Trang bức, YY văn, hệ thống, thiếu niên bất bại ... 《Thiên Đạo Đồ Thư Quán》 có đẹp không?

Táng Địa | | 9275

Review Huyền huyễn

    Hoành Tảo Thiên Nhai 《 Thiên Đạo Đồ Thư Quán 》 đạt được thành tích cũng không tầm thường, trước mắt đã hoàn thành, tổng 630 vạn chữ, thu hoạch hơn 8000 vạn truy cập; 610 vạn đề cử, từ những số liệu trên đều có thể nhìn ra nhiệt độ phi phàm. 《 Thiên Đạo Đồ Thư Quán 》 tổng cộng có 2293 chương, bình luận nóng cũng 15 vạn, vẫn là không tệ, như vậy 《 Thiên Đạo Đồ Thư Quán 》 vì sao nóng như thế, mọi người lại cảm thấy thế nào?

Trang bức, YY văn, hệ thống, thiếu niên bất bại ...  《Thiên Đạo Đồ Thư Quán》 có đẹp không?

 

Dân mạng: Lý nhà nhỏ

    Tổng thể tới nói, trung quy trung củ, có thể tiến vào TOP 10 Qidian khẳng định là có lực lượng.

Ưu điểm: Nghề nghiệp có cảm giác mới mẻ, tự sự trôi chảy không có bug quá rõ ràng, cũng không có thao tác não tàn, thiết lập không có rập khuôn trích dẫn.

Khuyết điểm: Vai phụ ( Nhân vật chính các học sinh ) rơi dây nghiêm trọng, nhân vật phản diện vẫn não tàn như cũ, tràng diện chiến đấu tương đối gấp ( Trò trẻ con?), vẫn như cũ có cái nhân vật phản diện tộc đàn

    Nhìn là đáng giá xem xét, có sáng tạo cái mới, đề cử vỗ béo nhìn, tốt nhất đừng mang đầu óc khi đọc, bằng không ngươi sẽ cảm thấy ít xem trọng mấy cái phiên ngoại...

————————

Dân mạng: Giòn hương dưa hấu

    Lúc sách còn chưa có lửa cháy ta đã nhìn qua, thuộc về tiêu chuẩn tiểu bạch văn, thâm thụ các độc giả thuần túy vì buông lỏng mà đọc.

    Hành văn tại văn học mạng giới xem như phổ thông tiêu chuẩn, kịch bản này không thể mang đầu óc nhìn, kim thủ chỉ thiết lập không phải độc nhất, nhưng cũng không tính phổ biến...... Mặc dù bản thân ta không thích nhìn tiểu bạch văn, nhưng sửng sốt nhìn mấy chục chương mới độc phát thân vong.

    Về sau nó phát hỏa, cùng là tác giả ta lại dùng góc độ học tập mở ra chương miễn phí quan sát, rất nhanh liền phát hiện ra điểm nhấp nháy —— Trang Bức, phương diện đang giả vờ trang bức tác giả làm được phi thường tốt, nhân vật chính có thể trang, đệ tử cũng có thể trang, các loại trang bức hoa văn tầng tầng lớp lớp, tiết tấu nắm chắc cũng rất tuyệt, trang bức đánh mặt chặt chẽ nội dung chính tuyến lại ổn đến một thớt, hoàn toàn phù hợp nhu cầu của đại bộ phận độc giả, nhất là người nước ngoài, càng thích loại cách chơi đơn giản thô bạo này, cái này ta xác thực viết không đến, cam bái hạ phong.

    Thành tích bên trên nghe nói xoát đếm rõ số lượng theo, vừa rồi đi đếm theo lưới nhìn một chút, phát hiện gần nhất xoát cũng rất lợi hại, bất quá 3 vạn quân đặt trước còn tại đó, nước ngoài số liệu cũng không tốt xoát, bản thân thực lực vẫn là đáng giá khẳng định, không thể bởi vì chính mình không thích, không hiểu tiểu bạch khẩu vị liền phủ định người ta thành tích.

————————

Dân mạng: Dạy cùng giao dịch

    Quyển sách này ta là nhìn ở nước ngoài đánh giá rất cao, sau đó nhìn một chút sách, cảm giác vấn đề rất lớn! Mà lại những vấn đề này đã bắt đầu hiển hiện, hi vọng có người có thể cáo tri cho tác giả: Bởi vì nước ngoài miễn phí bộ phận cũng chỉ có trước tám chương 10 tả hữu, vừa lúc là cao trào xuất hiện nhiều lần, rất khôi hài thời điểm. Đến đằng sau liền trở nên rất buồn nôn, không ngừng lặp lại, không ngừng làm bái sư, bái sư, bái sư, nhân vật chính các phương diện, độc sư, đan sư, họa sĩ, tuần thú sư, cái gì, môn môn đều muốn rất tinh, từ cái này một bộ phận bắt đầu liền đã có độc giả trôi mất!!!!( Ta đi Qidian quốc tế bản nhìn đánh giá, đằng sau độc giả xói mòn cũng đúng là nguyên nhân này, rất buồn nôn......)

    Phòng ngừa loại phương thức này biện pháp tốt nhất, là giống rất nhiều Thần Thư kịch bản, chủ tuyến tình tiết phía trên bỏ công sức viết nghiêm túc một chút, trang bức, chơi ác, khôi hài chỉ là làm phụ liệu.

    Vì cái nào đó mục đích tính đi trang bức, mà không phải vì trang càng lớn bức mà đi trang bức. Điểm này, đã từng xếp hạng bảng nhân tài kiệt xuất —— Trương Quân Bảo đại thần 《 Cuồng Đồ 》 liền làm được rất tốt, hi vọng tác giả có thể nhìn một chút quyển sách này, ngắn, mà lại điêu luyện, nhân vật chính mục đích đúng là muốn làm lật tất cả mọi người, chưởng khống hết thảy, hắn cũng là không ngừng trang bức, mà lại giả bộ đúng mức, có thể thu có thể thả, mà không phải giống bản này 《 Thiên đạo thư viện 》, một mực không ngừng trang bức, uống nước đều đang trang bức, cưỡi phương tiện giao thông đều muốn thuận đường trang bức, cái này liền không có ý nghĩa, rất buồn nôn! Cho nên đây cũng là nước ngoài 《 Thiên đạo thư viện 》 Ở nước ngoài từ 5.0 Rớt xuống 4.4 Nguyên nhân.

————————

Dân mạng: mori- Thần

    Ta mở bản tiểu thuyết huyền huyễn 2017 lượng tiêu thụ đứng đầu bảng vẫn là cái gì đặt ở giới thiệu vắn tắt bên trong, 《 Thiên Đạo Đồ Thư Quán 》.

    Ngươi có thể lý giải ta ba giờ rưỡi sáng gọi phục vụ viên đi lên giúp ta xử lý ga giường tình huống a, ta nôn ào ào, ban đêm ăn đồ vật toàn phun ra.

    Thật ... a.

    Ta nhớ được ta thật không có uống bao nhiêu rượu, có phải là nửa đường có người vụng trộm đổ một bình Vodka vào trong dạ dày ta...... Còn tiện thể cắt hai cái thận của ta chạy trốn?

    Ta có thể đọc hiểu phục vụ viên nhìn lại ta cái ánh mắt kia, nàng đại khái là cho rằng ta mới vừa rồi là ăn phân.

    Thật bội phục điểm vận doanh cùng tác giả xoát số liệu tích tụ ra đến quyển sách này.

——————————

    Không nặc danh, quyển sách này chính là rác rưởi, từ đầu tới đuôi, thích hợp tiểu bạch nhập môn, không, tiểu bạch nhập môn tốt xấu có thể nhìn xem Đấu Phá, nhìn xem Đường Tam, phải biết mặc dù Đấu Phá một đám người nói nó bạch, nhưng người ta đấu phá trong 100 chương đầu tuyệt đối là trình độ phong thần.

    Cầm tới hiện tại cũng là tinh phẩm.

    Cho lão thư trùng, chính là tai nạn, cho ăn phân, chính là có thể đem người nhìn nôn loại kia.

    Không mang theo đầu óc nhìn đều sẽ nôn cái chủng loại kia.

    Tùy cho các ngươi nói ta chua cũng tốt, nói ta trang bức cũng được, quyển sách này ta dù sao là xóa, các ngươi không tin ta, mình hạ cái điểm xuất phát app, vào xem nó mỗi một chương mưa đạn, nhìn xem bên trong viết chính là cái gì.

    Ta cảm thấy ác tinh.

    Tác giả đen tác giả? Không tồn tại.

    Ta là tại sách khách viết sách, độc giả ích lợi cái gì đều cùng Qidian không quan hệ, ta chơi Zhihu chính là vì nhả rãnh mà thôi.

    Sách khách rất nhỏ chúng, đẹp mắt văn cũng không coi là nhiều, bất quá xác thực có một ít rất tinh xảo văn, vô luận hành văn vẫn là kịch bản, không thua điểm xuất phát tung hoành.

    Đương nhiên không thích nhị thứ nguyên dĩ nhiên mời đường vòng.

    Đương nhiên, một đời mới độc giả trưởng thành, bọn hắn nói không chừng liền thích đâu, ta cũng là bất lực, dù sao ta là bị khuyên lui.

————————

Dân mạng: Mạc biển

    Điển hình YY văn, mười năm trước Long Ngạo Thiên cũng không dám viết như thế, ngay từ đầu còn nhìn nổi đi, nhưng nhìn đến trăm chương tả hữu liền thật để cho ta buồn nôn đến không được. Nhân vật phản diện từng cái giống như não tàn, người qua đường từng cái giống nhược trí, nhân vật chính phái nghĩ thăng cấp liền thăng cấp, muốn đánh ai là đánh. Gặp được người xa lạ trang bức sáo lộ chính là trước dùng ngôn ngữ dẫn lửa người khác lại trang mô hình làm dạng giải thích, loại sách này ta thật không rõ dựa vào cái gì có thể lửa, người bình thường không có khả năng nhìn xuống dưới.

————————

Dân mạng: Ngô thần

    Trời ạ lỗ.... Trước đó có người đẩy quyển sách này, giống như cái gì lượng tiêu thụ tối cao... Ta vốn nghĩ thịnh danh chi hạ vô hư sĩ.. Kết quả Ta rất hoài nghi hiện tại độc giả trình độ..

    Ta gần nhất vừa mới xoát xong Tam cặn bã Kinh Dị Nhạc Viên , suy nghĩ nhìn xem đừng, kết quả tiện tay ấn mở quyển sách này... Nhìn ước chừng sáu bảy mươi chương đi... Buồn nôn ta thật sự là nhìn không được... Trang bức đánh mặt sáo lộ ngắn ngủi mấy chục chương xuất hiện không hạ mười lần, không khó tưởng tượng về sau cũng giống như thế, nhìn xem vừa mới bắt đầu vị trí hoàn cảnh, một cái Phàm cấp vương quốc, bên người đều là Phàm cấp công pháp, ta đã hiểu rõ về sau mấy trăm chương nội dung, đơn giản là vô não trang bức đánh mặt, buồn nôn người chết sáo lộ không ngừng lặp lại..

    Cuối cùng tổng kết một chút, hoàn toàn lười nhác mang đầu óc, chỉ là truy cầu cái sảng khoái có thể nhìn xem, điển hình tiểu bạch văn, ( Đấu Phá Thương Khung Cũng so cái này tốt ), phàm là có mấy năm sách linh bằng hữu.. Vẫn là không nên nhìn cho thỏa đáng.. Ta là lấy thân thử độc..

————————

Dân mạng: Nặc Á phương chu không biết bay

    Xin tha thứ ta không mời mà tới, ta là trong lúc vô tình lật đến như thế một quyển sách, đầu tiên cho ta bội phục cái tác giả này, như thế quyển sách có thể kéo hơn 1000 chương.

    Mặc dù ta chỉ nhìn bảy tám chục chương, nhưng là ta nhìn thấy chính là sổ thu chi đồng dạng tự sự, nhà trẻ hài tử đồng dạng tâm lý miêu tả, những cái được gọi là đại gia tử đệ tại hắn dưới ngòi bút liền cùng năm sáu tuổi hài tử đồng dạng tâm trí, đây là nhân vật khắc hoạ công lực không đủ biểu hiện.

    Còn có chính là nhân vật chính năng lực, sơ kỳ liền quá nghịch thiên, đọc sách không cần nhìn xong nhớ toàn, sờ một chút liền biết trên sách viết cái gì, nhìn một người liền biết chuyện của người này, năng lực như vậy làm tiểu bạch văn không gì đáng trách, nhưng cái này tiến một bước chứng minh cái tác giả này không có một chút cơ bản logic. Cố sự sáo lộ cũng cơ bản nhất trí, trang bức, đánh mặt, ta không phủ nhận nó làm một lúc rảnh rỗi tìm niềm vui trò đùa rất hợp cách, nhưng là tác giả cơ bản hành văn logic để cho ta là tại không có lại đọc xuống hứng thú.

    Đương nhiên, nếu như các vị nhìn thấy câu trả lời của ta cảm thấy có ý tứ có thể điểm cái tán cùng, dù sao cười một tiếng mà qua, quyền đương một chuyện cười.

————————

Dân mạng: KingNicholas

    Đổi mới một chút, vì để cho mình lộ ra không phải là vì đen mà đen, ta nhìn thấy hơn bốn trăm chương, đây là ta tiện tay phục chế một đoạn văn

    Nhìn thấy bàn chân phương vị, Bạch Thần lần nữa một ngụm máu tươi phun ra, kém chút không có khóc lên, vội vàng triệt thoái phía sau.

    Thanh phong liên hoàn quyền, danh sư đường cực kì nổi danh võ kỹ, nghe nói là một vị tứ tinh danh sư sáng tạo, động tác nhanh, khuyết điểm ít, coi như cùng thân là đường chủ Lạc Thiên Xích đối chiến, cũng chỉ có thể ngạnh kháng, mà không những biện pháp khác, gia hỏa này ngược lại tốt, lại là một cước đá vào sơ hở bên trên......

    Tin tưởng sơ trung ngữ văn học được hơi tốt một chút đồng học đã đã nhìn ra, đoạn văn này khắp nơi đều là sơ hở trong lời nói, đây chính là một cái lão sư viết liên quan tới một cái lão sư tiểu thuyết. Cái này hành văn liền học sinh tiểu học cũng không bằng.

—————————————

    A đối, ta hiện tại cơ hồ tất cả tiểu thuyết đều là tại điểm xuất phát bên trên nhìn chính bản, nhưng là quyển tiểu thuyết này ta không có giao qua một phân tiền, loại này rác rưởi ta là không thể nào trả tiền

—————————————

    Ta hôm nay khi nhìn đến ba mươi mấy chương thời điểm phát một cái tấu chương nói, hoàn toàn không có một chút mắng chửi người, sau mấy tiếng, thế mà liền bị phong xóa, tác giả ngưu bức, từ đây đường biến thành đen, phía sau ngươi cũng không có khả năng viết quá tốt.

    Nguyên ý đại khái là quyển sách này chính là đang dạy người nhìn đồ lậu sách mà, dù sao chính hắn đem người khác tất cả sách tất cả đều trộm một lần, một điểm bản quyền ý thức đều không có. Ta liền hỏi ngươi ta chỗ đó viết sai.

————————

Dân mạng: Kiếm minh kiếm minh

    Một hơi nhìn thấy 126, cũng chính là nhân vật chính thông qua phân biệt đan thành vì luyện đan sư sau, nhìn thấy thư tịch muốn vì học sinh mua thức tỉnh thể chất đan dược lại phát hiện không đủ tiền, đi thuê phòng làm bộ danh sư.

    Đoạn thứ nhất là vì chứng minh ta xem qua.

    Thuần trang bức ý dâm văn, có thể nói là trang bức giới Long Ngạo Thiên.

    Nếu như nói Long Ngạo Thiên là tự mang hoa si quang phôi, tất cả nữ nhìn thấy đều thu nhập hậu cung, này Thiên Đạo liền tự mang não tàn quang hoàn, tất cả tiếp xúc đều xem nhẹ nhân vật chính, trang bức sau đó trực tiếp đánh mặt.

    Ngay từ đầu coi là thư viện là chỉ là có thể nhìn hắn người công pháp thiếu hụt, kết quả lại so fbl, so thiên nhãn, so Thiên Võng còn muốn trâu.

    Đã từ thư viện tiến hóa thành kính chiếu yêu, cái gì yêu ma quỷ quái, vừa chiếu phía dưới không chỗ che thân.

    Đánh mặt trang bức liền đánh mặt trang bức, không che đậy miệng không rõ chi tiết cái gì đều nói ra.

    Một hai lần vậy thì thôi, kết quả tiếp tục như thế.

    Mà lại hắn đọc sách phương thức, người hữu tâm một điều tra cũng rất dễ dàng phát hiện vấn đề.

    Chưa từng tiếp xúc một loại sự vật, mò xuống sách liền biết.

    Còn có, hoặc là cùng người kinh lịch có quan hệ, hắn phong cách hành sự thực sự nhìn không được.

    Tóm lại chính là một cái thuần túy ý dâm văn, thích hợp nhập môn nhìn, không cần động não.

    Nhìn thấy có đáp án nói giới này độc giả không được, nhìn cái văn học mạng chẳng lẽ còn muốn thi chứng, cái này chẳng lẽ không phải cầm điện thoại di động lên sẽ lục soát là được rồi?

    Hàng năm đều có người không nhìn nữa tiểu thuyết, đồng thời cũng có càng nhiều người tiếp xúc.

    Vĩnh viễn sẽ không thiếu khuyết tiểu Bạch.

————————

Dân mạng:

    Một hơi bổ đến mới nhất tiến độ, nói một chút cảm thụ. Đầu tiên phải hiểu làm sảng văn, rất nhiều kiều đoạn logic là khó mà cân nhắc được, bao quát nhân vật tạo nên cùng đánh nhau chi tiết, đây là bình thường thao tác, không dùng qua độ nhả rãnh. Trước hơn mấy trăm chương, có thể nói đều là lặp lại đồng dạng sáo lộ, rất trắng rất vô não, đại bộ phận lão thư trùng hẳn là không nhìn trúng cũng chịu không được bộ phận này, nhưng để cho ta ngạc nhiên chính là đằng sau bộ phận, giống như đã nhảy ra sáo lộ, bắt đầu tương đối tự nhiên phát triển, mặc dù vẫn là đang trang bức, nhưng trang bức trang bắt đầu tươi mát thoát tục. Mà lại sức chiến đấu làm rất không tệ, không có bành trướng cảm giác. Tóm lại vẫn là rất xem trọng tương lai.

————————

Dân mạng: Thần gặp chi tinh

    Nếu như là lấy sảng văn góc độ tới nói, khả năng quyển sách này có chút không quá hợp cách ( Bằng vào ta trước mắt nhìn bộ phận, chỉ trước kia kỳ tới nói, đằng sau không biết )

    Quyển sách này thoải mái điểm xây dựng ở đánh mặt cái này hình thức phía trên, đây cũng là rất nhiều điểm xuất phát sảng văn thích dùng sáo lộ, nhưng là vấn đề tới, như thế nào đánh mặt là thoải mái đây này?

    Tương đối thấp cấp một điểm, 10 Năm trước văn học mạng vừa mới bắt đầu thời điểm, đánh mặt tương đối lưu hành sáo lộ là nhân vật phản diện trí thông minh vì 0, tới cửa khiêu khích, sau đó gg.

    Loại này thuộc về rất cấp thấp sáo lộ, cao cấp như vậy một điểm chính là cái gì?

    Thật là thơm! Loại này đánh mặt muốn so phía trên loại kia cao cấp, bởi vì loại này đánh mặt cuối cùng là một loại tán đồng cảm giác, dựng nên một cái đối thủ thu hoạch được cảm giác thành tựu muốn thấp hơn nhiều đạt được một người bạn.

    Cắm một cái đề lời nói với người xa lạ, nhân vật chính tam quan loại vật này tại văn học mạng bên trong kỳ thật vẫn là chính một điểm tốt.( Phù hợp lúc ấy xã hội điều kiện, tận thế trong tiểu thuyết nhân vật chính vì sinh tồn cách làm tại loại này tình huống mới là chính tam quan )

————————

Dân mạng: Nguyệt chi luyến thương

    Trước mắt đang đuổi. Nói như thế nào đây, rất ngu ngốc rất không có logic, vai phụ đều không có gì đầu óc, nhân vật chính lại vô địch, tất cả kịch bản đều có thể dự phán, không cần mang đầu óc nhìn, đánh mặt cũng đều không cần phục bút, cũng là tại chỗ giải quyết, nhân vật chính thẳng tắp thăng cấp, tiết tấu cũng rất nhanh, kết hợp tất cả nhân tố kết quả chính là đặc biệt thoải mái. Ta thích nhìn loại kia tình tiết người thiết loại hình ta nhìn không ra cái gì lỗ thủng văn, cảm giác này không có nghiêm cẩn như vậy, rất nhiều mâu thuẫn điểm, cho nên sinh hoạt trạng thái tốt đẹp thời điểm đại khái nhìn không đi vào, bất quá gần nhất áp lực rất lớn, các loại gian nan, cho nên cố sự này nhìn xem liền phá lệ giảm sức ép.

————————

Dân mạng: Trương Tam

    Tiểu Bạch văn, bao phục run bất lão bộ còn có não động, hành văn trôi chảy, tác giả lợi dụng độc giả thích lên mặt dạy đời tâm lý, kết hợp hệ thống trang bức, trang bức tiết tấu nhanh, sáo lộ hóa, nhìn rất thoải mái.

    EQ cực độ thiếu phí, trí thông minh vẫn được, làm việc có nhất định sách lược, cường giả trước mặt sẽ không cứng rắn đỗi. Tất cả nhân vật trí thông minh đều chưa từng xuất hiện vì góp kịch bản mà chợt cao chợt thấp.

    Điểu ti tính cách hoàn toàn như trước đây, đến hậu kỳ thực lực tăng trưởng sau tính cách không bành trướng, không ngạo thiên, không trồng ngựa. Tương đối cái khác một chút tu chân tiểu thuyết nhân vật chính loại kia trang bức sau bị phúng mà giết người toàn môn, loại này trang bức sau chỉ điểm người khác, thu phục lòng người cách làm sẽ không để cho người cảm thấy phản cảm.

    Kim thủ chỉ cực lớn, nhưng phụ trợ, nhưng miểu sát , tiểu thuyết nhân vật chính giống như Onepunch-Man, kẻ yếu một quyền giải quyết, cường giả một câu giải quyết, nhân vật chính tất cả trang bức đều dựa vào thực lực trang bức. So sánh cuốn sách này, một ít sách nhân vật chính cường giả trước mặt cứng rắn đỗi, thắng lợi toàn bộ nhờ vận khí, thực sự để cho người ta xấu hổ.

    Không thích hợp truy càng, bởi vì tiểu bạch, trang bức lặp lại tính quá cao, thích hợp nhàm chán lúc nhìn.

-----------------------------------------------

    Viết xuống "Trang bức, YY văn, hệ thống, thiếu niên bất bại ...  《Thiên Đạo Đồ Thư Quán》 có đẹp không?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

uẩn thể Đại Hiền Triết

Cũng coi là có ý tưởng

3 năm trước

Đại Hiền Triết

uẩn thể Đại Hiền Triết

Mấy trăm chương đầu, ta thực sự cũng không biết nói gì hơn, đến giờ nghĩ lại ta vẫn không hiểu sao ta có thể vượt qua được, nhưng bắt đầu từ đoạn Cổ Thánh(hình như là thế, ta quên cảnh giới rồi) trở đi, chính ra đọc lại dễ chịu hơn khá nhiều

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok