Tổng kết sáo lộ trang bức trong truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên!

Táng Địa | | 5171

Chỉ đạo sáng tác Đô thị

    Nhìn ba bốn lượt Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên này, thật sự là cảm thấy, cuốn sách này là dẫn dắt trào lưu sách giáo khoa thức kinh điển sách, đem mình lĩnh ngộ rất nhiều thứ, cùng bằng hữu nhóm chia sẻ một chút, chỉ là người sơ hở quan điểm, như có sai lầm, mời đánh mặt đụng nhẹ, khụ khụ......

Tổng kết sáo lộ trang bức trong truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên!

 

1. Tên nhân vật

Người trong nghề vừa ra tay, liền biết có hay không.

Nhìn một cái tác giả sáng tác công lực, trước nhìn hắn lên tên người, nhân vật chính tên, vai phụ tên, nhân vật nữ tên, người tốt tên có thể tạo được vẽ rồng điểm mắt tác dụng, là lửa sách sở dĩ cướp cò điểm một trong.

Nói đến đặt tên, thật, đến nay nghĩ Cổ Long, thật sự là kinh tài tuyệt diễm. Sở Lưu Hương, Lý Tầm Hoan, Tây Môn Xuy Tuyết, Lục Tiểu Phụng, sông con cá, Hoa Vô Khuyết, Tiểu Lý Phi Đao, bạo vũ lê hoa đinh, lưu tinh hồ điệp kiếm, Khổng Tước Linh, trên trời Bạch Ngọc Kinh, giang hồ Bách Hiểu Sanh......

Mười dặm Kiếm Thần góp nhặt mười năm sáng tác công lực, mười năm mài một kiếm, làm đăng phong tạo cực thiết lập đảng, cuốn sách này bên trong đặt tên, mặc dù không có đỉnh cấp Thái Đẩu đại sư phong phạm, cũng đã có bạch kim đại thần phong thái.

Bút danh mười dặm Kiếm Thần, cũng có thể thấy được tác giả một chút tính cách cùng phong cách.

Nhân vật chính tên Trần Phàm, Trần đại sư, Trần Bắc Huyền, bắc Huyền Tiên tôn. Sáng chói vai phụ tên: Vương thành, thẩm quân văn, tông sư Lôi Thiên tuyệt, từ ngạo, Lâm Hổ, Đường xa thanh, Diệp Nam trời, Thang Kiếm phong, trần mang an, Diệp Kình thương, rừng thấu minh. Nhân vật nữ tên: Khương sơ nhưng, phương quỳnh, An Nhã, Vương Hiểu mây, mây um tùm, tuyết thay mặt cát, Trịnh An Kỳ, Tần Yên nhưng. Thế lực tên: Chân Vũ tiên tông, Hồng môn, rồng đường, thuốc Thần Cốc, trái cần đền thờ, đen Vu giáo, Côn Luân, bắc quỳnh phái, Tuyết Thần cung, côn Khư Giới......

Ta Trần Bắc Huyền Nhất sinh làm việc, không cần hướng ngươi giải thích?

Đổi một cái tên người sẽ như thế nào? Đổi thành Trần Phàm, khí thế liền suy yếu hơn phân nửa.

Người tốt tên, trang bức cũng tốt, đánh mặt cũng tốt, chưa từng gặp người liền nghe kỳ danh, một cỗ nồng đậm khí tức đập vào mặt, đây là trang bức phong phạm!

Tam Quốc Diễn Nghĩa bên trong, từ Từ Thứ đề cử, Thủy Kính tiên sinh đề cử, nghe nói Ngọa Long chi danh, đến một chú ý lúc nghe tiều phu ca hát, tự xưng Quản Trọng nhạc nghị, lại đến hai chú ý, ba chú ý, Gia Cát Lượng không thấy một thân, đại danh đã như sấm bên tai. Đây là La Quán Trung Xuân Thu bút pháp.

Từ Giang Bắc Trần đại sư, Thiên Bảng đệ nhất, ngầm bảng thứ ba, đương thời thần thoại, lấy một địch nước, Trần Lục nước chờ xưng hào tới nói, các thế gia gia chủ nghe mà biến sắc, thế gia công tử ca nghe chi táng đảm, sao một cái thoải mái chữ đến?
 

2. Thiết lập

Bắc Huyền Tiên tôn Trần Phàm, lại gọi Trần Bắc Huyền, vừa đi năm trăm năm, quay về thiếu niên!

Trùng sinh văn, vô địch văn, đô thị tu tiên văn.

Kiếp trước sinh ra ở sở châu dưới chợ thuộc ZS Huyện một cái nhìn xem phổ thông kỳ thật cũng không bình thường gia đình.

Phụ thân hắn trần lạc đi là tỉnh Giang Nam sẽ Kim Lăng thị người, mẫu thân Vương Hiểu mây thì lại đến từ Hoa quốc kinh thành một cái đại gia đình.

Đồng thời, từ mẫu thân xuất thân kéo ra cùng Yên Kinh Vương gia mâu thuẫn, từ bạn gái tiểu Quỳnh, kéo ra cùng Kim Lăng Thẩm gia mâu thuẫn.

Từ khúc dạo đầu chương 1: Từ nhân vật chính trong hồi ức bàn giao bối cảnh, thiết lập, chú ý, cũng không phải là từ tác giả bên cạnh Bạch Giác độ bàn giao ——

Chương 1:, ngắn ngủi ba ngàn chữ, bàn giao nhân vật chính bối cảnh, tu tiên thiết lập, cảm xúc thay vào, trước sau hai cái đại mục tiêu, trước mấy chục vạn chữ chủ yếu xung đột, chôn xuống thế tục tuyến cùng tu tiên tuyến hai đầu tuyến, bàn giao kim thủ chỉ, thiết lập nhân vật chính tính cách...... Nhiều như vậy liền đã nhìn ra được tác giả thâm hậu vô cùng công lực.

Trước ba chương, duy nhất một điểm thiếu hụt tựa hồ là, cùng quá khứ truyền thống văn học mạng trong quan niệm hoàng kim ba chương so sánh, chương 1: Bàn giao nhân vật quá mức nhiều, cái này tựa hồ là rất nhiều sách mê thậm chí rồng bạn đánh giá ra cuốn sách này lên án một trong!

Nhưng, chú ý, là từ nhân vật chính hồi ức góc độ bàn giao ra nhiều người như vậy vật, không phải chân thực ra sân nhân vật!

Điểm này đến xem, mở đầu dù không kinh diễm, lại rất sáng chói, tuy không khoáng thế đại công, nhưng cũng tạo trăm trượng cao ốc căn cơ!

Vì sao nói ra đầu rất sáng chói?

Người quan điểm, tổng kết nguyên nhân như sau —— Trang bức tâm cảnh, sân khấu phương diện, đánh mặt bí quyết
 

3. Trang bức tâm cảnh

Nhân vật chính tính cách cùng tâm cảnh, bàn giao rất rõ ràng.

Cùng lúc trước chiếm lấy các loại nam nhiều lần trang web bảng danh sách binh vương lưu, mập mờ văn, hệ thống văn chờ văn bên trong Vi Tiểu Bảo thức mập mờ lưu manh hình nhân vật chính so sánh, Trần Bắc Huyền loại này Tiên Tôn trùng sinh trở về tâm cảnh, sát phạt quả đoán, ân oán rõ ràng, không thể nhục đặt vững cả bản văn nhạc dạo, cũng cho ra nhân vật chính Trần Phàm trang bức đánh mặt lớn nhất lý do!

Quá nhiều đô thị văn, thường thường bởi vì nhân vật chính vô não trang bức, để cho người ta nôn hỏng bét. Nhân vật chính một trong đó học sinh hoặc sinh viên, gặp N...... Phú nhị đại trang bức, trở tay đánh phú nhị đại mặt, sau đó phú nhị đại lão cha chờ được, nhân vật chính lại đánh lại giết...... Cho người ta một loại lớn nhất cảm giác, chính là trang bức quá vô não, nhân vật chính tính cách cũng có chút làm cho người ta không nói được lời nào.

Mà quyển sách này nhân vật chính thân phận, Tiên Tôn trở về, trở lại thiếu niên, cấp ra nhân vật chính tất cả trang bức đánh mặt kéo cừu hận đầy đủ lý do —— Nhân vật chính tâm tính là Tiên Tôn tâm thái! Ồn ào! Sâu kiến! Tông sư không thể nhục, tổ tiên không thể nhục, Thần cảnh không thể nhục!
 

4. Sân khấu phương diện

Nhân vật chính thân ở sở châu, phụ thân xuất thân Kim Lăng cái này tỉnh lị thành thị, mẫu thân xuất thân Yên Kinh Vương gia, cùng kiếp trước bạn gái tiểu Quỳnh tại Kim Lăng lúc lên đại học gặp gỡ.

Sân khấu đã cung cấp ra, giai tầng cùng vòng tròn cũng đã cấp độ rõ ràng, phân chia thế lực đã rất rõ ràng!

Nhân vật chính sẽ tại sở châu gắn xong bức sau, đến Kim Lăng tỉnh lị trang bức, lại đến Yên Kinh trang bức...... Dù là ở giữa quá trình sẽ pha tạp cái khác sân khấu phương diện, nhưng là, toàn bộ thế tục tuyến chủ tuyến địa đồ đã nhất thanh nhị sở.
 

5. Trang bức bí quyết.

Nhìn như phổ thông kỳ thật cũng không bình thường! Liên hoàn pháo thức đánh mặt căn bản bí quyết!

Đây là toàn bộ nhân vật chính kéo cừu hận trang bức đánh mặt quá trình phương pháp:

Nhìn như phổ thông! Cũng không bình thường!

Nhân vật chính nhìn như rất trẻ trung, tâm tính lão thành, giả heo ăn thịt hổ, đánh mặt!

Nhìn như rất bình thường, hắn là Giang Bắc Trần đại sư, đánh mặt!

Nhìn như gia sự phổ thông, hắn là Thương Long thiếu tướng, đánh mặt!

Nhìn như không có tiền tài, Vân Vụ sơn đỉnh biệt thự đều là Ngụy gia tiễn hắn, đánh mặt!

Nhìn như không có bối cảnh, phụ thân phó huyện trưởng, mẫu thân công ty không có lớn mạnh, phụ thân ở gia tộc là lão tam, kết quả, quân đội tư lệnh ủng hộ, đánh mặt!

Nhìn như đã không lá bài tẩy, chỉ là một cái Trần đại sư, hắn là Thiên Bảng đệ nhất, Diệp Nam thiên tài thứ hai, đánh mặt!

Nhìn như huyện thành nhỏ xuất thân, hắn là Kim Lăng người Trần gia! Đánh mặt!

Nhìn như trong gia tộc nhỏ nhất bối, trời ạ, nhiều như vậy công ty CEO làm sao đều bái kiến hắn, xưng hắn Trần tiên sinh? Đánh mặt!

Nhìn như Kim Lăng thương học viện tân sinh, hắn là Kim Lăng đại học khách tọa giáo sư, đánh mặt!

Nhìn như Siberia trong sơn cốc đã chết, Trần Bắc Huyền còn sống, trở về! Phản sát đánh mặt!

Nhìn như Tây Hồ luận kiếm, Đông Kinh đỉnh chi chiến, Yến Sơn so chiến, Luân Đôn đại chiến, hắc hải vụ nổ hạt nhân, Côn Luân cốc đại chiến đã chết, hắn còn sống trở về, phản sát đánh mặt!

Ba ba ba ba ba ba ba ba ba...... Đánh mặt tần suất dày đặc, cường độ chi khắc sâu, hỏi ngươi có đau hay không, có đau hay không?!
 

6. Thực ngưu bức người, không trang bức.

Bình tĩnh, là mạnh nhất bức cách.

Ta là công tử nhà giàu ca, từ nhỏ hàm kim cái thìa xuất sinh, cao cao tại thượng, đi ra ngoài xe sang trọng, ở lại biệt thự, ta ngưu bức hống hống, ngươi một cái huyện nghèo thành tiểu tử nghèo, hẳn là ngưỡng mộ ta mới đối! Hẳn là e ngại ta mới đối! Hẳn là cúi đầu trước ta khom người mới đối!

Ngươi dựa vào cái gì bình tĩnh?

Ngươi dựa vào cái gì ở trước mặt ta không quan tâm hơn thua?

Ngươi dựa vào cái gì thụ ta đau khổ truy cầu mà không được nữ thần ưu ái?

Ngươi dựa vào cái gì tham gia loại quý tộc này trường hợp đối ta còn lộ ra một bộ coi thường thậm chí không nhìn biểu lộ?

Ngươi dựa vào cái gì đưa thân cái này vốn không thuộc về ngươi giới quý tộc bên trong người chung quanh còn đối ngươi cung kính có thừa thần sắc?

Cha ta là XX Tỉnh XX, gia gia của ta là XX Trước thủ trưởng, chúng ta X Nhà ở đây như thế nào bễ nghễ, như thế nào quát tháo, hết lần này tới lần khác liền gặp được ngươi cái này bình tĩnh ánh mắt, khinh thường ánh mắt, khinh miệt thái độ, dám can đảm không đem bản thiếu gia để vào mắt?!

Thử hỏi, ngươi là một cái vô cùng tôn quý hào môn đại thiếu gia, bối cảnh thâm hậu, thân gia hùng hậu, tư lịch bác dày, ngày bình thường trang bức đã quen, quen thuộc người chung quanh nịnh nọt tán nâng, lúc này, gặp được một cái bình thường xuyên phổ thông bối cảnh phổ thông tướng mạo phổ thông tiểu tử ——

Hết lần này tới lần khác hắn vậy mà dám can đảm không nhìn ngươi tồn tại, hết lần này tới lần khác hắn còn nhận nữ thần ưu ái, còn nhận chung quanh trưởng bối tán dương, còn nhận người chung quanh sùng kính, ngươi một thiếu niên tâm tính công tử nhà giàu ca, có thể hay không tâm tính trong nháy mắt nổ? Có thể hay không tức giận đến giơ chân? Có thể hay không muốn sống sờ sờ mà lột da hắn?

Tại cái thằng này lại còn khẩu xuất cuồng ngôn ồn ào!, sâu kiến tiếp tục dùng bình tĩnh thái độ không thèm để ý ngươi lúc, có thể hay không sinh ra vài phút muốn giết hắn tâm lý?!

Cái thằng này vậy mà tại chung quanh người xem, đều đứng đội đứng ở bản đại thiếu trong trận doanh sau, còn một bộ lạnh nhạt nhược định ngạo nghễ sừng sững tư thái, ngươi có tức hay không? Có tức hay không?

Rốt cục, ngươi tức nổ tung, giận điên lên, khí hủy thời điểm, muốn chém chết hắn thời điểm ——

......
 

7. Nghiền ép thức vượt cấp tầng hình đánh mặt.

Nhân vật chính đạt tới chỗ khu vực địa đồ thực lực mạnh nhất lúc, thích nhất!

Cuốn sách này trước ba vạn chữ, KTV tiểu cao triều trước, trước làm nền nhân vật chính tại công viên luyện công cùng Ngụy lão kết bạn, cũng hẹn muốn trị liệu Ngụy lão đường dây này.

Tiểu cao triều lúc, mang theo mấy nữ nhân khương sơ nhưng, hứa Dung phi, trương mưa manh chờ vai phụ làm người xem, trước dùng đồng học tiểu Phú đời thứ hai Dương Siêu một đường trang bức, lại kéo ra đồng học đinh tuấn bay gây phiền toái, Dương Siêu muốn trang bức giữ gìn đinh tuấn bay, dẫn ra cấp bậc cao hơn KTV Trương lão bản cùng cậu ấm Chu Thiên Hào Hào ca, Hào ca đại phát thần uy thời khắc, Dương Siêu che đậy! Lúc này, Hào ca chú ý tới biểu lộ bình tĩnh xuất thủ tướng cản nhân vật chính......

Con tôm đằng sau là cá con, cá con đằng sau là cá lớn, cá lớn đằng sau là cự ngạc!

Tại KTV Cái này nhỏ trường hợp bên trong, cá lớn Hào ca vốn là ăn sạch một mảnh, kết quả...... Nhân vật chính Trần Phàm dời ra ngoài cứu binh Ngụy lão, trong nháy mắt trở thành cự ngạc, trước đó trang bức Dương Siêu, nữ quản lý, Trương lão bản chờ cá con trong nháy mắt che đậy, con tôm nhỏ đinh tuấn bay mấy người cũng là run lẩy bẩy, cá lớn Hào ca tức thì bị ngạc nhiên phản sát!

Lúc này, tại người xem nhân vật nữ khương sơ nhưng, hứa Dung phi chờ tạp ngư trong mắt, tại cá lớn, cá con, con tôm nhỏ trong mắt ——

Nguyên lai, cực kỳ không đáng chú ý nhân vật chính Trần Phàm, mới là ngưu bức nhất!

Bình thường trang bức sáo lộ là, nhân vật chính gặp được phản sừng trang bức, đánh mặt phản sừng, phản sừng lão ba chờ trưởng bối tiến đến, lại đánh mặt phản sừng lão ba.

Loại này trang bức sáo lộ, xa xa không có loại này nghiền ép thức vượt cấp tầng hình đánh mặt sáo lộ thoải mái!

Loại trước, là từng quyền từng quyền bình thường đến bình thường trang bức sáo lộ, sau đó một loại, thì là tổ hợp quyền đoàn diệt hình đánh mặt sáo lộ!
 

8. Liên hoàn pháo thức tiết tấu đại pháp.

Quyển thứ nhất quyển thứ hai lên khung trước chương tiết, từ chương 1: Bắt đầu đến Chương 137:, chủ yếu sân khấu, là sở châu, lôi đài thi đấu, âm long đàm, Đông đô vườn hoa hồng đến Kim Lăng Trần gia niên hội.

Lên khung lúc, vừa vặn kẹt tại Kim Lăng Trần gia niên hội đại yến cái này đại cao trào ở giữa bộ vị ——

Cao trào ban đầu, nhân vật chính Trần Phàm đã tại lôi đài thi đấu giết Lôi Thiên tuyệt đồ đệ Lâm Hổ, một chỉ giết Thiên Hà đại lão hình trung, trở thành Giang Bắc Trần đại sư sau, tại đại yến trường hợp này bên trong, nhận cũng không hiểu biết hắn là Trần đại sư thân phận Trần gia Đại bá, Nhị bá cùng bọn tiểu bối vây công trào phúng, trào phúng Trần Phàm phụ thân cái Phó huyện trưởng này tiểu quan cùng nhân vật chính Trần Phàm.

Cao trào tiến đến, lúc này, Trịnh chín linh, từ ngạo, Chu Thiên Hào chờ Giang Bắc các phú ông lần lượt đăng tràng, đến bái kiến Trần tiên sinh! Tiền quân khu đại quan Ngụy lão càng là đích thân đến, nhấc nhân vật chính.

Cao trào đỉnh phong, lúc này, phong hồi lộ chuyển, Tần thị trưởng xuất hiện, bày ra Trần lão gia tử, tiếp kiến Trần gia Đại bá bọn người, tương đương đứng tại địch quân một bên. Trần gia một đoàn người lần nữa đối nhân vật chính xem thường.

Cao trào kết thúc công việc, như nước sông vỡ đê một tiết ngàn dặm, cuối cùng, càn khôn đại nghịch chuyển —— Chân chính đại nhân vật Lý tư lệnh, nhấc nhân vật chính, xuất hiện!

Cao trào kết thúc lúc, cuối cùng, Trần lão gia tử cảm khái: Trần gia ra rồng!

Cái này đại cao trào, phong hồi lộ chuyển hai lần, cũng là đặc sắc nhất đại cao trào một trong!

Mà từ Kim Lăng Trần gia niên hội cái này đại cao trào, về sau, liền liên tiếp đại cao trào, chính thức mở ra nhân vật chính tại Kim Lăng đến Trung Châu, cảng đảo, nhật nước chờ trang bức con đường sân khấu mở màn.

Niên hội, đây là thế tục một đường trang bức.

 

Quyển thứ ba ròng rã một quyển ——

Niên hội về sau, võ đạo tụ hội hiển uy giết người, chân đạp Lục gia, đan dược giao lưu hội, giết người Lục gia, lại đến thuốc Thần Cốc đoạt bảo, thẳng đến Lôi Thiên tuyệt về nước, hồ Tây Tử ước chiến. Đánh chết Lôi Thiên tuyệt, võ đạo đỉnh phong, uy chấn thiên hạ! Hồng môn phát thưởng kim, trời đánh tổ chức chờ ám sát, huyết tẩy Lâm Châu, trở thành Thương Long đội trưởng, Hoa Hạ Thiên Bảng đệ nhất. Đây là tu tiên một đường trang bức.

Đương nhiên, là cùng thế tục một đường đem kết hợp, giờ phút này, nhân vật chính đã từ Giang Bắc Trần đại sư, trưởng thành là Hoa Hạ Thiên Bảng đệ nhất Trần Bắc Huyền, thứ hai là một mực coi như nhà bên hài tử coi là tấm gương Diệp Nam trời.

Quyển thứ ba cái này ròng rã một quyển, tiết tấu thanh thoát, tình tiết căng cứng, đoàn nhỏ chiến liên tiếp, đại đoàn chiến liên miên không ngừng, để cho người ta khó mà thở dốc, khiến người bài trừ gạt bỏ trệ hô hấp, một vòng liền một vòng xung đột, một chuỗi tiếp một chuỗi thế lực đối địch, đoàn thể tính xuất hiện, tổ hợp hình đánh mặt, một câu, sảng đến bạo nhảy!
 

Quyển thứ tư ròng rã một quyển ——

Kim Lăng thương học viện nhập học, trở thành Kim Lăng đại học khách tọa giáo sư, thôi hóa Nguyên dịch, lớp đầu tiên, tại học sinh cùng phó chính trị viên trào phúng hạ, để nhanh khô héo hoa một lần nữa nở rộ, đánh mặt. Cùng phương quỳnh gặp nhau, quán bar đánh mặt, dây leo hội sở đánh mặt thẩm quân văn, thu phục Đường Diệc Phi, giết tới Thẩm gia, chiến rừng đạp trời, diệt Thẩm gia cả nhà. Bố Thanh Long đại trận thiếu tiền, đến cảng đảo tìm Trịnh gia tính sổ sách, Cửu Long sơn bên trên giết cảng đảo thuật pháp đệ nhất đại sư, du thuyền vũ hội bởi vì mây um tùm giết Hoa Nghị Thái tử, Trịnh gia trả tiền sau, để Trịnh An Kỳ già yếu trẻ lại, tiếp quản Trịnh gia, đối phó Long gia cùng Thái Lan hàng đầu sư.
 

Quyển thứ năm ròng rã một quyển ——

Từ sinh mệnh Nguyên dịch dẫn phát tam tinh Ám Bộ, ngầm bảng sát thủ đến giết nhân vật chính, ngầm bảng thứ ba, dẫn ra đặc thù tổ chức nhân viên Chu Tước, cùng phương quỳnh quan hệ tiến triển, hai người lĩnh chứng, bị phương quỳnh mẫu thân phản đối, tiến về Tô gia trên đường, trên đường cao tốc gặp được Trung Hải thế lực công tử ca, tại ngô châu cùng Kỷ gia, Tô gia mâu thuẫn, thọ yến đại cao trào, Thương Long thiếu tướng thân phận bộc phát, Tô gia cúi đầu. Từ đồng học Tề vương tôn dẫn phát thu phục tuyết thay mặt cát, tiến về nhật nước, trái cần đền thờ thu Thần Ma, Đông Kinh chi đỉnh quyết chiến, đối phương tấn giai Thần cảnh y nguyên bị đánh bại, Đông Á đệ nhất nhân. Đối cứng quân đội, đánh nổ ba cái F15 Máy bay chiến đấu, đương thời thần thoại. Về nước trên đường gặp được Đông Bắc dương cầm hổ, tiến về nước Nga, trong cốc linh tuyền, giết ngầm bảng người, gặp Tuyết Lang vương, lại thụ nước Nga bom cha oanh tạc, giả chết. Một năm sau, nước Nga một đường báo thù, nước Nga cúi đầu, bởi vì An Nhã kéo ra an gia cùng Tây Bắc Phó gia đính hôn một đường, thần bảng, GOD LIKE! Thần bảng duy nhất một người!
 

Quyển thứ sáu ròng rã một quyển ——

Trung Hải cẩm tú thái tử gia, cùng Kỷ gia, Lâm gia phát sinh mâu thuẫn, thu Hoa Vân phong làm đồ đệ, sáng tạo bắc quỳnh phái, trở về thuốc Thần Cốc, Vu Thần đại hội giết một đường, giết vào Miến quốc, trên internet video truyền bá, Miến quốc thần tiên. Tinh châu Địa Tiên bí tàng, cùng rồng đường, Hồng môn, rừng Lang Gia đối chiến, từ trong cốc trong trận pháp ra, giết vào rồng đường, về nước cùng rừng thấu minh một trận chiến kinh thế, tại Thái Cực Lý Trường Sinh trước mặt bại lộ tu tiên giả thân phận, trở về sở châu, bảy đại Thần cảnh tại Vân vụ sơn đỉnh đại chiến, huyết ma đạt được đào thoát, tại nhân vật chính trên thân phụ thân hạ nguyền rủa, chọc giận nhân vật chính, nhân vật chính từ đó á một đường truy sát đến hắc hải, trảm hạm đội, tiến Châu Âu, tại Luân Đôn, gặp nước Mỹ siêu phàm chiến đội, hiện ra thần lôi chi uy, có thể so với vụ nổ hạt nhân. Quyển đuôi, rốt cục dẫn ra Vương gia, cấp cho nhân vật chính an bài Yên Kinh đệ nhất mỹ nhân hôn sự làm lý do.
 

Quyển thứ bảy: Ròng rã một quyển ——

Vương gia, Tần gia, Tiêu gia ba nhà mâu thuẫn, cùng Diệp Kình thương tại Yến Sơn quyết chiến, Diệp Kình thương chiến bên trong tấn thăng làm Địa Tiên, vẫn như cũ bại trận. Cùng phương quỳnh đính hôn, vạn nước đến chúc. Giấu Kiếm Cốc, Đông Hải tiên đảo, côn Khư Giới người tới, tiên môn trước liên sát đám người, giết Huyết Tổ, áp bách Giáo Đình, tiến về huyết hải, nước Mỹ ném đạn hạt nhân, đồng thời bắt cóc phương quỳnh, một đường giết tới nước Mỹ bản thổ, đánh chìm năm chiếc hàng không mẫu hạm, giết quân Mỹ mấy cái sư, nước Mỹ cúi đầu, giết Lầu Năm Góc chúng tướng. Tiến vào côn khư, côn khư chi chủ, quay về Địa Cầu......

Có thể nói, đánh bại nước Mỹ khiến nước Mỹ cúi đầu cái này đại cao trào tiến đến hai vị trí đầu trăm vạn chữ, ngoại trừ thứ nhất thứ hai quyển kịch bản dính liền cũng không phải là đặc biệt đặc biệt sáng chói, có một chút xíu tán loạn bên ngoài, quyển thứ ba đến quyển thứ bảy:, hoàn toàn là tiết tấu căng cứng, cao trào thay nhau nổi lên, bình bạc chợt vạch nước tương tóe, thiết kỵ đột xuất đao thương minh, vạn mã bôn đằng giết chóc lên, một kỵ tuyệt trần đạp Lăng Tiêu!

Sáng chói đến bạo nhảy, tinh thần sảng khoái tới cực điểm!

Tiết tấu, tiết tấu, tiết tấu.

Xung đột nhỏ không ngừng, địch nhân thế lực ùn ùn kéo đến, đại xung đột dẫn phát từng cái tiểu cao triều cùng đại cao trào, tràng cảnh cùng tràng cảnh dính liền hoàn mỹ, mỗi một tràng cảnh kết thúc lấy vây xem chư gia tộc người xem chấn kinh thị giác, lưu cho người dư vị vô tận thoải mái cảm giác.

Đặc biệt là mấy cái chung cực cao thủ đại chiến đại cao trào, hồ Tây Tử bên trên cùng Lôi Thiên tuyệt, Cửu Long sơn bên trên cùng tuần đạo tế, nhật nước Đông Kinh tháp chi đỉnh cùng võ cung hoằng một, nhật nước hộ vệ đội chi chiến, nước Nga Siberia sơn cốc một trận chiến, Miến quốc quân đội chi chiến, tinh châu sơn cốc trước trận một trận chiến, Đông Hải bên trên cùng rừng thấu minh một trận chiến, hắc hải diệt hạm đội một trận chiến, Yến Sơn chi đỉnh cùng Diệp Kình thương một trận chiến, máu cầu vồng bôn tập nước Mỹ bản thổ một trận chiến...... Những này đại chiến bên trong, sinh động hình tượng hình tượng, đại chiến trước sau bầu không khí không khí tô đậm, đại chiến lúc người xem biểu hiện, đại chiến sau đối thế giới dư ba ảnh hưởng bên trong, đột hiển ra tác giả bút lực kinh người, đối với chiến đấu tràng diện lực khống chế, cùng đối với chiến đấu lúc thoải mái cảm giác nắm chắc năng lực.

Mà lại, những này đại cao trào liên miên bất tuyệt, một lớp đã san bằng, một lớp khác lại khởi, khiến người khó mà thở dốc, ách người yết hầu!

Nhật nước Đông Kinh tháp chi đỉnh chi chiến hậu, vốn cho rằng nên trở về nước, vạn vạn không nghĩ tới, nhật nước hộ vệ đội xuất kích, mà nhân vật chính đánh qua về sau, vạn vạn không nghĩ tới, mấy đại thần xã Shikigami đến đây vây công!

Cùng rừng thấu minh một trận chiến sau, vạn vạn không nghĩ tới, Lý Trường Sinh không phải người tốt, vậy mà cùng sáu mặt khác Thần cảnh cùng một chỗ, tại Vân vụ sơn đỉnh vây công nhân vật chính. Mà nhân vật chính giết sáu cái, chạy trốn một cái sau, vạn vạn không nghĩ tới, cái này đả thương nhân vật chính phụ thân, nhân vật chính muốn một đường truy sát —— Bôn tập ngàn dặm, Trung Á, hắc hải, cho đến Châu Âu, nước Mỹ siêu năng đội đều xuất hiện. Cao trào như gió táp mưa rào, địa chấn hải khiếu, làm cho người rung động xong lại lần nữa rung động, lại lần nữa rung động xong cho đến rung động!
 

9. Đa chiều độ nhiều cấp độ lập thể thức đánh mặt

Ấn tượng khắc sâu nhất, nhất hiện ra tác giả công lực, là Cửu Long sơn một trận chiến.

Người xem có Trần Phàm đồng học ( Con tôm góc độ ), nữ phụ ( Cá con góc độ ), Trịnh gia ( Cá lớn góc độ ), Long gia ... thế gia ( Cá lớn góc độ ), tu tiên giới chờ Thái Lan các nơi thuật sĩ, võ đạo đám người ( Cá lớn góc độ ), cảng đảo quan phương ( Cự ngạc góc độ )......

Thế lực càng nhiều, người xem thị giác càng nhiều, độc giả thay vào nhân vật chính thân phận lúc, thu hoạch được cảm giác thỏa mãn càng mạnh, đại nhập cảm cũng càng mạnh, thoải mái cảm giác cũng càng mạnh!

Tại đông đảo thị giác, cũng không coi trọng nhân vật chính tình huống dưới, nhân vật chính phản sát đánh mặt!

Tại đối phương sử dụng Cửu Long sơn đại trận lúc, đông đảo thị giác lại lần nữa không coi trọng nhân vật chính, nhân vật chính lại lần nữa phản sát đánh mặt!

Cuối cùng, cảng đảo quan phương giữ gìn hạ, nhân vật chính y nguyên không buông tha Trịnh gia, lại lần nữa đánh mặt!

Từ đa chiều độ nhiều phương diện thị giác, các loại chấn kinh rung động biểu lộ đến xem nhân vật chính lúc, ba chữ, thoải mái bạo!

Ngưu bức đến xã hội các cấp độ tầng các vòng tròn các loại đám người, đều đối nhân vật chính sinh ra tán đồng, chấn kinh, sợ hãi thán phục chờ phản ứng, loại này lập thể thức trang bức đánh mặt phương thức, thật là một chữ, trâu!
 

10, Bàn đạp thức trang bức

Ban đầu lúc, nhà bên ưu tú hài tử, là Lôi Thiên tuyệt. Từ đồ đệ của hắn Lâm Hổ bị giết, đến Canada băng hồ thả câu bên trên thoáng hiện, hắn liền trở thành nhân vật chính địch nhân lớn nhất. Sau đó...... Hồ Tây Tử bên trên, nhân vật chính giết chết hắn, Lôi Thiên tuyệt thành nhân vật chính trang bức bàn đạp!

Tiếp theo, một mực tại cùng Lôi Thiên tuyệt đối đầu so lúc, thiên tài nhất Diệp Nam trời, càng là một mực bị liệt là nhà bên ưu tú hài tử, nhắc tới tại các loại người xem miệng bên trong, kết quả...... Nhân vật chính trèo lên lên Thiên Bảng, liền trực tiếp lực áp Diệp Nam trời, trở thành đệ nhất, sướng hay không??!
 

11. Không tầm thường cường giả

Nhân vật phản diện cường độ, quyết định cố sự cường độ.——《 Cố sự 》

Cổ Long Lục Tiểu Phụng hệ liệt bên trong, Tây Môn Xuy Tuyết cùng Diệp Cô Thành đỉnh phong một trận chiến, làm nền bao lâu, đại cao trào lại kéo dài bao lâu đâu?

Mười dặm Kiếm Thần khẳng định nhìn qua Cổ Long cái này một hệ liệt tiểu thuyết hoặc là phim, đương nhiên, hắn còn nhìn qua Từ Khắc 《 Thục Sơn I 》, 《 Thục Sơn II 》, thiên luân, trăng tròn, nhật nguyệt trải qua vòng......

Hắn đối cường giả khắc hoạ, cùng cường giả đối chiến tràng diện miêu tả, đã có rất sâu công lực.

Kim Dung 《 Xạ Điêu Anh Hùng Truyện 》 cùng 《 Thần Điêu Hiệp Lữ 》 Bên trong, võ công tối cao cao thủ, Đông Tà Tây Độc Nam Đế Bắc Cái Trung Thần Thông, đương Quách Tĩnh cùng Dương Quá phân biệt trưởng thành là Hoa Sơn Luận Kiếm bên trên có thể so với cái này cao thủ mạnh nhất cường giả lúc, thoải mái điểm liền đạt tới tối cao!

Bản này 《 Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên 》 bên trong, cường giả cũng không nhiều, nhưng là mỗi một cái địa đồ khu vực cường giả khắc hoạ, có cường giả phong phạm, đồng thời cùng cường giả đối chiến quá trình bên trong, tràng cảnh đặc sắc, chiến đấu hình tượng xuất sắc, đánh bại cường giả lúc, liền đã mang đến tiếp tục tính chí cường thoải mái cảm giác!

Đánh bại Lâm Hổ, trở thành Giang Bắc đệ nhất nhân. Giết chết Lôi Thiên tuyệt, trở thành Thiên Bảng đệ nhất. Cùng nhật nước võ cung hoằng một tại Đông Kinh tháp chi đỉnh một trận chiến......
 

12. Bảng xếp hạng

Đô thị tu tiên bản này bên trong, bảng xếp hạng có: Thiên Bảng, Ám bảng, thần bảng.

Bảng xếp hạng thường thường là các đại thần lửa sách tiêu chuẩn thấp nhất!

Trước hết nhất bảng xếp hạng, có thể truy tố đến Cổ Long giang hồ Bách Hiểu Sanh, Thượng Quan Kim Hồng đệ nhất, Lý Tầm Hoan thứ ba......

Văn học mạng trong tiểu thuyết, 《 Thôn Phệ Tinh Không 》 Bên trong luôn luôn phổ biến La Phong tại các loại bảng xếp hạng bên trong trèo lên tràng cảnh, cà chua đại thần đối bảng xếp hạng vận dụng đã tới hóa cảnh!

Mà kiếm du lịch thái hư quyển kia, thì là đem bảng xếp hạng vận dụng đến đăng phong tạo cực.

Thật, bảng xếp hạng siêu hữu dụng! Nhìn DOTA bên trong thang trời xếp hạng, Liên Minh Huyền Thoại bên trong bài vị đẳng cấp, vương giả vinh quang bên trong các loại xếp hạng, thậm chí hiện tại đại hỏa nhiệt hỏa các loại Battle Royale trong trò chơi, cũng đều là xếp hạng bảng thêm điểm tích lũy!
 

13. Xưng hào hệ thống

Đô thị tu tiên bên trong, Trần Phàm xưng hào có: Giang Bắc Trần đại sư, đương thời thần thoại, Trần Lục quốc vân vân

Xưng hào thoải mái cảm giác ở chỗ, phản sừng, vai phụ vừa nhắc tới nhân vật chính những này xưng hào, các loại trong nháy mắt chấn kinh, rung động e ngại tràng cảnh, người cũng như tên! Một cái xưng hào liền có thể hù chết người!

Vương giả vinh quang bên trong, vì thu hoạch XX Khu, XX Huyện XX Trấn thứ N Tên Lý Bạch, Trình Giảo Kim, Ðát Kỷ chờ xưng hào, vì thu hoạch được óng ánh kim cương, vinh quang vương giả chờ xưng hào, nhiều ít người chơi ngày đêm si mê không thôi đâu?
 

14. Trích lời

Ồn ào! Sâu kiến!, hừ! Trần Phàm cười lạnh, ta Trần Bắc Huyền Nhất âm thanh làm việc, không cần giải thích với ngươi?

Xã hội ta Trần ca, người ngoan thoại không nhiều!

Không lên tiếng thì thôi, một minh hù chết người!
 

15, Thân là một cái tác giả, ngưu bức nhất sự tình là cái gì?

Một bản đại hỏa nguyệt kiếm mấy chục vạn năm nhập mấy trăm vạn có thể phong thần truyện hot, hắn thái giám!

Hắn vậy mà thái giám!

Hắn, hắn...... Hắn vậy mà thái giám!

Cái gì?

WHAT?

Cái gì?

Chúng ta phổ thông ăn dưa quần chúng, chỉ có thể kính bái, sùng bái, cúng bái, đầu rạp xuống đất!

Chúng sách mê khổ oán không thôi, chất vấn, Kiếm Thần ngươi vì sao muốn thái giám?

Nào đó Tiên Tôn đã phiêu nhiên thân đi, bầu trời bay tới một câu rung động hoàn vũ thanh âm ——

Ta Trần Bắc Huyền nhất sinh làm việc, không cần hướng ngươi giải thích?

Tiếc này, thán này, này bức chỉ ứng thiên thượng có, thế gian kia đến mấy lần nghe!

==========

Viết xuống "Tổng kết sáo lộ trang bức trong truyện Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Nhất Đại Chi Thiên

niết dục Nhất Đại Chi Thiên

Đại lão cho tại hạ hỏi Trần phàm có mấy vợ vậy?

2 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok