La Sát công chúa - La Sa (nhân vật nữ chính trong Vạn Cổ Thần Đế)

Từ Tỉnh | | 3099

Tiêu điểm nhân vật Huyền huyễn Hậu cung Nhiệt huyết Trọng sinh

     La Sa, là nữ nhân vật trong tiểu thuyết huyền huyễn Vạn Cổ Thần Đế, phong hào La Sát công chúa, đích nữ của Quốc chủ Thiên La Thần Quốc La Sát tộc Địa Ngục giới, đồng thời tu luyện võ đạo và tinh thần lực, không gian chưởng khống giả, thích Trương Nhược Trần. Mặc áo vạn thánh tố y, từng bị Trương Nhược Trần cởi ra, bởi vậy cho rằng Trương Nhược Trần là người trúng mục tiêu. Nắm giữ một đóa Âm Thần Liên, có thể khống chế thi thể Đại Thánh. Từng song tu với tinh thần lực của Trương Nhược Trần, tu vi thực lực cùng mưu trí thập phần cường đại. Thú Thiên đại yến kết thúc được Thần Tôn Phúc Lộc ban hôn với Trương Nhược Trần, hiện đã đính hôn với Trương Nhược Trần

 

1. Thông tin cơ bản

     Tên: La Sa

      Đăng tràngVạn Cổ Thần Đế

     Phong hào: La Sát công chúa

     Dùng tên giả: Linh Diễm ma phi, Ma Tiểu Nấm, La Ất

     Cảnh giới: Cảnh giới Chân Thần

     Chủ tu: Không Gian chi đạo, Vận Mệnh chi đạo

     Phụ tu: Đạo Lý chi đạo

     Bảo vật: Vạn Thánh Tố Y, Âm Thần Liên, Tinh Thần Lực Thánh Trượng, Thanh Vũ, Chí Tôn Thánh Khí hình trăng lưỡi liềm

     Hỏa diễm: Linh Long hỏa

     Công pháp vũ kỹ: Quy Tàng, Minh Binh Quyển

     Pháp bảo bản mệnh: Thiên Nhất Tinh Luân

     Năng lực đặc thù: Nhiếp Hồn Ma Đồng, Chân Ta Môn, Khống Thi Thuật

     Thuật biến hóa: Thiên Ảo thuật, Thiên Hoán Địa thuật

     Đạt được truyền thừa: Thần Mãng  (Côn Luân giới).

     Phụ thân: La Diễn Tà Thần

     Mẫu thân: Thiên Âm

     Ca ca: La Sinh Thiên

     Hảo hữu: Cô Xạ Tĩnh, Kỳ công chúa

     Vị hôn phu: Trương Nhược Trần

     Người theo đuổi: Linh Toàn Thiếu Quân, Dương Kỳ, Ma La Chiến Đế

     Sư tổ: Phúc Lộc Thần Tôn

     Sư phụ: Diêm Hàn Y

     Sư tỷ: Quý Hoa, Phượng Thanh Liêm

     Tọa kỵ: Thanh Điểu chín đầu

     Chủng tộc: La Sát tộc

     Thân phận: Thống soái tối cao của Tổ Linh Giới La Sát tộc, Thiên La Thần Quốc công chúa, Không gian chưởng khống giả

     Thế lực: La Sát tộc Thiên La Thần Quốc

     Mức độ nguy hiểm: Cấp 7

 

2. Kinh lịch nhân vật

     La Sát công chúa là thiên kiêu chi nữ chói mắt nhất của La Sát tộc, cũng là tồn tại cường đại nhất của thế hệ trẻ, bộ dạng ở trong La Sát chúng nữ xinh đẹp như mây cũng là đẹp nhất, dùng năng lực của nàng, có thể công hạ một tòa thế giới, gần như khủng bố.

     Ghét nhất là thông gia, bởi vì Ma La gia tộc cầu hôn, tức giận La Sa một mình chạy tới chiến trường Công Đức.

     Ở Tổ Linh giới, La Sát công chúa với tư cách là thống soái tối cao, sẽ phải làm hủy diệt cuối cùng, gặp Trương Nhược Trần, thăm dò hắn là tu sĩ không gian, không được liều mạng với hắn, liền ngụy trang thành Linh Diễm Ma Phi, thành công lừa gạt Trương Nhược Trần, còn ẩn núp bên cạnh Trương Nhược Trần làm lớn mập mờ, lại âm thầm phái người tập kích tu sĩ tộc giết người, bởi vì tinh thần lực của nàng chính là cấp bậc Thánh Vương, cho nên vẫn giấu được Trương Nhược Trần, mỗi động tác của hắn đều dưới sự giám sát của La Sát công chúa.

     La Sa và Trương Nhược Trần, hai người ở chiến trường Công Đức Tổ Linh giới xem như là quan hệ hợp tác, chỉ là Trương Nhược Trần cũng không tín nhiệm Linh Diễm Ma Phi này.

     Trương Nhược Trần cởi xuống vạn thánh tố y của La Sát công chúa, cho nên được La Lập công chúa nhận định là người định mệnh. Khi hai người bị nhốt, tinh thần lực của hai người song tu, cũng là một đoạn kiều diễm.

     La Sa và Trương Nhược Trần ở chung càng lâu, La Sát công chúa càng quan tâm trương Nhược Trần, nội tâm đã sớm ái mộ hắn, mà Trương Nhược Trần nhiều lần hạ sát thủ với La Sát công chúa, đều bị nàng dùng thánh khí cường đại tránh thoát.

     Để tìm được Thần Chi Tinh Hồn của Liệp Thần, La Sa lợi dụng Trương Nhược Trần phá vỡ không gian trận pháp. Tại Phượng Hoàng sào, La Sa dẫn đầu tìm được Nhật Quỹ, cũng nhớ kỹ nửa bức tinh không lộ trình. Sau đó Trương Nhược Trần biến hóa thành Thiếu Quân linh tuyền, lừa gạt La Sa và đả thương nàng, cướp đi Nhật Quỹ.

     Giai đoạn cuối, La Sát công chúa điều lệnh cho ba trăm vạn tộc nhân vây giết tu sĩ tộc, tuy rằng mục đích hủy diệt Tổ Linh giới đã đạt được, nhưng cũng kích thích Trương Nhược Trần đại phát thần uy, giết La Sát tộc sợ hãi, La Sát công chúa tự biết mục đích đã đạt được, liền lui đi.

     Về sau dùng tên giả Ma Tiểu Nấm, lấy thân phận lãnh tụ Không Gian thần điện biểu muội Diễn công tử, đi tới Thiên Đình giới học tập Không Gian chi đạo cùng Chân Lý chi đạo.

     Là tu sĩ không gian được phái văn minh cổ đại mời tham gia đại hội Phong Thần Đài, ở Phong Thần Sơn, gặp lại Trương Nhược Trần sau khi dịch dung, lúc ấy vẫn chưa nhận ra Trương Nhược Trần, từng hạ dược Trương Nhược Trần và Thiên Sơ tiên tử (Lạc Cơ), đồng thời sao chép Tượng Đồ quyển. Nắm giữ một đóa Âm Thần Liên, có thể khống chế thi thể Đại Thánh.

     Sau đó bị Trương Nhược Trần nhìn thấu thân phận thật sự của mình, La Sa không thể không thỏa hiệp với hắn, cùng với đó còng liên tâm dung cốt tỏa. Vì sợ nguy hiểm đến tính mạng, nàng sợ đi sâu vào không gian vỡ vụn, bị Trương Nhược Trần khinh bỉ. Sau khi bị Trương Nhược Trần cưỡng ép đưa vào sâu trong không gian vỡ vụn, La Sát công chúa La Sa thu hơn vạn giọt thần tuyền. Sau khi rời khỏi Phong Thần Đài, nàng đã thành công trong việc thoát khỏi sự kiểm soát của Trương Nhược Trần.

     Biết được biểu hiện của Trương Nhược Trần trong thần chiến Nguyệt Thần Sơn, La Sa tràn đầy khâm phục và tự hào về hắn. Sau khi chiến trường Công Đức Côn Luân mở ra, La Sa suất lĩnh đại quân La Lập Thánh Cảnh đi tới Côn Luân giới.

     Ở chiến trường Công Đức Côn Luân giới, La Sa dẫn đầu một chi La Sát tộc thánh cảnh tu sĩ, bị đại quân Thiên Đình giới phục kích, cơ hồ toàn quân bị diệt, ngay cả chính mình cũng bị trọng thương. Ngay khi đó, Hạng Sở Nam xuất hiện, bị bức bất đắc dĩ, La Sa đành phải biến hóa thành thiên đình giới tu sĩ gạt hắn, cũng bị hắn mang về thiên đình giới đại doanh.

     Nghe được tin Trương Nhược Trần trở lại Côn Luân giới, La Sa hóa tên thành La Ất, cùng Hạng Sở Nam đến Đông Vực, lấy thân phận tu sĩ Nguyên Tông trên Nguyên giới tiếp cận Trương Nhược Trần, ở Đông Vực cùng đối phó với phe Phái Thiên Đường Giới.

     Theo đám người Trương Nhược Trần, Kỷ Phạm Tâm, Mộ Dung Nguyệt đi tới mộ kiếm Minh Vương, La Sa ở một chỗ bí mật ở mộ kiếm lấy được chuôi kiếm của Hằng Tinh Thần Kiếm. Trong đại chiến, La Sa khống chế một cỗ đại thánh thi trong thời gian ngắn kiềm chế thế công của Huyết Đồ.

     Sau đó đi tới đại doanh Bắc Vực, La Sa tự xưng là đệ tử bí truyền của Đại Thánh, nhưng bị Trương Nhược Trần và Nguyên tiên tử hoài nghi. Ở Sinh Tử Nhai, La Sa đoạt được Thần Mãng thần nguyên.

     Trận Thánh Minh thành, La Sa ở bên âm thầm quan sát cuộc chiến, kịp thời ngăn chặn bùa cầu cứu của tu sĩ phái Thiên Đường giới, một lòng muốn đưa Trương Nhược Trần đến Địa Ngục giới trở thành phò mã của La Sát tộc.

     Ở Lạc Thủy âm thầm quan sát cuộc chiến, kết quả bị Trương Nhược Trần bắt, cũng bị cướp đi chuôi kiếm của Thần kiếm. La Sa trở thành vật trao đổi Thánh đạo Cổ Trà thụ với La Sát tộc.

     Ma La Chiến Đế vẫn luôn theo đuổi La Sa, đáng tiếc, La Sa chưa từng để ý tới hắn. Bởi vậy Ma La Chiến Đế liền mua chuộc thánh tỳ Diêu Lê, trở thành nhãn tuyến hắn an bài bên cạnh La Sa, giám thị nhất cử nhất động của La Sa.

     La Sa ở bên ngoài Hoàng Thành trung ương Côn Luân giới, nhặt được vòng tay không gian của Mộc Linh Hi, nhưng bị Diêu Lê trộm đi, thế cho nên Sinh Tử đài phát sinh. Sau đó, La Sa biến ảo thành dáng vẻ Mộc Linh Hi, bị Trương Nhược Trần nhìn thấu và đánh một trận.

     Tại Vận Mệnh Thần Vực, La Sa từng cùng Trương Nhược Trần đi tới Tinh Hải Thế Giới, cũng giảng giải thế cục Địa Ngục giới. Đạt được thỏa thuận với Trương Nhược Trần, nhờ Nhật Quỹ tu luyện, tu vi La Sa đạt tới Thánh Vương đỉnh phong.

     La Sa cùng La Sinh Thiên cùng La Sát tộc tu sĩ cùng nhau tham gia Vận Mệnh thần điện Thú Thiên đại yến, phục dụng Huyền Cực Thánh Quả, đạt tới Thánh Đạo viên mãn. Thời điểm tranh đoạt Thánh Ý Đan, La Sa ra mặt quấy rối, khiến Trương Nhược Trần thoát khỏi tay Vô Cương. Trong ngôi sao bản tộc La Sát, La Sa đạt được cơ duyên của Quy Tàng.

     Thông qua luyện hóa thần nguyên cùng thần chi tinh hồn, tinh thần lực của La Sa đạt tới cấp 65. Đánh bại Tử Linh Sư Diễn Quang của Tử Tộc, La Sa lợi dụng Âm Thần Liên thành công khống chế trăm vạn khối Thiên Nô Thánh Thi.

     Sau đó, La Sa áp dụng sách lược, xuất kích vào ngày cuối cùng của Thú Thiên, đánh lén các tinh bản tộc của các tộc khác,  cuối cùng khiến La Sát tộc giành được thứ hạng thứ ba của Thú Thiên. Sau đại yến, được Thần Tôn Phúc Lộc ban hôn với Trương Nhược Trần, hiện đã đính hôn với Trương Nhược Trần.

     La Sát công chúa rất để ý đến cảm thụ của vị hôn phu, trong bữa tiệc đính hôn, có tu sĩ muốn Trương Nhược Trần khó xử, cố ý ở trong đồ ăn, cộng thêm máu thịt của nhân loại, La Sa sau khi nhìn thấy phái người lập tức đem những món ăn kia rút đi.

Sau khi đính hôn kết thúc, trở lại Thiên La Thần Quốc bế quan, đồng thời phái người đi vương thành Bách tộc đưa Mộc Linh Hi đến Thiên La thần quốc.

     Lúc Trương Nhược Trần bị Tài Quyết Ti bắt giữ, La Sa vì cứu Nhược Trần, tự mình đi cầu La Diễn đại đế, lấy được một quả đế phẩm thánh đan vô cùng trân quý. Mà nàng, đem cái kia đế phẩm thánh đan, tặng cho Thiên Mệnh Ti Ngô Duyệt Mệnh Hoàng.

     Sau khi đạt tới Đại Thánh Cảnh, La Sa có thể cởi bỏ phong ấn trong cơ thể, bước đầu nắm trong tay thần cấp lực lượng bẩm sinh, cần bế quan một đoạn thời gian rất dài lý giải cùng dung hợp.

     Trong trận chiến thập giới, La Sa lợi dụng song mục của La Sinh Thiên đánh rơi Thông Thiên Phù Đồ, giúp Trương Nhược Trần một tay. Trong bữa tiệc mừng, Trương Nhược Trần vì muốn hỏi tung tích của Mộc Linh Hi, theo La Sa đến mật thất thần hạm, hai người đùa giỡn với nhau, La Sa nắm lấy "nhược điểm" của Trương Nhược Trần.  

     Sau khi trận chiến thập giới kết thúc, La Sa theo Trương Nhược Trần và Cô Xạ Tĩnh cùng nhau đi tới La Tổ Vân Sơn Giới. Sau đó trở lại Thiên La thần quốc, đã thành thần. Sau đó đánh chết một nhóm tu sĩ lan truyền tin đồn ác ý làm Trương Nhược Trần bị thương.

     Sau khi Trương Nhược Trần bị phế, La Sa cùng mẫu thân Thiên Âm Thần Mẫu đi tìm tung tích của Trương Nhược Trần, nhưng mấy chục năm không có kết quả.

     Nghe được tin Trương Nhược Trần hiện thân, La Sa dẫn chư thần La Sát tộc đi Tinh Hoàn Thiên, trong lúc đó cùng chư thần Bất Tử Huyết tộc chấn nhiếp đại quân thiên đình mười ba giới.

     Tại Tinh Hoàn Thiên Thần Nữ Thành, trải qua thương lượng với Trương Nhược Trần, La Sa đã chiếm được mấy trăm cỗ thần thi tà ác, cùng với công pháp Minh Binh Quyển. Sau này cùng chư thần mượn Nhật Quỹ tu luyện, cảnh giới được tăng lên nhanh chóng.

     Khi thần triều địa ngục bộc phát, La Sa đạt tới cảnh giới thượng vị thần, cùng chư thần địa ngục giới tiến vào thiên sơ văn minh, sau đó bị Trì Dao, Trấn Nguyên, Từ Hàng tiên tử đuổi giết, chạy trốn đến Đâu Suất Thành.

     Sau đó La Sa bị chôn cất Kim Bạch Hổ và Trì Dao bắt giữ, buộc phải đánh cuộc với Trì Dao để khảo nghiệm Trương Nhược Trần. Trương Nhược Trần đến cứu La Sa, Trì Dao muốn Nhược Trần lấy La Sa đổi lại Trương Lăng, bị cự tuyệt, La Sa thắng ván cược, nhận được lời hứa.

     Ở thiên chủ sơn của thiên sao7 văn minh, La Sa hứa hẹn rất nhiều điều kiện ưu đãi, thuyết phục Lạc Cơ đem thiên sơ văn minh cùng hỏa chủng dời đến tinh vực La Sát tộc, nhưng bị cự tuyệt. Sau khi hỗn chiến, trúng độc tính của đan dược, La Sa bị Trương Nhược Trần đẩy ngã.

     Sóng gió của tinh vực tam giác hắc ám bao trùm địa ngục giới, trên đường Trương Nhược Trần đánh lên Vận Mệnh Thần Điện, La Sa cùng Thiên Âm Thần Mẫu, Cô Xạ Tĩnh ra mặt bảo vệ tính mạng Trương Nhược Trần. Sau đó trong hôn điển của Trương Nhược Trần, La Sa và Bạch Khanh Nhi bày ra tửu cục thứ ba, quyết đấu vô nguyệt.

 

3. Thực lực nhân vật

3.1. Tu vi thực lực

     Võ đạo: Thần cảnh

     Tinh thần lực: Thần cảnh

     Thể chất: Thể chất Âm Hàn

     Ấn ký thần võ: Không gian Thần vũ ấn ký

     Công pháp vũ kỹ: Thiên Huyễn thuật, Cải Thiên Hoán Địa chi thuật

     Tu tập thánh đạo: Không Gian chi đạo, Chân Lý chi đạo, Vận Mệnh chi đạo

     Đạt được truyền thừa: Thần Mãng (Côn Luân giới), Quy Tàng

     Khả năng đặc biệt: Nhiếp Hồn Ma Đồng, Hoàng Linh Long Hỏa

     Thân phận thánh đạo: Không Gian chưởng khống giả

3.2. Vũ khí pháp bảo

     Vạn Thánh Tố Y: màu xanh biếc thánh y, thánh y mỗi một sợi tơ đều là do một vị thánh giả thánh mạch luyện chế mà thành, tản mát ra thánh quang, tạo thành một mảnh thánh vân. Cần rút ra một vạn vị thánh giả thánh mạch, mới có thể luyện chế ra một món quần áo như vậy. Đem nó mặc ở trên người, có thể tùy thời tùy chỗ hấp thu thiên địa linh khí cùng thiên địa thánh khí, sau đó, vận chuyển đến trong cơ thể chủ nhân. Hơn nữa, Vạn Thánh Tố Y hấp thu thiên địa linh khí cùng thiên địa thánh khí tốc độ, vì một vạn vị thánh giả chồng lên tốc độ. Giá trị còn ở trên Bách Thánh Huyết Khải.

     Âm Thần Liên: bảo vật thuộc tính âm hàn, chính là hấp thu âm khí bên trong thần thi thể mà sinh ra, bình thường sinh trưởng ở mi tâm thần thi. Đem thần thi hấp thu thành khô thi, Âm Thần Liên mới có thể hoàn toàn nở rộ. Sử dụng Âm Thần Liên, mới có thể khống chế đại thánh hung vật cùng với thần thi.

     Ma điện: Ma điện là dùng hộp sọ của một vị đại thánh đúc luyện mà thành, cao tới hơn bảy trăm trượng, mặt ngoài bao trùm có một tầng ma thiết ẩn chứa lực lượng thần bí, điểm xuyết các loại thánh ngọc cùng dị thạch. Vẫn có một bộ phận tàn lực của Đại Thánh, phong ấn ở bên trong Ma Điện. Thánh giả bình thường, đi vào trong vòng trăm trượng của Ma Điện, sẽ bị cỗ khí tức đại thánh kia, chấn nhiếp đến quỳ nằm trên mặt đất.

 

4. Hình tượng nhân vật

     Trong quân doanh La Sát tộc, liên tiếp bay ra hơn mười sợi lông vũ màu xanh, trên lông vũ, mang theo từng luồng hỏa diễm màu đỏ sậm.

     Những bức tượng lông vũ này là do Thánh Đạo quy tắc ngưng tụ mà thành, lực xuyên thấu cực mạnh, tốc độ phi hành, đúng là đạt tới tốc độ gấp trăm lần âm thanh.

     Một đạo thanh âm vừa dễ nghe vừa hấp dẫn, từ trong quân doanh La Sát tộc truyền ra.

     Lập tức, dưới sự vây quanh của một đám thánh giả La Sát tộc, một vị La Sát nữ thân cao gần một thước tám đi ra.

     Trên người vị La Sát tộc này, có khí chất cực kỳ cao quý, trên đầu đội vương miện thần tinh màu trắng bạc, mặc một kiện thánh y màu xanh nhạt, đem dáng người hoàn mỹ phác họa đến phập phồng.

     Thánh Y mỗi một sợi tơ đều là do một vị thánh giả thánh mạch luyện chế mà thành, tản mát ra thánh quang, tạo thành một mảnh thánh vân, bao phủ thân thể mềm mại của nàng.

......

     Vị La Sát tộc nữ kia, vươn ra năm ngón tay ngọc mảnh khảnh mà thon dài, cách không hướng thi thể Hứa Hình ấn một cái. Lập tức, một luồng khí màu đỏ sậm, xám tro lòng bàn tay nàng.

     Thi thể Hứa Hình khôi phục lại màu sắc ban đầu.

     Ở đây, tất cả thánh giả La Sát tộc, toàn bộ đều khom người hướng La Sát công chúa hành lễ.

     La Sát công chúa dung nhan xinh đẹp tựa như tiên nữ, da thịt giống như băng tuyết, một đôi mắt có ma lực câu hồn, chỉ là nhìn thoáng qua hơn ba mươi vị Thánh giả Đao Ngục Giới còn sống.

     Những thánh giả kia, rất giống như là thật sự mất đi linh hồn, biểu tình trên mặt, hoặc là trở nên ngốc trệ, hoặc là cười ngây ngô, hoặc là lộ ra thần sắc phi thường thống khổ.

     Lông mi La Sát công chúa nhẹ nhàng rung động, đôi mắt nhẹ nhàng chớp chớp một cái.

......

(Chương 1431: Công chúa La Sát)

     La Sa có được tuyệt sắc mỹ mạo có thể so với thiên sơ tiên tử, Bách Hoa tiên tử, khí chất cao quý, cao tới khoảng một thước tám, dáng người hoàn mỹ vô khuyết, mỗi một đường cong trên người đều tràn ngập mỹ cảm mê người, da thịt trắng như tuyết, cổ ngọc thon dài, eo nhỏ nhắn như rắn nước, còn có một đôi chân ngọc thon dài khiến ma âm đều ghen tị, quả thực giống như trời cao tỉ mỉ mài giũa ra, thiên hạ không có bất kỳ nam tử nào xứng đôi với nàng.

(Chương 2126: Lạc Thủy Ngộ Kiếm)

     Tiếng cười như chuông bạc dễ nghe, vang lên trong sương mù, lúc trái lúc phải, biến ảo khó lường.

     Thân ảnh cao gầy của La Sa cao chừng một mét tám, từ trong sương mù tản bộ đi ra, hai chân dài mà thẳng tắp di chuyển, phong thái tràn ngập sức sống thanh xuân, eo nhỏ khẽ vặn vẹo, lại có mị lực câu hồn nhiếp phách.

     Nàng mặc một thân thanh y, hai tay chắp sau lưng, mái tóc thật dài phân ở hai bên trái phải, tùy ý buộc thành hai bím tóc, vốn là gương mặt xinh đẹp của họa quốc thương dân, thủy chung lộ ra nụ cười thuần khiết như thiếu nữ.

     Nữ tử bề ngoài thanh xuân, trong suốt, thuần mỹ như thế, quả thực tựa như không có bất kỳ con cừu công kích nào, ai có thể tin tưởng nàng trong lòng tàng thao lược, quỷ kế trăm bề?

......

     La Sa rất tham ăn.

     Trong Tổ Linh giới, Trương Nhược Trần lần đầu tiên gặp nàng đã biết điều này.

     Động tác ăn uống của La Sa cực kỳ tao nhã, không có dao kéo, trực tiếp dùng hai ngón tay ngọc, nhấc lên từng miếng thịt rồng thơm ngát, bỏ vào môi, nhẹ nhàng nhai, má thơm đều dính dầu mỡ.

(Chương 2358: Nguyện cảnh)

     La Sa mặc một thân áo bào, thắt lưng buộc dây xanh, cổ áo và tay áo đều là màu đen, đầu đội khăn lụa, môi đỏ răng trắng, chắp hai tay sau lưng, rất có ý vị của mỹ thiếu niên hết lần này tới lần khác.

     Ở phía sau nàng, đi theo có hai vị tu sĩ thân hình cao tới ba thước, đều mặc khải giáp thật dày, nhìn không rõ chân dung.

     Bất quá, hai vị thiết giáp tu sĩ từ trên hành lang đi qua, tản mát ra khí thế, cũng là làm thị nữ đi ngang qua, một đám thân thể đều run rẩy, lập tức quỳ xuống đất.

(Chương 2463: La Sa đến)

     Tu La tinh trụ giới, có một mảnh thuộc về doanh địa La Sát tộc.

     La Sa đứng ở ngoài cửa một tòa thần điện trong suốt lấp lánh, đội vương miện thủy tinh, mặc thần bào màu xanh nhạt, tay cầm một cây cổ trượng, nhìn ra tinh không. Trong bầu trời đầy sao, trôi nổi một đốm đen khổng lồ.

     Mỗi một cái đốm đen, đều là một tòa cổ văn minh đại lục, nối liền thành một đạo tinh không phòng tuyến, đem Tu La Tinh Trụ Giới vô cùng bất lợi ngăn trở.

......

     Bên cạnh La Sa có một vị nữ tử xinh đẹp mặc thánh y tuyết trắng, nàng là Kỳ công chúa của "Việt cổ thần quốc" một trong bảy đại thần quốc của La Sát tộc, cùng La Sa quan hệ thân mật, là bạn thân từ nhỏ đến lớn.

     Kỳ công chúa mặc dù không bằng La Sa, nhưng cũng là thiên tư không tầm thường, tu vi đã đạt tới Đại Thánh Vô Thượng Cảnh.

     Kỳ công chúa tinh mỹ tuyết bạch trên mặt, hiện ra La Sát nữ tiêu chuẩn yêu mị tươi cười, đem thần điện cùng tế đài La Sát tộc quân sĩ, cả đám đều nhìn đến ngây dại ở nơi đó, giống như bị câu mất hồn.

     Luận mỹ mạo, tự nhiên là La Sa công chúa hơn một bậc.

     Nhưng mấy năm gần đây, La Sa công chúa càng ngày càng không thích cười, cứ như vậy, Kỳ công chúa mới có vẻ càng thêm khói lửa, càng thêm mê người.

......

     La Sa nở nụ cười, nói: "Giết thật tốt. ”

     Nụ cười kia của nàng, có thể đảo ngược chúng sinh, tiếng cười dễ nghe mềm mại, ẩn chứa ma lực.

     Quân sĩ La Sát tộc thấy như si như mê, trở nên ngây ngô, chỉ cảm thấy thế gian không có khả năng còn có phong cảnh đẹp hơn thế.

(Chương 2907:  Ý nghĩ của La Sa).

Chuyển ngữ: Từ Tỉnh

Xem/tải xuống file PDF bài viết: Tại đây!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Bằng hữu tới nói 2 câu đi...

Từ Tỉnh

Từ Tỉnh

đại hiền

THANH SƠN TÔNG


"Nếu nhân sinh có thể quay lại, ta đại khái vẫn sẽ như vậy"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok