Phàm nhân tiên giới thiên: Cửu Nguyên Quan Ngũ Sắc Tiểu Bình trâu lật trời, Lập đen lại cho là hàng nhái?

Táng Địa | | 5054

Tin tức Tiên hiệp

    Trong đại điện Cửu Nguyên Quan phát sinh hỗn chiến Đại La cực kịch liệt. Luân Hồi Điện mưu đồ xâm lấn, chính là vì một kiện chí bảo. Mà cái chí bảo này, nguyên lai cũng là một cái bình nhỏ. Không chỉ Luân Hồi Điện, các thế lực như Thiên Đình, Bách Tạo Sơn... đều đang đánh chủ ý vào món chí bảo này.

    Kỳ thật trong này có một vấn đề, chí bảo trọng yếu như vậy, vì sao Cửu Nguyên Đạo Tổ lại không mang theo ở trên người mà nhét vào bên trong? Nếu nhu Đạo Tổ tự mình phát động chí bảo, uy lực càng là nghịch thiên đi?

    Nội dung bên trong chương mới nhất, Lập đen có hai lần bị làm cho sợ ngây người, một lần là nhìn thấy Nam Cung Uyển, một lần khác chính là phát hiện Ngũ Sắc Chưởng Thiên Bình ở bên trong Cửu Nguyên Quan.

    Sở dĩ gọi là Ngũ Sắc Chưởng Thiên Bình mà không gọi là "fake Chưởng Thiên Bình", là bởi vì cái bình này có lực công kích thực sự quá cường đại, so với cái bình rác rưởi của Lập đen thật sự là không cùng đẳng cấp!

    Tin ta đi, bình nhỏ của Hàn Lập mặc dù tương đối đặc thù, nhưng đến bây giờ còn không thể hiện ra lực công kích, ban đầu cũng chỉ là cô đọng lục dịch, sau khi đến tiên giới, thì có thể sản xuất tinh hạt thời gian, mở ra chức năng xuyên qua thời không mà thôi, những thần thông này, mặc dù cũng rất lợi hại, nhưng trên thực tế đều là phụ trợ, không có bất kỳ lực công kích nào.

    Còn ngũ sắc tiểu bình thì sao? Luân Hồi Điện đến năm người, Lục Xuyên Phong, Võ Dương, Thạch Không Mặc, tu vi đều là Đại La hậu kỳ trở lên, lại thêm Giao Tam cùng Nam Cung Uyển luân hồi pháp tắc. Năm người liên thủ, đánh cho ba cái Đại La hậu kỳ ở Cửu Nguyên Quan không còn sức đánh trả.

    Chỉ nói Đại La hậu kỳ đánh tới đánh lui thì chúng ta còn không mường tượng ra được uy lực chân chính, chúng ta lại đến nhìn một trong số đó là Lục Xuyên Phong. Trong Cửu Nguyên Các, hắn thả một cái cực hàn linh vực, liền đóng băng một đám Đại La sơ kỳ, liền Hàn Lập đều khó mà giãy dụa. Sau đó lại một quyết khác, một đám Đại La đều hóa thành cặn bã. Nếu Lập đen không cùng một phe, giết hắn, so với giết con kiến còn đơn giản.

    Một lần kia, Hàn Lập bị dọa đến mức phải gọi Bình Linh tiền bối. Thế nhưng Bình Linh tiền bối cũng không dám lên tiếng! Vì sao, còn không phải Lục Xuyên Phong cường đại, Bình Linh cũng không dám trêu vào!

    Nhưng Lục Xuyên Phong mạnh bao nhiêu? Bắt đầu so sánh, ở Luân Hồi Điện, bên trong ba cái Đại La hậu kỳ, lão phong tử xác định vững chắc so với hắn lợi hại hơn, Võ Dương tu luyện thời gian pháp tác Đại La hậu kỳ, thực lực cũng trên Lục Xuyên Phong.

    Thế nhưng mấy người Luân Hồi Điện cường đại như thế, bị ngũ sắc Chưởng Thiên Bình vảy một chùm sáng thì cả đám liền trọng thương! Đừng nói bọn hắn không có việc gì, bởi vì một cái nữ tử hư hư thực thực là Nam Cung Uyển, mới tham dự vào việc tranh giành bình nhỏ. Nếu mấy cái Đại La không phải thụ thương nghiêm trọng, đối mặt bọn hắn lần này tới Cửu Nguyên Quan mục tiêu bảo vật, nào có đạo lý không cấp tốc xuất thủ?

    Hiện tại phát hiện đi, Hàn Lập Chưởng Thiên Bình, ngay cả Lục Xuyên Phong đều sợ! Mà cái ngũ sắc Chưởng Thiên Bình, lại ở dưới tình huống không người điều khiển mà phát ra một chiêu, trọng thương mấy cái nhân vật Đại La hậu kỳ đỉnh phong!

Phàm nhân tiên giới thiên: Cửu Nguyên Quan Ngũ Sắc Tiểu Bình trâu lật trời, Lập đen lại cho là hàng nhái?

    Buồn cười chính là, Hàn Lập còn tự nhận cái bình này là hàng fake Chưởng Thiên Bình! Dựa vào cái gì?

    Đương nhiên, cái ngũ sắc Chưởng Thiên Bình, cuối cùng khẳng định thật đúng là hàng fake của Hàn Lập, chúng ta là người đọc sách có thể biết được, nhưng Hàn Lập tuyệt không nên cho rằng như vậy, bởi vì lực công kích của tiểu bình này hoàn toàn vượt qua tam phẩm Tiên Khí, viễn siêu chính phẩm Chưởng Thiên Bình trong tay hắn.

    Đồng thời, Thiên Đình biết Chưởng Thiên Bình ở trong tay Hàn Lập, Cửu Nguyên Quan cũng biết Chưởng Thiên Bình ở trong tay Hàn Lập, cao tầng Luân Hồi Điện hẳn là cũng biết. Thế nhưng là bọn hắn thì sao? Vì đoạt một cái hàng fake, thế mà Luân Hồi Điện bày ra trăm năm, xuất động nhiều cao thủ như vậy. Mà truy sát Hàn Lập, lại không phái ra một cái Đại La hậu kỳ, wtf? Bọn hắn không nhìn trúng bảo bối chính phẩm? Thích xài hàng fake?

    Các đạo hữu cảm thấy sự kiện Chưởng Thiên Bình fake thế nào? Hoan nghênh các đạo hữu bình luận giao lưu.

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người ^^

4 năm trước

Nguyệt Khuyết

Nguyệt Khuyết

Lịch luyện ngang qua để lại 1 giọt huyết mạch

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok