Làm sao đánh giá Nhất Niệm Vĩnh Hằng? Quyển tiểu thuyết này thế nào?

Táng Địa | | 7478

Review Tiên hiệp

    Nhất Niệm Vĩnh Hằng là tác gia Nhĩ Căn kế 《 Tiên Nghịch 》, 《 Cầu Ma 》, 《 Ngã Dục Phong Thiên 》 về sau bộ 4 tiểu thuyết dài, toàn thư chung 369 vạn chữ, trước mắt đã hoành thành. Tiểu Thuần, thanh niên bộ dáng, trắng tinh, thân mang một thân thanh sam, một mặt nhu thuận. Bởi vì từ nhỏ phụ mẫu đều mất, một lòng truy cầu trường sinh bất tử. Bình thường cà lơ phất phơ, nội tâm xấu bụng, nếu chọc giận hắn liền sẽ chó cùng rứt giậu ( Ta nghiêm túc chính mình cũng sợ hãi ).

 

Làm sao đánh giá Nhất Niệm Vĩnh Hằng? Quyển tiểu thuyết này thế nào?

 

Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đây là một bộ tương đối khôi hài tu chân tiểu thuyết. Tùy theo tên bạch kim tác gia Nhĩ Căn sở sáng tác.

Quyển sách nhân vật chính là một cái là một cái thích làm sự tình người!

Đặc biệt là luyện đan thời điểm, luyện ra các loại quái đan không nói., hơn nữa còn làm ra đủ loại sự tình, trong đó điển hình nhất chính là phát tình đan cùng nổ lô hai chuyện này!

Hai chuyện này, một mực quay chung quanh cả bản tiểu thuyết.

Đây là một bộ phi thường khôi hài tiểu thuyết, mặc dù chỉ là thật đơn giản mấy chuyện, trùng điệp phục phục xuất hiện, cũng là có phi thường cao cười điểm.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đại thần sách không cần nhiều lời, khẳng định là lớn lớn lớn tiên thảo, bất quá đã hoành thành. Nói thật, quyển sách này vừa ra thời điểm, tất cả mọi người là rớt phá kính mắt, nhân vật chính họa phong đột biến, một điểm không có Nhĩ Căn trước kia cái chủng loại kia nghiêm túc gió, bất quá loại phong cách này tại đương thời rất hot, xem như dán vào thị trường.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhĩ Căn sách, bây giờ tại truy văn. Nhìn nhân vật chính biết, kỳ thật rất nhiều anh dũng sự tích tại dưới sự trùng hợp sinh ra, có loại tiêu tan cảm giác ~~~

Kỳ thật Bạch Tiểu Thuần đổi mới ta rất nhiều ranh giới cuối cùng, một cái người ích kỷ ngẫu nhiên thiện lương lại đoàn kết rất lớn một bộ phận người ở chung quanh. Cho nên vận khí rất trọng yếu.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhĩ Căn thật to tác phẩm, còn phải nói gì nữa sao

Bộ tác phẩm này phi thường sung sướng, giai đoạn trước cùng trung kỳ cười điểm không ngừng

Trên cơ bản mỗi ngày nhìn mấy chục chương ( Không nỡ nhìn nhiều ), ruột Tử Tiếu muốn đả kết


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đề cử.

Phần cuối nêu ý chính.

Dùng rất nhiều tương phản đến mịt mờ đánh mặt, thấy rất thoải mái.

Có cái độc điểm chính là nhanh Thiên tôn lúc.

Độc hơn chính là, người nào đó thiếu thốn thật lâu, cuối cùng mới ra ngoài, vẫn là một loại khả năng tính...


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Bạch Tiểu Thuần, một cái nhìn như người vật vô hại thanh tú người, nhưng là kì thực là một cái mười phần gấu hài tử! Luyện đan, luyện dược nhưng người nghe cũng là nghe tin đã sợ mất mật! Hoan nghênh quan sát 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng 》, từ bạch kim tác gia Nhĩ Căn viết! Rất không tệ! Đáng giá đề cử!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đề cử chỉ số: ⭐⭐⭐⭐

Nhĩ Căn tiên hiệp bốn bộ khúc —— Linh thiên

Phong cách: Sung sướng tu tiên, hài hước khôi hài

Đã truy xong

Cái này một bộ phong cách biến hóa rất lớn, tại 《 Phong thiên 》 Hài hước nhạc dạo bên trên lại làm đột phá, biến thành thuần lấy khôi hài vui cảm giác làm chủ tu tiên văn, cùng phong thiên trước hai bản văn phong cũng triệt để khác biệt, càng thêm thích hợp tiểu Bạch độc giả.

Vì cái gì nhất định phải chém chém giết giết, liền không thể ở chung hòa thuận, mọi người cùng nhau trường sinh sao! ——— Bạch Tiểu Thuần


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Vẫn luôn đặc biệt thích tiên hiệp.

Nhất là cổ điển vận vị tiên hiệp.

Bình thường mà nói viết tiên hiệp cổ điển đều là hành văn siêu cấp tự tin cái chủng loại kia người.

Phi thường thuần khiết tiên hiệp cổ điển, kịch bản, nhân vật, cấu tứ, trí thông minh, cơ hồ đều online.

Mà lại văn bên trong những cái kia thiên mã hành không quái thú, cùng bắt nguồn từ Sơn Hải kinh linh cảm, thật sự có loại mang theo độc giả đi vào tiên hiệp ảo giác.

Đề cử chỉ số ★★★★★


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đơn chủ vẫn luôn cho rằng đây là Nhĩ Căn hoàn toàn chuyển hình sau thành công một quyển sách, nhân vật chính hoàn toàn chính là một cái hùng hài tử đồng dạng nhân vật, không giống Tiên Nghịch như vậy kéo dài nghịch tu mà đi, cũng không giống cầu ma như vậy kiềm chế nhân sinh làm người chỗ điều khiển. Đây là một bản hoàn toàn nhẹ nhõm khôi hài phong cách!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đề cử chỉ số: ☆☆☆☆☆

Loại hình: Tiên hiệp ( Đặc biệt khôi hài, hoàn toàn không dừng được )

Đánh giá: Thật thích loại phong cách này, trước kia phong thiên, Mạnh Hạo yêu tiền như mạng, Tu Chân giới trang bức nhân vật số một, hiện tại Bạch Tiểu Thuần, thiên kim không đáng một ngày thọ, hai bản sách xách hiện hai loại khác biệt tư tưởng, một cái yêu tiền, một cái yêu mệnh, nhưng bọn hắn lại đều có một cái điểm giống nhau, đó chính là chăm chỉ. Sách này không chỉ có cho chúng ta mang đến đặc sắc vui vẻ, cũng đồng dạng thể hiện chúng ta sinh hoạt, không tệ!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Bội phục nhất văn học mạng tác giả, không có cái thứ hai, hắn mỗi quyển sách nhân vật chính tính cách đều tại đổi, Tiên Nghịch ngạo, cầu ma mê mang, ta dục phong thiên dáng vẻ thư sinh mang theo ngại ngùng, quyển sách tham tài háo sắc, mỗi quyển sách đều lẻ loi khác biệt, đếm kỹ đương kim tiểu thuyết mạng đại thần, ta liền hỏi còn có ai có thể làm được, một quyển sách một pháo gặp may về sau, đều là không ngừng dùng nguyên lai sáo lộ, bởi vì hắn biết đây là hắn thoải mái dễ chịu khu, độc giả cũng thích.

Nhĩ Căn sáng tạo cái mới đảm lượng hoàn toàn xứng đáng điểm xuất phát đệ nhất


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

『 Nam nhiều lần 』

Thật thích loại phong cách này, trước kia phong thiên, Mạnh Hạo yêu tiền như mạng, Tu Chân giới trang bức nhân vật số một, hiện tại Bạch Tiểu Thuần, thiên kim không đáng một ngày thọ, hai bản sách xách hiện hai loại khác biệt tư tưởng, một cái yêu tiền, một cái yêu mệnh, nhưng bọn hắn lại đều có một cái điểm giống nhau, đó chính là chăm chỉ. Sách này không chỉ có cho chúng ta mang đến đặc sắc vui vẻ, cũng đồng dạng thể hiện chúng ta sinh hoạt, không tệ!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhân vật chính Bạch Tiểu Thuần rốt cục không giống Vương Lâm, Tô Minh những người này đồng dạng khổ đại cừu thâm, huyết lệ tràn đầy, người này không có tâm kế, trời sinh hảo vận, tính cách có chút đùa, không có nghiêm túc như vậy. Toàn thư tiết tấu thanh thoát, hài hước bên trong có mang theo một tia vô lại, thuộc về Nhĩ Căn tâm tình vui vẻ hạ viết ra tác phẩm.

Quyển sách vẫn tồn tại chủ lưu văn học mạng vấn đề như vậy: Kim thủ chỉ mở bay lên, nhân vật chính thực tình lợi hại, lên núi không đến mấy năm các loại tự sáng tạo đan dược pháp thuật, tùy tiện luyện cái đan liền có thể phục sinh Nguyên Anh lão tổ... Trang bức vẫn là quá mức, Nhĩ Căn hành văn tiếp tục làm cho người ta không nói được lời nào, vì trang bức lộ ra có chiều sâu, phái từ đặt câu vẫn có loại cảm giác không được tự nhiên.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Quyển sách này ta liền không nói nhiều, đối với Nhĩ Căn sách đại đa số đều là phía trước khó coi nhưng là đằng sau càng xem càng không dừng được, nhưng là quyển sách này giai đoạn trước cũng rất hấp dẫn người ta, nhân vật chính tính cách miêu tả phát huy vô cùng tinh tế, để cho người ta thân lâm kỳ cảnh. Không nói nhiều thật nhìn rất đẹp


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Quyển sách này là Nhĩ Căn đổi phong cách thử làm, đi đậu bỉ nhân vật chính lộ tuyến, người vẫn là thật thích Bạch Tiểu Thuần nhân vật này, tác giả dưới ngòi bút miêu tả nhân vật chính... Thường ngày đi, đem cái này nhân vật viết rất sống động! Bạch Tiểu Thuần mộng tưởng là trường sinh, cố sự giới thiệu chính là đang theo đuổi trên đường trường sinh gặp trắc trở, ngăn trở, lựa chọn... Bất quá về sau có bộ phận kịch bản ta không quá ưa thích, cảm thấy có chút làm ra vẻ, cố ý đột xuất nhân vật chính đặc tính, miêu tả không đủ tự nhiên!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Thích vô cùng loại phong cách này, đặc biệt khôi hài, để cho ta đạt được toàn thân toàn ý buông lỏng, đã từng Mạnh Hạo ham tiền như mạng, Tu Chân giới trang bức người đứng đầu, hiện tại Bạch Tiểu Thuần, thiên kim không đáng một ngày thọ, hai bản sách, mặc dù thể hiện ra khác biệt tư tưởng, nhưng lại có một cái điểm giống nhau, đó chính là kiên trì cùng không ngừng cố gắng, chúng ta, làm sao cũng không phải như thế đâu!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Sau cùng kết thúc công việc đều khiến ta nhớ tới cầu ma bên trong Tô Minh.

Tai lớn văn phong chuyển hình tác phẩm tâm huyết, Nhất Niệm Vĩnh Hằng.

Nhân vật chính Bạch Tiểu Thuần thiết lập rất lấy vui.

Có chút tham sống sợ chết, kỳ thật chỉ là kiên trì mình tu tiên trường sinh sơ tâm.

Cho nên vì trường sinh, dám mạo hiểm các loại kỳ hiểm;

Thích khoe khoang, có chút ít người đắc chí cảm giác,

Bất quá nhìn xem cũng không khác độc giả chán ghét. Đáng giá vừa đọc!

Mặt khác Nhĩ Căn 《 Cầu ma 》 Là phi thường đáng giá vừa đọc, mãnh liệt đề cử.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhĩ Căn thật to mới nhất hoàn thành tác phẩm tâm huyết, phong cách cùng dĩ vãng hoàn toàn khác biệt, mà là hiện nay lưu hành nhất khôi hài nhả rãnh.

Người cảm giác đọc lấy đến nước chảy mây trôi ở giữa, mang theo một cái sợ chết tiểu nhân vật bệnh trạng thoải mái cảm giác.

Nhân vật chính sợ chết đến đem địch nhân đùa bỡn trong lòng bàn tay, loại này cách viết, hai chữ: Lợi hại.

Mấu chốt nhất là, thấy sảng khoái a ~ Nhất định phải lực đẩy.

Đề cử chỉ số:★★★★★★


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tu tiên là vì cái gì?

Thông thiên thực lực?

Yêu kiều nhân sinh?

Có lẽ chỉ là sợ chết, chỉ là muốn trường sinh......

Tu tiên nhất định phải cẩn thận tỉ mỉ a?

Tu tiên cũng có thể sung sướng, có thể đậu bỉ

Đây chính là Bạch Tiểu Thuần, cái kia tham sống sợ chết nhưng lại có thể vì thân hữu đem sinh khí không để ý Bạch Tiểu Thuần


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Ôn lại một chút một đường thoải mái điểm, nhân vật chính tham sống sợ chết khát vọng trường sinh, nhưng có đôi khi lại có thể thể hiện ra một loại thiết huyết bi tráng bầu không khí, cơ hồ có thể cùng Tiên Nghịch cầu ma đánh đồng, đây là thiên về điểm khác biệt đi, Nhĩ Căn thật to hành văn thực tình không thể nói.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Con đường tu hành, tựa hồ tại mọi người xem ra vốn nên là tràn ngập gian khổ cùng ma luyện, từ thế kỷ trước tiểu thuyết võ hiệp, đến bây giờ tiên hiệp huyền huyễn, các nhân vật chính thường thường đều vì ngày sau có thể một (fang) Triển (bian) Hồng (zhuang) Đồ (bi) Mà cố gắng tu luyện. Nhưng ở bọn này thật • Tu tiên giả đại gia đình bên trong, lại loạn nhập một vị giả tu tiên giả, Bạch Tiểu Thuần.

Nhìn chung toàn thư, hiển nhiên chính là một bộ ngạo kiều tiểu chính thái lịch sử trưởng thành, đồng thời cũng là một bộ Trung Hoa trên dưới năm ngàn năm.

Không giống với tai béo trước làm nghiêm túc cùng nhiệt huyết, đây là một bản có thể để cho người ta cười thành thiểu năng vừa khóc thành đồ đần tiên hiệp tiểu thuyết.

Ps: Cùng ta niệm a ~hei da wu, ( Không muốn chất vấn ta, đây đúng là chữ đa âm, mà lại đạt được quan phương chứng nhận.)

Ps: Từ một cái ăn trộm gà tiểu hỗn đản trưởng thành là một cái trộm cá lớn hỗn đản.

Lại Ps: Khục... Ngươi sẽ nhớ lại sơ trung lịch sử...


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Tiểu thuyết rất khôi hài, nhân vật chính rất phức tạp, thân là nhân vật chính, hắn không có miểu thiên miểu địa miểu không khí bá khí.

Hắn sợ chết, thậm chí tham gia một lần trong tông tiểu bỉ đều muốn võ trang đầy đủ.

Hắn yêu đùa nghịch tiểu thông minh, bằng không thì cũng sẽ không nghĩ ra buôn bán ngoại môn đệ tử danh ngạch chủ ý.

Hắn muốn trường sinh, bằng không hắn liền sẽ không ba năm liên tục điểm hương, tu luyện Bất Tử Quyết.

Hắn có huyết tính, đây là hắn vốn có thể tại đối mặt rơi Trần gia tộc truy sát an toàn đào tẩu, lại hô to đem đến đây truy sát người toàn bộ dẫn đi lấy đổi lấy đồng bạn an toàn nguyên nhân.

Hắn, rất phức tạp, hắn, gọi Bạch Tiểu Thuần.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Sách này đơn chủ ròng rã đuổi hai năm, không e dè nói, Nhất Niệm Vĩnh Hằng là Nhĩ Căn tác phẩm đỉnh cao. Không có cầu ma ngây ngô, không có phong yêu cồng kềnh. Bạch Tiểu Thuần sống sờ sờ tại trong sách thành tiên, quyển sách này chỉ cần ngươi nhìn đủ chương 10, như vậy thật xin lỗi, ngươi muốn rơi vào đi. Bởi vì Bạch Tiểu Thuần đang học người bên trong có cái ngoại hiệu gọi đen lớn ô, hết lần này tới lần khác còn không tự biết.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đề cử cho mọi người,

Là Nhĩ Căn tác phẩm,

Tên sách 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng 》,

Trước mắt đăng nhiều kỳ bên trong,

Tranh thủ thời gian đến xem đi!!!

Nếu là trước kia nói Nhĩ Căn sách rất đậu bỉ, ngươi nhất định sẽ mắng chết ta. Thế nhưng là từ khi bản này Nhất Niệm Vĩnh Hằng sau khi ra ngoài, ngươi mới có thể minh bạch Nhĩ Căn bản tâm, căn bản liền thật sâu cất giấu một cái cực độ muộn tao hai bức thanh niên a! Nhưng là, đối với quen thuộc kiềm chế trang bức Nhĩ Căn tới nói, có thể hai bức đến trình độ này, cũng coi như có thể, cho max điểm, mọi người nhanh theo dõi đi!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đại thần hoàn tất đại tác.

Phi thường kinh điển, phi thường đặc sắc!

Nhân vật chính, đen lớn ô da mặt dày, nghịch thiên!

Nhân vật chính luyện đan tuyệt chiêu, kinh thiên địa khiếp quỷ thần, nhất là phát tình đan, thật sự là tình lữ gian thiết yếu tạo ra con người lợi khí.

Nhân vật chính mấy cái phu nhân đều là dựa vào này cầm xuống đen lớn ô, cũng thuận lợi lên xe trước sau mua vé bổ sung.

Cực kì đẹp đẽ cấu tứ, chiến tranh, chém giết cũng là vì trong lòng có yêu, vì siêu thoát vĩnh hằng chi tâm nhất niệm!

Ngũ tinh khen ngợi, ngũ tinh đề cử, đáng giá vừa đọc, không dung bỏ lỡ!!!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

🍵 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

🍵 Nhĩ Căn

🍵 Tiên hiệp

🍵 Nhẹ nhõm vui sướng, trang bức, xấu bụng.

🍵 Nhân vật chính Bạch Tiểu Thuần ( Đen lớn ô )

🍵 Rất vui sướng một quyển sách, luyện dược có thể đem tông môn tai họa cái chủng loại kia, vừa mới bắt đầu nhìn thấy lúc đem ta mừng rỡ... Tìm không thấy nam bắc, tai lớn trước kia sách quá nặng nề, không phải ta thích phong cách, bất quá bản này ta thật sự là thích.

🍵 Tinh phẩm, bạch kim đại thần.

Cho điểm: Chín phần


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhân vật chính Bạch Tiểu Thuần, độc giả vui gọi là đen lớn ô. Tính sợ chết, so sánh đùa bức, thích ra danh tiếng, đối trường sinh có thật sâu chấp niệm. Phàm gặp được trường sinh có quan hệ đồ vật liền bệnh đau mắt bộc phát nhóm lửa tiểu vũ trụ. Thích luyện đan, nhưng tổng luyện thành các loại quỷ dị dược hiệu đan dược, lại nương theo các loại quỷ dị cùng để cho người ta dở khóc dở cười tai nạn tính sự kiện. Tai họa năng lực mạnh, đi đến đâu tai họa đến đó, danh xưng cho lúc đó ở giữa có thể đem vũ trụ tai họa đến hủy diệt. Mỗi lần đưa đến bản đồ mới lúc, đều là nguyên tông môn người khua chiêng gõ trống đốt pháo, cổ vũ cũng ăn mừng tiến về rộng lớn hơn bản đồ mới, không đang gieo họa bản tông môn cảm động hình tượng, cùng mở đầu tiền văn hô ứng.


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đề cử cho mọi người,

Là Nhĩ Căn tác phẩm,

Tên sách 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng 》,

Trước mắt đăng nhiều kỳ bên trong,

310 Vạn chữ, 1094 Chương tiết,

Tranh thủ thời gian đến xem đi!!!

Nếu là trước kia nói Nhĩ Căn sách rất đậu bỉ,

Ngươi nhất định sẽ mắng chết ta. Thế nhưng là từ khi bản này Nhất Niệm Vĩnh Hằng sau khi ra ngoài, ngươi mới có thể minh bạch Nhĩ Căn bản tâm, căn bản liền thật sâu cất giấu một cái cực độ muộn tao hai bức thanh niên a! Nhưng là, đối với quen thuộc kiềm chế trang bức Nhĩ Căn tới nói, có thể hai bức đến trình độ này, cũng coi như có thể, cho max điểm, mọi người nhanh theo dõi đi!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Cái này sách vui sướng thuộc tính chiếm đa số, nhưng đánh nhau cũng không ít, nhân vật chính mặc dù gọi Bạch Tiểu Thuần, nhưng chúng ta độc giả thích xưng là đen lớn ô!

Nhìn một cái chỉ muốn trường thọ cùng bảo mệnh tiểu nhân vật, như thế nào trưởng thành cùng đột phá mình leo lên đỉnh điểm cố sự


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Đương đứng tại khác biệt góc độ, khác biệt thân phận đi xem một sự kiện, kết quả xác thực có cách biệt một trời. Trước kia làm độc giả nhìn Nhĩ Căn đại lão sách, chính là cảm thấy thoải mái, nhìn đã nghiền! Hiện tại làm người thân phận đi xem, mới thật sâu là trắng kim tác gia trình độ chiết phục, tình tiết như nước chảy mây trôi, một vòng chụp một vòng, để cho người ta khó mà tự kềm chế! Nhân vật khắc hoạ cũng là cực kỳ sinh động, khắc sâu ấn tượng! Nhất là đem Bạch Tiểu Thuần quản chi bản tính cách miêu tả phát huy vô cùng tinh tế, không chỉ có không có để cho người ta cảm thấy chán ghét, ngược lại cảm thấy thú vị. Nhân vật chính tính năng động chủ quan rất mạnh, thường thường đều là nhân vật chính kéo theo kịch bản đi hướng, đang học quá trình bên trong, đại nhập cảm rất mạnh!


Dân mạng: Bình 《 Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Kết thúc! Vung hoa!!

Muốn làm thịt có thể xuất thủ!!

Nhĩ Căn đại tác, lôi cuốn tiên hiệp tác phẩm!

Bất quá còn không có mở làm thịt, không biết hắn cái này chuyển hình chi tác đến cùng thế nào...... Trước đó vẫn cảm thấy phong cách khả năng không phải thích loại hình, bởi vì cầu ma cùng ta dục phong thiên quá thâm nhập tâm ta, cho nên vẫn nuôi, hiện tại kết thúc, có rảnh có thể làm thịt.

---------------------

    Viết xuống "Làm sao đánh giá Nhất Niệm Vĩnh Hằng? Quyển tiểu thuyết này thế nào?" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

nhàn vân dã hạc

trích tinh nhàn vân dã hạc

bộ này quá hợp để giải trí cười ra nước mắt vs thuần ca !!!

2 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Vĩnh Hằng!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Nhất Niệm....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

cảnh cáo...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

ta đã....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

coi như....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

táng chết....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Thế Giới....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Trương Hằng....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

nếu không...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

nó...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

đừng ghét bỏ....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

vậy nên....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

một loại Đại Đạo....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

cũng là....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Khôi Hài....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

kỳ thực....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

thế nên....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Đại Đạo....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

ba ngàn

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

quán xuyết....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

mà....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

phiêu miểu....

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

mịt mờ...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

thiên nguyên Đại Hiền Triết

Tiên đạo....

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok