Review truyện Bắt Đầu Giết Chết Vai Chính

Cố Trường Ca | | 6428

Cộng Đồng Huyền huyễn

Review truyện Bắt Đầu Giết Chết Vai Chính

Là #review nhưng cũng là 1001 lý do drop truyện

" Bắt đầu giết chết vai chính "

Main là tác giả của bộ truyện mình xuyên qua nên độ tryhard khi ở hạ giới = 0 ( Theo như main nói thì lúc end truyện nvc vẫn chưa đặt chân lên Thượng giới , chỉ dừng ở khâu chống quân xâm lược )

Về phần cốt truyện thì có một chút yy , ngựa giống , đánh mặt ( không nhiều lắm ) . Do đã giết chết vai chính nên main nắm giữ toàn bộ cơ duyên , ẩn ẩn có chút đại lão . Tác giả còn buff thêm cho main

" Đoạt Thiên Tạo Hóa Chân Kinh " với khả năng giết người chiếm đoạt năng lực hoặc ch*ch nhau sao chép năng lực ( Tại sao ch*ch nhau là sao chép ? Vì đa phần người main chiếm đoạt toàn là trai hoặc lão già =))) thử hỏi làm sao )

Harem của main thì khá điển hình với : Sư tỷ , Thông gia giữa các nước , Yêu Hồ .

Main còn chuộc thân cho gái kỷ viện để chơi some , gần chục đứa hay gì ấy .

( Một phần main muốn chiếm đoạt năng lực của nó như cầm , kỳ , thi , họa . Hình như có cả thể chất đặc thù )

Main còn quan hệ mập mờ với Ánh Phi Nguyệt ( Tàn hồn ở thượng giới ) , Loli Đệ Ngũ Tiêu Tiêu ( Đừng hỏi tôi tại sao có loli trong này , đơn giản main muốn nuôi lớn rồi thịt " Đoạt Thiên Tạo Hóa Chân Kinh " )

Lý do tôi drop cũng rất đơn giản , không phải vì main giết người như ngóe hay ngựa giống mà là quá dài dòng ( Một đoạn thôi )

Tôi đọc tới chương 145 rồi nhưng phản phất như tôi đã du hành thời gian từ chương 128 tới chương 145 chứ méo phải đọc tôi đang đọc. Vấn đề ở đây là gì ?

Vâng thưa các bạn , chương 128 có tiêu đề là

" Thượng giới lai sứ " . Tôi cứ nghĩ trong đầu hình ảnh sứ giả của Thượng giới giáng lâm hạ giới , sau đó hung hăng càn quấy , khinh thường người khác , cướp gái của main , một cuộc chiến sẽ nổ ra và main là người chiến thắng . Tiếp đó Thượng giới người sẽ thả vài câu ngoan thoại điển hình :

" Mày lên đây chetcondime mày " , " Khôn hồn đừng để tao tìm thấy mày ...

Main sau đó sẽ tryhard thật nhanh bla bla gì đấy . Nhưng tôi đã lầm , méo hiểu sao tình tiết phát triển theo hướng tôi không ngờ tới . Mấy tụi thánh địa với ẩn thế tông môn nhao nhao tranh giành để được tiếp đón sứ giả , đánh nhau sức đầu mẻ trán . Nhưng đó cũng không phải trọng điểm , trọng điểm là tình tiết quá nhanh , tôi chưa kịp biết tụi nó là ai thì chúng nó đã đánh nhau ì xèo ( Main không tham gia , chỉ đứng ngoài quan sát ) .

" Ngươi dám không đem chúng ta để trong mắt "

" Đến đây để ta xem ngươi có gì thay đổi "

" Xem ra gia tộc chúng ta lâu quá chưa xuất thế nên người đời đã hết kính sợ "

" Thực lực ta không bằng ngươi nhưng chết vào tay ai thì chưa chắc "

" Nhìn kìa , đó là công pháp *** , nghe đồn từ thượng giới ban xuống nhưng vẫn chưa ai tu luyện thành công, xem ra *** là người duy nhất từ cổ chí kim luyện thành "

" Ngươi có chút tiến bộ nhưng vẫn là chưa đủ . Cái gì ? Đó là *** , không có khả năng.

Nói chung cảm giác như tôi đang ở trong rạp phim nhưng cặp đôi kế bên cãi nhau khiến tôi méo hiểu mình đang xem phim gì , cũng méo hiểu họ đang nói cái gì . Rất muốn chú tâm vào nhưng không thể .

Cảm ơn các bạn đã đọc tới đây , tôi đọc cũng nhanh nên có lẽ tình tiết có chỗ không đúng nhưng có 1 điều chắc chắn rằng tôi không đọc lướt . Tôi muốn rằng mỗi một lần mình đọc xong 1 bộ là review cho mọi người , để các bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn , có cái nhìn khái quát về truyện . Còn gì tuyệt hơn khi có thể đọc một bộ truyện mình thích sau 1 ngày mệt mỏi. Cảm ơn .

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

" Ngươi dám không đem chúng ta để trong mắt " " Đến đây để ta xem ngươi có gì thay đổi " " Xem ra gia tộc chúng ta lâu quá chưa xuất thế nên người đời đã hết kính sợ " " Thực lực ta không bằng ngươi nhưng chết vào tay ai thì chưa chắc " " Nhìn kìa , đó là công pháp *** , nghe đồn từ thượng giới ban xuống nhưng vẫn chưa ai tu luyện thành công, xem ra *** là người duy nhất từ cổ chí kim luyện thành " " Ngươi có chút tiến bộ nhưng vẫn là chưa đủ . Cái gì ? Đó là *** , không có khả năng." Sao thấy giống lời thoại game dữ? =)

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Truyện có đổ nước nhiều không hả đạo hữu?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Khi tác giả thấy main phế quá nên quyết định tự mình làm main.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Tác giả nhập truyện mình viết, đem Vô Hạn Tương Lai nhảy vào đây =)

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Hả?

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok