Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật: Võng du, ảo tưởng... Nhân vật chính thật thảm!

Táng Địa | | 3367

Review Trò chơi

Chào các vị đồng nghiện, hôm nay giới thiệu cho mọi người một quyển sách thú vị. Nói thật, đọc qua nhiều truyện về chủ đề Võng Du, tiểu đệ lần đầu tiên gặp qua loại này thảm nhất nhân vật chính!

Nhân vật chính tên gọi Sở Quang. Ở bối cảnh Fall Out Chiến tranh thế giới nổ ra, hắn chẳng những phải làm đệ tử thầy Lộc fuho đi vác gạch, mà còn phải phục vụ khách hàng, nhặt ve chai, làm shipper… muốn bao nhiêu khổ liền có bao nhiêu khổ. Đồng thời cái này vạn ác trò chơi còn không có tự động làm nhiệm vụ cùng các loại hỗ trợ tận răng như đa số các dòng Võng Du khác main auto bá ngay từ đầu mà đối với Sở Quang thì hầu như “việc gì cũng tới tay tôi!”

 

5fd8e6df5915dc650457f080-1638304655604

 

Đối với loại này khổ đắng văn, tiểu đệ trầm trọng giơ lên ngón tay cái. Tuyệt, tuyệt không thể tả. Như loại này cùng dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng không kém là bao thật đúng là hiếm thấy, cảm giác theo dõi Sở Quang từng bước đi lên sẽ rất có ý tứ.

Tác giả dẫn truyện rất mượt, dùng bối cảnh chiến tranh thế giới nổ ra, đạn hạt nhân làm thế giới hủy diệt, con người trốn vào trong các chỗ tránh nạn để trốn tránh.

Do bức xạ hạt nhân các loại dị chủng,biến dị thú xuất hiện. Nền công nghiệp bị đứt gãy nghiêm trọng. Lúc này Sở Quang trùng sinh làm quản lý chỗ tránh nạn số 404, nơi này chỉ có hắn và người máy Tiểu Thất. Sở Quang dùng mũ chơi game đưa người chơi vào thế giới của mình giúp mình làm ruộng, chinh chiến ... giết dị chủng, tranh đấu với các thế lực khác.

Đánh giá sau khi nhảy hố:

Hành trang nhảy hố: Thấp, bước vào hố mười phần tự nhiên. Đất chết người chơi văn, rất dễ hiểu, ai cũng đọc được. Lão tác văn phong cũng tự nhiên dễ hiểu, là tay hảo thủ.

Não động sáng ý: Võng Du văn tiểu đệ cũng đọc qua một số, nhưng là giống Sở Quang trắng như vậy tay không bắt cướp thật là hiếm gặp, đây là điểm + cho truyện này.

Tình cảm chi nhánh: Cho đến trước mắt cũng không có phát triển ra đến tình cảm gì chi nhánh, dù sao hắn tìm dân bản địa cũng không phải, tìm người chơi giống như cũng không thích hợp. ( Tiểu đệ chưa đọc đến chương mới nhất, không biết nữ chính xuất hiện chưa… ha..ha )

Thoải mái: Nhân vật chính cùng người chơi hỗ động tuyệt đối là điểm sáng, nhìn xem rất vui vẻ thoải mái. Không có cảm giác làm ra vẻ mà cực kỳ mượt mà.

Trải nghiệm đọc: Nhìn xem mười phần thoải mái vui vẻ, cũng rất chờ mong đến tiếp sau kịch bản...

Cố sự của Sở Quang, là thật thảm. Nhưng càng thảm thì hành trình của hắn càng đáng xem, hoàn toàn khác biệt với các truyện cùng thể loại. Bất quá truyện mới có 243 chương, chưa đã thèm a…

=========

MTC

=========

Viết xuống "Trò Chơi Này Cũng Quá Chân Thật: Võng du, ảo tưởng... Nhân vật chính thật thảm!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

lengoccattuong

tịch cung lengoccattuong

nghe cũng thấy hay hay nên chắc phải đọc thử quá

2 tháng trước

ThiênMaTông

khấu cung ThiênMaTông

Thank ad đã cho biết truyện này

2 năm trước

Tiểu Tử

niết dục Tiểu Tử

cảm ơn ad đã review truyện

2 năm trước

(个Quán ăn tạp个)

thác cương (个Quán ăn tạp个)

Mình sẽ ủng hộ truyện mặc dù hơi ghét thể loại này nhưng vẫn rất muốn đọc thử

2 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok