Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh đẹp không? Mọi người đánh giá quyển tiểu thuyết này thế nào?

Táng Địa | | 7343

Review Đô thị

    Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh đến cùng có đẹp hay không? Nếu như chỉ nghe tiểu biên đánh giá, đương nhiên không đủ khách quan công chính, tiểu biên vì mọi người góp nhặt đánh giá của dân mạng đối với quyển sách này, đương nhiên là có khen có chê, dù sao trình độ đọc và khẩu vị mỗi người có khác biệt, cảm thấy quyển tiểu thuyết này đến cùng có đẹp hay không còn xin tự mình đọc đánh giá!

Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh đẹp không? Mọi người đánh giá quyển tiểu thuyết này thế nào?

 

Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh viết rất tốt, mặc dù Trương thiên vương tính tình có đôi khi thật quá táo bạo, nhưng đúng là cái tính tình thật người. Bộ tiểu thuyết này hi vọng còn có thể viết tiếp xuống dưới, đây là ta tại vui chơi giải trí phương diện nhìn thấy tốt nhất một bản. Tác giả bút lực mười phần có sức cuốn hút cùng đại nhập cảm.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Đây là cái gì văn, bản này kỳ thật chính là mang hệ thống giải trí sảng văn, không ngừng trang bức đánh mặt, nhưng là trang bức đánh mặt là cần kỹ xảo, cưỡng ép trang bức đánh mặt, sẽ để cho các độc giả thấy phi thường khó chịu.

Mà bản này trang bức đánh mặt lại vừa vặn để ngươi thấy phi thường dễ chịu, không lộ ra dấu vết trang bức đánh mặt, nhìn phi thường có mang cảm giác.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Đẩy di cuồng ma thủy ngư nếm dụ chỗ làm việc văn tác phẩm tâm huyết, viết một cái đại học vừa tốt nghiệp Người bình thường thu hoạch được kim thủ chỉ, xuyên qua đến thế giới song song, từng bước một trở thành đại minh tinh cố sự.

Thân ở thế giới song song, nhân vật chính đem nguyên là thế giới đồ tốt đều chở tới, tỷ như các loại ca khúc, Thái Cực quyền, cờ vây vũ trụ lưu, toán học Fermat Đại định lý... Sau đó, nhân vật chính liền có các loại danh dự: Dẫn chương trình, đạo diễn, văn học gia, nghệ thuật gia, ca sĩ, nhà thư pháp, võ thuật gia, cấp thế giới nhà số học, cờ vây đại sư, cờ tướng đại sư, Hacker... Nhiều lắm, tha thứ ta nghĩ không được đầy đủ!

Tổng hợp đến xem, cuốn sách này rất không tệ, thậm chí có khi để ngươi cười vang, có khi để ngươi cảm động! Đọc ngươi mới biết được không lỗ!


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Thuần khiết giống như một trương giấy trắng thiếu nữ yêu ảo tưởng, thiếu nữ luôn luôn trốn không thoát nam nhân hư trong lòng bàn tay. Người sẽ mắc sai lầm là bởi vì nên dùng đầu óc thời điểm dùng tình cảm. Xem hết một trang cuối cùng thời điểm, ta nghĩ, mỗi người tình yêu là khác biệt, tình lữ ở giữa đối đãi tình cảm thái độ cũng sẽ không đồng dạng. Tựa như cuối cùng trong sách giảng đến tôn bạn gái đầu tiên, lại đến ta, ta không rõ tôn đến cùng yêu chính là cái kia mối tình đầu còn...


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Nói một chút quyển sách này ưu điểm, đó chính là đẹp mắt, cũng là ta tương đối bội phục địa phương, cho dù thủy ngư viết như vậy nước, còn thường xuyên kéo càng, nhưng là không hề nghi ngờ, hắn nắm chắc quyển tiểu thuyết này xem chút, chính là thoải mái, đánh mặt. Nắm chặt thức ăn nhanh văn yếu điểm, đơn giản, thoải mái, dù sao không phải có tên loại hình tiểu thuyết, nhìn văn học mạng ai muốn đi nghĩ nhiều như vậy, đồng thời đang nhìn chán ghét đánh quái thăng cấp loại hình sau, này chủng loại hình vẫn rất có đáng xem.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Nam chính xuyên qua thời không song song ngành giải trí văn! Đã từng rất thích văn, một hơi nhìn xem đến rất thoải mái! Nhìn ra được tác giả đọc lướt qua rất rộng! Văn chương mặc dù nước một điểm, nhưng thủy ngư đối với bầu không khí kiến tạo, tiểu thuyết tình tiết cao trào nắm chắc, hoàn toàn chính xác rất có thủ đoạn! Cho nên tiểu thuyết mặc dù lại dài lại nước, nhưng y nguyên vẫn là để cho người ta muốn đuổi theo xem tiếp đi!


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Đẩy di cuồng ma thủy ngư thuỷ văn!

Không sai! Hảo thủy nước!

Nhưng chính là nhịn không được truy càng a a a a...

Mặc dù đổi mới không có cái tin chính xác..

Mặc dù mắng thủy ngư nước người có thể vờn quanh Địa Cầu hai vòng...

Mặc dù hắn thật rất nước!

Nhưng là.. Đại thần chính là đại thần!

Đô thị loại đòn khiêng cầm!

Vẫn là hệ thống lưu, xem như tương đối sớm hệ thống lưu, bắt chước sáo lộ sách tầng tầng lớp lớp, vĩnh viễn không sợ không có thoải mái điểm, các loại kỹ năng các loại phó bản, mười hạng toàn năng đại minh tinh!

Cảm giác thủy ngư đổi tính, lần này thế mà chỉ đẩy một cái!( Đoán chừng trước kia đẩy di quá nhiều phong sợ...)

Thích lão Ngô! Liền cùng thích Vãn Thu không sai biệt lắm!

Sách cũ đề cử: Sống lại, quyền tài.

Đề cử chỉ số: Chín khỏa tinh!


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Có người xưng hắn là đẩy di cuồng ma, cũng có người xưng hắn lũ lụt cá, nhưng là mặc kệ hắn làm sao nước, mặc kệ hắn làm sao đẩy di, vẫn là có vô số thư hữu thích xem, đây chính là mị lực chỗ, thực lực chứng minh.

Cho nên, chỉ cần ngươi thích cái này sách, nhập hố sẽ không sai.

Cảm giác nhân vật chính muốn đem tất cả mọi thứ đều chơi một mấy lần, ca hát, tướng thanh, thư pháp, cờ vây, người chủ trì, quảng cáo, thi từ, câu đối, Anime, tác gia, quốc thuật đại sư, Hacker......

Liền không có hắn sẽ không, cảm giác một bước muốn tiến quân ảnh thị giới.

Đẩy di, đem chủ thuê nhà đẩy lên kia bước trình độ, kết quả lại không muốn, có chút nhức cả trứng a!


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Thủy ngư đại tác, nước rối tinh rối mù, nước khắp núi vàng, nghe nói hồng nhan tri kỷ không ít. Các loại thường ngày, các loại sự kiện, nghe nói đến bây giờ nhân vật chính vẫn là thân xử nam, không biết, là thật hay giả. Vẫn là thích tác giả trước kia tác phẩm, gọi là một cái hăng hái a, bây giờ trở về vị, vẫn là tràn đầy giọt hồi ức.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Đề cử quyển sách này, bạch kim đại thần nếm dụ tác phẩm, tên sách 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》, trước mắt ngay tại đăng nhiều kỳ bên trong, 482 Vạn chữ, 1746 Chương tiết, thích bằng hữu đừng quên chú ý sách đơn, điểm tán thư tịch a a!

Đốt não trí đấu huyền huyễn tác phẩm tiêu biểu, tác giả tựa như cái cố sự đại vương, mở đầu giống như là một đường đánh mặt sảng văn, nhưng theo tình tiết xâm nhập, lại càng lúc càng giống là phim Mỹ, mỗi chương đều có nguy cơ lo lắng, biến đổi bất ngờ, để cho người ta nóng ruột nóng gan, đem nhân vật chính để vào cực kỳ nguy hiểm bên trong, cuối cùng lại xảo diệu thủ thắng.

Ngay từ đầu có chút nhẹ nhàng thoải mái, chơi ác bay đầy trời, văn tự nhẹ nhõm đậu bỉ, hơi có chút kiên nhẫn, ngươi liền sẽ phát hiện, càng đi về phía sau, càng là âm mưu đột khởi nguy cơ tứ phía, từng màn vở kịch đặc sắc, tại tác giả có vẻ như hững hờ hành văn bên trong, một đợt theo sát một đợt đánh tới chớp nhoáng.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Vui chơi giải trí tinh phẩm!

Dù là lại thế nào không phục, đều không thể không thừa nhận

Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh thành lập vui chơi giải trí văn độ cao mới

Cái khác mấy vị đại thần thỉnh thoảng sẽ để nhân vật chính làm một chút kẻ chép văn sự tình

Nhưng giống nếm du dạng này, hoàn toàn mở một bản vui chơi giải trí văn, cơ bản không có

Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh, cải biến rất nhiều người

Trương diệp lão sư, nhân vật này đã trở thành nếm du dưới ngòi bút sinh mệnh

Chúng ta vì trương diệp mà khóc, vì trương diệp mà cười

Dù là lại giảo biện cái gì, chỉ cần nhìn qua quyển sách này

Trong đầu của ngươi liền sẽ thêm ra một cái trương diệp đến!


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Thủy ngư sách.

Giai đoạn trước viết tốt đến nghịch thiên,

Trung kỳ cũng viết tương đối tốt!

Hiện tại thuộc về hậu kỳ một chữ liền có thể hình dung.. Nước!!!!!!!!!!!!!!

Phô thiên cái địa ngoại trừ nước nhìn không thấy thứ khác!

Giai đoạn trước thuộc về hệ thống đô thị lưu các loại rút thưởng + Thuộc tính!

Hậu kỳ ngoại trừ nước chính là nước, không có khác tất cả đều là nước!

Nhưng cứ như vậy một bản thuỷ văn, ai... Còn ngày ngày nhớ nhìn.

Có thể nói ta tăng tệ! Cơ bản đều đưa nơi này!

Chính ta như thế cảm giác, không biết mọi người có hay không loại cảm giác này?

Ta bây giờ nhìn quyển sách này nhìn.. Nhân vật chính tác giả không phân rõ cảm giác thủy ngư cùng trương diệp đều một cái bộ dáng, đều là loại kia Thiên Thiên mắng lấy hắn nhưng lại rất tiện thích bọn hắn!

Một ngày không nhìn đã cảm thấy thiếu chút gì, các ngươi đâu? Có hay không loại cảm giác này!!!

Cuối cùng tại tổng kết một câu..

Biển cả a! Ngươi cũng là nước!!!

Trương diệp a! Ngươi cũng Thiên Thiên nước!!!

Thủy ngư a! Ngươi viết đến hoàn thành cũng tất cả đều là nước!!!


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Một lòng muốn làm minh tinh trương diệp xuyên qua đến một cái cùng loại Địa Cầu thế giới mới. Đài truyền hình. Người chủ trì thông báo tuyển dụng hiện trường. Một thanh âm cao giọng đọc diễn cảm: Tại mênh mông trên đại dương bao la, cuồng phong quyển tập lấy mây đen. Tại mây đen cùng biển cả ở giữa, hải yến giống tia chớp màu đen, tại cao ngạo bay lượn...... Bão tố, bão tố liền muốn tới! Đây là dũng cảm hải yến, đang gào thét trên đại dương bao la, tại thiểm điện ở giữa, cao ngạo bay lượn; Đây là thắng lợi tiên tri đang gọi —— Để bão tố đến mãnh liệt hơn chút đi! Thế là, thế giới này chưa bao giờ nghe qua Gorky 《 Hải yến 》 Phỏng vấn quan môn bị cả kinh trợn mắt hốc mồm! Cố sự, từ nơi này lên đường.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Từ mấu chốt: Minh tinh, hệ thống, sảng văn, phẫn thanh, sung sướng

Giải trí loại một cỗ thanh kỳ đất đá trôi, trang bức đánh mặt, nhưng không giống bình thường. Nhân vật chính là một cái rời xa ngành giải trí sinh thái hệ thống, thoát ly cao cấp thú vị đậu bỉ phẫn thanh minh tinh, toàn văn đối ngành giải trí miêu tả rất ít, chủ yếu tận sức tại vượt giới đánh mặt. Rãnh điểm ở chỗ tác giả mười phần nước, thích dùng khía cạnh tô đậm... Thường xuyên một cảm thán chính là một chương.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

【 Điểm xuất phát đẹp mắt nhất tiểu thuyết một trong 】

【 Cá tính IP: Thủy ngư 】

【 Văn học mạng giới đem ca từ, thi từ dung nhập vào thế giới song song tốt nhất một bộ tiểu thuyết, mà lại ngươi sẽ phát hiện thứ hai liền chênh lệch nó rất nhiều 】

Gốm mộng diễn ước định ☞☆☆☆

Đây là một cái già diệp trở thành truyền kỳ cố sự, hắn đang đi đường cho chúng ta mang đến sung sướng, vui mừng, nước mắt, thương cảm, cảm động...... Rất rất nhiều, nhiều ta lại nhịn không được đem thêm tiến phiếu tên sách bộ phận chương tiết thứ N Lần nặng bù một lượt.

Đây là một bộ đúng nghĩa Thần cấp tiểu thuyết.

Không, nó là văn học mạng giới sử thi.

Nó có thể làm nếm dụ đại quân trái lại ảnh hưởng đến trong hiện thực đem đối ứng ca sĩ.

Một đám thủy ngư đại quân mở ra ta là từ 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》 Đến

Xe lửa, ô ô ô chạy qua.

Tràng diện kia,

Ta trước đây chưa từng gặp.

Đầu tiên ta là nửa đường gia nhập điểm xuất phát đứng đọc chính bản, ta là thiết thực

Điểm độc giả, trước đó nhìn qua nếu như ta có kinh tế năng lực khẳng định sẽ bổ

Đặt trước, hiện tại vẫn là đem điểm này Qidian tiền giữ lại truy hắn chương tiết mới

Đi...... Cho nên ta trước mắt chỉ phí phí đi 5700 Tả hữu Qidian tiền.

Khác:

① Chúng ta thành tâm đọc sách fan hâm mộ nói thủy ngư nước là thúc canh biểu hiện, cái khác không rõ chân tướng nói sách này độc, không có ý tứ, xin trước nhìn chương bốn, chương bốn, đối, chương bốn ngươi không ăn thiệt thòi, chương bốn ngươi lên không được đương, chương bốn liền có thể để ngươi không thể tự kềm chế.

② Thủy ngư có thể tại một quyển sách thượng tướng mình từ nhất tinh nước đến bạch kim, tự nhiên không phải thật sự cái kia nước.

③ Đề cử thủy ngư 《 Sống lại 》 Cùng 《 Quyền tài 》.

④ Xem ra tác giả lại có mới ý nghĩ......

⑤ Chỗ bình luận truyện có chút loạn, đề nghị mới nhập hố các độc giả trực tiếp nhìn nguyên văn liền tốt.

⑥( Vận chuyển ) Bắc đảo có một bài thơ, chỉ có một chữ, 《 Sinh hoạt 》: Lưới

Hiện tại có một bài thơ, chỉ có một chữ, 《 Thường dụ 》: Nước.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Trang bức đánh mặt nhà ai mạnh, thế giới song song diệp gia cao.( Không chút nào áp vận )

Tại thế giới song song các loại chép chép chép cố sự, dù sao ta cảm thấy bản này chép ra ý mới, chép ra tình cảm. Mà lại tại làm ( Nước ) Người ( Nhà ) Lương ( Mạnh ) Tâm ( Chế ) Hạ, đơn nữ chính, không nói nhảm, có quyền lợi, ủng hộ nhân vật chính 【 Cảm động nước mắt tứ chảy ngang 】.

Thần kỳ một trong ở chỗ, nào đó đoạn tình tiết sau ( Tương đối tiếp cận trước mắt chương tiết )【 Trước mắt vì 17 Năm Quốc Khánh 】, trương diệp chép ca tại lưới Dịch Vân

Bình luận hạ đều có trương diệp đại quân đánh thẻ  Không thể không nói rất thần kỳ.

Hơi nước, bất quá thật đẹp mắt. Tình tiết mới lạ, chép trình tự hoàn toàn cùng cái khác đại bộ phận kẻ chép văn văn khác biệt, đáng giá xem xét.


Dân mạng: Bình 《 Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh 》

Rất đông người một bộ tác phẩm, rất nhiều lần muốn mở đọc đều bị mấy chương trước khuyên lui, lần này trực tiếp nhảy đến hơn một trăm chương khai đao sau đó căn bản không dừng được, một hơi nhìn hơn một trăm khối tiền . Giảng chính là xuyên qua đến một cái rất tiếp cận hiện tại thế giới song song, nhưng là rất nhiều văn học giải trí tác phẩm thế giới kia không có, thế là thành nhân vật chính trà trộn ngành giải trí kim thủ chỉ. Quyển sách điểm sáng là rất nhiều nơi tô đậm rất tốt có thể kéo theo độc giả tiến vào tràng cảnh, không chỉ là khiêng ra một bộ trên Địa Cầu tác phẩm trang bức đánh mặt liền xong việc, cố sự trôi chảy, cười điểm rất nhiều cái bản không dừng được. Khuyết điểm là sáo lộ, nước, cự tm Nước sáo lộ cũng rất nhiều, tỉ như công bố một cái tỉ lệ người xem trước hết các loại nhân vật ra không coi trọng, sau đó đoán chừng một cái rất thấp trị số, lại sau đó có người phân tích nói khả năng hơi cao điểm nhiều ít nhiều ít liền không có lần đều như vậy mỗi lần đều nước một hai chương, hữu hiệu tin tức chính là cái cuối cùng tỉ lệ người xem mà thôi..

Đọc đề nghị 1: Nhảy nhìn, căn cứ chương tiết tên trực tiếp nhìn cao trào, hoàn toàn không ảnh hưởng ăn khớp. Mà lại mỗi người thích trang bức tình tiết không giống, trong quyển sách này trang bức tình tiết văn học, ca hát, đánh cờ chờ chủng loại rất nhiều không thích xem tình tiết trực tiếp lớn đoạn nhảy qua cũng không ảnh hưởng.2: Nhìn thấy nhân vật chính làm xong tiết mục cuối năm đạo diễn liền có thể xem như một cái kết cục, đằng sau chất lượng càng ngày càng kém mà lại càng khó chịu, cùng trước mặt không phải một chuyện.

------------------------

    Viết xuống "Ta Thật Sự Là Đại Minh Tinh đẹp không? Mọi người đánh giá quyển tiểu thuyết này thế nào?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok