Thiên Hành Cửu Ca: Nghịch Lân Kiếm

Táng Địa | | 12666

Tin tức Thông tin

    Nghịch Lân, một thanh vũ khí trong 《 Thiên Hành Cửu Ca 》, là bội kiếm của Hàn Quốc công tử Hàn Phi.


    Diễm Linh Cơ nói ra lai lịch Nghịch Lân Kiếm: "Nghịch Lân Kiếm, vừa là thầy vừa là bạn. Kiếm là hung khí, danh kiếm càng có linh tính, cần lựa chọn chủ nhân cường đại, dạng này mới có thể giết càng nhiều sinh mệnh, cung cấp máu tươi cho kiếm uống", mà kiếm linh là các đời chủ nhân trong thanh kiếm này, cường đại nhất cũng phù hợp nhất một vị vong linh. Hàn Phi Nghịch Lân Kiếm chính là ký túc lấy một vị kiếm linh cường đại.

    Nói cách khác, Nghịch Lân Kiếm lựa chọn chủ nhân là có thể mang theo hắn giết địch uống máu. Mà chỉ có đi theo cường giả, mới có thể không ngừng giết chóc, tại thời điểm Diễm Linh Cơ dò xét quá khứ Hàn Phi, ở bên trong nhìn thấy một mảnh huyết sắc, Hàn Phi nắm lấy Nghịch Lân ngồi dưới tàng cây.

    Huyết sắc đại biểu chỉ có khát máu cùng giết chóc, nói cách khác, quá khứ Hàn Phi tràn đầy giết chóc cùng tử vong, đây là bí mật Hàn Phi ẩn tàng sâu nhất, nếu như không có thực lực siêu quần làm sao có thể giết đến máu nhuộm bầu trời?

Nghịch Lân Kiếm

    Nghịch Lân là một thanh cổ kiếm quanh thân xanh đen, tàn tạ không chịu nổi, thân kiếm vỡ vụn thành vài đoạn, chuôi kiếm trạm đồ án hung thú.

    Khi xuất hiện mang theo âm khí cực nặng.

    Lần đầu xuất hiện tại bản in lẻ tập 3 《 Thiên Hành Cửu Ca 》, ngay khi Hàn Phi mở ra hộp kiếm, bên trong gian phòng liền vang lên thanh âm xột xoạt kỳ lạ, đồng thời trong nháy mắt cảnh vật chung quanh trở nên âm trầm quỷ dị.

    Lần thứ hai xuất hiện tại tập 8 cuối cùng. "Mỗi một thanh kiếm có cố sự đều như một ca khúc, thời gian trôi qua, nhạc hết người đi, trở về với cát bụi. Các ngươi gặp nhau là một đoạn kỳ duyên, các ngươi ở chung lại ngâm xướng ra một khúc ca dài như thế nào?" Đây là Tuân Tử nói khi đưa Nghịch Lân Kiếm cho Hàn Phi. Thanh kiếm này, tên của nó gọi là 'Nghịch Lân'. Sau bình phong xuất hiện hai bóng người, một người là Hàn Phi cầm kiếm, một cái khác tựa hồ là Nghịch Lân kiếm hóa thân thành người.

    Hàn Phi chết, có lẽ bởi duyên phận giữa hai người đã hết.

    Lần thứ ba xuất hiện tại tập 10, Hàn Phi dạ hành bị ám sát, vong linh tựa hồ phát giác được chủ nhân gặp nạn, tự hành đi vào bên người Hàn Phi, bị Vệ Trang Phát hiện khi Vệ Trang cứu Hàn Phi. Căn cứ vào phán đoán của Vệ Trang, người này xuất thủ rất nhanh. Đây cũng là lần đầu tiên Nghịch Lân lấy dáng vẻ vong linh chính diện xuất hiện.

    Lần thứ tư xuất hiện tại tập 17, bên trong loạn tiễn, Tử Nữ được Hàn Phi bảo hộ ở trong ngực, nàng nhìn thấy bộ dáng hóa thân Nghịch Lân, lần đầu tiên tướng mạo hóa thân hiện ra tương đối rõ ràng.

    Hàn Phi mình giống như cũng không hiểu rõ, gọi là một người thật kỳ quái.

    Lần thứ năm xuất hiện tại tập 33, Hàn Phi tao ngộ Thiên Trạch tấn công, Nghịch Lân hiện thân cứu chủ. Nghịch Lân tựa hồ có năng lực đình chỉ thời gian vận hành, Nghịch Lân sáng tạo ra một cái thời không chỉ có hắn cùng Thiên Trạch, cùng Thiên Trạch đại chiến mười mấy hiệp, không rơi vào thế hạ phong. Nghịch Lân công kích thêm đặc hiệu liệt diễm, tự thân vẫn là linh thể, có bất tử thân. Cuối cùng bức lui Thiên Trạch.

    Lần thứ sáu xuất hiện tại tập 57, Tử Nữ dù sao cũng hiếu kỳ đối với Nghịch Lân, mượn dùng hỏa mị thuật của Diễm Linh Cơ nhìn trộm Hàn Phi biết được thân phận vong linh, đáng tiếc không cách nào tiếp tục thâm nhập sâu, không thể nhìn trộm Hàn Phi cùng Nghịch Lân kết duyên quen biết như thế nào.

    Lần thứ bảy xuất hiện tại tập 60, Minh Châu phu nhân muốn đem Hàn Phi ở lại trong cung một mình chiếm hữu hắn, Nghịch Lân xuất hiện, ngay khi Nghịch Lân kiếm đến cổ Minh Châu phu nhân thì bị Minh Châu phu nhân phóng xuất ra một loại độc cổ màu tím bức lui.

    Lần thứ tám xuất hiện tại tập 62, Hàn Phi cùng Tử Nữ đến hiệp trợ Vệ Trang, Hàn Phi đột nhiên dừng lại, nói đến đã không kịp. Lúc này Nghịch Lân xuất hiện trên mái hiên.

Hậu nhân có thơ viết:
Công tử hàn phi tài tiếp vân, văn chương khả phục doanh chính tâm.
Ngũ đố nhất xuất kinh thiên hạ, cự lệnh lý tư danh hạ trầm.
Tuân tử ái kỳ hảo tài mạo, tặng tống thần khí viết nghịch lân.
Nghịch lân khả lệnh địch đảm phá, hộ chủ chi tâm tổng ân ân.
Thiên trạch xương cuồng sát công tử, khởi năng chiến thắng nghịch lân nhân.
Nghịch lân tuy mãnh nan giá ngự, nhật dạ hạp trung học quỷ ngâm.
Công tử tuy xuất nho môn hạ, thường bộ pháp gia thương ưởng trần.
Bách gia tranh minh niên phục niên, nhật nguyệt như toa quá bạch vân.
Tuy hữu kinh thiên vĩ địa tài, mệnh đồ đa suyễn chí bất thân.
Thất hùng tranh bá thùy tối cường, yếu số doanh chính chi tây tần.
Hàn phi dục khứ trợ doanh chính, nhạ đắc tuân tử nhất kinh hồn.
Hạ lệnh nghịch lân quy nguyên chủ, pháp gia toại thiếu nhất bắc thần.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Không biết mệnh trời thì không thể làm người quân tử. Không biết lễ thì không thể tự lập thân. Không biết chữ tín thì không hiểu được người.

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người đọc ^^

4 năm trước

tieungu

tieungu

sờ lấy bộ ngực của mình đi hảo hảo hỏi một chút mình.

4 năm trước

tieungu

tieungu

sờ lấy bộ ngực của mình đi hảo hảo hỏi một chút mình.

4 năm trước

tieungu

tieungu

sờ lấy bộ ngực của mình đi hảo hảo hỏi một chút mình.

4 năm trước

tieungu

tieungu

sờ lấy bộ ngực của mình đi hảo hảo hỏi một chút mình.

4 năm trước

Lão Tăng Quét Rác

Lão Tăng Quét Rác

Bần tăng đi ngang qua để lại 1 tia thần niệm cho người hữu duyên với Phật!!!

4 năm trước

Thiên Đế

Thiên Đế

Để lại 1 tia Sinh Mệnh pháp tắc chờ người hữu duyên

4 năm trước

Klein

Klein

Cổ Minh tộc ta đã quay lại thế gian

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok