Bảng xếp hạng 10 người có thiên tư mạnh nhất Cầu Ma

Táng Địa | | 12823

Tin tức Tiên hiệp

    Đây là bảng xếp hạng trong lòng ta, nếu có ý kiến khác biệt có thể nói một chút quan điểm của ngươi! Bảng xếp hạng này ta chỉ xếp trong phạm vi Tang Tướng, bởi vì Cổ Táng rất nhiều thiên tài chỉ cần trăm năm liền có thể tiến trước 10.

Bảng xếp hạng 10 người có thiên tư mạnh nhất Cầu Ma

 

10. Tư Mã Tín 

    Không biết mọi người còn nhớ hay không đến cái này giai đoạn trước thiên kiêu, người này thiên tư rất mạnh, Tô Minh cũng là vận khí tốt đánh thắng Tư Mã Tín, Tư Mã Tín là lộ chi gãy diệu, mặc dù thiên tư không bằng Tô Minh, nhưng là dù sao cũng là Tô Minh gãy ảnh, cho nên ta cảm thấy có thể tiến trước mười!

 

9. Diệp Vọng 

    Người này thảm nhất, thiên tư kinh người, mỗi lần đều là đệ nhất, nhưng là mỗi lần đều bị không sánh bằng Tô Minh, hắn xuất hiện ba lần đều bị Tô Minh đánh bại, bất quá hắn thiên tư vẫn là rất kinh người, đáng tiếc hắn không phải nhân vật chính, nếu như có thể dựng vào nhân vật chính khí vận làm không tốt còn có thể trở thành không thể nói.

 

8. Liệt Sơn Tu 

    Đời thứ nhất Man Thần, thiên phú dị bẩm, tự chế Man tộc phương pháp tu luyện, còn tự sáng tạo vô tâm đại pháp! Về sau trở thành năm làm cho một, vui khiến cho tu vi có không thể nói trung kỳ, ta suy đoán Liệt Sơn Tu tối thiểu có không thể nói sơ kỳ!

 

7. Tô Minh 

    Vì sao Tô Minh chỉ có thứ bảy? Bởi vì Tô Minh rất nhiều thành tựu đều dựa vào ngoại lực cùng kỳ ngộ, cũng không phải là tự thân tu luyện đoạt được, về sau vẫn là dựa vào đoạt xá mới trở thành giới vị, về sau hô Linh Âm thời điểm Tô Minh dựa vào tự thân thiên phú mới hô 4 Âm thanh, nếu như Tô Minh không phải nhân vật chính trước mười khẳng định không vào được.

 

6. Lôi Thần 

    Lôi Thần là Tô Hiên Y chi tử, tố Minh Tộc, mặc dù không chút nói Lôi Thần kinh lịch, nhưng là Lôi Thần tại tang tướng bên kia cũng là tang tử, mà lại Lôi Thần tu luyện khẳng định không có gì kỳ ngộ, đều là Tô Hiên Y trợ giúp hoặc là tự mình tu luyện mà đến, tương đối Tô Minh một thân kỳ ngộ, Lôi Thần dựa vào khẳng định có thiên tư!

 

5. Đế Thiên 

    Đế Thiên không tính một người, là một đoàn đội, nhưng là cái đoàn đội này làm sự tình quá kinh khủng! Bắt đầu muốn trở thành tố Minh Tộc, thất bại về sau lại vì tránh thoát tang tướng tai ương đem mạng của mình cùng Tô Minh mệnh kết hợp, cuối cùng Tô Minh thành công Đế Thiên khẳng định không chết!

 

4. Tô Hiên Y 

    Tố Minh tộc từ trước tới nay thiên phú mạnh nhất một người! Đáng tiếc hắn không nên cùng nhân vật chính là địch, không phải Tô Hiên Y khẳng định cũng là có thể trở thành Tam Hoang đồng dạng tồn tại, thậm chí siêu việt Tam Hoang. Cuối cùng để Lôi Thần đoạt xá Diệt Sinh cũng phản ứng ra Tô Hiên Y trí tuệ cùng thủ đoạn.

 

3. Tam Hoang 

    Tam Hoang thiên tư không thể trực tiếp phản ứng ra, nhưng là cùng Tô Minh so sánh một chút liền rất rõ ràng, Tô Minh thân là Tố Minh tộc am hiểu đoạt xá, thân là trước linh cũng chỉ có thể một hơi đoạt xá một cái giới. Nhưng là Tam Hoang khác biệt, Tam Hoang là trực tiếp đoạt xá tang tướng, về sau tang trả lại sợ Tam Hoang đoạt xá hắn, Tô Minh là tang tướng thể nội người mạnh nhất, cũng nói Tam Hoang tu vi không bằng Tô Minh, nhưng là hắn làm được Tô Minh làm không được sự tình, làm sao so sánh một chút Tam Hoang thiên tư mọi người có thể tưởng tượng.

 

2. Diệt Sinh 

    Diệt Sinh là khách bên ngoài, Diệt Sinh cũng hẳn là hắn chỗ tang chọn trúng người mạnh nhất, nhưng là hắn có thể chế tạo một cái xuyên qua mênh mông thuyền, cũng đạt tới nhất trọng đạo ảnh trở lên tu vi, vì sinh tồn hắn cùng Tam Hoang lựa chọn con đường khác nhau, Tam Hoang lựa chọn đoạt xá tang tướng, Diệt Sinh lựa chọn chính là rời đi tang tướng. Diệt Sinh ở đoạt xá huyễn cảnh bên trong là một hoàng tử, một hoàng tử dựa vào thiên tư tại đạo Linh Âm bên trong có thể hô 8 âm thanh.

 

1. Thiên Tà Tử 

    Không muốn phun ta!! Trong lòng mỗi người xếp hạng cũng khác nhau! Thiên Tà Tử tự sáng tạo tâm biến! Nguyên bản bản kỷ mạnh nhất là Thiên Tà Tử! Về sau là Diệt Sinh quấy nhiễu Thiên Tà Tử mới khiến cho Tô Minh trở thành bản kỷ mạnh nhất, bắt đầu Thiên Vận Tử tu vi mới Man Hồn cảnh, về sau lại có trở thành bản kỷ mạnh nhất tư cách, cuối cùng Tô Minh trở thành đạo không bờ thời điểm Thiên Tà Tử lại còn còn sống! Thậm chí Tô Minh bỏ ra mấy trăm vạn năm tìm được đám người vết tích, Thiên Tà Tử còn sống! Thậm chí hắn có thể bồi Tô Minh cùng một chỗ biến mất tại vòng xoáy bên trong, ta cảm giác Thiên Vận Tử lần thứ chín tâm biến về sau, tại cổ táng bên trong khả năng hoàn thành lần thứ mười tâm biến thành vì đạo không bờ!

----------------------------------

    Viết xuống "Bảng xếp hạng 10 người có thiên tư mạnh nhất Cầu Ma" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiêu Diêu Tự Tại

khấu cung Tiêu Diêu Tự Tại

cảnh giới cầu ma đọc khá đau đầu A

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

À quên mất, tại hạ vị trí là Huyền Hoàng Vũ Trụ a, không liên hệ, không liên hệ...

3 năm trước

Đại Hiền Triết

chân mệnh Đại Hiền Triết

Tên ta đâu?

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok