Lý Thất Dạ vs Hoang Thiên Đế... Ai mới là văn học mạng đệ nhất nhân?

Táng Địa | | 7725

Tin tức Huyền huyễn

    Hai người Lý Thất Dạ, Hoang Thiên Đế đều là hiện văn học mạng giới chạm tay có thể bỏng "lưu lượng tiểu sinh", trong đó Lý Thất Dạ lấy trang bức đánh mặt giả heo ăn thịt hổ lấy xưng, Hoang Thiên Đế lấy bá khí uy mãnh vạn cổ vô địch thành danh, cho nên hai người này nếu như tiến hành nhân khí nhiệt độ cùng sức chiến đấu pk, đến cùng ai mới có thể leo lên bảo tọa văn học mạng giới đệ nhất nhân!

 

《 Đế Bá 》 Lý Thất Dạ

Lý Thất Dạ

    Gà đất chó sành, gì đủ thành đạo .... Duy ta đạo tâm vô địch!

   

    Văn học mạng giới tứ đại trang bức thần thư theo thứ tự là 《 Đế Bá 》《 Tối Cường Phản Sáo Lộ Hệ Thống 》《 Thiên Đạo Thư Viện 》 cùng 《 Trùng Sinh Chi Đô Thị Kiếm Thần 》, trong đó 《 Đế Bá 》 đứng đầu tứ đại thần thư, nhân vật chính Lý Thất Dạ cũng là bị trăm vạn sách mê xưng là văn học mạng giới đệ nhất trang bức Vương, cả đời vì dê mà thành, vì dê mà chết, đừng nhìn Lý Thất Dạ mỗi ngày trang bức trang đến nhu nhược, kỳ thật hắn ban sơ nguyện vọng chỉ là muốn tìm đến mình dê mà thôi ~

    Bất quá có sao nói vậy, Đế Bá mới đầu đề tài đại cương thiết lập là coi như không tệ ( Giới thiệu vắn tắt liền cho người ta mãnh liệt đọc dụ hoặc ), nếu như Yếm Bút Tiêu Sinh có thể bình thường hoàn tất, nói là một bản kinh điển cũng không đủ. Đáng tiếc 1200 vạn chữ độ dài Đế Bá bây giờ không có mấy người có thể kiên trì truy đọc, nhân vật chính vô hạn luân hồi trang bức sáo lộ cũng là nhìn phát chán trăm vạn độc giả, chỉ có đạo tâm không thể phá vỡ đại thần độc giả mới có thể mấy năm như một ngày đi theo Lý Thất Dạ sau lưng ~

 

《 Hoàn Mỹ Thế Giới 》 Hoang Thiên Đế • Thạch Hạo

Hoang Thiên Đế Thạch Hạo

    Có ta vô địch, duy ngã độc tôn, trấn áp hết thảy, không tin luân hồi chỉ tin đương thời

   

    Công tham tạo hóa Hoang Thiên Đế, Chư Thiên Vạn Giới đệ nhất nhân!

    Từ khi xem hết Hoàn Mỹ Thế Giới quyển tiểu thuyết này, Hoang Thiên Đế thân ảnh liền thật sâu khắc ở chỗ sâu trong óc, Hoang phong thái, Hoang vô địch, chỉ có thể nói một câu không người có thể địch!

    Một kiếm bổ ra vạn cổ, cắt ra trời xanh phía dưới, ngăn cách vạn cổ tuế nguyệt. Giới biển không thấy, Hoang đem Tiên Vực chờ đại giới phong ấn, Hoang làm như thế là bảo hộ cố hương cùng tất cả mọi người, không cho trời xanh tiếp xúc đến cố hương, cho cố hương người cùng chí thân các hảo hữu một cái tương đối mà nói bình thản thế giới, so sánh thảm liệt trời xanh đại chiến tới nói, cố hương đây coi như là Hoàn Mỹ Thế Giới ( Đây chính là Thần Đông đối tên sách chỉ Hoàn Mỹ Thế Giới thuyết minh ), Hoang ngăn cách vạn cổ lại có lưu chuẩn bị ở sau, vì chờ đợi quê quán có thể có đi theo chân mình bước người ), mà Hoang Thiên Đế tiếp tục ở trên thương phía trên viết lên mới truyền thuyết ( Tại cái này Hoang bên người có đại lượng tùy tùng, đều là Chí cường giả, cái này có kinh khủng đại chiến, nhưng là Hoang cũng đang toả ra huy hoàng, phóng thích óng ánh, kia là thuộc về cái thế Hoang Thiên Đế truyền thuyết ), kết cục lúc Hoang có hơn 260 vạn tuế.

-------------------

    Viết xuống "Lý Thất Dạ vs Hoang Thiên Đế... Ai mới là văn học mạng đệ nhất nhân?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Thập Thải Thiên Thần

hoa cái Thập Thải Thiên Thần

Đúng là tấm chiếu mới, 1 con trùng trong vũ trụ thể nội lão đầu. Công tham tạo hoá, đối với thân nhân bạn bè mà thôi

2 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Chúng sinh chi đỉnh, tọa khán thương khung.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Vô thượng cự đầu, có ai ngoài ta?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Tuy rằng bản tọa chỉ mới là Hoa Cái nhưng chả qua là do ta cố gắng tích giữ 3000 Mệnh Luân để điêu khắc 3000 Đại Đạo thôi chứ nếu không ta sớm đã là Tiên Đế.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok