Mộ Dung Phục và cuộc đời max nhọ!

Táng Địa | | 11584

Tin tức Kiếm hiệp

    Theo nguyên tác, Mộ Dung Phục từ nhỏ đã không có ai dạy võ. Cha ruột của hắn giả chết, bỏ mặc hắn tự sinh tự diệt suốt hai mươi mấy mấy năm. Toàn bộ võ công của hắn đều tự luyện thành tài.

 

Mộ Dung Phục và cuộc đời max nhọ!


    Ngay cả ở điều kiện như thế, Mộ Dung Phục chính là người duy nhất có thể cùng nổi danh với thiên tài luyện võ Tiêu Phong. Tuy có nhiều người nói cái tên Cô Tô Nam Mộ Dung không hoàn toàn đại biểu cho Mộ Dung Phục nhưng nếu hắn không đủ tài cán, liệu rằng người đời còn nhắc tới năm cái chữ ấy nữa hay không?


    Cuộc đời Mộ Dung Phục là một chuỗi những thất bại. Không chỉ thất bại trên sự nghiệp cùng danh vọng, trên tình trường, hắn cũng là kẻ thất bại. Lòng tự tin của hắn không ngừng bị phá hủy. Cuối cùng, hắn điên. Một đời Cô Tô Nam Mộ Dung cứ như vậy trở nên điên dại.


    Ở mốc khởi điểm, Mộ Dung Phục cùng Tiêu Phong là hai kẻ có vận mệnh tương đồng. Đồng dạng cha mẹ mất sớm, đồng dạng là nhân tài kiệt xuất trong giới trẻ tuổi. Điểm khác biệt lớn nhất giữa hai người là Tiêu Phong có hai vị sư phụ tận tâm tận lực dạy bảo hắn, thậm chí bang chủ Cái Bang Uông Kiếm Thông còn lên kế hoạch bồi dưỡng hắn trở thành một đời tân nhiệm bang chủ. Mà Mộ Dung Phục hắn có cái gì? Cái hắn có chỉ là quãng thời gian ngắn ngủi bên người cha trên danh nghĩa. Sau khi Mộ Dung Bác giả chết, hắn chỉ còn vài tuyệt học gia truyền cùng một biển kinh thư võ học trong Hoàn Thi Thủy Các. Không có người dạy bảo, con đường tu luyện của hắn xuất hiện rất nhiều đường quanh co. Cuối cùng, chìm đắm trong cái danh hiệu “lấy đạo của người, trả lại cho người”, hắn bỏ bê tuyệt học gia truyền mà đâm đầu vào học lấy võ học các phái. Thế nhưng hắn nào biết, thứ hắn hiểu được chỉ là vẻ ngoài. Tinh túy trong mỗi tuyệt kĩ không phải là thứ mà một kẻ chỉ tốn vài tháng luyện tập như hắn là có thể ngộ ra được. Mà thứ thực sự gọi là tuyệt nghệ trong tuyệt nghệ lại chính là cái mà hắn bỏ bê xao nhãng. Sau cùng, hắn thua trong tay một tên cà lơ phất phơ học võ không đến ba năm là Đoàn Dự.


    Hắn văn võ song toàn, là hình tượng hoàn mĩ của một trọc thế gia công tử. Luận dung mạo, hắn bỏ xa tên xú tăng Hư Trúc. Luận văn chương, hắn không thua gã lẻo mép Đoàn Dư. Luận võ học, hắn có thể sánh ngang người đứng đầu thế hệ trẻ là Tiêu Phong. Cơ thể hắn chảy xuôi dòng máu hoàng tộc cao quý, lúc nào cũng mang trong mình chí lớn phục quốc. Nhìn bề ngoài, Mộ Dung Phục là một mẫu người hoàn hảo không chút khiếm khuyết. Thế nhưng hết lần này tới lần khác, hắn đều thất bại. Dù là quang minh chính đại hay sử dụng thủ đoạn ti tiện, hắn vẫn bại triệt để.


    Về vấn đề đúng sai hay âm mưu quỷ kế, lòng dạ tiểu nhân gì gì đó đơn giản chỉ vì một chữ “Đen” =)) Kiêu hùng không gặp thời sẽ thành phản diện =))


    Tóm lại Mộ Dung Phục là người xấu không sai, thế nhưng tài năng của hắn ta vẫn là một điểm sáng rực rỡ trong toàn bộ cuốn tiểu thuyết. Nếu hắn đủ quả đoán và độc ác hơn thì kết thúc của truyện đã khác rất nhiều rồi. Ví dụ như xúi dục Ngữ Yên lợi dụng tình cảm của Đoàn Dự, sau đó tu hú đẻ nhờ => phục quốc ez :))

--------------

tung.pv

    Viết xuống "Mộ Dung Phục và cuộc đời max nhọ!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

uẩn thể Đại Hiền Triết

Chậc, ô này mà có trang bị buff Luck thì chắc cả hệ Kim Dung thay đổi:=

3 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Có một cách sỉ nhục đàn ông đó là đừng đếm xỉa tới người phụ nữ (vợ,bạn gái) đi cùng anh ta…

3 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Gặp gỡ là mây tụ, ly biệt là may tan, đều sẽ không ảnh hưởng đến vẻ đẹp của bầu trời.

3 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

.Sự thật là điều quý giá nhất mà chúng ta có. Hãy tiết kiệm nó.

3 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Kẻ ngu thường tỏ ra nguy hiểm Kẻ nguy hiểm thường tỏ ra ngu.

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

BÀI VIẾT NGẪU NHIÊN

Tinh Thần Biến: Hệ thống tu hành cùng thiết lập

Trục Long: tiểu thuyết huyền huyễn phiên bản Tùy Đường anh hùng truyện

Linh Cảnh Hành Giả: Bán thần vây giết Hải Hoàng, Tu La xuất sơn, là báo ân còn báo thù?

Toàn Chức Cao Thủ: Vương Kiệt Hi đệ nhất ma thuật sư của Vi Thảo

Báo cáo xu hướng văn học mạng đề tài khoa huyễn năm 2021

Review một chút Đại Phụng Đả Canh Nhân, tiên hiệp kết hợp phá án

5 cuốn tiểu thuyết tiên hiệp hậu cung kinh điển, các mỹ nữ ở các cảnh giới khác nhau đều có những nét đặc trưng riêng, đáng để thưởng thức một hai

《 Tu La Vũ Thần 》 Toàn internet quan hệ lượt view siêu 200 ức

Hải Tặc Hắc Ám Nhà Tư Bản

Review Thanh Liên Chi Đỉnh, quyển tiểu thuyết này giảng cố sự gì?

Ta là thầy bói: Kỹ càng giới thiệu tướng tay, tướng mạo, bát tự, chu dịch... minh tranh ám đấu!

Nhân vật phản diện dưới ngòi bút của Thần Đông và Thiên Tằm Thổ Đậu, ai mạnh hơn?

Kiếm Thánh Liền Nên Ra Tank: Nhiệt huyết, hệ thống, đã hoàn thành!

Mink Đường Phố Số 13: Siêu phẩm bối cảnh phương Tây!

Khổng Lan Du (nhân vật nữ trong Vạn Cổ Thần Đế)

Trịnh Xá

Cấp bậc tu luyện trong Tu Chân Liêu Thiên Quần

Review đam mỹ: Cặn Bã Phản Diện Tự Cứu Hệ Thống

ĐẠI VIỆT BỐI CẢNH THIÊN LONG BÁT BỘ

Giang hồ trong kiếm hiệp Kim Dung

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok