Nhìn xem dân mạng đánh giá 《 Lạn Kha Kỳ Duyên 》 thế nào? Có thể một sách phong thần hay không?

Táng Địa | | 7967

Review Tiên hiệp

    Mọi người tốt, hôm nay đề cử cho mọi người chính là Qidian tác giả Chân Phí Sự, tiên hiệp văn 《 Lạn Kha Kỳ Duyên 》.

    《 Lạn Kha Kỳ Duyên 》 giới thiệu vắn tắt:

    Lá rụng bên cạnh ván cờ Lạn Kha, giữa cây già không người đánh cờ.

    Hưng trí đặt Thiên Nguyên một cờ, lại quay đầu sơn hải mênh mông ......

    Tỉnh lại sau giấc ngủ, Kế Duyên biến thành một tên ăn mày ở bên trong sơn thần miếu cũ nát.

    Thực lực không đủ dùng miệng đến góp, chân nhân một thanh kiếm, thần côn một cái miệng, đây chính là vốn liếng để Kế Duyên tại thế giới đáng sợ này sinh tồn.

Nhìn xem dân mạng đánh giá 《 Lạn Kha Kỳ Duyên 》 thế nào? Có thể một sách phong thần hay không?

    Kịch bản: Nhân vật chính Kế Duyên công ty đoàn du lịch, ở trên núi phát hiện Lạn Kha thế cuộc, chịu ảnh hưởng này xuyên qua tiên hiệp thế giới trở thành một tòa trong miếu đổ nát bản thân bị trọng thương nửa mù tên ăn mày, tao ngộ Hổ Yêu, dựa vào giả dạng làm thế ngoại cao nhân trốn qua một kiếp cũng thu hoạch được Hổ Yêu kính phục, đồng thời phát hiện kim thủ chỉ tựa hồ vì cải biến một trọng yếu nhân vật vận mệnh liền nhiều một quân cờ thế cuộc. Sau khi xuống núi bắt đầu tu luyện, trước mắt đã có tu vi nhất định đạo pháp cùng giang hồ đỉnh cấp cao thủ đẳng cấp võ công, đang chuẩn bị đi tìm càng nhiều cao thủ truyền thừa.

 

1. Dân mạng bình luận

    Mở đầu không có viết xong, trực tiếp từ hổ yêu bộ phận bắt đầu nhìn, hoàn toàn không chậm trễ kịch bản, mà lại nhìn rất đẹp.

    Cố sự rất đơn giản, nhân vật chính ngộ nhập thần kỳ thế cuộc, xuyên qua đến có tiên thần yêu quỷ thế giới bên trong biến thành một cái tàn tật tên ăn mày.

    Bắt đầu rất bất lợi, nhưng nhân vật chính chính là nhân vật chính, nguy nan trước mắt đôi câu vài lời quát lui hổ yêu, lắc lư giang hồ thiếu hiệp, không chỉ có bình an xuống núi, còn thành lập được mình cao nhân hình tượng.

    Tác giả viết ra chợ búa truyền thuyết thần kỳ, diễn nghĩa cố sự truyền kỳ, trò chơi hồng trần, đi tới đi lui, thần bí khó lường tiên nhân đại khái chính là nhân vật chính dạng này, phi thường đáng giá xem xét.

 

2. Dân mạng bình luận 

    Tác giả sách mới, tiên hiệp mầm non, nhưng không phải loại kia xã hội đen tu tiên, ngoài ý muốn viết ra tiên vị, với ta mà nói là lương thảo

    Nhân vật chính tham gia công ty cử hành hoạt động, ở trên núi phát hiện Lạn Kha thế cuộc, thụ ảnh hưởng này xuyên qua đến tiên hiệp thế giới trở thành một tòa trong miếu đổ nát nửa mù tên ăn mày

    Nếu như nói mở đầu nhân vật chính nghèo túng lúc biểu hiện chỉ là cái sợ chết người bình thường, ngôn hành cử chỉ cũng hơi có vẻ lỗ mãng, tiến thà an huyện sau kịch bản thì là dần vào giai cảnh, nhân vật chính cũng chân chính rút đi Phù Hoa bề ngoài, Minh Tâm cảnh, chứng đạo tâm, bắt đầu có tiên vị

    Đối xử mọi người chân thành, tính tình thoải mái, sẽ tại đủ khả năng phạm vi bên trong xuất thủ tương trợ, cũng thỉnh thoảng có văn nhân nhã khách nhàn hạ thoải mái, hành tẩu hồng trần, tiêu dao tự tại, tuỳ thích mà không vượt khuôn, có thể gọi là tiên

 

3. Dân mạng bình luận

    Các ngươi có thể trải nghiệm nhiều năm như vậy rốt cục có bản tiên hiệp tiểu thuyết có thể nhìn tâm tình a

 

4. Dân mạng bình luận

    Quyển sách này độc nhất địa phương tại kim thủ chỉ không biết thứ đồ gì, liền không có tăng tốc mình thăng cấp năng lực.

    Kết quả còn chuyển tác cao nhân đùa giỡn những người tu tiên kia. Mỗi lần để người khác hiểu lầm, thật sự cho rằng sáo lộ này để độc giả cao trào?

    Ngươi cho rằng hiện tại độc giả đều là điểu ti, từng cái nhìn thấy nhân vật chính không có năng lực nhưng còn bị tán thưởng kính sợ liền cao hứng?

    Ta xem thật là cảm thấy không hiểu thấu, nhân vật chính không nhanh chút thăng cấp, cả ngày du sơn ngoạn thủy, chính yếu nhất đến lên khung quyển sách này đều không có một cái chủ tuyến

 

5. Dân mạng bình luận

    Đây là một cái không có hướng dẫn newbie cùng thanh nhiệm vụ võng du, nhân vật chính dựa vào nghe lén người qua đường lằng nhà lằng nhằng, lông gà vỏ tỏi đối thoại thu hoạch được tin tức. Đọc sách thời điểm ngươi đến chịu đựng nhân vật chính trong đầu Mười vạn câu hỏi vì sao.

 

6. Dân mạng bình luận

    Tiểu thanh tân tiên hiệp lưu. Vẫn được.

    Ta chỉ muốn nhả rãnh một điểm, nhân vật chính loại này trang thế ngoại cao nhân, lừa gạt một chút người bình thường, không kiến thức tinh quái thì cũng thôi đi, cái gì Thành Hoàng, lão Long, tiên nhân, nhân vật chính vài câu miệng pháo đã cảm thấy thật sự là cao nhân phong thái, thâm bất khả trắc vân vân.

    Mặc dù đây là thoải mái điểm, nhưng ta luôn cảm thấy những này người dị giới trí thông minh thiếu phí a.

-----------------

    Dân mạng đánh giá, có khen có chê, bởi vì cái gọi kia là độc dược, nhưng với ta lại là mật đường; Kia là rác rưởi, với ta lại là trân bảo! Nếu như mọi người vừa ý cái này tiên hiệp tiểu thuyết, vẫn là đề nghị xem xét.

---------------

    Viết xuống "Nhìn xem dân mạng đánh giá 《 Lạn Kha Kỳ Duyên 》 thế nào? Có thể một sách phong thần hay không?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

(个Quán ăn tạp个)

uẩn thể (个Quán ăn tạp个)

Đánh giá sẽ dựa trên ý kiến mỗi người cho nên có khen tất sẽ có chê. Tuy nhiên về việc giả cao nhân thì cũng vì phải làm vậy thôi ví như việc trên núi Ngưu Sơn (ko nhớ tên) nếu không giả cao nhân thì sớm bị con hổ nuốt vào bụng rồi. Ngoài ra những lần khác như lúc gặp mặt Lão Long lần đầu cũng vậy thôi. Cho nên cũng mong mọi người đánh giá tích cực một chút để ủng hộ tác giả.

2 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Đôi khi nhận ra, tiên nhân cuộc sống liệu có phải sẽ là như này không? Hay sẽ giống bên Phàm Nhân Tu Tiên? Nhân có nhân ưu sầu, tiên có tiên phiền não, hồng trần là tại đâu?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Nhưng thực ra thím main khôn bỏ mợ ra í

3 năm trước

Đại Hiền Triết

tráng thọ Đại Hiền Triết

Kỳ thực ra, cái vụ giả trang tiền bối cao thâm mặt trắc nó sẽ liên quan đến rất nhiều vấn đề, không chỉ đơn giản là trí tuệ đối phương mà còn là sự quả cảm trong việc đánh cược, cũng là xem tâm tính mà thôi. Có thể có người nhận ra, nhưng không xuyên phá, nghi ngờ, nhưng không quan tâm, cũng có kẻ bố cục, kẻ khờ kẻ dại, cũng là nhân sinh muôn màu muôn vẻ. Nhưng kỳ thật ra chuyện mình mình biết, thực lực vẫn sẽ là căn bản, chỉ lợi dụng thông tin khuyết thiếu sẽ không bao giờ giấu được cả đời.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok