Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người: Sảng văn kết hợp hệ thống hố nhân vật chính!

Táng Địa | | 6063

Review Huyền huyễn Hệ thống Sảng văn Xuyên không

    Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người là tiểu thuyết huyền huyễn, sảng văn, kết hợp với hệ thống lưu, được sáng tác bởi tác giả Bạo Tạc Tiểu Nã Thiết. Trước mắt tiểu thuyết Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người vẫn đăng nhiều kỳ, đã viết 1270 chương. Nhân vật chính gọi là Bùi Lăng.

 

Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người: Sảng văn kết hợp hệ thống hố nhân vật chính!

 

Giới thiệu vắn tắt Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

“Chào mừng ngài sử dụng hệ thống tu chân toàn trí năng!”

“Ngài lựa chọn tu luyện Đoán Cốt Quyết, hệ thống bắt đầu tu luyện giúp ngài. Hệ thống kiểm tra đo lường được ngài thiếu khuyết đan dược tu luyện Thối Cốt Đan, xin chờ một chút…”

“Leng keng!”

“Hệ thống đã lấy trộm mười viên Thối Cốt Đan cho ngài thành công, tiếp tục tu luyện…”

“Nhắc nhở quan trọng, trong lúc hệ thống tu luyện, ngài sẽ mất quyền khống chế thân thể…”

Sau khi nhận được hệ thống tu chân trí năng, Bùi Lăng âm thầm trưởng thành thật nhanh, chuẩn bị cứ cẩu thả như vậy tới khi thành tiên. Mãi tới một ngày nào đó…

“Leng keng!”

“Ngài lựa chọn tu luyện Vô Danh công pháp, sau khi hệ thống giám định phát hiện đây là một môn công pháp song tu, hệ thống bắt đầu tu luyện thay ngài. Hệ thống kiểm tra thấy ngài thiếu đạo lữ, hệ thống đang tìm kiếm đạo lữ giúp ngài…”

Vì vậy, Bùi Lăng trơ mắt nhìn mình chạy tới phòng tu luyện của tiên tử sát vách, sử dụng mê dược khiến đối phương hôn mê sau đó khiêng đối phương vào phòng mình…

 

Phân chia cảnh giới tu hành

Luyện Khí kỳ (9 tầng), Trúc Cơ kỳ (sơ ,trung ,hậu), Kết Đan kỳ, Nguyên Anh kỳ, Hóa Thần kỳ, Phản Hư kỳ, Hợp Đạo Kỳ, Độ Kiếp kỳ . . .

 

Thế lực giang hồ

- Ma đạo:

+ Thánh Tông (Trọng Minh tông): Hiếu sát thành tính, giết người như ngóe, tôn chỉ: có tiền là có tất cả,cái gì cũng mua đc bằng tiền, ko mua đc là do chưa đủ tiền thôi :))

+ Luân Hồi Tháp: Luân Hồi tháp cho rằng, tạo hóa có đầy đủ có thua thiệt, số trời luân chuyển không ngớt, vô luận bất luận cái gì tu vi, cỡ nào thần thông, đều không thể ngăn cản cuồn cuộn Luân Hồi

+ Thiên Sinh Giáo: Thiên Sinh giáo cho rằng trời sinh vạn vật, lấy người quý nhất. Lấy xuất thân luận tôn ti cao thấp, tu vi thấp thời điểm, hết thảy đều có thiên ý, giảng cứu thuận thiên mà đi, thiên ý tối cao; tu vi cao thời điểm, giảng cứu quan thiên chi đạo, thế thiên hành trình." Tâm ta tức Thiên Tâm." "Ta ý tức thiên ý."

+ Vô Thủy Sơn Trang: Thế giới này chỉ là huyễn cảnh, thành viên đều là thượng giới tiên nhân chuyển thế thể nghiệm cuộc sống

 

- Chính đạo:

+ Yến Tê Thành: Dũng mãnh thiện chiến

+ Hàn Ảm Kiếm Tông: Tâm tư tinh khiết, thế gian vạn pháp, duy cầu một kiếm, lấy một kiếm, phá vạn pháp

+ Tố Chân Thiên: Nữ môn phái

+ Cửu Nghi Sơn

+ Lưu Lam Hoàng Triều

 

Review Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người

    Hệ thống nhà người ta tất cả vì ký chủ, bật hack giúp ký chủ có cuộc sống trở nên tươi đẹp hơn, từng bước lên tới đỉnh cao nhân sinh và né đi những nguy hiểm. Mà hệ thống nhà Ta Chỉ Muốn An Tĩnh Làm Cẩu Đạo Bên Trong Người thì lại. . .Ừ thì đúng là cũng bật hack cho ký chủ tu luyện như tên lửa đó nhưng mà nó lạ lắm.

    Nam chính Bùi Lăng vốn là kẻ xuyên việt, thai xuyên thành thiếu gia chi thứ nhà họ Bùi. Nơi này là một thế giới tu tiên, mà gia tộc nơi nam chính sinh ra lại vốn thuộc và ma tông.

    Không như những nam chính tiên hiệp khác có khởi nguồn trong môi trường chính đạo, nam chính của chúng ta vốn dĩ đã nằm trong ma đạo ngay từ những chương đầu truyện.

    Từ bé tới lớn chung sống với những thứ bất công và được dạy dỗ bởi một môi trường không mấy tốt đẹp, đối với nam chính mà nói thì những thứ tà đạo đã trở thành một chuyện bình thường. Nơi đây chỉ cần có nắm đấm mạnh thì mới có quyền nói chuyện.

    Tuy hoàn cảnh của nam chính thuộc dạng cha không thương, mẹ kế chèn ép, nhưng thân là người xuyên việt thì Bùi Lăng cũng có bàn tay vàng như bao nam chính nhà khác. Sinh ra và sống 18 năm tại nơi này, tích cóp được 300 hạ phẩm linh thạch mới mở khóa được hệ thống, cuối cùng nam chính cũng phấn khởi khi nghĩ rằng bản thân sắp bước lên con đường thành thần như kẻ xuyên không khác rồi.

    Đúng là hệ thống có khả năng bật hack giúp việc tu luyện thuận lợi hơn, nhưng bên cạnh đó nam chính Bùi Lăng cũng phát hiện ra một thứ khiến hắn nhiều lần tức ói máu muốn gỡ ngay cái hệ thống này ra khỏi thân mình.

    Có thể nói đây là một điểm hay ở truyện mà mình rất thích, cho dù đôi lúc hơi khiến người đọc điên máu vì sự ‘mứt dại’ này của hệ thống. Tuy có thể giúp ký chủ tu luyện dễ dàng hơn, nhưng về mặt vật phẩm thì không phải từ trên trời rơi xuống. Những thứ mà nam chính nhận được từ hệ thống đều là những con hàng  thật lấy từ hiện thực. Và cũng chính vì thế mà hệ thống đã nhiều lần đẩy nam chính vào tình thế éo le đầy ức chế.

    Khi bật chế độ tu luyện bằng hệ thống, mỗi khi thanh âm thưởng vật phẩm của hệ thống vang lên là nam chính lại có chuyện. Tu luyện bằng hệ thống sẽ bị hệ thống làm chủ cơ thể, mà khi nhận thưởng thì hệ thống nhà nam chính lại điều khiển cơ thể của hắn chạy tới những nơi gần đó để cướp bóc phần thưởng này từ người khác. Đúng vậy, phần thưởng từ hệ thống chính là con hàng cướp được từ người khác, khiến nam chính nhiều lần cướp phải đồ của đại năng mà lâm vào tình cảnh nguy hiểm.

    Và tất nhiên, hào quang nam chính sẽ giúp hắn vượt qua hết mấy lần nguy hiểm, bên cạnh đó bằng giọng văn hài hước, tác giả cũng khiến người đọc bớt ức chế hơn vì độ ‘mứt dại’ của hệ thống và còn cảm thấy buồn cười vì sự xui xẻo này của nam chính.

==========

Nguồn: Mê Truyện Chữ & Đỗ Minh Châu

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Phước Mạnh dịch giả

hoa cái Phước Mạnh dịch giả

mình là dịch giả bộ này ạ,đã dịch full thuần việt rồi,bạn nào xem review hay,cần đọc dịch full thì liên hệ zalo: 0704730588 . Mình gửi full file đọc off cho ạ,mình dịch full tổng 3389 chương end ạ

2 tháng trước

ChúaTểĂnXin

tráng thọ ChúaTểĂnXin

hệ thống nghe này được đấy:))) )

2 năm trước

lâm thiên vũ

thiên nguyên lâm thiên vũ

để đọc thử xem

2 năm trước

lâm thiên vũ

thiên nguyên lâm thiên vũ

bai viết rất hay

2 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Ngươi thật sự xem hiểu《 Cầu Ma 》 sao? Nhĩ Căn nói cho ngươi biết 《 Tiên Nghịch 》《 Cầu Ma 》 viết cái gì!

Kinh điển trích lời Tru Tiên

Những Trích Dẫn Kinh Điển trong Ta Chính Là Thần

Hệ thống tu vi trong tối cường thần thoại đế hoàng cùng cảm nhận

Sơ lược Tam Thốn Nhân Gian

Già Thiên: Thần bí biến mất ba cái đại lão, Hoang Thiên Đế thượng bảng, cái thứ ba liền Diệp Phàm đều thương mà không giúp gì được

Viết sách mới khó khăn sao?

Mạnh mẽ đẩy 5 cuốn tiểu thuyết mạng nhiều nữ chính, nữ chính không phải là bình hoa, chinh phục trái tim của độc giả

Bảng xếp hạng nguyệt phiếu Qidian, Zongheng tháng 9 năm 2021

Nhụ Tử Đế hay không? Nhụ Tử Đế giảng cố sự gì?

Sơ lược Thâm Không Bỉ Ngạn

Võ Luyện Đỉnh Phong đại kết cục, Dương Khai dẫn nhóm phu nhân xông xáo thế giới mới!

Sơ lược Hứa Tiên Chí

Phong Hỏa Hí Chư Hầu là ai? Vì sao có thể tranh Võng Văn Chi Vương mùa 4

TTBD Website - Xem trực tiếp bóng đá Euro vô cùng mượt mà

Qidian: Bảng xếp hạng nguyệt phiếu tháng 5 năm 2020!

Tiểu thuyết mạng có danh ngôn trang bức nào đi đến cảnh giới đỉnh phong?

Review Kỳ án ánh trăng

Tả Đạo Khuynh Thiên đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Diệt Sinh lão nhân kinh lịch nhân sinh

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok