Thần Đạo Đan Tôn: Hơn 1000 vạn chữ, tác giả đang viết cái gì đây?

Táng Địa | | 7427

Tin tức Huyền huyễn

    Thần Đạo Đan Tôn là tiểu thuyết huyền huyễn đăng nhiều kỳ tại Qidian, tác giả Cô Đơn Địa Phi. Chủ yếu giảng thuật cường giả tuyệt thế, nhất đại đan đế Lăng Hàn trùng sinh vào một thiếu niên và bắt đầu quật khởi.

    Gần nhất, khả năng cổ điển tiểu thuyết đọc được nhiều chút, cũng rất ít chú ý tiểu thuyết mạng. Bất quá, người viết dù sao còn muốn tại tiểu thuyết mạng trong hội này hỗn, mình cho dù tạm thời không viết tiểu thuyết mạng, nhưng vẫn là muốn đọc một chút tiểu thuyết mạng, mà gần nhất đọc được một bản tiểu thuyết mạng 《 Thần Đạo Đan Tôn 》, tổng số từ thế mà vượt qua một ngàn vạn chữ, liền xông cái chữ này số, người viết cũng quyết định muốn đọc vừa đọc quyển tiểu thuyết này. Nhưng khi người viết chân chính đọc quyển tiểu thuyết này về sau, người viết liền không khỏi muốn hỏi: Hơn một nghìn vạn chữ tác phẩm, tác giả ngươi tại viết cái gì đâu? Trở xuống từ năm cái phương diện giản yếu trình bày người viết liên quan với quyển tiểu thuyết này bình luận sách, mời nhiều chỉ giáo.

 

Thần Đạo Đan Tôn: Hơn 1000 vạn chữ, tác giả đang viết cái gì đây?

Thần Đạo Đan Tôn: Hơn 1000 vạn chữ, tác giả đang viết cái gì đây?

 

    Đệ nhất, trước tiên nói một chút quyển tiểu thuyết này nội dung. Nhân vật chính Lăng Hàn, dựa theo trong tiểu thuyết thiết lập, là một cái cường giả tuyệt thế. Thế nhưng là không biết cái gì nguyên nhân, đang xông một cái gọi tam giới tháp địa phương ngoài ý muốn vẫn lạc, rồi mới chính là trùng sinh, trở thành một cái khác gia tộc cùng là Lăng Hàn danh tự củi mục, rồi mới chính là viết cái này có được cường giả linh hồn củi mục thế nào quật khởi, thế nào lại từng bước một trở thành cường giả, đánh mặt những cái kia xem thường hắn người.

 

    Dạng này tiểu thuyết kịch bản, người viết thật sự là không dám lấy lòng. Như thế một bản tiểu thuyết, dùng cái này đến cái khác khoa trương kịch bản đem trong tiểu thuyết cho đắp lên, chỉ cần không ngừng mở rộng trong tiểu thuyết thế giới, không ngừng mở rộng nhân vật tu luyện đẳng cấp, đừng nói một ngàn vạn chữ, chỉ sợ lòng vòng như vậy xuống dưới, hai ngàn vạn chữ, ba ngàn vạn chữ, cũng giống vậy có thể viết ra đi? Nhưng như thế trong tiểu thuyết cho cho độc giả nhìn chính là cái gì đâu? Giống như người viết đọc như vậy người, đọc quyển tiểu thuyết này, cũng chỉ có thể dùng"Xấu hổ" Hai chữ đến đánh giá.

 

    Thứ hai, hãy nói một chút quyển tiểu thuyết này bên trong nhân vật. 《 Thần Đạo Đan Tôn 》 Bên trong, người viết chân chính đọc được nhân vật có lẽ chỉ có hai cái, một cái là nhân vật nam chính Lăng Hàn, vận mệnh của hắn chập trùng là quyển tiểu thuyết này chủ tuyến, thế nhưng là tại quyển tiểu thuyết này nhanh tiết tấu tình tiết khắc họa xuống, Lăng Hàn nhân vật này nhưng cũng để người viết đọc đến có chút xấu hổ, rất nhiều tràng cảnh bên trong, người viết đã cảm thấy nhân vật này tựa hồ chỉ là vì đánh nhân vật phản diện mặt đi, tựa hồ sợ người khác không biết hắn đang giả heo ăn thịt hổ, còn như sự thông minh của hắn, EQ cái gì, người viết liền không đi phán đoán đi!

 

    Còn có một vai là nhân vật nữ chính Lưu Vũ Đồng, người viết ban sơ đọc được cái này nhân vật nữ chính ra sân thời điểm, liền có một loại cảm giác, cảm giác tác giả muốn đem cái này nhân vật nữ chính tạo nên làm một cái có lòng dạ, nữ thần nhân vật, thế nhưng là người viết cảm thấy cái này nhân vật nữ chính chỉ sợ vẫn là rơi xuống cách cũ, không có một chút vui cảm giác, một cái vẻ mặt hóa nhân vật, lại thế nào đi làm nữ thần.

 

    Thứ ba, người viết nói chuyện quyển tiểu thuyết này đại nhập cảm. Tại người viết xem ra, 《 Thần Đạo Đan Tôn 》 Có đại nhập cảm địa phương tốt, đó chính là nó tình tiết trước sau liên hệ coi như chặt chẽ, chỉ là đang chọn nhân tài cùng tình tiết nội dung bên trên, tại người viết xem ra, thật sự là không có ý mới. Mạng lưới bên trong như thế đồng loại hình tu luyện thăng cấp đề tài tiểu thuyết còn có rất nhiều, thật sự là biến thành người khác vật thế giới, một lần nữa bố trí cái tu luyện đẳng cấp, lại cho nhân vật tìm một chút mà nguyên nhân gây ra, dạng này một bản "Mới" Tiểu thuyết tác phẩm cũng liền ra, mà kì thực là bình mới rượu cũ, liền rượu mới bình trang rượu cũ cũng không tính, như thế, độc giả còn có thể nhìn cái gì, tiểu thuyết đại nhập cảm lại để cho người viết từ đâu nói đến?

 

    Thứ tư, người viết thì phải nói chuyện quyển tiểu thuyết này phong cách cùng chủ đề. Dĩ vãng người viết tại cho một quyển sách bình thời điểm, sẽ đem phong cách cùng chủ đề tách đi ra đàm, hôm nay muốn đem bọn chúng đặt tại cùng một chỗ, thật sự là quyển tiểu thuyết này chủ đề, không sai biệt lắm cũng liền cùng phong cách của nó liên hệ với nhau. Quyển tiểu thuyết này chủ đề đơn giản chính là biểu hiện tại nhân vật chính Lăng Hàn trên thân, thể hiện ra một loại phản kháng vận mệnh cùng nhân vật thăng cấp giải trí chủ đề, mà quyển tiểu thuyết này loại kia cái gọi là nhiệt huyết phong cách, tựa hồ cũng liền thể hiện loại này chủ đề. Nhưng trên thực tế, người viết muốn nói là, trong sách nhân vật chính kim thủ chỉ bật hack quả thực vô địch, lại nhiệt huyết phong cách, chỉ sợ đều đã lành lạnh.

 

    Thứ năm, người viết nói chuyện cho ra quyển tiểu thuyết này bình luận sách nguyện cảnh cùng nguyên do. Kỳ thật, ngay từ đầu đọc được quyển tiểu thuyết này, người viết hoàn toàn bởi vì quyển tiểu thuyết này vượt qua ngàn vạn số lượng từ, dù sao liền nhìn chữ này số, tác giả vất vả cũng là đáng khẳng định. Nhưng là có nhiều như vậy số lượng từ, càng hi vọng có tương ứng trong tiểu thuyết cho chất lượng tới phối hợp, nếu như chỉ là vì đổi mới mà đổi mới, nhân vật vì thăng cấp mà thăng cấp, văn tự vì đắp lên mà đắp lên, như vậy cho dù ngàn vạn, ức vạn số lượng từ, lại có gì ý nghĩa đâu? Đơn giản mệt nhọc độc giả hai mắt thôi! Chỉ hi vọng sau này nhìn thấy tiểu thuyết mạng có thể nhiều chút sáng tạo cái mới, ít chút khuôn sáo cũ đi!

 

    Trở lên chính là người viết cho ra liên quan với tiểu thuyết mạng 《 Thần Đạo Đan Tôn 》 Bình luận sách, có thể viết ra siêu việt ngàn vạn chữ tác phẩm, tác giả vất vả cần cù đáng giá cổ vũ, chỉ là hi vọng nhiều như vậy số lượng từ tác phẩm, nếu như lại nhiều một chút ý mới, há không tốt hơn? Mọi người nghĩ sao? Người viết liền nói như thế nhiều, tạ ơn, gặp lại!

---------------

    Viết xuống "Thần Đạo Đan Tôn: Hơn 1000 vạn chữ, tác giả đang viết cái gì đây?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Còn về vấn đề cảnh giới, tùy đi, vị diện tương náo khác biệt!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Nhưng lão Cô đơn địa phi đúng là một trong các tác giả chăm chỉ nhất thật, đồng thời từ trước ngoại trừ bộ đầu tiên thái giám, còn lại không một bộ nào nát cả, cùng lắm là đôi lúc hơi khó coi một chút.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Thực ra lão này cũng rất cố gắng đổi mới phong cách, nhưng vấn đề nó đã ăn sâu vào trong máu rồi,, muốn đổi cũng khó.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Thần Đạo Đan Ton ngoại trừ liên kết tốt, so với các bộ trước liền có rất nhiều tiến bộ, nhưng tác giả vẫn còn bị ràng buộc bởi tư tưởng cố hữu của những bộ trước, chưa riêng được hoàn toàn.

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Thâu Hương Cao Thủ đẹp không? Bản hậu cung văn này cảm giác thế nào?

《 Vạn Tộc Chi Kiếp 》Đại kết cục: Kết thúc tại đỉnh phong.

Ngũ Tuyệt trong truyện kiếm hiệp Xạ Điêu Tam Bộ Khúc có bí ẩn gì?

Những phong tục tập quán đáng sợ của Trung Hoa (phần 7) --- Người giấy.

Đế Bá: Mỹ nhân bảng!

Nhậm Doanh Doanh: Hiện thân của tất cả những gì hoàn hảo trong truyện Kim Dung

NHỮNG ĐIỀU KIÊNG KỊ TÂM LINH TRONG NHÂN GIAN

Đại cương: Trọng Sinh Đô Thị Tu Tiên — Phần 2

Game xóc đĩa Go88 online, Xóc đĩa ăn tiền thật xanh chín

Vạn Cổ Thần Đế: Địa Ngục giới thật sự yếu gà!

Quỷ Hô Bắt Quỷ: Vương Hủ

Kiếm Lai: Ninh Diêu lấy thân hóa kiếm, Trần Bình An sẽ nhập Ma hay là thành Phật?

Thần Đông tọa trấn 《Già Thiên》 phim truyền hình quay chụp hiện trường chỉ đạo? Ai có thể biểu diễn Yêu tộc Đại đế chi Thanh Đế?

NHỮNG CHI TIẾT VÕ CÔNG CHÍNH BỊ SỬA ĐỔI TRONG XẠ ĐIÊU TAM KHÚC KHI MỚI RA MẮT.

Top 5 website trực tiếp bóng đá trên điện thoại miễn phí

Hot: Đường Tam sẽ là vai chính trong Đấu La V

Qidian: Bảng xếp hạng nguyệt phiếu tháng 4 năm 2020!

Tiên Nghịch nhân vật toàn tập • Phần XV

Bắt Đầu Đánh Dấu Hoang Cổ Thánh Thể: Bảng xếp hạng thể chất!

Mạn đàm Thái Cực Quyền

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok