Đệ nhất phản diện dưới ngòi bút Thần Đông: Ngạo thế gian, có ta An Lan liền có thiên!

Táng Địa | | 6268

Tin tức Huyền huyễn

    Thần Đông tạo nên mạnh nhất nhân vật phản diện An Lan: ngạo thế gian, có ta An Lan liền có thiên!

    Tại Thần Đông trong sách có rất nhiều nhân vật, bọn hắn đều bị Thần Đông giao phó một loại nào đó tương đối đặc thù người địa vị, đồng thời những nhân vật này hoặc nhiều hoặc ít tồn tại mình phát triển quỹ tích.

    Tại Thần Đông trước đó sách 《 Già Thiên 》 bên trong vẫn tồn tại một chút nhân vật phần lớn có tên của mình, Thần Đông cũng đều sẽ giới thiệu sơ lược một chút trên người bọn hắn phát sinh một ít chuyện, cái này khiến cho quyển sách này tiết tấu tương đối chặt chẽ.

    Về sau đến Thần Đông 《 Hoàn Mỹ Thế Giới 》 bên trong, chân chính trên ý nghĩa xuất hiện người qua đường lưu, bên trong rất nhiều người đều nói một chút vụn vặt, bọn hắn tồn tại lại có vẻ là có cũng được mà không có cũng không sao.

    Ta tin tưởng xem hết Thần Đông quyển sách này về sau, ngươi thật nhớ kỹ người cơ hồ là có thể bị bỏ qua, dù sao những người này kỳ thật chính là người qua đường. Dù sao ta cuối cùng nhớ kỹ người chính là Thạch Hạo cùng tại bên cạnh hắn mấy cái nhân vật chính.

 

Đệ nhất phản diện dưới ngòi bút Thần Đông: Ngạo thế gian, có ta An Lan liền có thiên!

 

    Thế nhưng là tại trong quyển sách này lại là có một vị vai phụ cho tới bây giờ đều là bị chúng ta chỗ thật sâu nhớ kỹ. Người này chính là An Lan bất hủ.

    Ta không biết các ngươi đối với người này ban sơ ấn tượng là dạng gì, ban sơ ta đang nhìn Thần Đông quyển sách này thời điểm luôn cảm thấy người này An Lan bất hủ rõ ràng không phải người lương thiện, mấu chốt nhất chính là ta một lần cảm thấy người này nhưng thật ra là cuối cùng boss.

    Nhưng trên thực tế, tại Thần Đông trong quyển sách này, cái gọi là bất hủ cũng vẻn vẹn bất quá là Tiên Vương cảnh giới, loại cảnh giới này tồn tại Thần Đông quyển sách này hậu kỳ liền lộ ra rất nhiều.

    Hoặc là nói một cách khác, lúc trước vây công Thạch Hạo dị vực Bất Hủ Chi Vương số lượng rất nhiều, nhưng là ngươi bây giờ còn có thể nói ra mấy người danh tự đến?

    Thật là đề cập đến An Lan bất hủ, ta tin tưởng cái này đến cái khác ngạnh đều sẽ tán phát ra, đây chính là Thần Đông chỗ tạo nên nhân vật này tương đối thành công địa phương.

    Vì cái gì nhiều người như vậy đến bây giờ còn có thể nhớ kỹ An Lan bất hủ đâu? Mấu chốt nhất nhân tố ngay tại ở tại An Lan nói tao hơi nhiều lời.

    Ngôn ngữ có thể đem một người tiến hành cất cao, không thể nghi ngờ, An Lan lời nói liền có dạng này mị lực. Vẻn vẹn đến xem trong sách một nửa câu An Lan nói tới nội dung tiên chi đỉnh, ngạo thế gian, có ta An Lan liền có thiên.

    Loại lời này liền xem như về sau trở thành Tiên Đế Thạch Hạo cũng sẽ không nói, nhưng lúc này lại bị An Lan nói đến mười phần tuyệt đối, có thể thấy được An Lan đối với tự thân chỗ gặp được loại này cảnh ngộ cũng không phải là tuyệt đối rõ ràng.

    Bất quá, An Lan chẳng lẽ nói những lời này liền thật là cá nhân hắn ếch ngồi đáy giếng kiến giải sao? Dĩ nhiên không phải dạng này, làm dị vực Bất Hủ Chi Vương, An Lan đương nhiên biết mình cảnh giới cao bao nhiêu, cũng biết ở trên hắn kỳ thật tồn tại Tiên Vương bên trong cự đầu.

    Hắn nói những lời này chủ yếu động lực là An Lan mình dù sao thành thánh làm chủ, vẻn vẹn kêu gọi tên của hắn liền có thể tại dị vực hiển hóa binh khí của hắn.

    Chỉ có thể là Thần Đông khắc hoạ mười phần độc đáo, cho tới bây giờ chúng ta cũng còn nhớ kỹ vị này Bất Hủ Chi Vương.

--------------

    Viết xuống "Đệ nhất phản diện dưới ngòi bút Thần Đông: Ngạo thế gian, có ta An Lan liền có thiên!" không dễ, mọi người tán dương chính là động lực để tiểu biên tiếp tục kiên trì viết tiếp! Hẹn gặp lại a...

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


  • 0
  • 0

Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Tầm mắt quyết định độ cao.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Không sợ phạm huý, nếu không phải kẻ ngu liền là một kẻ cực kỳ nguy hiểm.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Ít nhất hắn cũng đã để cho chúng ta nhớ kỹ, đấy cũng là một loại thành tựu.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Hồng trần thoáng qua như mây khói, chìm chìm nổi nổi khó ai dám thôi.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Đấu cũng là một loại cuồng ngạo. Ngu xuẩn thật, nhưng cũng đủ ngạo.

3 năm trước


Táng Địa

Táng Địa

đại hiền

HỘ THIÊN GIÁO


"Thiên hạ có Táng Địa, thiên hạ khoái chăng?"

TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok