Series Đế Bá - Chương 330-350

Ngũ Điểm Văn | | 2703

Tóm tắt Vô địch

Sau đại chiến... Thiên Đạo Viện đại hoạch toàn  thắng, thu được 3 cái Đế khí nhưng đêm hôm đó cũng chết mất 2 vị Cổ Tổ... Thiên Đạo Viện cũng đưa cho Lý Thất Dạ một cái cổ hộp như lúc trước đã bàn bạc....

Cửa vào Hư Không Môn sắp mở ra... Lý Thất Dạ trước đi xem vết thương của Vực Thần sau đó tiến vào Hư Không Môn tìm thuốc chữa cho Vực Thần.

Một ngày kia, cánh cửa Hư Không Môn chính thức mở ra.... đám người Lý Thất Dạ tiến vào tìm đạo đài đồng thời chờ đợi vài người.... Băng Ngữ Hạ, Diệp Sơ Vân(truyền nhân Thanh Liên Tông) tới ... Lý Sương Nhan, Trần Bảo Kiều cùng đám sư đệ tới (Chưởng môn Tô Ung Hoàng không đến)... sau đó Băng Ngữ Hạ dùng "Tiệt Thiên Môn" mở ra thông đạo đi thông Thế Giới Thụ....Lý Thất Dạ, Băng Ngữ Hạ, Tư Không Thâu Thiên, Trì Tiểu Diệp, Diệp Sơ Vân, Nam Hoài Nhân, Lý Sương Nhan, Trần Bảo Kiều đi vào Thế Giới Thụ...

Sau khi đi vào, Lý Thất Dạ tế ra Tứ Chiến Đồng Xa chở mọi người lên đỉnh Thế Giới Thụ, 4 con ngựa cực kỳ mệt mỏi hắn liền cho mỗi con ngựa một giọt "Tinh Thần Vạn Vật Thủy".

Trích đoạn:

"Tiểu quỷ đầu, ngươi có bảo vật như vậy, tại ngày đó ngươi cần gì cố làm ra vẻ, đối mặt Diêu Quang Cự Tử bọn hắn thời điểm, ngươi dùng bảo vật này liền có thể trực tiếp đánh giết bọn hắn nha." Băng Ngữ Hạ cũng theo đó động dung nói.

Coi như lại không người biết nhìn hàng, cũng minh bạch Tứ Chiến Đồng Xa thần uy không thua gì Tiên Đế chân khí!

"Bọn hắn còn không đáng đến động cực khổ ta bảo xa này, ta bảo xa này, chính là có sinh mệnh . Giống như lần này leo Thế Giới Thụ, đối với ta bảo xa đó là hao tổn to lớn! Cửu Thiên Thập Địa, Lục Đạo Bát Hoang, nếu như nói thế giới có bảo vật gì có thể chở nhiều người như vậy leo lên Thế Giới Thụ chi đỉnh, chỉ sợ khó tìm ra ba kiện!" Lý Thất Dạ khẽ vuốt đồng xa, ngang Băng Ngữ Hạ một cái, nói ra: "Tiểu nữu nhi, trên người của ngươi bảo vật tuy nhiều, nhưng, ngươi muốn đăng cái này đỉnh, chỉ sợ hi vọng rất nhỏ. Ta mang lên ngươi , có thể nói là đối với ngươi Băng Vũ Cung đủ tình nghĩa."

Lý Thất Dạ hắn Tứ Chiến Đồng Xa đương nhiên là vô địch, năm đó, này xe thế nhưng là theo hắn chinh chiến Cửu Thiên Thập Địa, ở đằng kia một đoạn hắc ám nhất thời đại, hắn có thể mạnh mẽ đâm tới, hắn có thể cuối cùng đãng quét hắc ám, hắn thần xa có thể có rất lớn công lao.

....

Ở trên đỉnh thế giới thụ, mấy người đi tìm kỳ ngộ của mình, Lý Thất Dạ chỉ lưu lại Lý Sương Nhan, Trần Bảo Kiều, Trì Tiểu Diệp... sau đó Lý Thất Dạ lấy ra Nghiệp Hỏa Tiễn (Thiên Đạo Viện đưa) cắt xuống 3 chiếc lá non, không lâu sau Mai Tố Dao lên đến đỉnh thế giới thụ xung đột nhỏ với Lý Thất Dạ, đến nhanh đi nhanh... chuyện này cũng không đáng nhắc đến.

Sau khi Mai Tố Dao đi, Lý Thất Dạ mang ba người lên phía trên đỉnh Thế Giới Thụ.... nơi này chính là một tòa cổ điện thanh đồng "Thế Giới Điện", ở giữa đại điện có một bức tượng đồng "Mạc Phủ Đồng Hạc", mỗi người chạm vào bức tượng đều được truyền tống đi tới chỗ kỳ ngộ.... Lý Thất Dạ nhận kỳ ngộ chính là một ao "Thiên Địa Nguyên Tương", hấp thụ nước trong ao, thân thể hắn từ phàm thể chuyển dần thành "Hỗn Độn thể"... hắn mở ra 6 cái mệnh cung tục xưng Vô Thượng Hầu...

Trích đoạn:

Giờ này khắc này, đối với Lý Thất Dạ tới nói, Thánh mệnh cũng tốt, Thánh thể cũng được, thánh thọ cũng không sao cả, tóm lại, đây hết thảy đối với Lý Thất Dạ tới nói trở nên chưa đủ thành đạo! Hỗn độn làm bản nguyên, đây mới là vật trân quý nhất!

...

Trôi qua một năm ... Mệnh ách của Lý Thất Dạ đã tới nhưng không vội trảm mệnh ách, đột nhiên chấn động xảy ra, Hư Không Môn chính thức xuất thế... Lý Thất Dạ tế ra "Tiên Lệnh Chỉ" tạo thành tiên kiều nối thẳng tới Hư Không Môn... đồng thời cũng va chạm Cơ Không Vô Địch, Mai Tố Dao, Trấn Thiên Thần Nữ Tử Thúy Ngưng...

Tử Thúy Ngưng pk Cơ Không Vô Địch, Mai Tố Dao chạy, Lý Thất Dạ đuổi theo dạy dỗ nàng, đồng thời phong bế nàng một thân tu vi. sau đó hắn thu lấy cái phù văn cổ xưa trong không gian này... không gian này sụp đổ, toàn bộ mọi người đều bị truyền tống ra ngoài....

Phần kế: Xem

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok