Những cảnh nào trong văn học mạng chứng tỏ trình độ văn hóa tác giả không cao?

Từ Tỉnh | | 851

Tin tức Đô thị

Độc giả Hellominna:

Mấy năm trước xem qua một văn bản đô thị, nam chủ bên trong là một tổng tài bá đạo. Tự khởi nghiệp, giá trị 500 triệu nhân dân tệ.

Trong sách viết nam chủ đặt một phòng ở một tửu lâu cao cấp, mời mấy vị hậu cung của hắn ăn cơm, kết quả phòng bên cạnh bọn họ quá mức ồn ào. Vì thế nam chủ liền gọi vệ sĩ riêng của mình đi đuổi người ở phòng bên cạnh đi.

Vệ sĩ sau khi trở về nói cho nam chủ, người trong phòng bên cạnh đều là một vài ông trùm chân chính. Bí thư Tỉnh ủy cái gì, chủ tịch 500 thế giới a, đại lão quân khu a. Cho nên hắn cũng không dám đuổi.

Nam chính tiếp theo khí phách nói: Ta tự khởi nghiệp 10 năm, có thể đạt được thành tựu như bây giờ, cho tới bây giờ không phải là bởi vì tôi từng sợ hãi bất luận kẻ nào!

Sau đó, ông đích thân ra trận để đuổi những ông lớn này ...

Tác giả, đầu óc anh bị cháy à?

Độc giả Một mình là hai:

 

Tôi học tâm lý học, mỗi lần nhìn thấy nhân vật chính của tiểu thuyết nói gì cũng tốt học tâm lý học, cũng may là sinh viên tâm lý học linh tinh, sẽ trợn trắng mắt, sau đó yên lặng chỉ điểm.

Tôi muốn nói với tất cả các bạn!!!

Không phải tất cả các nhà tâm lý học hoặc sinh viên tâm lý học phải học tâm lý học biểu hiện vi mô, đại học nói chung sẽ không có.

Tâm lý học không thể nhìn thấy bạn đang nói dối trong nháy mắt.

Tâm lý học không thể đọc tâm trí.

Tâm lý học không phải là bói toán.

Các nhà tâm lý học không phải là tất cả thôi miên.

Không phải tất cả các nhà tâm lý học đều bị bệnh.

Tâm lý học là khoa học.

Cám ơn.

Độc giả Lyly Đen:

Trên trang cá nhân xem một ảnh chụp màn hình, tổng giám đốc văn, nữ chính tổ chức sinh nhật, tổng tài bá đạo mua cho nữ chủ mấy quả bom nguyên tử làm pháo hoa bắn.
Đây không phải là vấn đề văn học nữa.~~~

Độc giả Leon:

Tôi đã đọc một cuốn tiểu thuyết huyền huyễn

Gia tộc của nhân vật chính đã từng trải qua một chuyện lớn: có một tộc nhân tu luyện thiên phú không tốt sau khi bị trục xuất khỏi gia tộc đã có kỳ ngộ, trở về trả thù, tạo thành tổn thất rất lớn cho gia tộc

Sau đó lãnh đạo gia tộc phi thường cơ trí định ra một tộc quy: sau này lại có tộc nhân tu luyện thiên phú không tốt, trực tiếp giết chết

emmmmm

Sau đó nhân vật chính hợp tác với một người có thiên phú không tốt khác đem gia tộc mình diệt tộc, đợt thao tác này thật sự là có lý có căn cứ, khiến người ta tin phục

Độc giả Quế Nhược Khương:

 

Xem qua một quyển văn báo thù trọng sinh, nữ chủ sau khi sống lại từ trong hôn mê tỉnh lại. Mẫu thân nàng đến thăm nàng, nguyên văn viết như thế này, "Mẫu thân mặc dù đã qua hai tám năm, nhưng bảo dưỡng thích hợp, thoạt nhìn giống như người hơn hai mươi tuổi."

Tôi: ??????

Lúc ấy rất nghi hoặc, vì sao nói mẫu thân nàng mặc dù đã qua 16 tuổi, nhưng bảo dưỡng tốt, cho nên thoạt nhìn giống như hơn hai mươi tuổi?

Nữ chủ lúc này đều bàn chuyện hôn nhân, cho dù là thời cổ đại cũng ít nhất 13 tuổi, mẹ nàng không có khả năng mới 16 tuổi a! Sau đó phản ứng lại tác giả coi hai tám năm hoa là 28 tuổi, trình độ văn hóa của tác giả thật sự emmm... Và sau đó quyết định từ bỏ văn bản ...

Độc giả Dư Thần Thần:

 

Trên máy bay, nam chủ màu sắc nhìn chằm chằm ngực tiếp viên hàng không, ngôn ngữ hèn mọn, động tay động chân, bị tiếp viên hàng không lạnh lùng khinh bỉ. Sau đó, tiếp viên hàng không nhận được một cuộc gọi yêu cầu máy bay quay trở lại, với mục đích cho phép nam chủ tham gia vào một nhiệm vụ bí mật. Tiếp viên hàng không sau khi biết thân phận nam chính, thập phần kinh ngạc, nam tử này là ai, cư nhiên có thể gọi điện thoại lên máy bay, còn để cho tất cả hành khách vì hắn một mình trở về? Tiếp viên hàng không bắt đầu nịnh nọt, nam chủ lúc này ngược lại không để ý đến sự nịnh nọt của tiếp viên hàng không, khiến tiếp viên hàng không vô cùng hối hận.

Trong tình tiết này, tiếp viên hàng không là nhân vật phản diện, chính là vì để cho nam chính giả vờ đánh mặt dùng, hơn nữa quyển sách này xem như là một quyển binh vương thập phần hot mấy năm trước, xem ra đoạn giả vờ bắt đầu này tương đối thành công.

Tuy nhiên, tôi phải nói rằng chất lượng của tác giả viết sách là thấp.

Binh vương của một quốc gia, chính mình vì trâu bò bức ầm ĩ, cho nên có thể quang minh chính đại dâm ô nữ nhân? Dâm ô còn không cho nữ nhân người ta khinh bỉ một chút? Nữ nhân người ta khinh bỉ một chút, rõ ràng là ngươi làm lưu manh trước, người ta ngược lại thành phản diện?

Từ ý tưởng của đoạn tình tiết này, tôi có thể thấy được nội tâm tác giả là một kẻ biến thái, chính anh chỉ cần thân là nhân vật chính trâu bò, là có thể nhìn chằm chằm vào bộ ngực của một người phụ nữ không quen biết, còn đùa giỡn bằng lời nói, còn động tay động chân chiếm tiện nghi của người ta, nếu như người phụ nữ này không đùa giỡn với anh ta, vậy ngược lại vẫn là lỗi của người phụ nữ này.

Nếu binh vương nước ta đều là loại hàng này, như vậy ăn táo dược hoàn.

 

Chư vị đạo hữu còn biết những cảnh nào nữa, có thể cmt bên dưới nha

Theo Zhihu

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 2
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Chúng Sinh Bình Đẳng

tráng thọ Chúng Sinh Bình Đẳng

Ta đọc mấy dòng này cảm xúc đầu tiên là vô lý sau đó lại nhớ đến mấy bộ thần y đô thị kiểu: " Anh là ai, không được động vào bệnh nhân, nếu bệnh nhân có việc anh có chịu trách nhiệm không,... " Hầu hết người nói câu này thường sẽ là mấy cái tay bác sĩ hèn mọn, xấu xí, hoặc là thiếu lễ phép, hô to la lớn, nhưng họ nói cũng không sai a, người lạ mặt xông vào phòng bệnh người mình chịu trách nhiệm chăm sóc có mệnh hệ gì thì người ăn tội chính là mình, không gấp không được a, với lại nếu có đoạn sắp chữa lại ngăn lại hỏi bằng cấp cũng đúng a, mặc dù không biết năng lực ra sao nhưng ít nhất có bằng cấp hay chứng nhận hành nghề thì vẫn đáng tin hơn a không biết tại sao mấy đoạn này lại đem đi trang bức đánh mặt được.

một năm trước

Trích Tiên

trích tinh Trích Tiên

Nói quá chuẩn luôn!!! Cứ đà này thì văn học tiên hiệp và huyền huyễn sẽ tụt dốc mất!!!!

2 năm trước

Nhất Đại Chi Thiên

cổ thánh Nhất Đại Chi Thiên

Chuẩn đẩy! ít bộ đô thị nào mà mạch truyện ổn cả! Đa phần cứ theo motip main phế vật sau đó lụm đc vật gì buff lên or main trọng sinh về quá khứ! H ra cả trăm bộ đô thị nhìn mà chán!

2 năm trước


Từ Tỉnh

Từ Tỉnh

đại hiền

THANH SƠN TÔNG


"Nếu nhân sinh có thể quay lại, ta đại khái vẫn sẽ như vậy"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Kiêm kê vài nhân vật dù qua nhiều năm nhưng vẫn khiến độc giả khó quên!

Thơ từ dành tặng cho tác phẩm Già Thiên

Những phong tục tập quán đáng sợ của Trung Hoa (phần 6) --- Miêu Cương cổ thuật.

Khuyết điểm lớn nhất của thể loại tiên hiệp, huyền huyễn ở đâu?

Ku11 - Sự Lựa Chọn Hàng Đầu Dành Cho Người Chơi Cá Cược

NHỮNG CHI TIẾT VÕ CÔNG CHÍNH BỊ SỬA ĐỔI TRONG XẠ ĐIÊU TAM KHÚC KHI MỚI RA MẮT.

Dùng sáo lộ của tác giả khác đi viết Đế Bá sẽ thế nào?

Võ Thần Chúa Tể: Phiêu Miểu Cung cung chủ

Top 100 tác phẩm được Duyệt Văn và Trung Hoa Thư Viện đóng khung ném vào khu vực Điển Tàng

Giám định xác chết kiêm siêu độ.... Nhất Phẩm Tu Tiên có gì đặc sắc?

Vô Địch Thật Tịch Mịch đẹp không? Quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Sơ lược Quỷ Bí Chi Chủ — Phần 1

Trí Giả • Sở Hiên

Trích lời kinh điển tác giả Miêu Nị - Phần 1

Nhất Niệm Vĩnh Hằng: Chiến lực tứ đại thần thú của Bạch Tiểu Thuần

NHỮNG DANH GIA VỌNG TỘC VÀ HẬU DUỆ CỦA HỌ TRONG CÁC TIỂU THUYẾT CỦA KIM DUNG

Vì Sao Tiêu Đỉnh Nhanh Chóng Lụn Bại Sau Thành Công Của Tru Tiên?

Mạn đàm Thái Cực Quyền

Vạn Cổ Thần Đế: Năm người có xác suất thành tựu Bán Tổ!

Bảng xếp hạng nhân vật chính trong văn học mạng

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok