Review Số Hiệu 09 – Cực phẩm đô thị dị năng hài rụng rốn

Táng Địa | | 12047

Review Đô thị

Số Hiệu 09

  • Tác giả: Linh Hạ Cửu Thập Độ
  • Thể loại: Đô thị, dị giới, xuyên không, dị năng, hài hước, tiến hóa biến dị
  • Tình trạng: Đang ra 342 chương

 

qq

 

Review Số Hiệu 09

Là anh em cùng cha với các tác phẩm nổi tiếng như Gen Tối Cường, Siêu Thần Chế Tạp Sư… Số Hiệu 09 là một siêu phẩm đô thị dị năng đầy sáng tạo và hài hước, đủ để chinh phục bất kỳ độc giả khó tính nào.

Nhân vật chính trong truyện là Hàn Phong, vốn là quản lý phòng nghiên cứu và tiêu thụ sản phẩm, nhưng vì yêu cầu oái oăm trong công việc mà bị nhân viên của mình nổi điên đâm chết. =.="

Hàn Phong xuyên không đến dị giới, trở thành một thiếu niên 18 tuổi mới tốt nghiệp học viện siêu năng. Thế giới này có năng lượng nguyên tố, Hàn Phong (cũ) nắm giữ siêu năng Sa Trần Chi Lực, có thể ngưng tụ cát thành các hình thái khác nhau, nhưng vì lực chiến của siêu năng này quá thấp chỉ xếp hạng 110 trên bảng xếp hạng siêu năng lực nên vừa ra trường hắn đã gia nhập vào hàng ngũ thất nghiệp.

Sau đó Hàn Phong (cũ) bị một tổ chức đa cấp lừa tham gia vào khoá học huấn luyện siêu năng giả, nghe lời bọn hắn ra khỏi thành lịch luyện. Ngay khi main Hàn Phong xuyên không tới, hắn đã bị người lạ đâm chết tươi.

Trong lúc còn đang uất ức vì số phận bi thảm của bản thân, liên tục bị giết chết hai lần, main Hàn Phong đột nhiên phát hiện tim mình đập trở lại, vết thương ngay ngực cũng biến mất, nhưng đổi lại hắn chỉ còn có 30 ngày để sống.

Trong cái rủi có cái may, khi xuyên không tới Hàn Phong lại có được một siêu năng thứ hai, đó là Thần Niệm Chi Lực đứng hạng thứ 69 trên bảng xếp hạng. Thế giới này không một ai có được hai loại siêu năng lực như Hàn Phong, dù là đẳng cấp của chúng đều khá thấp.

Hàn Phong biết mình không phải thiên tài, mà tuổi thọ thì lại có hạn, chẳng khác nào deadline cứ treo mãi ở trên đầu, hắn không còn cách nào khác ngoài việc nỗ lực tu luyện. Chỉ khi siêu năng của hắn thăng cấp thì tuổi thọ mới được kéo dài.

Truyện không đi theo hướng vô địch lưu mà ngược lại, Hàn Phong hết lần này đến lần khác lại gặp phải kẻ địch mạnh mẽ, cũng gặp thần chết vài lần. Siêu năng lực tăng lên, tuổi thọ kéo dài thì ngay sau đó hắn lại bị đánh chết, khi hồi sinh thì tuổi thọ bị rút ngắn, deadline lại dí hắn chạy đến sút quần.

Hàn Phong vì giữ mạng nên không có thời gian yêu đương, nhưng các bóng hồng xung quanh ngấp nghé hắn lại không ít, chính vì thế rất nhiều chuyện dở khóc dở cười xảy ra. Đọc Số Hiệu 09, bạn sẽ cười đến chảy cả nước mắt, cũng sẽ cảm động bởi tình cảm giữa người với người trong truyện.

Hàn Phong có gia đình, có anh chị em, có sư phụ và những người mà hắn mang ơn. Bước đi trên con đường tu luyện nghĩa là sẽ đắc tội với vô số người, tuy Hàn Phong da mặt dày không biết xấu hổ nhưng bản chất vẫn là người lương thiện tình nghĩa, đương nhiên khi liên quan đến việc sống chết thì hắn vẫn ra tay giết người như thường, không chút do dự.

Tình tiết truyện diễn ra liên tục và dồn dập chứ không câu chữ, độ hài hước mặn mòi của tác giả phủ sóng khắp truyện nên bạn sẽ không phải chán ngán khi đọc nửa chừng.

Tuy nhiên đạo hữu nào ôm lòng chờ mong harem thì xin hãy tỉnh ngộ, main Hàn Phong quả thật là đầu gỗ chỉ thích tu hành. Cơ mà gu bây giờ là ở giá cho gái nó thèm, harem xưa rồi nha, đổi gió đi các đạo hữu ơi.

------------------------

Viết xuống "Review Số Hiệu 09 – Cực phẩm đô thị dị năng hài rụng rốn" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok