Review truyện Bách Luyện Thành Thần

Táng Địa | | 21611

Review Tiên hiệp

Review truyện Bách Luyện Thành Thần - Bộ truyện tiên hiệp hay nhất thời gian qua​


Link bản dịch
Link convert

Tác giả: Ân Tứ Giải Thoát
Thể loại: Tiên hiệp, Kiếm hiệp, Cổ trang, Huyền ảo, Dị giới

Review truyện Bách Luyện Thành Thần


Review truyện Bách Luyện Thành Thần

Bách luyện thành thần là một truyện tiên hiệp cực kỳ nổi tiếng của tác giả n Tứ Giải Thoát trong thời gian gần đây. Truyện xoay quanh nhân vật chính La Chinh - một thiếu niên mười bảy tuổi, dáng người thanh mảnh, khuôn mặt toát lên vẻ ôn hòa và đặc biệt có một đôi mắt vô cùng tinh anh. Hắn vốn là đại công tử của La Gia - giàu có bậc nhất vùng Đông Vực nhưng sau khi cha hắn mất, người trong dòng họ đã hãm hại và bắt hắn làm nô bộc. May mắn trong thời gian làm nô bộc La Chính đã luyện thành công thần pháp - hái Thượng Luyện Khí Pháp và tự tìm đường thoát khỏi nhà họ La để phát triển bản thân.

Sau khi rời khỏi nhà họ La thành công, La Chính đăng ký thi tuyển vào Thanh Vân Tông, nơi tu luyện thần pháp nổi tiếng của Thượng Giới. Nhưng ở đây hắn gặp lại La Phái Nhiên - thiếu gia nhà họ La hiện tại và cũng là người đã hãm hại gia đình hắn. La Phái Nhiên dùng mọi âm mưu thủ đoạn để chèn ép La Chính nhưng vẫn không thể cản lại con đường trở thành đệ tử của Thanh Vân Tông. Từ đó, hắn được nhiều người trong Thượng Giới ngưỡng mộ và kính trọng. Đồng thời, La Chính cũng phát hiện được nhiều điều bí mật trong cái chết của cha mình.


Hành trình trên con đường vượt qua bao khó khăn, thử thách để đạt đến ước mơ của La chính chắc chắn sẽ khiến bạn nhận thấy nhiều điều trong cuộc sống. Bạn sẽ học được rất nhiều điều từ tình thân, tình bạn, tình thầy trò và đặc biệt là một ý chí không bao giờ bỏ cuộc từ chính nhân vật chính. Hãy cùng tìm đọc cuốn sách để trải nhiệm nhé!Trích đoạn hay trong truyện Bách Luyện Thành Thần

“Rạng sáng những ngày cuối thu, khi sắc trời còn chưa sáng tỏ, không khí mang theo hơi lạnh nồng đậm, khắp nơi vẫn còn là một mảnh đen kịt.


Trong tầng hầm ngầm của nhà họ La, một chiếc đèn dầu đang lặng lẽ chiếu sáng, ánh sáng chiếu đến từ ánh đèn bị La Chinh che khuất hơn phân nửa. Hắn đang ngồi ngay ngắn ở trước bàn, lặng lẽ rút ra một quyển sách cũ nát.


La Chinh năm nay tuổi vừa tròn mười bảy, dáng người gầy gầy. Dáng vẻ chưa nói đến anh tuấn, nhưng trên người lại có một loại khí chất nhu hòa, đặc biệt là đôi mắt cực kỳ có thần. Dù là dưới ánh đèn mờ như đom đóm, hai mắt vẫn sáng lên rạng rỡ.


- Quyển Thiên Luận Vấn Hiến này tốn mất một tháng mới xem xong. Những đạo lý, giáo huấn được nêu ra trong cuốn sách này đều tốt, nhưng chỉ có "Lấy ơn báo oán", bốn chữ này, ta tuyệt đối không thể gật bừa!


La Chinh nhẹ giọng nói nhỏ, mắt nhìn ánh lửa bé như hạt đậu ở kia, trên khuôn mặt hiện ra một nét đau thương:


- Nếu không phải phụ thân quá nhân hậu, tin vào bốn chữ này. Ta thân là đích tôn nhất mạch sẽ không rơi vào tình cảnh này, phụ thân càng không phải chết…


La Chinh suy tư một hồi lâu, bỗng nhiên cửa hầm truyền đến tiếng mở khóa, La Chinh lập tức đem thần sắc đau thương trong mắt lau sạch đi, thay vào đó là một khuôn mặt kiên nghị, đồng thời nhanh nhẹn thổi ngọn đèn dầu tắt đi, sau đó lấy một cái chăn bông cũ nát che người lại.


Cửa hầm bị khóa được mở ra, tiếng bước chân từ xa đến. Người đi đầu bước lên phía trước, giơ chân đạp La Chinh đang nằm trên giường, giọng the thé hô:


- Còn đang ngủ sao? Mau dậy cho lão tử… Con mẹ ngươi, còn cho là mình còn là đại thiếu gia của La gia hay sao?


Người nọ là một vị quản sự của La gia, lớn lên xấu xí, trên trán có một cái nhọt. Liếc nhìn về phía trên trán của hắn làm cho lòng người sinh ra một cảm giác chán ghét”.

Trên đây là một số review truyện Bách luyện thành thần mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn để tham khảo trước khi tìm đọc. Chúc bạn có thời gian đọc truyện vui vẻ và thư giãn!
Minh Nguyệt Review

 

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Xây dựng môn phái, hệ thống lưu, sảng văn.... Làm sao đánh giá Vạn Cổ Tối Cường Tông?

Lưu Lãng Đích Cáp Mô chia sẻ yếu quyết trở thành tác giả mạng

Sáng tác bí văn: Luận tầm quan trọng của《 Già Thiên 》trong sự nghiệp của Thần Đông

Thua Lỗ Thành Thủ Phủ Từ Trò Chơi chinh phục độc giả lâu năm khó tính!

Những pha thể hiện võ công đi vào lòng đất của đại anh hùng kiêm dân chơi Phong chó điên.

Đề cử vài quyển tiên hiệp phá án huyền nghi hậu cung, nhân vật chính hàng yêu trừ ma, giúp đỡ chính nghĩa!

Già Thiên: 101 câu trích lời kinh điển!

TOP TRUYỆN SẮC HIỆP HAY NHẤT 2021 (P2)

Tàn Bào giảng cố sự gì?

Võ Thần Chúa Tể :Âu Dương Na Na

Top 10 truyện ngôn tình đô thị hay tổng hợp những truyện ngôn tình ở thế giới hiện đại (P1)

Ba thứ cốt lõi của tiểu thuyết mạng — CỐ SỰ

Lăng Phi Vũ (nhân vật nữ trong Vạn Cổ Thần Đế)

Nghịch Thiên Tà Thần : Thanh Tước

Phỏng vấn đại thần Hóa Thập: Sáng tác như đi ngược dòng nước, không tiến ắt lùi.

Trang bức, YY văn, hệ thống, thiếu niên bất bại ... 《Thiên Đạo Đồ Thư Quán》 có đẹp không?

Trường Sinh Chí Dị, Bắt Đầu Thái Thị Khẩu Bị Chém Đầu: Linh dị, quỷ dị, hắc ám tu tiên... yêu thích liền xem!

Tác Phẩm Thế Nào Mới Xứng Đáng Hai Chữ Thần Tác

Nhất Diệp Chi Thu • Diệp Tu

Bảng xếp hạng nguyệt phiếu Qidian, Zongheng, Bfaloo tháng 6 năm 2021

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok