Kinh điển trích lời Nhân Vương • Vũ Hinh

Táng Địa | | 10846

Trích dẫn kinh điển Huyền huyễn

Kinh điển trích lời Nhân Vương • Vũ Hinh

 

1. Người xấu, ngươi vì cái gì luôn luôn đi theo ta.

2. Người xấu, không cần vì chính mình kiếm cớ. Ta không muốn ngươi đi theo ta, nơi này có hai con đường, thông hướng phương hướng ngược nhau, chúng ta một người đi một đầu.

3. Người xấu, ngươi có phải hay không đang cố ý theo dõi ta?

4. Đương nhiên tin tưởng, ta chỉ tin tưởng sư phó, bất quá sư phó không có ở đây......

5. Không có...... Ta tại sao phải nói cho ngươi biết?

6. Ta cũng cảm thấy ngươi không giống người xấu, bất quá không có quan hệ gì với ta, ta phải đi.

7. Cám ơn ngươi, bất quá ta sẽ không đi vào thành trấn, sư phụ ta nói rất đúng, người ở đó đều rất xấu, ta chỉ đi có núi có nước địa phương.

8. Thiên hạ rất lớn, chúng ta chắc chắn sẽ không lại gặp nhau. Nếu như chúng ta còn có thể gặp nhau, ta sẽ nói cho ngươi biết tên của ta.

9. Ta gọi Vũ Hinh, tại một cái đêm mưa, bị sư phó tại trong bụi hoa nhặt được.

10. Bằng hữu? Ta chưa từng có bằng hữu, sư phó không có ở đây, chỉ còn lại chính mình......

11. Ha ha, tốt, ta rốt cục có bằng hữu.

12. Thật xin lỗi, sư phó nói qua, không thể để cho nam nhân đụng ta.

13. Ta không đi, ngươi cũng đừng đi được không? Chúng ta vừa trở thành bằng hữu, ta không nghĩ lập tức lại mất đi ngươi.

14. Ta có chút sợ, sư phó nói người bên ngoài rất xấu, muốn ta chỉ ở tại trong núi, rời xa thành trấn.

15. Thế nhưng là...... Ta vẫn là có chút sợ hãi, sư phó nói người bên ngoài ăn người không nhả xương.

16. Thật sao? Thế nhưng là...... Ta cảm thấy ở tại trong núi lớn rất tốt, làm gì nhất định phải ra ngoài?

17. Thật sao? Ngươi không có gạt ta chứ?

18. Làm người phải hiểu được tự tôn, tự ái.( Đối thiên kim tiểu thư )

19. Ngươi xuất sắc như thế biểu hiện, tất cả mọi người đã nhìn ở trong mắt, Thần Nam quyết sẽ không cưới ngươi, bởi vì hắn tại tương lai không lâu sẽ lấy ta.( Đối thiên kim tiểu thư )

20. Đối ta còn cần khách khí như vậy sao? Ngươi có phải hay không cảm thấy ta xấu đi, hôm nay ta làm được có phải là có chút quá phận?

21. Ngươi đang biến tướng nói ta xấu đi, hì hì, ta cảm thấy nữ nhân kia thật rất xấu, cho nên nhịn không được dạy dỗ nàng.

22. A, ta đang suy nghĩ vừa rồi thần bá bá tại sao lại đột nhiên rời đi, làm sao bây giờ còn chưa có trở về?

23. Không...... Không muốn! Thần Nam đừng rời bỏ ta, ngồi tại bên cạnh ta.

24. Ta...... Ta có chút lạnh, ngươi ngồi ở bên cạnh ta có được hay không?

25. Thần Nam nếu là có người muốn giết ta, ngươi...... Sẽ cứu ta sao?

26. Liền biết trên đời này ngươi đối ta tốt nhất, nếu như ngươi gặp nguy hiểm, ta liều đi tính mạng của mình cũng muốn để ngươi sống sót......

27. Thiên Thiên vui vẻ...... Hai năm này ta đã rất vui vẻ, Thiên Thiên cùng với ngươi, ta cảm giác thật rất vui vẻ. Nếu như...... Nếu có một ngày...... Ta đột nhiên rời đi ngươi, ngươi...... Sẽ nghĩ ta sao? Nếu như ta rời đi ngươi cực kỳ lâu, quá khứ thật nhiều năm sau, ngươi...... Sẽ còn nhớ tới ta sao?

28. Qua mấy thập niên sau, làm ngươi già đi thời điểm, nếu như ngươi có thể nhớ tới lúc còn trẻ đã từng nhận biết một nữ hài gọi Vũ Hinh, ta...... Sẽ rất cao hứng.

29. Không, ta chỉ cần trong lòng ngươi có ta một chút xíu vị trí liền tốt, không nên quên ta liền tốt. Nếu có một ngày ta rời đi ngươi, ngươi không muốn luôn luôn muốn ta, ta muốn tốt cho ngươi tốt sống sót......

30. Làm ngươi già đi thời điểm, còn có thể nhớ tới một cái gọi Vũ Hinh nữ hài......

31. Phương đông khiếu thiên nếu như ngươi còn làm mình là một cái tuyệt đại cao thủ, mời tiếp nhận khiêu chiến của ta. Chúng ta không nên ở chỗ này so tài, ta có một bộ uy lực tuyệt đại thần công, ở đây không thi triển được, chúng ta về phía sau diễn võ trường đại chiến.

32. Thần Nam...... Không muốn khổ sở, còn nhớ rõ vừa rồi chúng ta...... Tại gian phòng nói lời sao? Ngươi đã nói...... Nếu có người muốn giết ta, trừ phi...... Hắn đạp trên thi thể của ngươi quá khứ, ta nghe tốt...... Cảm động. Từ nhỏ đến lớn...... Ta chỉ có sư phó một người thân...... Không có cha mẹ...... Không có bạn chơi...... Không có bằng hữu, thật cô đơn! Từ khi gặp ngươi...... Ta thật vui vẻ, thần bá bá, Thần bá mẫu đợi ta như...... Con gái ruột, ta thật hạnh phúc, bởi vì ta rốt cục có một cái...... Nhà. Ngươi...... Là ta thân nhất...... Người thân nhất, ta đã không có sư phó, ta...... Không thể lại mất đi...... Ngươi. Ta tình nguyện mình...... Chết, cũng muốn ngươi hảo hảo...... Sống sót, khục......

33. Thần Nam ngươi...... Thụ thương sao? Con mắt của ngươi...... Vì sao chảy máu?

34. Thần Nam...... Đừng khóc, nam nhi có nước mắt...... Không dễ rơi. Hai năm này...... Ta thật rất vui vẻ, là ngươi đem ta mang ra đại sơn, để cho ta quen biết...... Một cái thế giới hoàn toàn mới. Ta có phải là...... Rất ngu ngốc? Thường xuyên...... Náo ra trò cười, cái gì...... Cũng không hiểu, là ngươi kiên nhẫn giúp ta giảng giải, cùng với ngươi mỗi một ngày...... Ta đều cảm giác rất vui vẻ, kỳ thật ta thật không nghĩ rời đi ngươi...... Ta chỉ muốn mỗi ngày cùng ngươi cùng một chỗ...... Nhìn mặt trời mọc, cùng một chỗ...... Xem mặt trời lặn, bình bình đạm đạm...... Sinh hoạt......

35, không biết còn có thể hay không thể cùng ngươi lên nhìn mặt trời mọc...... Cùng một chỗ xem mặt trời lặn......

36. Không muốn thương tâm, không muốn khổ sở, Bách Hoa cốc linh khí mờ mịt, ta tất nhiên có thể phục sinh mà ra...... Gặp lại, lại gặp nhau!

37. Rất quen thuộc......

38. Ngươi là ai? Ta và ngươi nhận biết sao, ngươi biết ta là ai sao?

39. Thần Nam? Rất quen thuộc danh tự a, Vũ Hinh? Cũng rất quen thuộc, ta làm sao nghĩ không ra đến đâu?

40. A, ta hôm qua mới bắt đầu nếm thử suy nghĩ, có lẽ về sau có thể nhớ tới đi. Cho ăn, ngươi không muốn thương tâm như vậy có được hay không?

41. Ta thích cái tên này.

42. Thật kỳ quái a, ngươi thật cho ta một loại cảm giác quen thuộc, nhưng ta nghĩ như thế nào không đến đâu? Ta thật muốn lập tức nhớ tới.

43. Trong miệng cái kia'Nàng' Là ai? Vì cái gì ta tựa như là nàng, mà không phải nàng?

44. Bất quá, ta vẫn là thật cao hứng, quá khứ mơ hồ thời gian một đi không trở lại, ta cảm giác hiện tại thế giới là chân thực như thế đáng yêu, ta cảm thấy lúc này mới tính còn sống, quá khứ phảng phất cái xác không hồn, phảng phất chưa từng có chân chính bản thân, hiện tại cảm giác thực tốt.

45. Nói cho ngươi một cái bí mật, bọn hắn nói ta tại hôm qua không có thuế biến trước, là không thể nào sinh ra ý thức, nhưng là bọn hắn sai, sớm tại trước đây thật lâu ta liền có một loại mơ mơ hồ hồ cảm giác, bất quá đích thật là từ hôm qua bắt đầu mới có thể suy nghĩ. Ta không biết vì cái gì, nhìn thấy ngươi sau luôn cảm thấy ngươi rất quen thuộc, nhịn không được muốn đem trong lòng tất cả bí mật đều cùng ngươi chia sẻ.

46. A, đi theo ngươi? Ta cho tới bây giờ không nghĩ tới vấn đề này, nhưng bây giờ, ta cảm thấy cái chủ ý này rất không tệ, ta tuyệt không vui nơi này, ta muốn rời đi.

47. Gạt người, ngươi đã cảm giác được ngươi đang nói láo, mau nói cho ta biết.

48. A, ngươi tại sao lại khóc? Vì cái gì ta mỗi lần nhìn thấy ngươi, đều phát hiện ngươi đang khóc cái mũi?

49. Quá tốt rồi, bắp chân của ta khôi phục tri giác, rốt cục triệt để thoát khỏi quá khứ loại kia lạnh như băng cảm giác, ta thật thật cao hứng. Ta mới không muốn đi thần tiên giới, ta muốn đạp biến đại lục mỗi một tấc đất, đi khắp tất cả danh sơn Đại Xuyên.

50. Vậy cứ như thế quyết định, không cho phép đổi ý.

51. Ta...... Ta tin tưởng ngươi. Tốt a, đến lúc đó ta đi theo bên cạnh ngươi.

52. Cái gì ta cảm thấy mình đã mất đi đồng dạng vật rất quan trọng, ta cảm thấy...... Ta giống như vứt bỏ linh hồn, vì sao lại dạng này?

53. Ta...... Vừa rồi trong lòng thật là khó chịu, muốn bắt lấy cái gì, nhưng luôn luôn cũng bắt không được.

54. Ân, ta bất loạn suy nghĩ.

55. Mấy ngàn năm qua bị người chi phối, trở thành giết chóc máy móc, đây coi là được cùng phòng sao?

56. Không, kia hai cái lão nhân giết không chết Thi Vương, có một số việc là không cách nào tránh khỏi, ta không thể tránh né muốn cùng bọn họ một trận chiến.

57. Thần Nam ngươi không sao chứ?

58. Không phải huyễn cảnh, là thật, ta cũng nhìn thấy. Ta muốn đi Bách Hoa cốc, nơi đó có thứ mà ta cần.

59. Bản thân có ý thức đến nay, ta từ đầu đến cuối đều cảm thấy đã mất đi so sinh mệnh còn trọng yếu hơn đồ vật, ngay tại vừa rồi, ta không biết vì sao, ta có một loại cảm giác, đi phương đông có thể tìm được đáp án, đi Bách Hoa cốc có thể có cái chấm dứt. Tựa hồ vừa rồi cái thanh âm kia tại chỉ dẫn lấy ta.

60. Tu vi đến ta như vậy thiên địa, mặc dù còn không cách nào dự đoán tương lai, nhưng chắc chắn sẽ có chút thông linh nhỏ dự cảm. Vừa rồi hư không vỡ tan sát na, một tia tuệ quang bản thân trong tim xẹt qua, ta biết ta cần phải đi phương đông. Mà ngươi cần phải đi phương tây. Ngươi ta sẽ có khác biệt gặp gỡ, chúng ta sẽ tìm được riêng phần mình thứ cần thiết. Đáp ứng ta, đi phương tây. Ngươi cũng có thể tại phương tây tìm tới manh mối, cùng vạn năm trước hết thảy đến cái chấm dứt.

61. Ta thế mà trong lòng đau nhức, rất lâu không có loại cảm giác này......

62. Ta thế mà khóc...... Nước mắt tư vị, ta vậy mà thật khóc......

63. Xông vào vô tình Giới giả giết không tha, hôm nay ta phá lệ tha cho ngươi một mạng, ngươi thế mà còn không đi. Còn không mau đi!

64. Thần Nam...... Thật là ngươi, chúng ta rốt cục gặp lại lần nữa. Ta thật...... Thật là cao hứng...... Ô ô......

65. Thần Nam...... Chúng ta chúng ta tách ra lâu năm như thế, không nghĩ tới còn có thể nhìn thấy ngươi, đây quả thực như là mộng cảnh. Ta thực sự thật cao hứng. Ta thật rất kích động, không nghĩ tới tại trước khi chết, còn có thể lại nhìn thấy ngươi, dù chết...... Nhưng tâm ta hài lòng đủ!

66. Thần Nam ngươi nhất định phải nghe ta nói. Ta...... Thật không có thời gian, nếu như...... Ngươi bây giờ không cho ta nói chuyện, về sau ngươi vĩnh viễn cũng...... Nghe không được, ngươi không nghĩ tiếc nuối cả đời đi?

67. Ta biết ngươi không hạ thủ được. Tốt a, thời gian của ta không nhiều lắm, nàng lúc nào cũng có thể sẽ phản phệ trở về, sau cùng thời gian ngươi hảo hảo bồi bồi ta đi. Trăm năm sau, nếu như ngươi còn có thể nhớ kỹ hôm nay, ta nghĩ ta sẽ rất cảm động......

68. Thần Nam ngươi thích ta sao?

69. Ta không có nghĩ lung tung, Thần Nam ngươi còn nhớ rõ vạn năm trước chúng ta cái kia rất không có tiền đồ lý tưởng sao?

70. Ngươi nhớ kỹ liền tốt, ta vĩnh viễn ghi ở trong lòng.

71. Không nhìn thấy mặt trời mọc, xem mặt trời lặn cũng tốt, ta sẽ vĩnh viễn ghi ở trong lòng.

72. Ta chưa từng tu kia thừa tiểu thế giới, cũng sẽ không tu kia vô dụng pháp tắc, trong mắt của ta đây hết thảy đều lên không được mặt bàn. Bởi vì, cái này toàn bộ đại thiên địa chính là ta thế giới, mà cái này cả phiến thiên địa pháp tắc, duy ta mà định ra!( Thiên giới Vũ Hinh ngữ )

73. Kia là các ngươi ánh mắt thiển cận, không hiểu lớn thiên chi ý, vọng coi là có thể lấy mình chi pháp tắc đơn châm đột phá, thật tình không biết lớn thiên chi pháp bao quát Vạn Tượng, há lại các ngươi có thể phá hết! Kết quả là cuối cùng sẽ dẫn tới hung mãnh nhất Thiên Phạt gia thân, đến lúc đó đem hình thần câu diệt! Nếu như các ngươi chịu bái ta làm thầy, hôm nay ta liền thụ các ngươi thiên địa chính pháp!( Thiên giới Vũ Hinh ngữ )

74. Không rõ thế gian hết thảy pháp, có thể nào chưởng khống lớn thiên chi pháp đâu?( Thiên giới Vũ Hinh ngữ )

75. Thế gian này một ngọn cây cọng cỏ, thiên địa vạn vật đều vì ta binh, lớn đến núi non sông ngòi, nhỏ đến sâu kiến bụi bặm, thậm chí các ngươi vẫn lấy làm kiêu ngạo pháp tắc, ý niệm chỗ đến, phàm có chất chi vật đều tôn ta khiến!( Thiên giới Vũ Hinh ngữ )

76. Một số thời khắc, ta cảm giác mình rất kỳ quái, trong lòng ta có nhiều như vậy đáng giá hồi ức chuyện cũ, nhưng là mỗi khi ta hồi tưởng thời điểm, tựa như là lật xem người khác ký ức, mặc dù sẽ đi theo cảm khái vô hạn, nhưng lại sẽ không lún xuống đi vào, ai......( Thiên giới Vũ Hinh ngữ )

77. Ngàn năm về sau. Chúng ta lại quay đầu, có lẽ hết thảy đều đem nhạt như gió.( Thiên giới Vũ Hinh ngữ )

78. Tốt, ngươi đi nơi nào ta đi nơi nào.

79. Tại sao có thể như vậy, ta rất khó chịu, Thần Nam ngươi mau tới đây, ta không biết thế nào......

80. Cần thời gian...... Sinh mệnh sinh ra, nào có nhanh như vậy......

81. Ngươi đã có thê tử, cũng có hài tử, hảo hảo đối đãi bọn hắn đi.

82. Đã từng có được, làm gì quan tâm thiên trường địa cửu. Liền thế giới này đều có thể hủy diệt, càng không nói đến cái khác, không có gì có thể lâu dài, để kia mỹ hảo ký ức vĩnh viễn lắng đọng tại chúng ta trong lòng không tốt hơn sao?

83. Một lần cuối cùng dạo bước đi......

84. Cái gì cũng không nên nói. Ta làm người vương, ngươi là Thần Mộ, vương chú định vong, mộ y nguyên vì mộ, chúng ta đã từng có được, làm gì quan tâm thiên trường địa cửu đâu.

-----------------------------------

    Viết xuống "Kinh điển trích lời Nhân Vương • Vũ Hinh" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Tiểu Tử

thiên nguyên Tiểu Tử

bài đăng thật thú vị

2 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok