Thuần Khiết Tích Tiểu Long bằng vào một quyển tiểu thuyết kinh dị 《 Thâm Dạ Thư Ốc 》 liền phong thần. Quyển sách này có gì đặc sắc?

Táng Địa | | 7183

Review Linh dị

    Trước đây ta là cơ bản không chút tiếp xúc qua tiểu thuyết kinh dị. Bất quá lần trước tại tiểu thuyết nhị thứ nguyên nhìn 《 Cái Này Nhật Thức Vật Ngữ Không Quá Lạnh 》, bản này ẩn tàng tiểu thuyết huyền nghi, phát hiện ra bản thân mình cũng không có mâu thuẫn gì với tiểu thuyết kinh dị.

    Trước đó sở dĩ chưa từng chủ động xem qua, chỉ là bởi vì không hiểu rõ, cảm thấy cũng không có trọng yếu lắm.

    Dù sao thường ngày ta truy tiểu thuyết lượng đã có thể thỏa mãn ta đọc sách khẩu vị.( Trước mắt truy càng chừng ba mươi quyển tiểu thuyết, huyền huyễn, tiên hiệp, đô thị, lịch sử...... Từng cái loại hình đều có )

    Linh dị kinh khủng cái gì, cho nên cũng không thế nào để ở trong lòng.

Thuần Khiết Tích Tiểu Long bằng vào một quyển tiểu thuyết kinh dị 《 Thâm Dạ Thư Ốc 》 liền phong thần. Quyển sách này có gì đặc sắc?

    Bất quá hai ngày này chân chính đi xem mới biết được, kinh khủng cố sự, nói thật hay, kia xác thực thực sự đẹp mắt.

    Thuần Khiết Tích Tiểu Long, trước mắt Qidian huyền nghi phân loại bề ngoài. Nương tựa theo 《 Thâm Dạ Thư Ốc 》 bản này danh tiếng bán chạy chi tác, tại năm nay thành công ký đại thần hẹn.

    Trước đây đã viết có 《 Khủng Phố Quảng Bá 》《 Khủng Phố Võng Văn 》《 Sát Lục Phí Đằng 》 ..vv. tiểu thuyết. Đáng tiếc những tác phẩm này đều tại năm 2019  văn học mạng chỉnh đốn và cải cách triều cường, bị đánh vào 404 .

    Cho nên tạo thành cục diện Tiểu Long một sách phong thần.

    Lên khung vào tháng 4 năm 2018, đặt trước qua hai vạn, đổi mới Qidian lúc ấy linh dị thủ đặt trước gấp năm lần ghi chép.

    Trải qua một năm, 147 vạn fan hâm mộ, thu hoạch 172 cái minh chủ ( Tiêu phí quá ngàn nguyên ). Trong đó một cái hoàng kim minh ( Duy nhất một lần mười vạn nguyên khen thưởng ), 7 cái bạch ngân minh ( Duy nhất một lần một vạn nguyên khen thưởng ).

    Là Qidian ít có có hoàng kim tổng minh tác phẩm một trong.

    Càng là tại năm 2019 tết nguyên đán cầm xuống Qidian Phong Vân Bảng quán quân, sáng tạo ra linh dị tiểu thuyết đăng đỉnh Phong Vân Bảng ghi chép.

    Cũng đem Qidian linh dị tiểu thuyết từ một tiểu chúng tác phẩm phân loại, mang vào đại chúng tầm mắt.

    Có thể nói Qidian linh dị phát triển, 《 Thâm Dạ Thư Ốc 》 sinh ra ở bên trong làm ra tác dụng rất lớn.

    Mà sau đó 《 Ta Có Một Tòa Kinh Khủng Phòng 》《 Nơi Này Có Yêu Khí 》 ..vv. tác phẩm thì là tiến một bước đem khái niệm linh dị đẩy hướng đỉnh phong.

    Tiểu Long nương tựa theo quyển tiểu thuyết này phong thần Qidian, là thực chí danh quy, nước chảy thành sông.

    Cũng là thực hiện 《 Hắn từ Địa Ngục đến 》 không có thể thu được đến vinh dự.

    《 Thâm Dạ Thư Ốc 》 là thừa kế 《 Hắn Đến Từ Địa Ngục 》, lúc trước bản này lên khung thủ đặt trước hơn vạn, khí thế như hồng lúc, lại bị người báo cáo, cuối cùng 404, quả thực khiến người tiếc nuối.

    Bất quá cũng may Tiểu Long nhẫn nhịn một hơi, nghịch thế mà lên, cuối cùng chiến thắng rất nhiều khó khăn, thành công phong thần.

    Bản này đầy người vinh dự tiểu thuyết, thực sự đi xem, mới biết được thịnh danh chi hạ vô hư sĩ.

    Ngưu bức chính là ngưu bức.

    Ta trước mắt xem qua 130 chương, lớn nhất cảm khái chính là tầng tầng lớp lớp đảo ngược, một vòng phủ lấy một vòng. Ngươi cho rằng sự tình ngươi đã mò ra chân tướng, lại phát hiện vẫn chỉ là một góc của băng sơn.

    Khi chúng ta tưởng rằng cố sự hết thảy đều kết thúc, đi kiểu gì cũng sẽ phát hiện trong lúc lơ đãng triển lộ chi tiết, để chúng ta rùng mình.

    Chúng ta căn bản là không có cách phỏng đoán kịch bản hướng đi, Tiểu Long não mạch kín rất khó để cho người ta đoán được.

    Loại này không giống kinh khủng cố sự, quả thực hấp dẫn người.

-------------------

    Viết xuống "Thuần Khiết Tích Tiểu Long bằng vào một quyển tiểu thuyết kinh dị 《 Thâm Dạ Thư Ốc 》 liền phong thần. Quyển sách này có gì đặc sắc?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Đây kì thực cũng không phải ăn may, hoàn toàn chính là hậu tích bạc phát, nội cương vững chắc, bút lực đạt đến hoá cảnh, văn phong có thể nói là lô hoả thuần thanh.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Hừm, trong sách quả là có chứa càn khôn.

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok