Mạch Truyện Thần Đông: Luân Hồi Tam Bộ Khúc

Táng Địa | | 48007

Tin tức Huyền huyễn

Thần Đông "Luân hồi ba bộ khúc"

    《 Già Thiên 》, 《 Hoàn Mỹ Thế Giới 》 cùng 《 Thánh Khư 》 là luân hồi tam bộ khúc của Thần Đông. Ba quyển sách này xoay quanh hai chữ "luân hồi". Ở bên trong 《 Già Thiên 》 gọi là tương tự, mà ở bên trong 《 Hoàn Mỹ Thế Giới 》 chính là ức vạn năm về sau lại xuất hiện người này.

    Đến 《 Thánh Khư 》, loại luân hồi này càng thêm nồng hậu dày đặc. Ở bên trong quyển này, xuất hiện một số người phần lớn đều cùng luân hồi có dính líu dù ít hay nhiều. Tỉ như Sở Phong chuyển thế đến dương gian, hay là Sở Phong thấy được con đường luân hồi.

    Rõ ràng, đây cũng chính là tư duy mới của Thần Đông. Cứ việc ban đầu Thần Đông nói rằng mấy bản sách này không có liên hệ nào cả, đồng thời còn nói bên trong sách của mình không có luân hồi, hiện tại xem ra đều là Thần Đông đang che dấu một vài thứ.

mạch truyện thần đông: luân hồi tam bộ khúc

    Theo kịch bản không ngừng gia tăng, một cái vấn đề đặc thù dần dần cũng nổi lên. Đương nhiên, cái này cũng coi là hố bự nhất của Thần Đông trong ba quyển sách, các nhân vật chính ở mỗi quyển sách quan hệ như thế nào?

Ba vị nhân vật chính quan hệ phi phàm

    Nếu nói quan hệ ba người Diệp Phàm Sở Phong và Thạch Hạo thật không đơn giản như mặt trên như vậy. Bản thân Thần Đông cũng không nguyện ý thừa nhận, bởi vì thừa nhận sẽ khiến cho rất nhiều thứ biến vị, nhưng nếu lưu lại một chút dấu vết, lại có thể thôi diễn ra rất nhiều nội dung.

    Đầu tiên nói quan hệ giữa Diệp Phàm cùng Thạch Hạo. Diệp Phàm cùng Thạch Hạo đồng thời ở cùng một cái thời không chính là thời điểm Diệp Phàm trở lại quá khứ trợ giúp Thạch Hạo, đầu tiên là An Lan chụp quan, Diệp Phàm mang theo đại đỉnh trở lại quá khứ, dùng một giọt máu của Thạch Hạo cùng An Lan phát sinh đại chiến.

    Lúc này Diệp Phàm nói máu bản thân cùng Thạch Hạo có nhất định tương thích. Đã hai người có độ tương thích cao như vậy, những thứ khác cũng không cần nói cũng biết.

    Tiếp theo là thời điểm Diệp Phàm trở thành chuẩn Tiên Đế, tái hiện ở bên cạnh Thạch Hạo, Ngoan Nhân Đại Đế cùng Vô Thủy Đại Đế đều lộ ra khuôn mặt chân thực, nhưng mà chỉ có Diệp Phàm là bị mê vụ bao vây lấy. Cái này kỳ thật ám chỉ cùng là một người thì không thể xuất hiện tại hai thời đại khác biệt.

    Quan hệ giữa Sở Phong cùng Diệp Phàm kỳ thật càng thêm trực bạch, thời điểm Hắc Hoàng cùng 10 quan vương khi nhìn thấy Sở Phong cảm thấy cái sau tướng mạo hết sức kì lạ, nhìn qua nhìn lại đều thấy giống Diệp Phàm hoặc là ca ca của Ngoan Nhân Đại Đế.

Nhưng quan hệ giữa ba người này đến tột cùng giải thích như thế nào?

Tam thế đồng quan cho ra đáp án

    Tam thế đồng quan đã để Thạch Hạo kiến thức sự bất phàm của nó. Thi hài Tiên Đế đều nói mình kỳ thật chưa từng gặp qua.

    Kỳ thật tam thế đồng quan có 3 cái quan tài, Diệp Phàm Thạch Hạo còn có Sở Phong mỗi người một cái. Sở Phong sở hữu chính là hộp đá thần bí, Diệp Phàm nắm giữ cửu long kéo quan tài. Tại sao gọi là tam thế đồng quan chính là vì đại biểu cho cùng là một người nhưng tam thế.

    Mà cuối cùng thì Sở Phong, Diệp Phàm cùng Thạch Hạo vẫn sẽ một lần nữa quy về một người, đây chính là mạch truyện chân chính của "luân hồi tam bộ khúc".

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Từ khóa: chưa cập nhật

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Thập Thải Thiên Thần

tịch cung Thập Thải Thiên Thần

Quy tắc thiên địa trong truyện tuyệt đối là nuôi cổ. TD chắc hâm mộ văn hoá nam hoang cổ trùng

2 năm trước

Ta đi ngang qua

Ta đi ngang qua

Ko khéo có một vị Thiên Đế vô thượng nào đấy vì vô địch rồi nên chán hoặc bị người mưu hại nên quyết tâm trùng tu và vì vậy ms trở thành 3 vị nam chính cũng nên.

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người đọc ^^

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok