Lục Như Hòa Thượng chia sẻ: Hậu cung văn... một đường gian nan

Táng Địa | | 42738

Tác giả Thông tin

    Có chút cảm xúc một mực giấu ở trong lòng thừa cơ nói một chút, từ xa xưa tới nay, tiểu thuyết mạng là bị chủ lưu xã hội chỗ kỳ thị, mà hậu cung văn tại tiểu thuyết mạng bên trong là ở vào khinh bỉ liền hạ tầng, lại thêm làm sạch internet hành động, cái này văn sinh lưu giữ hoàn cảnh càng là khó khăn.

 

Lục Như Hòa Thượng chia sẻ: Hậu cung văn... một đường gian nan

 

    Thế nhưng là trên đời cũng là có dạng này một bộ phận người, không thích nhìn những cái kia trên danh nghĩa là nỗ lực phấn đấu nhiệt huyết, trên thực tế khắp nơi tràn đầy vì tư lợi cùng tính kế ngoan độc, giết người đoạt bảo là nền cầm, một lời không hợp thì giết người cả nhà, động một chút lại diệt tộc diệt quốc, nhân vật chính trong tay nhiễm 1 triệu máu tươi tiểu thuyết. . . Liền cá nhân ta không phải rất ưa thích loại này tràn ngập quá nhiều lệ khí tiểu thuyết, mọi người nhìn qua ta phía trên một quyển tiểu thuyết liền biết, nhân vật chính sau khi xuyên việt một mực kiên trì một người hiện đại phòng tuyến cuối cùng, giống như mấy triệu chữ đều cơ hồ chưa từng giết người, về sau thật sự là nội dung cốt truyện đẩy mạnh, không thể không giết, nhưng hắn ý nghĩa chính cũng là nghĩ mau chóng bình định loạn thế, để bách tính an cư lạc nghiệp xuống tới. Thực loại này kiên trì rất buồn cười, tiểu thuyết mạng người đọc chủ lưu còn là ưa thích loại kia sát phạt quyết đoán nhân vật chính, quyển sách trước Tiểu Tống đồng học không có thiếu bị người đọc phun do dự thiếu quyết đoán.

 

    Trước đó cũng đề cập qua ta không thích nhìn thăng cấp đánh quái nhân vật phản diện đánh mặt lặp đi lặp lại tuần hoàn tiểu thuyết, cũng tương tự không am hiểu viết, ta chỉ muốn nghiêm túc miêu tả một số nội tâm thế giới cố sự, bởi vì cá nhân rất thích xem sách lịch sử, cho nên vô ý thức sẽ đem một số trong lịch sử bối cảnh dung nhập vào trong tiểu thuyết, quyển sách trước bối cảnh chủ yếu là hỗn hợp Tống Liêu Kim Nguyên Thanh lịch sử, quyển sách này có bạn đọc nhìn ra là áp dụng là Tây Tấn bối cảnh.

 

    Bởi vì chính mình chủ yếu là căn cứ lịch sử đến nghĩ nội dung cốt truyện, thì dẫn đến tốc độ gõ chữ mau không nổi, lại thêm hậu cung văn tất nhiên sẽ có rất nhiều thường ngày tình tiết, tiết tấu cảm khẳng định so ra kém rất nhiều trên thị trường lửa sách, cái này ta không thể không thừa nhận. Ta một mực nỗ lực tại giữa hai bên tìm tới tuyệt hảo thăng bằng, nhưng chỉ có thể nói còn đảm nhiệm đến nặng xa, hi vọng về sau phương diện này làm được càng ngày càng tốt.

    Lại nói một câu hậu cung văn vấn đề, rất nhiều người luôn luôn mơ hồ hào, đem hậu cung văn cùng tiểu hoàng văn ngang nhau lên, thực làm sạch internet chủ yếu nhằm vào là cái sau.

    Hậu cung văn chỉ là nữ chính nhiều chút, cũng không có nghĩa là cũng là dâm uế hạ lưu a!

 

    Ưa thích hậu cung văn vì sao lại trở thành nguyên tội đâu? Yểu điệu thục nữ quân tử hảo cầu, đây không phải nhân chi thường tình a? Theo ta qua nhiều năm như vậy quan sát, bên người bằng hữu, nhận biết người, loại kia trong cuộc sống hiện thực hồng nhan tri kỷ một đống lớn, bọn họ đối hậu cung văn là hoàn toàn không có hứng thú, bởi vì trong hiện thực bọn họ qua cũng là hậu cung sinh hoạt; ngược lại là trong hiện thực hướng nội đơn thuần, nhìn hậu cung văn khắp nơi tương đối nhiều, bởi vì mọi người trong hiện thực cẩn thủ bản tâm, cẩn thủ trách nhiệm cùng đạo đức, còn không cho phép bọn họ tại trong tiểu thuyết buông thả tự mình một chút a?

 

    Nơi này không thể không nói, quyển sách trước là lần đầu tiên viết, đến mức có lúc vừa không cẩn thận liền thả tự mình, nơi này ta muốn kiểm điểm. Cho nên quyển sách này một mực rất chú ý phương diện này, hậu cung là hậu cung, nhưng tiêu chuẩn nhất định phải nắm giữ ở, mọi người cần phải chú ý tới, trong sách này liên quan đến nam hoan nữ ái, đều không có cụ thể miêu tả, đều là sơ lược.

    Cho nên các vị thích xem hậu cung văn người đọc, thật không cần thiết cảm thấy kém một bậc, ta viết hậu cung văn đều sẽ không cảm thấy có cái gì không thể gặp người, chỉ muốn mọi người trong hiện thực tuân thủ luật pháp, thích hợp đem một số cảm xúc tiêu cực thông qua đọc tiểu thuyết phát tiết ra ngoài, trong cuộc sống hiện thực nói không chừng ngược lại có thể càng thêm tích cực vui vẻ mặt đối với cuộc sống.

    Bây giờ cái này tình thế, hậu cung hướng tiểu thuyết vốn là sinh tồn khó khăn, ưa thích cái này văn người đọc càng phải đoàn kết lại, chớ có chính mình nhìn nhẹ chính mình, như thế thật sự là khó càng thêm khó.

    Sau cùng không biết xấu hổ địa hi vọng cũng có ngày nâng lên hậu cung văn, rất nhiều người có thể nhớ tới tên của ta thì rất vui mừng, ha ha.

-----------------------

    Viết xuống "Lục Như Hòa Thượng chia sẻ: Hậu cung văn... một đường gian nan" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 1
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

dục thần Đại Hiền Triết

TTT đúng là giếtbits ng thật...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

dục thần Đại Hiền Triết

Ờ, cũng công nhận.

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok