Nhụ Tử Đế hay không? Nhụ Tử Đế giảng cố sự gì?

Odisey | | 7294

Review Lịch sử

Đây là một quyển giảng giải Nhụ Tử làm sao trở thành Hoàng Đế tiểu thuyết, nên ở nơi này kết thúc.

Chính như Mạnh Nga từng nói, Nhụ Tử đại thắng sau đó đã là hào không tranh cãi Hoàng Đế, người đi đầu một bước rời đi, lấy tư cách tác giả, ta cùng với các độc giả đợi lâu mấy chương.

Nhụ Tử Đế hay không? Nhụ Tử Đế giảng cố sự gì?

Đây không phải tổng kết tính phần cuối, rất nhiều chuyện vẫn đang trong quá trình tiến hành, thần quỷ Đại Đan Vu chưa diệt, Hung Nô vẫn là phương bắc uy hiếp, Đông Hải Vương lời nói khó phân thiệt giả, anh Vương cùng hoàng phổ công ý đồ không biết, Mạnh Nga đến tột cùng có không có để lại tin ... Nhưng sự tình chính là như vậy, một việc này chưa xong việc khác đã đến, Hán Vũ Đế thẳng đến trước khi chết mới sắc lập thái tử, trong mắt nhìn thấy, chỉ sợ vẫn là một đoàn đay rối.

Nhưng Hàn Nhụ Tử đế vị sẽ không lại được uy hiếp, tại tưởng tượng của ta trong, hắn trả sẽ đối mặt rất nhiều phiền phức, cũng không lại làm lo lắng vị trí của mình.

Hắn không có thể thay đổi biến Hoàng Đế hướng đi, không thể thành lập hoàn toàn mới chế độ, không thể khai phá thần kỳ khí giới, bởi vì cái này không phải một loại kia tiểu thuyết.

Bộ tiểu thuyết này nói là sinh tồn, mặc dù là Hoàng Đế cũng gặp phải sinh tồn cảnh khốn khó, cần phải cố gắng giãy giụa, cần phải không ngừng thay đổi.

Giãy giụa cùng thay đổi liền là sinh hoạt bản thân, khi chúng ta ước ao người nào đó thời điểm, thường thường không để ý đến người này vị trí cảnh khốn khó.

Tiểu thuyết không phải vì trong cuộc sống các loại không hợp lý hiện tượng biện giải, chỉ là muốn nói: Không cần vì mình giãy giụa cảm thấy khó xử cùng thống khổ, người người như thế, giãy giụa được lâu, ngươi hội cảm nhận được trong đó sung sướng.

Không hề giãy giụa, chưa bao giờ giãy giụa người, cũng không hề thật sự sống sót .

----------------

Tóm lại là truyện miêu tả một nhân vật từ trẻ trung non nớt từ từ lột xác - giải quyết khó khắn trở thành hoàng đế chân chính .
Không bật hack , không bàn tay vàng nhiều ...coi khá nồng mùi cung đấu và truyền hình tàu ... bác nào thích xem quá trình "giãy dụa" giữa khó khăn và tìm cách giải quyết trưởng thành , làm hoàng đế cũng không sướng đâu như tác giả nói thì mời xem .

PS : bộ này hồi đó có down về xem mà mới xem thấy hoàng đế chả được xem là ký lô nào , nhân vật phát triển chậm chậm , địa danh - tên tuổi khá xa lạ , không nhiều tình tiết gây cảm xúc mạnh cho tại hạ lắm nên bỏ. Cũng co thể do tại hạ không hợp với kiểu văn cung đấu thế này nên bình xét tiêu cực mọi người thông cảm

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Ặc, xem ra bộ này chỉ đơn giản lấy mục tiêu lên làm Hoàng Đế thôi, còn về sau liền mặc kệ.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Ô ảnh bìa ngồi trông ngang tàng ăn uống khoẻ nhể?=)

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Đây chắc là mưu luận.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Xứng làm hoàng thì nhiều, thế nhưng bao nhiêu mới là đế?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Cung đấu sao? Tại hạ không rõ ràng...

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok