Tấn Giang văn học thành cập nhật 14 đề tài cấm viết!

Táng Địa | | 6800

Tin tức Thông tin

Qidian chỉ đưa ra Ngũ cấm không lâu, Tấn Giang liền cập nhật 14 đề tài cấm viết. Đồng thời sử dụng AI tăng cường phụ trách rà soát kiểm duyệt. Dân mạng cảm thán: Đuổi cùng giết tận!

Tấn Giang văn học thành cập nhật 14 đề tài cấm viết!

1/ Hậu cung: Không thể đồng thời cùng một cái trở lên người phát sinh quan hệ lại kết cục là cùng một cái trở lên người yêu đương, bất kể nội dung truyện có chưa sắc tình tình tiết hay không.

2/ Loạn luân: Có tình yêu gút mắc nhân vật ở giữa không thể có quan hệ máu mủ, bất kể nội dung truyện có chưa sắc tình tình tiết hay không.

3/ Răn dạy, tra tấn, giam cầm: Tác phẩm không thể là tra tấn, không thể có răn dạy, nội dung BDSM, bất kể nội dung truyện có chưa sắc tình tình tiết hay không. Tác phẩm không thể là giam cầm đề tài. Giam cầm tài liệu có thể tan đến cái khác loại hình đề tài bên trong, tỉ như huyền nghi suy luận đề tài, nhưng giam cầm không thể là chủ đề tài, lại không có thể vượt qua quốc gia mệnh lệnh rõ ràng cấm chỉ trình độ.

4/ Dân tộc, Tông giáo vấn đề: Tác phẩm không được liên quan đến Dân tộc, tông giáo tương quan nội dung.

5/ Nhân thú: Văn bên trong không được liên quan đến nhân thú ( Đặc biệt là không nhân loại tư tưởng động vật ) Quan hệ yêu đương, vô luận là có hay không chứa sắc tình tình tiết; Cái khác đề tài tác phẩm bên trong cũng không thể liên quan đến chính diện nhân vật cùng thú phát sinh quan hệ.

6/ Lừa bán: Văn bên trong có thể hữu tình tiết liên quan đến, nhưng không thể cho bọn buôn người cùng lừa bán hành vi tẩy trắng, liên quan đến tương quan tình tiết phải có tích cực xã hội ý nghĩa , Phạm pháp hành vi phạm tội cần nhận pháp luật chế tài.

7/ Ngụy quan hệ máu mủ ( Bà con họ hàng ): Liên quan đến đạo đức vấn đề, không khỏi đề tài, nhưng ở ngụy quan hệ máu mủ tồn tục trong lúc đó, không được phát sinh quan hệ, không được có thân mật hành vi, cảm giác Tình miêu tả. Nơi đây không bao hàm cổ đại ngôn tình trong tác phẩm họ hàng quan hệ.

8/ Hắc ám truyện cổ tích, nhi đồng tà điển: Tác phẩm không thể là hắc ám bạo lực huyết tinh truyện cổ tích cùng nhi đồng tà điển đề tài, bất kể nội dung truyện có chưa sắc tình tình tiết hay không.

9/ Quân văn, cán bộ nòng cốt: Cấm hiện đại thuần yêu hướng, bách hợp hướng quân văn cùng cán bộ nòng cốt văn.

Hiện đại ngôn tình hướng tác phẩm bên trong không thể xuất hiện đặc quyền hưởng thụ, thành lập mình vũ trang lực lượng quân sự, tổ chức đầu cơ trục lợi súng ống đạn được vân vân tiết nội dung. Muốn tuyên truyền chính năng lượng, không thể tẩy trắng người xấu. Kết cục là người tốt thắng lợi, phân loại chính năng lượng. Không thể vũ nhục quân nhân, cảnh sát, cơ quan chính phủ nhân viên công tác chờ công vụ nhân viên.

10/ Vị thành niên: Không cấm đề tài, nhưng tại Nhân vật chính vị thành niên trong lúc đó không được phát sinh quan hệ, không được có thân mật hành vi miêu tả, còn lại vai phụ như có cần miêu tả nhất định phải là lấy phê phán thái độ, lại không phải có kỹ càng miêu tả.

Đối với cổ đại bối cảnh tác phẩm giới hạn tuổi tác có thể thích hợp nới lỏng.

11/ Thầy trò: Không cấm đề tài, nhưng hiện đại bối cảnh tác phẩm bên trong, tại Thầy trò quan hệ tồn tục trong lúc đó không được phát sinh quan hệ, không được có thân mật hành vi cùng tình cảm miêu tả, còn lại vai phụ như có cần miêu tả nhất định phải là lấy phê phán thái độ, lại không phải có kỹ càng miêu tả.

12/ Cận đại đặc thù thời kỳ lịch sử cùng sự kiện: Không cấm đề tài, nhưng không thể liên quan đến xoá bỏ, bôi đen, chửi bới, phê bình người lãnh đạo quốc gia, đảng Cộng Sản cùng cách mạng anh hùng liệt sĩ, không được xuyên tạc lịch sử. Không được hí nói, trêu chọc, bẻ cong, bôi đen, chửi bới gần hiện đại nhân vật lịch sử.

13/ Không chính đáng nghề nghiệp: Cận đại bối cảnh tác phẩm bên trong, nhân vật chính không được làm các nghề nghiệp vi phạm pháp luật. Phạm pháp phạm tội tương quan nghành nghề người làm.

14/ Đồng Nhân Anime: Tác phẩm không thể là tác phẩm đơn nhất đồng nhân văn của các Anime bị quốc gia cấm chỉ đề tài.

============

MTC

============

Viết xuống "Tấn Giang văn học thành cập nhật 14 đề tài cấm viết!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok