Đệ Nhất Danh Sách đẹp không? Quyển tiểu thuyết tận thế dị năng này giảng cố sự gì?

Táng Địa | | 8552

Review Đô thị

《 Đệ Nhất Danh Sách 》 Đẹp không? Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử bản này tận thế dị năng tiểu thuyết giảng chính là cái gì?

review đệ nhất tự liệt

Đệ Nhất Danh Sách 》 là quyển kế tiếp của tác giả Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử sau quyển 《 Đại Vương Tha Mạng 》, trước mắt còn đang ra chương. Lần này là một cái cố sự mới. Quyển sách này giảng thuật nhân vật chính thông qua hấp thu năng lượng từng bước một quật khởi, đồng thời cải biến thế giới.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách

Đại Vương Tha Mạng 》 tác giả Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử sách mới. Nghe nói viết chính là con của hắn 😂. Sách mới thạch càng, một đống bạch ngân, đây là muốn sáng tạo kỳ tích kế tiếp sao? Lại nói sách này tất phong Bạch Kim! Trên thực tế đây chính là điển hình của phân biệt đối xử, thử hỏi hiện tại Qidian có tác giả Bạch Kim nào có nhân khí cao hơn hắn?! Một cái đều không có!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách

Sách này tuyệt đối đỉnh cấp, loại hình tận thế dị năng, nhân vật chính có được hệ thống người tốt, nhưng lại không muốn làm người tốt bởi vì người tốt rất khó sống sót, nhưng tùy theo tai nạn mà đến lại làm cho hắn dần dần trở thành một cái anh hùng.

Phía dưới tận thế, chỉ có tinh thần là Đệ Nhất Danh Sách.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Sau Đại Vương Tha Mạng lại là một bộ tác phẩm xuất sắc, sau khi thế giới sụp đổ thành phế tích, một vị thiếu niên như thế nào từ bên trong hiện thực tàn khốc tìm hi vọng, từng nhân vật bên trong, vô luận là nhân vật chính hay là vai phụ, đều khắc hoạ có máu có thịt có đặc điểm của mình, trước mắt nhìn qua tiểu thuyết loại tận thế thì đây hẳn là bộ tốt nhất.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Quá dễ nhìn!!!⭐

Hoàn toàn không đáng chú ý a a a!!! Thúc canh!!! Vui vẻ nguồn suối!!!

Dương Tiểu Cận tuyệt nhất!!!!!!

Túc cẩn cả đời đẩy!!!!!!

Mặc cho tiểu Túc 💝+:。.。❣LロVЁ❣。.。:+💝 Dương Tiểu Cận

Dương Tiểu Cận tỷ tỷ lại không ra sân ta liền phải chết _(:з" ∠)_ Còn có nhan sáu nguyên cùng tiểu Ngọc tỷ, phú quý một nhà, chỉ có mặc cho nhỏ túc một người không có linh hồn a!!!!!!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách mới, so với Đại Vương Tha Mạng còn muốn tốt hơn.

Bên trong tận thế, mặc cho tiểu Túc quyết định không làm tia sáng kia, nhưng hắn không biết, hắn chính là cái kia đạo ấm áp chỉ riêng. Nguyên nhân chính là như thế, trần vô địch Dương Tiểu Cẩn mới có thể tụ tại bên cạnh hắn......

9.3PS:

Trước mắt mặc cho nhỏ túc tại 178 Hào bích quân đội.

Giò đối 178 Định nghĩa là trong bóng tối hấp dẫn chỉ riêng một cái khác chùm sáng.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đồng dạng là viết tận thế, quyển tiểu thuyết này viết ra cố sự thực khác biệt!

Dùng khôi hài ngôn ngữ kể rõ cố sự đau thương.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Từ đây nhân gian lại không đại thánh!!! Bất tri bất giác giò trưởng thành nhiều như vậy! Đều có thể viết ra thần tác, ma vương ta cảm thấy cũng chính là cái đậu bỉ văn, thật không nghĩ tới quyển sách này tự nhiên có thể như thế như thế khiến người cảm động! Đây là một cái cố sự tiểu nhân vật gian nan tiến lên đem thế giới như đất chết trở thành chốn yên vui!

2019 Năm 2 Bản thần làm nên một!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Cái tác giả này dưới ngòi bút nhân vật, tổng cho ta một loại người không giống người cảm giác, chỉnh thể văn phong của quyển sách này, cho người ta cảm giác cũng phi thường kỳ quái không hài hòa, có lẽ là giả, có lẽ là nhân vật chính thế nhân đều say ta độc tỉnh dáng vẻ, buồn nôn đến ta, nhưng bất kể nói thế nào, quyển sách này không phải một bản tiểu thuyết tốt, muốn sướng hay không?, không có chiều sâu, muốn văn thanh ngược lại là có chút văn thanh, có lẽ có thể đem nó tính làm một đời mới văn thanh? Ân, có lẽ đi, quyển sách này chỉnh thể cho người đọc cảm thụ, giống như là một hàng đồ cổ bên trong, nhiều hơn một bình tinh dầu, rất không hài hòa, rất không hợp nhau. A, đối, cái tác giả này nhất quán có đại đạo lý, không thể tính là gì ưu điểm, không nói trước hắn viết không tốt, ngươi thật muốn hiểu rõ, tăng rộng hiền văn, cửa sổ nhỏ u nhớ, cái nào một bản không phải trong đó kinh điển, tội gì đến xem cái tác giả này viết đây này?


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Tác giả là muốn đi khắc sâu viết? Bất kể nói thế nào đi, có truy cầu luôn luôn công việc tốt, nhưng bị giới hạn tác giả tự thân lịch duyệt trình độ, cùng sáng tác kỹ xảo, chỉ có thể cứng nhắc hướng trong chuyện xưa loạn giội độc canh gà, không có nước chảy thành sông tự nhiên mà vậy, không có tại im ắng chỗ nghe kinh lôi, cái này có lẽ yêu cầu quá cao? Nhưng tác giả liền có chừng có mực cũng đều không hiểu, tạo thành kết quả, chỉ có thể là ngây thơ đại đạo lý tràn lan đến làm cho người ta sinh chán ghét, cũng chỉ có thể cảm động tác giả mình có lẽ còn có vô não liếm fan cuồng.

Tiểu thuyết mạng truy cầu tiến bộ hẳn là tại kịch bản cùng trên kỹ xảo bỏ công sức đi, đền bù tự thân nhược điểm, tốt hơn giảng một cái thú vị cố sự, dù sao đều là thái bình thời đại người bình thường, lịch duyệt cũng liền như thế, mạnh viết bất quá là không ốm mà rên.

Cái tác giả này bản thân viết kịch bản cũng rất bình thường, duy nhất ưu điểm chính là khôi hài, kết quả liền tiết mục ngắn cũng bị mất, còn có thể nhìn cái gì? Đại khái là thuần khiết tâm linh, tiếp nhận tác giả tái giáo dục đi.

Giò, ngươi tốt. Nhâm lão sư, gặp lại!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Nơi này dẫn vào một cái mới danh từ giò ptsd. Tức là khi nhìn thấy mấy cái danh từ như giò, tha mạng, đại vương lại sinh ra ứng kích tính thương tích phản ứng, trở nên nói năng lộn xộn, táo bạo dễ giận.

Vì cái gì ưu sách lưới nhiều như vậy giò đen đâu, kỳ thật cùng chiến lang ptsd, Lang thang Địa Cầu ptsd Đồng dạng. Nhìn người ta đại hỏa, bán tốt, kiếm đồng tiền lớn, được hoan nghênh, trong lòng chua a, rất không cân bằng, nhưng lại không thể làm gì, chỉ có thể ở trên mạng phỉ báng. Phảng phất mình đánh nhất tinh, giò sách liền bán bất động, liền muốn thất bại, tựa như một con a Q, chỉ có thể nôn người nước bọt, còn phải ở sau lưng nôn. Trên thực tế đâu? Tại ưu sách lưới chấm điểm tổng số người, cùng người ta minh chủ + Đà chủ số lượng không sai biệt lắm, mà người ta sách mới tuyên bố hai ngày, 20 Vạn fan hâm mộ.

Hắc tử nhóm, tiếp tục cố gắng, gánh nặng đường xa a.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Cùng trước đó bệnh cũ một màn đồng dạng, quyển sách trước là thiên la địa võng cơ quan nhà nước cảm giác như cái phế vật. Cả quyển sách ta liền nhớ kỹ hai cái Thiên La.

Bản này cũng là vấn đề này, mình sáng tạo ra một cái cùng loại tường vây khu vực an toàn 107 Cái, kết quả đây các ngươi đoán xem kịch bản làm sao phát triển?

  Cái này 107 Cái tường vây người không mẹ hắn nghĩ đến mở rộng thăm dò phạm vi, thanh trừ chung quanh quái vật, chỉ riêng hắn sao nghĩ đến lẫn nhau ở giữa tự giết lẫn nhau, lúc này mới vừa mở ra kịch bản liền lạnh 3 Cái khu vực an toàn đi? Đám này 2b Nhân loại làm sao sống được? Tác giả rõ ràng chính là tư duy tiểu dân, ta muốn thấy chính là biến hóa của thế giới này, cảnh sắc bên ngoài khu vực an toàn, vật nguy hiểm bị vạch trần, mà không phải mẹ hắn không có chơi không có tận thế cung đấu, thật low Xuyên mặt đất a, ngươi không đi Tấn Giang thật sự uổng công.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Hôm nay lại có người cho đầu này bình luận sách điểm tán, ý nghĩ đại khái thông thấu, bên trên một đợt giò tại 《 Đại Vương Tha Mạng 》 Ác ý Chuyển vận, hơn suất là tại cho sách mới đánh quảng cáo. Cơm vòng văn hóa tẩy phấn thật đáng sợ! Lôi kéo đồng tình hắn, đặt mua đi một chút; Đả kích tương đối chán ghét hắn, mà chán ghét hắn lại sẽ cho hắn sách mới đánh quảng cáo. Đây là tuần hoàn ác tính đâu? Vẫn là tốt tuần hoàn đâu? Đỏ thẫm mà, lại đen lại đỏ.

Cảm thấy mình không phải là bởi vì cơm vòng bộ này nhập hố, có thể trên mạng lục soát cơm vòng tẩy phấn cái từ này.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Hết thời điển hình. Dựa vào mạng lưới tiết mục ngắn cùng gửi lời chào 《 Long Tộc 》 Chống lên đến bao cỏ, nhất thời thành công cho mình ảo tưởng không thực tế, ưu sách võng bổn thân vấn đề cùng tác phẩm tự thân thiếu hụt cũng không xung đột.

Tiểu Bạch văn bản thân liền tràn ngập tranh luận, bão đoàn sưởi ấm cho mình trên mặt thiếp vàng chỉ là tự rước lấy nhục. Chú ý ngoại giới quá nhiều, chuyên chú tác phẩm quá ít, rõ ràng biểu hiện bản thân không tự tin. Thời gian sẽ kiểm nghiệm hết thảy, rửa mắt mà đợi.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Hiện tại lôi cuốn tác phẩm: ( Năm mươi tán đưa đỉnh, lần tiếp theo tám mươi tán )

Giò viết Đệ Nhất Danh Sách thật nhìn rất đẹp, rất thích a, hành văn rất hài hước, nước chảy mây trôi, kịch bản mới lạ, nhân vật hình tượng rất tươi sống, rất chân thực, văn tự rất đùa, thường xuyên để cho người ta nhìn ha ha ha cười to!

Cố sự viết đến đi hướng cảnh núi, cái này giống như là một trận mạo hiểm hành trình, trên đường đi mạo hiểm kích thích, đối với ta, có chút sợ hãi nhưng lại bị hấp dẫn lấy tiếp tục xem, hơi nóng máu sôi trào cảm giác, chỉ hi vọng mỗi ngày có thể nhìn nhiều một điểm, muốn ngừng mà không được, thật rất có ý tứ a!

Lần thứ nhất nhìn này chủng loại hình tiểu thuyết, trong mắt của ta, đây là một bản liên quan tới sinh tồn nhược nhục cường thực tiểu thuyết, mặc dù trong tiểu thuyết có chút tàn khốc, nhưng cũng là chính năng lượng tràn đầy, cố lên ^0^ Ta sẽ tiếp tục truy đát!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Tại u ám bi thương huyết tinh chủ cơ điều bối cảnh hạ, ta mẹ nó cười ra vẽ lên ~ Giò hài hước thiên phú không thể chê, để cho ta khóe miệng mang theo đường cong xem hết bản này nặng nề, nhiệt huyết, dốc lòng, kích tình còn không có viết xong sách, mẹ nó nhanh đổi mới!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách mới...... Ân, ta không có nhìn qua, đơn thuần là vì cọ điểm nóng. Dù sao sách đơn sáng lập hơn hai năm chú ý người còn như thế ít. Đương nhiên, nguyên nhân chủ yếu tại ta tương đối lười, hai năm trước sáng tạo sách đơn về sau, thả vài cuốn sách liền quên chuyện này. Bởi vì lúc ấy không thể từ giá sách tuyển sách, muốn từng quyển từng quyển thu tác, cảm giác quá phiền phức, liền lười nhác làm. Trước mấy ngày nhàm chán trong lúc vô tình phát hiện có thể từ trên giá sách đẩy sách, mới nhớ tới quản lý một chút sách đơn. Sách này đơn bên trong liền quyển sách này không có đọc qua, cái khác đều là từ giá sách mấy trăm quyển trong sách chọn lựa ra, đều là nhìn qua bây giờ còn có ấn tượng, viết tốt, còn có lại truy càng. Hãy nói một chút giò, 《 Đại Vương Tha Mạng 》 Còn không có hỏa chi trước ta học tập qua, thực sự không quá ưa thích cái này, liền bỏ, đằng sau đại hỏa về sau cũng không nghĩ lại nhìn suy nghĩ...... Cọ một đợt nhiệt độ kéo chú ý đi......


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Không phải hiểu rất rõ tác giả này, nhưng sách này tại phế Thổ Lưu bên trong rất không tệ. Giò hành văn thật không lời nói, thích nhân vật chính loại này nếu có áy náy liền thuyết phục mình đừng có tính cách.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách mới, thích dạng này phong cách. Lần này đến phiên hệ thống da! Đến cùng là thân nhi tử! Đẹp mắt, có thể quá gầy, không đáng chú ý a! Thiên Thiên chờ càng đau quá hơn khổ!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách mới

Nói đúng ra, nhập hố là bởi vì Đại Vương Tha Mạng, mặc dù nó đuôi nát (▼ヘ▼#)

Nhưng cũng rất chờ mong lần này sách mới

Lớn 摡 Nhìn một chút

Khái quát tới nói chính là nhân vật chính kháng bên trên nồi mang lên cơ hữu xông xáo đất chết thế giới hố người hành trình ヾ(≧O≦)〃 Ngao ~

Nói xong phải làm người tốt đâu?

Chết hố chết hố

Ngạnh sinh sinh để cá ướp muối ở trong chăn bên trong cười ra heo gọi 【 Đây là vượt chủng tộc! Phía trên biết rất nghiêm trọng biết hay không!!!】

Còn chưa kịp nhìn nhiều ít, tổng thể tới nói vẫn là cũng không tệ lắm

Có người nói quyển sách này có Đại Vương Tha Mạng cái bóng

Ta cảm thấy rất bình thường, đây là tuyệt đại bộ phận vừa hoàn tất sách cũ sau mở sách mới tác giả đều sẽ có bệnh chung

Nhưng ta cho rằng rất giống mà hình không giống

Cái này hai bản sách là không giống!

Cái này cần mình đi cảm giác, không cách nào dạy bằng lời nói

Tốt a, ta thừa nhận là bởi vì lười ´・ᴗ・`

Bình: Rất có thể, đề cử đi


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò mở sách mới,

Ngày đầu tiên chính là mười chương, đoán chừng có chút tồn cảo

Đã có năm cái bạch ngân manh, nghe nói viết chính là hắn nhi tử ( Cười )


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách mới, nhân vật chính vẫn là trước sau như một tiện đâu, đừng tưởng rằng đổi cái danh tự ta cũng không biết ngươi là Lữ cây nhỏ!

Lần này biến thành chính năng lượng hệ thống, trước mắt chương tiết còn ít, nhìn không ra cái gì.

Cho điểm:A Hạ


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Người đánh giá: 4 Phân

Tận thế, tương lai, siêu năng. Rất hài hước tác phẩm. Đáng tiếc trong đó mấy cái tình tiết có chút gượng ép. Toàn bộ cảm giác còn rất tốt. Hi vọng phía sau có thể lại ra sức một điểm đến vài đoạn cảm động kịch bản.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

【 Hai trăm vạn 】 Đệ Nhất Danh Sách, tai biến làm thế giới hủy diệt, kỷ nguyên mới mở ra, nguy cơ xuất hiện nhiều lần, khí hậu ác liệt, động vật, thực vật tiến hóa thành sinh vật biến dị. Nhân loại đi xuống đỉnh chuỗi thực vật, bị ép bão đoàn bản thân nhốt. Nhân vật chính thông qua hấp thu chính năng lượng quật khởi tại đất chết cố sự.

Tác giả văn phong hài hước thanh kỳ, tiết tấu ăn khớp, câu nói trôi chảy, nhân vật tươi sáng. Tiện tiện khôi hài, tiện tiện nhiệt huyết, tiện tiện cảm động, tiện tiện chính năng lượng.Σ(๛д๛)

★★★☆

Đồng loại tác phẩm 《 Đại Vương Tha Mạng 》


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

520 Điểm tán đưa đỉnh! Phát sách ngày đầu tiên, bốn cái bạch ngân minh, hơn ba mươi minh chủ, cất giữ qua mười vạn! Người đầu tư hơn vạn! Đây chính là giò nhân khí cùng thực lực!

Giò sách mới! Nhân vật chính danh tự chính là con của hắn, lợi hại ta ca! Nhìn bộ dạng này, năm nay đệ nhất Thần Thư dự định!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

《 Đại Vương Tha Mạng 》 Tác giả sách mới, hấp dẫn người đọc, nhưng nhìn.

Mặc cho nhỏ túc phấn đấu lịch trình, từ 113 Hào tị nạn hàng rào bên ngoài thị trấn bắt đầu.

Nhiệm vụ thứ nhất: Đem con mồi tặng cho người bên ngoài, cho muốn đánh cướp hắn người, hoàn thành nhiệm vụ đoạt lại.

Cái thứ hai nhiệm vụ: Truyền thụ tri thức, nói cho mọi người dã ngoại gặp sói lúc chọn tốt mộ địa.

Cảm giác lần này hệ thống cung điện là một người tốt hệ thống, giúp người nhiệm vụ, cảm tạ nhiệm vụ. Bất quá liền xem như làm việc tốt nhiệm vụ nhân vật chính cũng chơi ra cảm giác không giống nhau.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đẩy mạnh ོꦿ🔥【 Đô thị ·149 Vạn chữ vẫn đang còn tiếp 】

【 Không phải biến thân 】

Hạo kiếp quãng đời còn lại, cuối cùng thấy hết minh.

Mặc cho nhỏ túc: Ta muốn bảy lần cảm tạ mình.

Lần thứ nhất, ta cảm tạ mình đối mặt cơ hội lúc, chưa từng khiếp nhược.

Lần thứ hai, ta cảm tạ mình đối mặt nguy hiểm lúc, chưa từng e ngại.

Lần thứ ba, ta cảm tạ mình đối mặt gặp trắc trở lúc, chưa từng thỏa hiệp.

Lần thứ tư, ta cảm tạ mình đối mặt dụ hoặc lúc, luôn có ranh giới cuối cùng.

Lần thứ năm, ta cảm tạ mình chưa từng dối trá.

Lần thứ sáu, ta cảm tạ mình thanh tỉnh như lúc ban đầu, chưa từng chần chờ.

Lần thứ bảy, ta cảm tạ mình tại sinh hoạt vũng bùn bên trong, một đường hát vang, vượt mọi chông gai!

————

Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử đã hoàn tất tác phẩm:

《 Đại Vương Tha Mạng 》

《 Ta là lớn người chơi 》

《 Liên Minh Huyền Thoại tai ương biến thời đại 》

2019 Năm 06 Nguyệt 26 Nhật tăng thêm


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Lần này đưa đỉnh 800 Điểm tán, lần sau đưa đỉnh 900 Điểm tán.

---------

Đất chết dị năng văn, chỉnh thể phong cách không có quá hậm hực trầm thấp cũng không có quá vui sướng sứt chỉ.

Nhân vật chính màu nền ai mà không buồn, mặc dù thân thế đau khổ, nhưng hành vi xử sự cũng không có tranh thủ đồng tình, dựa vào mình cường đại nội tâm cùng đậu bỉ tính cách điều hòa lấy cái này trầm luân vô vọng tận thế.

Tận thế thời điểm tình đời thế tính khắc hoạ đến hòa hợp mà trước sau như một với bản thân mình, tai to mặt lớn bảo thủ, thượng tầng xã hội ngợp trong vàng son, hàng rào bên trong nước ấm ếch xanh, hoang dã bên trong mạnh được yếu thua, đều tỏ rõ lấy đây là một cái như thế nào vặn vẹo thế giới.

Liền xem như tại dạng này một cái băng cùng lửa xen lẫn, máu cùng thịt bay tứ tung hỗn độn vũng lầy bên trong, vẫn là có người có thể kiên trì nhân tính điểm nhấp nháy, đã kiên thủ mình, lại chiếu sáng lấy người khác.

Văn bên trong thấm vào tác giả nhất quán chơi ngạnh nhả rãnh thú vị, tại loại này thú vị yểm hộ hạ, một chút tình cảm phát tiết cùng triết lý suy nghĩ có thể bị độc giả thưởng thức đi vào.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đề cử chỉ số: ⭐️⭐️⭐️⭐️

Giò sách liền không cần nhiều lời, đại thần nội tình đặt ở chỗ đó, quyển sách này liền sẽ không kém đến đi đâu

Cố sự từ một cái sinh hoạt tại thành lũy bên ngoài thị trấn bên trên một cái lưu dân thiếu niên mặc cho nhỏ lật bắt đầu, chậm rãi hướng chúng ta miêu tả một cái tiến hóa dị năng thế giới, theo cố sự triển khai, mặc cho nhỏ lật mang theo thân bằng hảo hữu nhóm bắt đầu ngây thơ tìm tòi cái này thế giới này, bắt đầu không chút kiêng kỵ hướng thế giới tuyên cáo, bọn hắn hoành không xuất thế cùng các lớn thành lũy nằm ngang qua đời......

Quyển sách này kéo dài giò tiện khí, tổng thể bố cục cảm giác càng thêm hùng vĩ, thần bí, lại thêm nắm đến vừa đúng kịch bản, quả thực để cho người ta muốn ngừng mà không được.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách, hiện bảng nguyệt phiếu thứ ba

A, nói như thế nào đây, từ một loại nào đó trình độ bên trên muốn so con mực sách đặc sắc nhiều, mỗi người vật đều đầy đủ tươi sống, tại làm người say mê đồng thời, còn có thể đem một cái nặng nề thế giới trải bày ở mọi người trước mặt.

Tại sáng tác qua một bản bạo lửa lời bạt, giò văn tự lối vẽ tỉ mỉ đã trải qua tương đương ma luyện rèn luyện, cứ việc đối tại hành văn ứng dụng còn không có đạt tới giống Lev Tolstoy như thế thế giới đại sư trình độ, tại một chữ một câu bên trong đều thể hiện lấy nhân vật cá tính, nhưng cũng vượt rất xa tiểu thuyết mạng phổ biến tiêu chuẩn, có thể có thể bên trên là tại điểm xuất phát văn học mười năm đến nay lấy văn tự phấn khích mà đạt thành điểm tác phẩm tiêu biểu, mà không phải đơn thuần là lấy thú vị kịch bản cùng thoải mái điểm vị trí xảo diệu mà thành tựu

Đương nhiên, tại văn tự bên trong ngoại trừ nhân vật tươi sống bên ngoài, ngôn ngữ còn kế thừa giò nhất quán kia khôi hài, tuyệt đối là một bản không thể bỏ qua sách


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

💝 Ngũ tinh tiên thảo —— Đơn chủ ông ngoại chính truy tiên lương!

Lần này là một cái chuyện xưa mới.

Hạo kiếp quãng đời còn lại, cuối cùng thấy hết minh.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Nuôi

Ưu điểm là tận thế bối cảnh ( Ta bị hấp dẫn nguyên nhân chính ), nhân vật chính bối cảnh cố sự tương đối phi thường quy, cái thứ nhất lớn kịch bản viết cũng tương đối tốt, chủ tuyến thúc đẩy quá trình bên trong không có khe hở mang ra rất nhiều bối cảnh thiết lập

Khuyết điểm là nhân vật chính chiến lực từ đầu đến cuối vượt chỉ tiêu, thế là bản đồ mới cũng nên lãng phí bút lực cân bằng chiến lực, ảnh hưởng truy càng dục vọng


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đây là một bộ, liên quan tới tín niệm lực lượng cố sự ~

Một cái, tìm kiếm mình trong nội tâm anh hùng cố sự ~

Đẹp mắt, người cảm thấy so trước một bộ Đại Vương Tha Mạng càng lên hơn

Cái bậc thang đẹp mắt, dài bình từ từ suy nghĩ ~ Chậm rãi viết


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Nhân vật chính làm giận, rất giận người. Giai đoạn trước kịch bản thúc đẩy chậm chạp, hậu kỳ dần vào ngày cưới, thư hoang có thể nhập.【 Là sách hay, cần kiên nhẫn nhìn, tác giả dùng rất nhiều bút lực tại vai phụ miêu tả bên trên, cho nên quyển sách này cơ hồ mỗi cái vai phụ đều là cá tính tươi sáng, nhân vật sung mãn. Tại tác giả dưới ngòi bút kịch bản càng giống một loại nhân tính, đất chết thời đại nhân tính 】

Có một cái nữ chính.

Thiên tiểu thuyết này tác giả giò viết qua 《 Đại Vương Tha Mạng 》, thành tích không tệ, đổi mới có cam đoan.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Tận thế lưu, giò không tính sách mới sách mới, cảm giác không tệ, nhẹ nhõm, có khôi hài, có nhiệt huyết, có ôn nhu, cũng có tình yêu, không phải vô não khôi hài phiến tình, tổng thể tới nói phi thường đáng giá xem xét


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Trong tận thế giãy dụa, coi thường nhân tính, lại như cũ trân quý sinh mệnh hơi cảm động. Nhân vật chính chính là cái tai tinh, một cái địa đồ kẻ huỷ diệt. Mang theo cùng loại phục chế dị năng, thu tập khác biệt dị năng, trằn trọc tại khác biệt hàng rào ở giữa, tiếng trầm phát đại tài. Để cho người ta hận nghiến răng nhưng lại đáng giá tín nhiệm.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Kỳ thật hắn chỉ muốn tìm một chỗ, trông coi đệ đệ của mình, cùng mình âu yếm nữ hài cùng một chỗ qua cuộc sống yên tĩnh, thế nhưng là hiện thực không cho hắn dạng này, hắn chỉ có thể liều mạng đi về phía trước, mang theo phía sau hắn tất cả mọi người, phá vỡ mảnh này hắc ám


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đề cử cấp bậc: 🐟🐟🐟🐟🐟🐟🐟🐟🐟( Chín đầu cá )

Đề cử lý do:

1. Tám vạn đồng đều đặt trước 《 Đại Vương Tha Mạng 》 Giò đại thần sách mới, bắt đầu thành tích không tệ, đầu tiên bài trừ quịt canh, thái giám phong hiểm.

2. Đất chết nhẹ nhõm khôi hài lưu, mặc dù toàn văn khắp nơi đều biểu hiện đất chết tuyệt vọng, hắc ám. Nhưng là nhân vật chính nội tâm là quang minh, mỗi lần mặc cho nhỏ lật ( Giò trong hiện thực nhi tử ) Đối sự tình phương thức xử lý đều để ta vì đó cười một tiếng, nước bùn bên trong Thanh Liên luôn luôn như vậy cảnh đẹp ý vui.

3. Một cái ngạo kiều có ý tứ hệ thống, vô luận ngươi lấy phương thức gì hoàn thành nhiệm vụ, đều có thể tưởng thưởng cho ngươi. Tỉ như: Cứu người, chỉ cần cứu được coi như hoàn thành nhiệm vụ, mặc kệ cứu không có cứu sống, thật hâm mộ, ta cũng muốn.

4. Nhan sáu nguyên, tiểu Ngọc tỷ hai cái có thể tại đất chết cái này hắc ám thế giới đồng sinh cộng tử bằng hữu, bằng hữu có lẽ chính là trong bóng tối xuất hiện quang minh nhiên liệu cùng động lực, hi vọng tất cả mọi người tốt.

5. Nhẹ nhõm, khôi hài, mỗi một chương đều để ta chuyến đi này không tệ.

Khuyết điểm: Lên khung trước mỗi ngày liền hai canh, không đáng chú ý a a a a!


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

【 Mãnh liệt đề cử 】 Giò tác phẩm, tổng cho người ta vô tận nhả rãnh năng lượng, trước đó quên thả sách đơn, mỗi ngày đều đang đuổi, độ tự do rất cao phế Thổ hệ thống văn

Giò thức đỗi người, chắc chắn sẽ có độ cao mới!......❤️❤️❤️❤️


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đề cử chỉ số: ★★★★★

Giò tân tác, bạch kim đại thần, hành văn tự nhiên không thể nói. Nhân vật chính mặc cho nhỏ lật mang theo đệ đệ tại tận thế gian nan cầu sinh, đại sư cấp làm giận kỹ năng, rãnh điểm rất nhiều.

Gần nhất thường xuyên ở trên tàu điện ngầm, nhìn một chút lại đột nhiên cười ra heo âm thanh 😂😂😂


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đáy lòng lưu đạo quang!

Vô luận thế đạo hiểm ác, lòng người khó lường,

Có ánh sáng, liền còn có hi vọng.

Vô luận nhỏ lật, vẫn là vô địch, hoặc là lý thần đàn.

Mỗi ngày da một da, tiện một tiện,

Khổ bên trong làm sao không thể làm vui.

Đây là một bản tận thế + Hệ thống + Vô hạn tiện tiện loại tiểu thuyết,

Hơn năm trăm chương, không có băng,

Cơ bản ba canh, có thể nói chăm chỉ.

Đáng giá truy một đoạn, đưa đoạn đường.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách mới

Quen thuộc tiện hề hề phong cách lại trở về!

Lần này hấp thu tâm tình tiêu cực giá trị Đại Ma Vương Lữ cây sinh một cái thu"Tạ ơn"Tiểu Ma Vương mặc cho nhỏ túc...

Lại sẽ sinh ra dạng gì cố sự đâu?

Thỏa thích chờ mong kể chuyện xưa người —— Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử, vì ngươi mang đến đất chết đề tài 《 Đệ Nhất Danh Sách 》 Tại thù cùng hận phế tích bên trong giãy dụa đi!

Đẩy ~


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Giò sách, so sánh với một bản đẹp mắt, bản này càng nhiều hơn chính là đi tạo nên mỗi một cái nhân vật, thể hiện cái hoàn cảnh kia bối cảnh hạ, mỗi người lựa chọn, để ngươi cảm nhận được trong sách mỗi người đều còn sống.


Dân mạng: Bình 《 Đệ Nhất Danh Sách 》

Đơn chủ đã toàn thiên thử độc!

Quyển sách này nói thật, giò viết quá dụng tâm, xem tiếp đi, ngươi sẽ phát hiện một cái thế giới hoàn toàn mới, quyển sách này đối với nhân vật miêu tả đã có thể nói là nhanh đến cực hạn, mặc kệ là nhân vật chính vai phụ đều có thuộc về mình điểm nhấp nháy, tại kia lờ mờ thế giới bên trong, đến tột cùng cái gì mới là nhân loại Đệ Nhất Danh Sách vũ khí!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Hài hước thui, làm gì căng?

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Dù sao nhân khí cao mới dẫn được đến tranh luận kịch liệt.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Kinh điển sách tự nhiên liền ăn chửi nhiều =)

3 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Tu tiên là nghịch thiên hay thuận thiên, là vô tình hay hữu tình?

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Vương Lâm

Vương Lâm

Suối kiệt thì mương cạn, cây mục thì lá khô

4 năm trước

Phá Thiên Quân

Phá Thiên Quân

Rồng mà thất thế, thì cũng như giun.

4 năm trước

Bởi Vì Đam Mê

Bởi Vì Đam Mê

bán hành slcl < Trích : Bố Tiêu Dao Tử > ahihi

4 năm trước

Tiêu Dao Tử

Tiêu Dao Tử

Bài viết rất hay và bổ ích, cảm ơn ad đã bỏ công sức ra review cho mọi người ^^

4 năm trước

Phàm thánh

Phàm thánh

Con người… sống ở trên đời, cuối cùng… là vì cái gì?

4 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok