Ta Có Một Tòa Kinh Khủng Phòng: Danh sách nhiệm vụ kinh dị — Phần 3

Táng Địa | | 3332

Tóm tắt Linh dị

9. Tuyệt mệnh linh xa

— Chỉ số thét lên: ★★

— Nhiệm vụ nhắc nhở:

Nhiệm vụ nhắc nhở ①: Chở khách người chết Linh Xa đã lên đường, nếu như không thể tại một giờ bên trong rời đi, ngươi đem bị vĩnh viễn lưu tại trên xe.

Nhiệm vụ nhắc nhở ②: Nên nhiệm vụ sau khi hoàn thành, đem giải tỏa hoàn toàn mới nhiệm vụ tập luyện!

— Nhiệm vụ yêu cầu: Nửa đêm rạng sáng về sau cưỡi 104 Đường xe buýt đến Lệ Loan trấn, cũng an toàn xuống xe.

— Vật phẩm ban thưởng: 

104 Đường chuyến xe cuối: Tuyệt mệnh Linh Xa ( Nhiệm vụ độ hoàn thành 100% Ban thưởng )

Nên cỗ xe chỉ có thể ở đêm mưa rạng sáng sau điều khiển lên đường, trải qua trạm điểm lúc, có xác suất hấp dẫn đến đặc thù hành khách. Từng bị ép lưu tại lệ vịnh quỷ trong trấn, đã thu hồi.

— Độ hoàn thành: 100%

— Thu hoạch được bộ phận quỷ quái:

Đường Tuấn : Tàn niệm, 104 đường linh xa lái xe quỷ, điều khiển 104 đường xe buýt xung kích đập chứa nước bên trong, dẫn đến cả xe người thân chết, về sau bị cái bóng bức bách, mỗi ngày từ Đông Giao gánh chịu khách nhân đến tây ngoại ô. Tương đối nhát gan.

Một đôi liên thể tình lữ: Tàn niệm.

 

Ta Có Một Tòa Kinh Khủng Phòng: Danh sách nhiệm vụ kinh dị — Phần 3

 

10. Song sinh thủy quỷ

— Chỉ số thét lên: ★★

— Nhiệm vụ nhắc nhở: Tỷ tỷ đem tảng đá cột vào trên đùi của ta, thân thể đang chìm xuống, ta nhìn thấy đập chứa nước bên trong có rất nhiều đen sì cây rong.

— Nhiệm vụ yêu cầu: Mời tại tối nay rạng sáng trước đó, đến Đông Giao Đông Cương đập chứa nước! Một thân một mình vớt ra 'tỷ tỷ' thi thể!

— Vật phẩm ban thưởng: 

Người chết chìm áo ngoài: Dưới nước có cái gì, bọn chúng chậm rãi bò vào y phục của ta, đem ta kéo vào nước sâu ở trong.

Oán niệm giá trị 17. Song sinh thủy nước nhiệm vụ độ hoàn thành 100% ban thưởng.

— Độ hoàn thành: 100%

— Thu hoạch được bộ phận quỷ quái: Một số tàn niệm

 

11. Đường hầm chỗ sâu

— Chỉ số thét lên: ★★★

— Nhiệm vụ nhắc nhở:

Nhiệm vụ nhắc nhở ①: Không có ai biết đường hầm chỗ sâu có cái gì, tất cả tiến vào bên trong người đều không tiếp tục ra.

Nhiệm vụ nhắc nhở ②: Bịt kín hai mắt, có lẽ ngươi mới có thể nhìn thấy thế giới chân chính.

— Nhiệm vụ yêu cầu: Nửa đêm rạng sáng trước đó tiến vào Bạch Long Động đường hầm chỗ sâu.

— Vật phẩm ban thưởng: Không

— Độ hoàn thành: 20%

— Thu hoạch được bộ phận quỷ quái: Không

 

12. Lệ Loan quỷ trấn

— Chỉ số thét lên: ★★★☆

— Nhiệm vụ nhắc nhở:

Nhiệm vụ nhắc nhở ①: Mụ mụ, ta là Tiểu Bố......

Nhiệm vụ nhắc nhở ②: Ta nhìn ngươi khóc, nhìn xem ngươi cười, nhìn xem ngươi bi thương, nhìn xem ngươi vui đùa ầm ĩ, ta một mực nhìn chăm chú lên ngươi, ta muốn trở thành ngươi, ta nguyện ý cùng làm ngươi bằng hữu tốt nhất, nhưng ngươi vì cái gì chỉ đem bi thương lưu cho ta, mình độc chiếm tất cả sung sướng?

— Nhiệm vụ yêu cầu: Trốn ra Lệ Loan trấn, mỗi cứu trợ một người vô tội, ẩn tàng ban thưởng đem ngoài định mức gia tăng một phần!

— Vật phẩm ban thưởng:

Trưởng trấn di thư: Lệ Loan trấn là bị ma quỷ nâng ở lòng bàn tay tiểu trấn, chỉ có so lãnh huyết sát nhân cuồng càng thêm hung tàn, chỉ có so tuyệt vọng lệ quỷ càng khủng bố hơn, chỉ có hèn hạ nhất xảo trá người tham lam mới có thể thu được phần này ban thưởng!

Lệ Loan quỷ trấn nhiệm vụ độ hoàn thành đạt tới 94% Ban thưởng. Tại kinh khủng phòng đột phá run rẩy mê cung đẳng cấp, đạt tới mới đẳng cấp sau, ngươi đem thu hoạch được một lần lấy Lệ Loan trấn vì tràng cảnh mở chi nhánh cơ hội!

Mở ngực găng tay trang: Hắn là trên đời trứ danh sát nhân cuồng, đồng thời, hắn lại là một cái ngoại trừ thi thể bên ngoài, không có để lại bất cứ chứng cớ gì, liền nhân chủng cùng giới tính đều không thể xác định bí ẩn.

Lệ Loan quỷ trấn thành công cứu ra bốn vị người vô tội thêm vào ban thưởng. Trang phục đạo cụ. Bao quát sương mù đều áo khoác, màu đen phong thư, may mắn cái kéo.

Sương mù đều áo khoác: Cái này áo khoác có thể che khuất mặt mũi của ngươi, ẩn tàng ngươi hình thể, che giấu ngươi phạm vào tất cả tội ác.

Màu đen phong thư: Mở ngực tay từng lưu lại kí tên, sắp chết người khí quan chứa vào phong thư, gửi đưa cho nơi đó toà báo.

May mắn cái kéo: Thanh này vết máu loang lổ cái kéo cùng may mắn hoàn toàn không dính nổi bên cạnh, nhưng nó chính là được mệnh danh là may mắn.

Mở ngực găng tay trang hiệu quả đặc biệt —— Ngoại khoa giải phẫu: Tại sương mù tràn ngập ban đêm, sáo trang hiệu quả đem bị kích phát, hoàn mỹ bỏ đi tạng khí cần phong phú 'giải phẫu' kinh nghiệm, ngươi đem kế thừa kia phần tàn nhẫn thiên phú.

— Độ hoàn thành: 94%

— Thu hoạch được bộ phận quỷ quái:

Chó đen: Đặc thù loại hình lệ quỷ, có được chín thành chó linh hồn cùng một thành linh hồn của con người, là tại một loại nào đó ngoại lực can thiệp hạ hình thành. Năng lực đặc thù: Chó dại ( Có thể tiến vào người sống trong thân thể, dẫn đến người sống thần trí thất thường, trở nên rất có tính công kích, nên năng lực mỗi bảy ngày chỉ có thể sử dụng một lần, mỗi một lần sử dụng đều sẽ đối chó đen linh hồn tạo thành không thể nghịch chuyển tổn thương ). Mặt khác từng bởi vì cái bóng nhất thời việc thiện, mà có được cảm giác cái bóng năng lực.

Không đầu nữ quỷ: Áo đỏ lệ quỷ, tại Lệ Loan quỷ trấn tiệm cơm giao đấu bạo thực nữ quỷ chiến dịch bên trong bị thương nặng, bị cưỡng ép thu phục. Có được sắc bén đặc tính.

Màu đỏ giày cao gót : Áo đỏ lệ quỷ → Hung thần, tại Lệ Loan quỷ trấn tiệm cơm giao đấu bạo thực nữ quỷ chiến dịch bên trong bị thương nặng. Có được nguyền rủa đặc tính, mỗi một giọt máu đều là một đạo nguyền rủa. Bằng vào nguyền rủa đồng dạng trọng thương bạo thực nữ quỷ. Sau bị Trần Ca thu phục, ủy thác tiêu trừ nhân viên sở thụ nguyền rủa.

Lý Quỷ : Đặc thù chủng loại chấp niệm, trên đầu chữ sắc có cây đao, tại tắm gội bên trên lắp đặt camera lúc, điện giật mà chết, năng lực đặc thù vận rủi, có thể ảnh hưởng mình cùng xung quanh người vận khí.

Hà Bối Bối : Đặc thù chủng loại chấp niệm, bị trong khu cư xá không trung rơi xuống chén nước đập trúng đầu, bất hạnh bỏ mình, oán khí rất nặng, khổ vì không cách nào tìm tới sát hại mình thủ phạm, chỉ có thể trốn ở cái chén phía dưới, đương người uống nước lúc, nàng sẽ từ chăn mền dưới đáy quan sát người kia, năng lực đặc thù thấu thị.

Vương Mai : Đặc thù chủng loại lệ quỷ, nàng hoạn có một loại tinh thần tật bệnh, càng là không gian thu hẹp, càng có thể mang cho nàng cảm giác an toàn. Nàng nguyên nhân cái chết là cái mê, cảnh sát tại dưới mặt bàn một cái hộp gỗ ở trong phát hiện thi thể của nàng, không ai biết nàng là thế nào đi vào, hiện trường không có kiểm trắc đến trừ nàng ra người thứ hai vân tay, năng lực đặc thù biến hình.

Cái khác tàn niệm một số

=========

Viết xuống "Ta Có Một Tòa Kinh Khủng Phòng: Danh sách nhiệm vụ kinh dị — Phần 3" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok