Lăng Thanh Trúc

Táng Địa | | 19749

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn

    Lăng Thanh Trúc, nhân vật nữ chính trong tiểu thuyết huyền huyễn 《 Võ Động Càn Khôn 》 của Thiên Tằm Thổ Đậu, từng xuất hiện trong tiểu thuyết 《 Đại Chúa Tể 》.
    Thân phận là thiếu cung chủ của siêu cấp tông môn Cửu Thiên Thái Thanh Cung, tại dãy núi Thiên Viêm ở vương triều Đại Viêm ngoài ý muốn cùng Lâm Động phát sinh quan hệ, về sau Lâm Động không ngừng truy đuổi mà dần dần thích hắn.

lăng thanh trúc

Thông tin cơ bản
— Tên: Lăng Thanh Trúc - 绫清竹
— Thân phận: Cung chủ Cửu Thiên Thái Thanh Cung, chủ mẫu Võ Cảnh
— Tuổi tác: Khoảng mấy trăm tuổi
— Tu vi: Bán Tổ ( Võ Động Càn Khôn ), Thiên Chí Tôn ( Đại Chúa Tể )
— Chồng: Lâm Động
— Con gái: Lâm Tĩnh

Hình tượng nhân vật
◆ Lần đầu đăng tràng
    Chân trần đạp sen, váy trắng sáng, mày như thúy vũ, cơ như bạch tuyết, eo thon, trên mặt đeo diện sa mỏng, hai mắt khẽ đảo, thiên địa liền ảm đạm phai mờ.

◆ Lần nữa đăng tràng
    Một bóng người xinh đẹp, cao vút mà đứng, khí chất dung nhan cùng mấy năm trước đó không khác nhau chút nào, thân mang váy xanh sáng, thân thể mềm mại, cho dù vẻn vẹn chỉ là đứng xa nhìn, cũng là có thể nhìn thấy da thịt trắng nõn như tuyết, băng thanh ngọc khiết, sa mỏng che gương mặt của nàng, nhưng lờ mờ vẫn là buộc vòng quanh thanh lệ hình dáng, hai mắt khẽ đảo, phảng phất thiên địa đều là mất nhan sắc.
    Nàng chân ngọc, đạp nhẹ hoa sen, giống như nguyệt cung hàn nữ, thanh lãnh như tiên nữ hạ phàm, làm cho không ít người đều có cảm giác tự ti mặc cảm.
    Bộ dáng như vậy, cùng bốn năm trước đó, không khác nhau chút nào, chỉ là thanh lãnh khí chất, lại là càng thêm độ dày đặc.

◆ Kết cục
    Một nữ tử tuyệt mỹ váy trắng đứng lơ lửng trên không, tay nàng cầm ba thước Thanh Phong, ba búi tóc đen rủ xuống từ vòng eo tinh tế, gương mặt không có chút tì vết, chính mang theo có chút ít thanh lãnh cùng hãn hữu lăng lệ, chăm chú nhìn qua kia xa xôi hư vô chỗ.

◆ Đại Chúa Tể thời kì
    Một đạo thân mang màu trắng váy áo nữ tử, tĩnh nhã mà đứng, nữ tử có được cực đẹp dung nhan, trong lúc mơ hồ dường như cùng Lâm Tĩnh có một hai phần tương tự, nàng tóc xanh kéo lên, loại kia thanh lãnh khí chất, để cho người ta cảm thấy kinh diễm. Hai người đứng chung một chỗ, nhìn ngược lại không giống như là mẫu nữ, càng giống là tỷ muội nhiều một ít.
    Nữ tử một thân y phục màu trắng, thân thể mềm mại thon dài, mặt có lụa mỏng, lại là không che giấu được kia dung nhan cực đẹp, mềm nhẵn tóc xanh rủ xuống, ngọc thủ nắm lấy một thanh trường kiếm màu xanh, thanh lãnh khí chất, tựa như nguyệt cung nữ thần.

Thiên phú năng lực
    Lần đầu đăng tràng thực lực liền viễn siêu thiên kiêu cùng tuổi, thiên phú kinh người, hoàn tất lúc tự phế nguyên lực, chuyên tu thái thượng, dựa vào chính mình tu luyện thực lực đạt tới Bán Tổ, ý thức cùng Lâm Động tương dung, tâm ngươi có ta, tâm ta có ngươi, có thể ngăn cản Dị Ma Hoàng chân thân một chiêu toàn lực.

Kinh lịch
◆ Bốn năm trước
    Lần đầu ra sân là bị Hoàng Phổ tông tộc điều động đến vương triều Đại Viêm cổ mộ phủ Thí luyện , lúc này tu vi là Tạo Hóa Cảnh Lăng Thanh Trúc, muốn cưỡng ép đoạt được Lâm Động dương khí, may mà mộ Phủ chủ người một đạo nguyên linh cứu Lâm Động, tại mộ Phủ chủ người một đạo nguyên linh chỉ dẫn hạ, bị ép buộc cùng Lâm Động âm dương Tu luyện Cứ như vậy trời xui đất khiến đem lần thứ nhất cho Lâm Động, thanh tỉnh sau lập tức đi tìm Lâm Động báo thù lại nhìn thấy Lâm Động tại Lâm Lang Thiên bức bách hạ y nguyên không khuất phục cử động hậu tâm bên trong có xúc động, về sau tại Thẩm lão trong tay cứu Lâm Động cũng tha thứ Lâm Động. Là Lâm Động giai đoạn trước chỗ truy đuổi mục tiêu, cũng nói cho Lâm Động Bách Triều Đại Chiến.
◆ Bốn năm về sau
    Lần nữa ra sân, vốn là phụng mệnh đi Bách Triều Đại Chiến ngăn cản Tây Huyền vực âm mưu, tốt giải trừ nguy cơ, lại vạn vạn không nghĩ tới nguy cơ đã bị Lâm Động giải trừ, không khỏi sợ hãi thán phục năm đó cho rằng không có khả năng có được tham gia Bách Triều Đại Chiến tư cách Lâm Động lại trở thành quán quân. Lúc này theo Tiểu Điêu phỏng đoán tu vi tại chín nguyên Niết Bàn cảnh đỉnh phong.
    Tham gia tông phái giải thi đấu lúc vì Cửu Thiên Thái Thanh Cung Lĩnh đội, tại dị ma thành gặp phải Lâm Động. Tiến vào Phần Thiên cổ tàng gặp nhau lần nữa, bởi vì cần Thái Thanh Tiên Trì chữa thương, cùng Lâm Động cùng nhau tiến đến, đối Lâm Động có ấn tượng tốt. Thực lực tại Sinh Huyền Cảnh tiểu thành, tại Lâm Động cùng Nguyên Thương Bọn người giao thủ suy yếu sau, tặng cùng Lâm Động ngọc Thanh nước bọt , Lâm Động ba huynh đệ bị Nguyên Môn bức bách lúc, vì Lâm Động cầu nguyện cho thấy cõi lòng. Cũng không phải là không muốn giúp Lâm Động mà là bởi vì nàng tin tưởng Lâm Động sẽ không thua. Lâm Động Nguyên Môn ba chưởng giáo truy sát Lâm Động ba huynh đệ bị kỳ thành công Đào thoát Sau, tại Lâm Động bỏ chạy ba năm trong lúc đó hàng năm thăm hỏi Lâm Động phụ mẫu.
    Tại Nguyên Môn diệt Cửu Thiên Thái Thanh Cung lúc cực lực tử chiến, cuối cùng cảm ứng được thái thượng, Lâm Động từ Yêu vực trở về sau mấy lần trợ giúp Lâm Động. Nàng truyền thụ Thái Thượng Cảm Ứng quyết cho Lâm Động, vì để cho Lâm Động mau chóng nắm giữ thái thượng cảm ứng mà cho Lâm Động ăn xuân dược cùng nó lần nữa phát sinh Quan hệ ( Lần này là mình cam tâm tình nguyện ).
◆ Kết cục
    Hai người ý thức tương dung, tinh thần dung hợp, ngươi bên trong có ta, ta bên trong có ngươi, mượn nhờ Thái thượng Chi lực mấy lần trợ giúp Lâm Động. Lâm Động đại chiến Dị Ma Hoàng lúc trợ lực Lâm Động tìm kiếm thái thượng, trợ Lâm Động nắm giữ vị diện chi thai, kết cục lúc trở thành Lâm Động thê tử.
Tại 《 Võ Động Càn Khôn 》 Hồi cuối lúc cùng rừng Thanh Đàn Một đạo theo Lâm Động đi đại thiên thế giới tìm kiếm Ứng Hoan Hoan .

Thiên Tằm Thổ Đậu đánh giá
    Mới gặp lúc, nàng là đến từ Cửu Thiên Thái Thanh Cung cao cao tại thượng giống như tiên nữ người, mà hắn, vẫn chỉ là một cái Lâm thị tông tộc phân gia bên trong bình thường thiếu niên.
    Giữa hai người chênh lệch, giống như hồng câu.
    Một trận hoang đường cổ mộ sự tình, lại là làm cho giữa bọn hắn xuất hiện giao lộ.
    Thế là, hắn bắt đầu phấn khởi, vì mình, cũng vì có thể khi hắn lại lần nữa nhìn thấy nàng thời điểm, có thể lấy một loại bình đẳng tư thái đứng ở trước mặt của nàng.
    Mà cuối cùng, hắn thành công, thiếu niên từ kia nho nhỏ vương triều Đại Viêm đi tới, xông ra Bách Triều Đại Chiến, tiến vào Đông Huyền vực tông phái siêu cấp một trong Đạo Tông.
    Dị Ma vực gặp nhau, hắn rốt cục lại lần nữa cùng nàng gặp nhau, trưởng thành nhanh chóng hắn, làm cho nàng phương tâm rung động, bởi vì nàng rõ ràng hơn, năm đó cái kia bị Lâm Lang Thiên áp chế đến mức dị thường chật vật thiếu niên đi đến một bước này, đến tột cùng cần nỗ lực nhiều ít.
    Năm đó kia vương triều Đại Viêm thiếu niên, bây giờ, chung quy là như Tiềm Long, nhất phi trùng thiên.

Độc giả đánh giá
    Chân trần đạp sen, lụa mỏng che mặt, đây là ta đối nàng ấn tượng đầu tiên, vô luận là nàng thanh lãnh khí chất, hoặc là khuynh thành dung nhan. Đương nhiên, lúc này, ta đối nàng thích, là xây dựng ở nông cạn nhan giá trị bên trên, khoai tây đưa nàng miêu tả không giống nhân gian người, cửu thiên chi thượng mới có thể đứng xa nhìn nhìn một cái người, đối với mỹ nữ, cũng không có bao nhiêu người sẽ chán ghét.
    Thế là ta mang thích mỹ nữ thiên tính thử nghiệm đi tìm hiểu nàng, theo kịch bản quay lại, ta dần dần khai quật nàng đẹp. Nàng đẹp, không chỉ là trên dung nhan vô song, khí chất bên trên như tiên.
    Ta nghĩ tác giả tạo nên nữ tử này thời điểm. Lấy tên cũng hao tốn không ít tâm tư, thanh, đối ứng nàng khí chất bên trên thanh lãnh, trúc trình bày nàng tính tình bên trên bình thản như nước, sự thật cũng là như thế, nữ tử này là khoai tây dưới ngòi bút khí chất lạnh nhất, không có cái thứ hai, không giống với Băng Chủ lạnh, Băng Chủ lạnh là thể hiện, tại thể chất bên trên, cặp mắt kia không đựng nửa điểm tình cảm. Mà Lăng Thanh Trúc lạnh là nàng khí chất bên trên thăng hoa, giống như Nghiễm Hàn tiên tử không giống nhân gian người.
    Đấu Phá Vũ Động tứ đại nữ chính mỗi người mỗi vẻ, thuộc tính đều không giống nhau. Nếu như nói Tiêu Huân Nhi là giống như một gốc Thanh Liên mùi thơm thanh nhã đứng xa nhìn không thể đùa bỡn nữ thần, Mỹ Đỗ Toa là cao quý vô cùng, sinh ra mang theo thượng vị giả khí chất nữ vương, Ứng Hoan Hoan là thanh xuân sức sống tùy hứng đáng yêu nữ hài nhi, Lăng Thanh Trúc chính là kia Nghiễm Hàn Nguyệt cung nhân gian không thấy được tiên tử.
    Có người thích nàng yên lặng nỗ lực, có người thích nàng thanh lãnh vô song, có người thích nàng khuynh thành dung nhan, mà ta, thì là bị nàng ta từ không tranh, Thanh Trúc thân nhưng chết, cửa cung vĩnh viễn không rơi chiết phục.
    Nam tần kênh trong tiểu thuyết, hiếm có nữ tính nhân vật có thể nhảy ra phụ thuộc nhân vật nam chính phạm trù. Nàng gầy gò thân thể gánh vác Cửu Thiên Thái Thanh Cung tương lai, tại Lâm Động lầm đoạt nàng tấm thân xử nữ thời điểm vốn nên đem đánh giết cho hả giận. Nhưng mà ván đã đóng thuyền, phát sinh sự tình không cải biến được, mấy chục năm khổ tu Thái Thượng Cảm Ứng quyết hủy hoại chỉ trong chốc lát, phẫn nộ là khó tránh khỏi, song khi nàng nhìn thấy Lâm Động tại lâm Lang Thiên uy áp hạ trong con ngươi tràn ngập khuất nhục kiên cường, không đành lòng cứu được hắn, có thể thấy được nàng phẩm hạnh thuần thiện.
    Nàng mà nói, tiền bối mất đi tấm thân xử nữ không cách nào đem thái thượng tu luyện đến đại thành, kia là các nàng, người khác là người khác, nàng là nàng, người khác làm không được, không có nghĩa là nàng cũng làm không được, có thể thấy được nàng đối với mình thiên phú có tuyệt đối tự tin.
    Hai người bởi vậy chôn xuống nhân quả, Bách Triều Đại Chiến kết thúc, Đông Huyền vực bốn năm chờ đợi, tăng thêm thời gian trôi qua, không thể nghi ngờ Lâm Động trong lòng nàng càng phát trọng yếu.
    Nguyên Môn tới gần , Thái Thanh Cung diệt môn nguy hiểm lửa sém lông mày, cứ việc lúc ấy đã tình hãm Lâm Động, nhưng là nàng vẫn là từ bỏ chạy trốn, nguyện cùng Nguyên Môn đồng quy vu tận, nàng rốt cục cảm ứng thái thượng, trở thành Thái Thanh Cung, duy, từng cái cái cảm ứng thái thượng đệ tử, đương sư phụ nàng hỏi đến Lâm Động thời điểm, vì để cho nàng an tâm, cũng cho Thái Thanh Cung đông đảo đệ tử một cái công đạo, nàng dự định chặt đứt chút tình cảm này, cho nên nàng nói, sư phụ yên tâm, Thanh Trúc thân nhưng chết, cửa cung vĩnh viễn không rơi, rất khó tưởng tượng, một câu nói như vậy, là từ một nữ tử trong miệng trần thuật ra.
    Không ai có thể thương ngươi lấy nàng tính tình, ta nghĩ câu nói này, là nàng từ Lâm Động nơi đó nghe được trọng yếu nhất một câu nói đi.......
    Nàng yêu Lâm Động, nhưng cùng tiểu nữ nhân khác biệt, không trầm mê ở tình yêu trường hà, nàng biết mình trách nhiệm, tình yêu không phải nàng, duy, một, dạng này một cái thanh lệ vô song, thiên phú tuyệt luân, quyết đoán cực lớn nữ tử nếu như đưa nàng câu nệ tại tình yêu, thật không khỏi khá là đáng tiếc.
    Đương nhiên, dứt bỏ nhi nữ tình trường không nói, tại ta, nàng tự phế nguyên lực, chuyên tu thái thượng, mới là ta bội phục nhất địa phương, không hổ là vô số năm qua, duy, từng cái cái cảm ứng thái thượng nữ tử, tại không xác định có thể thành công hay không tình huống dưới tự phế nguyên lực. Nếu như thất bại, nàng đem từ phía trên chi kiêu nữ trong nháy mắt biến thành một tên phế nhân, đây là cỡ nào quyết đoán? Ánh mắt của nàng thả tương đối dài xa, cả bản Vũ Động, lại có bao nhiêu người có thể làm được đâu? Đây mới là Lăng Thanh Trúc thân là Vũ Động Càn Khôn nhân vật nữ chính mị lực chỗ.

Kinh điển trích lời
Lâm Động, hi vọng lần sau gặp mặt, ngươi sẽ không còn nhỏ yếu như vậy, cường giả chân chính, dựa vào không phải miệng lưỡi.
◆ Ta cứu ngươi, chỉ là muốn giết ngươi.
◆ Cho dù ngươi là Lâm Lang Thiên, ta lời nói, y nguyên không thay đổi.
◆ Ngươi nếu là lại như vậy, ta liền trực tiếp ở đây đưa ngươi giết, đừng tưởng rằng ta không hạ thủ được!
◆ Chúc mừng ngươi, năm đó nói lời, ngươi tựa hồ làm được.
◆ Cửu Thiên Thái Thanh Cung, Lăng Thanh Trúc
◆ Ta dẫn ngươi đi tìm kiếm thái thượng...
◆ Thanh Trúc thân nhưng chết, cửa cung vĩnh viễn không rơi
◆ Trước kia, đều khiến ngươi đuổi theo ta, lần này, liền để cho ta tới bảo hộ ngươi đi

    Viết xuống "Lăng Thanh Trúc" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

darkhunter

niết dục darkhunter

ít khi có người mắng lâm động...................

2 năm trước

darkhunter

niết dục darkhunter

nói chung bộ này lão đậu rút kinh nghiệm đấu phá nên hay hơn

2 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Nhân quả lại huyền không thể huyền.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Duyê phận huyền diệu không thể tả....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Ài, nhìn như có vẻ không nhiều cảm tình bằng Ứng Hoan Hoan, nhưng nếu xét từ các phương diện khác thì cũng không thua kém...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Phải song tu xong dựa vào hiền giả trạng thái rèn luyện.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Thái Thượng Cảm Ứng....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

niết dục Đại Hiền Triết

Nhờ có chụy mà Động ca mới dốc lòng đi tu luyện....

3 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL < Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

Bán hành SLL Xuyên Không Gian , Thời Gian< Trích: Bố Tiêu Dao Tử > Ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người ^^

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Tiểu đệ đi ngang qua, mong các đại lão bỏ quá, đừng đồ sát tiểu đệ :(

4 năm trước

Sơn Hải Thần Quang

Sơn Hải Thần Quang

Cuộc sống, là một bộ sách vô số chữ, mỗi người có cách đọc của riêng mình. Cuộc sống, là một câu hỏi có nhiều lời giải, mỗi người có đáp án của riêng mình. Cuộc sống, là một tách trà, mỗi người có cách thưởng thức của riêng mình. Những lúc không vui, hãy

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước

Cầu Trường Sinh3

Cầu Trường Sinh3

Bớt chém giết tu đạo tâm tích phúc đi huynh đài. a di đà phật

4 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok