi tự do trưởng thành đâu này?

    PS: Nhìn nhiều năm như vậy văn học mạng, hiện tại đối với vì tư lợi, lạm sát nhân vật vô tội, đã mệt mỏi.

     « chư thiên cường đại nhất lão »

    Đây là một bản chư thiên văn bên trong kỳ hoa, chỉ xem chương thứ nhất thiết trí, cái này rõ ràng là phải làm vì một bản chư thiên văn đến viết, sau đó tác giả đoán chừng viết này, biến thành một bản minh xuyên văn. Làm công nhận điểm xuất phát thứ nhất thái giám văn, nhân vật chính vừa tới Minh triều liền bị cắt Đinh Đinh, sau đó quỳ hoa bảo điển gia thân, từ đó tại quyền thiến trên đường một đi không trở lại. Xuyên minh không giết người đọc sách, cùng cá ướp muối khác nhau ở chỗ nào, tự nhiên mà vậy chính là đại sát đặc sát. Đại Minh triều đường, trong lúc đó thế mà còn xen kẽ tiếu ngạo giang hồ, quả thực đặc sắc.

     « kiếm đạo chân giải »

    Nói thật, ta cảm thấy cùng luân hồi nhạc viên tại phong cách bên trên có điểm giống, nhân vật chính đồng dạng là phản phái đại Boss, giống vậy hắc ám lưu phái, giống vậy kỹ pháp loại cường giả, chỉ là giai đoạn trước không có mạnh như vậy mà thôi. Tác giả lăn đi hành văn cũng không tệ, hướng tới kinh khủng bầu không khí miêu tả để cho người ta tương đương có đại nhập cảm, văn phong thuộc về nhật mạn thức phong cách. Ta nhìn luân hồi nhạc viên thời điểm, cùng ta nhìn kiếm đạo chân giải thời điểm cảm giác cực kỳ tương tự, đều có chút muốn ngừng mà không được cảm giác.

     « đạo quân »

    Nhân vật chính trí thông minh online, hiểu được nên bỏ liền bỏ, người khác đánh mặt cũng có thể khuôn mặt tươi cười đón lấy, phản phái trí thông minh không thể so với nhân vật chính chênh lệch, thân là phàm nhân lại thành nhân vật chính địch nhân lớn nhất, mặt ngoài là bản tiên hiệp tiểu thuyết, trên thực tế là bản chính tranh quyền mưu tiểu thuyết.

     « lui ra phía sau để vi sư đến »

    Quyển tiểu thuyết này nói như thế nào đây, nội dung so với luân hồi nhạc viên muốn hắc ám, cũng là vô hạn lưu, nhân vật chính tam quan ngược lại là rất bình thường, hơn nữa hẳn là không gái chủ.

    Càng nhiều:  « vương bài tiến hóa »  « vô hạn khủng bố »  « một thế chi tôn »  « tiến hóa cuối cùng »  « ban sơ tiến hóa ».

    Trở lên chính là nhỏ biên vì mọi người đề cử cùng loại  « luân hồi nhạc viên » tiểu thuyết, hi vọng mọi người thích!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Long Đế

tráng thọ Long Đế

Ban đầu đọc khá chán. Càng về sau lại càng cuốn.

2 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Chính ra khái niệm của hắc ám lưu thì có dựa vào nhân vật chính để định nghĩa hay không, chứ cứ như thế thì lão Z thì bộ nào lão viết cũng cmn là Hắc Ám lưu hết cmnr!

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok