Nhĩ Căn nói gì về Tam Thốn Nhân Gian

Táng Địa | | 12920

Tác giả Thông tin

Các vị đạo hữu, bộ này 《 Tam Thốn Nhân Gian 》 một mực tại theo ta suy nghĩ trong lòng đi sáng tác.

Rất nhiều người ý kiến cùng chất vấn ta đều có nhìn thấy, thẳng thắn nói không có bị ảnh hưởng là không thể nào.

Nhưng may mắn, những năm gần đây cơ hồ mỗi một bộ sách tại mở lời bạt, ta đều muốn kinh lịch những này, càng may mắn hơn là, mỗi một bộ sách ta đều trên cơ bản giữ vững được mình sáng tác, đồng thời tại sự ủng hộ của mọi người hạ, đều lấy được nói còn nghe được thành tích.

Tam Thốn Nhân Gian - Nhĩ Căn

Nhĩ Căn | Tam Thốn Nhân Gian

 

Tưởng tượng Tiên Nghịch, năm đó bị vô số người mắng, ta đỉnh lấy áp lực cường đại kiên trì nổi, viết ra mình nghĩ viết cố sự, viết xong sau, có người nói hắn là tiên hiệp thần tác, mỗi lần nhấc lên, tưởng niệm Vương Lâm!

Tưởng tượng Cầu Ma, lúc trước tiếng mắng càng nhiều, có người nói bên tai không được, có người nói cái này viết cái gì loạn thất bát tao, có người nói đây chính là rác rưởi sách, nhìn đồ lậu đều không đáng, bị vô số người không coi trọng, áp lực của ta cực lớn, nhưng ta vẫn là kiên trì chuyện xưa của mình, viết xong sau, có người đem hắn nói là ta cả đời này tác phẩm đỉnh cao, mỗi lần nhấc lên, càng nhớ Tô Minh.

Tưởng tượng Ngã Dục Phong Thiên, vẫn là như thế, bị người mắng thương tích đầy mình, liên quan cả nhà của ta lão tiểu, sinh tử đều tại bàn phím hiệp một ý niệm, cuối cùng ta vẫn là cắn răng kiên trì, đem dựa theo ta ý nghĩ, toàn bộ hành trình viết, viết xong sau, có người nói hắn là ta chuyển hình đại thành chi tác, đến nay nhớ tới, không quên ta mệnh như yêu dục phong thiên, một tờ phiếu nợ, nhân quả không thay đổi!

Tưởng tượng Nhất Niệm Vĩnh Hằng, càng là như vậy, mọi người có lẽ còn có ký ức, các loại tiếng chất vấn phô thiên cái địa, thế công mạnh siêu việt dĩ vãng, không nói đầy trời cũng không kém bao nhiêu, moderator Vương Bình biết, đoạn thời gian kia, ta cả người áp lực chi lớn, không cách nào hình dung, ta thậm chí cảm thấy phải tự mình khi đó đều muốn điên rồi, nhưng ta vẫn là gắt gao cắn răng, kiên trì mình sáng tác, từng bước một đi xuống, viết xong sau, có người nói Nhất Niệm Vĩnh Hằng, là ta viết làm kiếp sống lại một cái đỉnh phong, ngàn vạn cất giữ, mấy chục vạn đặt mua.

Hiện tại, đến Tam Thốn Nhân Gian, đây là một cái rất kỳ quái hiện tượng, kia chính là ta sách, đều là đang chất vấn bên trong đi ra, điểm này ta cảm xúc rất sâu. Nguyên nhân ta biết, bởi vì ta mỗi một bản, đều tại nếm thử đi con đường khác nhau, bởi vì ta không có đã hình thành thì không thay đổi, cho nên mọi người không thích ứng, nhưng các huynh đệ, bọn tỷ muội, ta viết sách mười năm a, ta cảm thấy ta vẫn là rất biết viết sách!

Các ngươi có biết không, đây là loại dày vò, tại những âm thanh này bên trong đi ra ta, nếu như hơi một cái không kiên định, có lẽ tại mười năm này viết sách bên trong, liền đã từ bỏ nội tâm sáng tác con đường, may mắn chính là, ta từ nhân vật chính của ta trên thân học được cứng cỏi, cho nên ta kiên trì nổi.

Ta đối với mình có đầy đủ lòng tin, nhất là 《 Tam Thốn Nhân Gian 》, bởi vì đây là ta một cái khác nếm thử, đem Tiên Nghịch, Cầu Ma, Ngã Dục Phong Thiên cùng Nhất Niệm Vĩnh Hằng, đem tình cảm, nhiệt huyết, rộng lớn, nhẹ nhõm, dung hợp lại cùng nhau mới con đường.

Con đường này rất khó, nhưng ta vẫn như cũ tìm kiếm! Chư quân, chậm đợi ta đem người này ở giữa bức tranh vẩy mực triển khai.....

===============

Viết xuống "Nhĩ Căn nói gì về Tam Thốn Nhân gian" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 1

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Dãi Qua Chủ

phàm nhân Dãi Qua Chủ

.... Oh shit.... Vẫn là đọc không hiểu mấy nhưng dù sao thì.... Haiz. Nếu đã có cái kết thi cũng phải xem.

một năm trước

Dã Trư

khấu cung Dã Trư

Chờ đợi một nhân tổ xuất hiện cùng anh em siêu nhân chống lại Đế Quân

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok