Nói một chút về tác giả Ngã Hội Tu Không Điều Trứ cùng với sách mới

KOL | | 8077

Tin tức Thông tin

    Ngã Hội Tu Không Điều Trứ là Thập Nhị Thiên Vương năm 2019, nhưng anh phải luôn đối mặt với nhiều điều khó khăn phía sau ánh hào quang ấy.

    Từ nhỏ, gia đình anh thường xuyên xuất hiện cãi vã lẫn nhau. Dù đã cố gắng hết sức thi vào trường chuyên, nhưng thành tích của anh vẫn không khá khẩm là mấy, đến cơ hội thổ lộ cùng crush cũng không có. Về sau lên đại học, những bài viết theo trào lưu văn học mạng suốt 4 năm đều bị vùi dập. Đến khi tốt nghiệp, mặc dù được vào nhà máy thực tập nhưng cuối cùng không được nhận vào làm việc chính thức, anh phải sống một cuộc sống chỉ biết ngày hôm nay, chẳng biết ngày mai ra sao. (Nghe truyền thuyết kể rằng, đây là quãng thời gian mà anh sáng tác bộ Livestream Siêu Kinh Dị - Vũ Văn Trường Cung bằng một bút danh khác.)


Nói một chút về tác giả Ngã Hội Tu Không Điều Trứ cùng với sách mới

    Cuối cùng, anh kiêm nhiệm lại nghề viết văn. Không may thay, khi truyện vừa vào VIP lại đúng dịp web lậu hoành hành. Sau khi bị mắng chửi thậm tệ vì thương lượng với web lậu để yêu cầu đăng trễ chương so với web chính, lão Ngã chỉ có thể sống nhờ vào lương chuyên cần mà thôi.

    Nhà dột còn gặp mưa rào, anh bị mất luôn tiền chuyên cần vì bị gãy ngón tay do tai nạn lao động. Khi ấy, suýt nữa là anh căng thẳng đến nỗi muốn tự sát, triệt để sụp đổ, có khi khóc lóc thảm thiết như một chú cún ven đường.

    Dựa vào sự tuyệt vọng đó, anh quyết định viết linh dị, bất chợt hót một tiếng làm chấn động lòng người. Tác phẩm của anh một đường xông vào Top 3 Qidian. Nhưng cũng ngay thời điểm ấy, anh phát sinh mâu thuẫn với một người tác giả khác do nghĩ rằng đối phương cạnh tranh không lành mạnh, thế là bản thân lập tức vượt qua hàng ngàn dặm tìm đến tận nhà đối phương đòi solo. Hành động ấy dẫn đến việc Qidian vội vã đóng luôn tác phẩm của cả hai người.

    Về sau, anh thành công trở thành Tân Thiên Vương. Thế nhưng mà, vì các quy định kiểm duyệt tấn công liên tục, anh buộc phải đổi cả tên truyện.

    Than thở như thế đủ rồi, chỉ để nói rõ cuộc sống của tác giả cũng lắm chông gai và đầy đen tối, đủ vốn làm chất liệu cho các bộ linh dị đầy tiềm năng.

    Mời mọi người nhanh chóng ủng hộ truyện mới của Ngã Hội Tu Không Điều Trứ với tựa đề《 Ta Hệ Chữa Trị Trò Chơi 》.

    Tác giả thông báo sẽ dùng yếu tố khôi hài làm chính trong bộ truyện này, nhưng nếu đọc và suy nghĩ kỹ lại... sẽ thấy cực kỳ đáng sợ.

Edit : Bạch Ngọc Sách

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Má, ông này chắc bị quỷ ám cmnr, viết linh dị yêu cầu cảm giác tuyệt vọng, sợ hãi, mê mang, buồn thẳm, nghi kị, cùng không dám buông, thánh này lĩnh hội đủ hết rồi. Thôi, chúc đồng chí lẫn vào phong sinh thuỷ khởi vậy.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok