Danh Sách Hồn Thú Trong Hệ Liệt Đấu La Đại Lục

Tiếu Thần Tiên | | 17282

Tóm tắt Huyền huyễn

HỒN THÚ PHỔ

Danh sách những hồn thú xuất hiện và được nhắc đến trong 3 hệ liệt Đấu La Đại Lục gồm: Đấu La Đại Lục, Tuyệt Thế Đường Môn, Long Vương Truyền Thuyết.

  • Danh sách bên dưới có thể thiếu sót, sẽ sớm cập nhật bổ sung những hồn thú bị thiếu.

 

đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục

 

ÁM DẠ HỎA HẦU

     Ám Dạ Hỏa Hầu, sống quần cư, am hiểu vây săn, nhưng là lá gan rất nhỏ, cá nhân thực lực yếu kém.

 

ÂM DƯƠNG HỖN ĐỘN ĐIỂU

ÁM HẮC MA HỔ

ÁM KIM HÙNG

     Trú ngụ trong các khu rừng rậm, đặc biệt ở Tinh Đấu Sâm Lâm tập trung số lượng nhiều. Ngoại hình không khác Ám Kim Khủng Trảo Hùng, chỉ khác biệt ở đôi trảo là bình thường không to lớn bằng.

 

ÁM KIM KHỦNG TRẢO HÙNG

     Ám Kim Khủng Trảo Hùng là hồn thú cường đại trong giới hồn thú. Khi trưởng thành chúng không có đối thủ, dù cự long cũng không chiếm được ưu thế. 

      Ám Kim Khủng Trảo Hùng am hiểu cả công kích lẫn phòng ngự. Màu kim nhạt trên bộ lông của nó chứng tỏ lực công kích cực mạnh, cùng đôi khủng trảo của nó càng làm tăng thêm lực công kích. Bộ lông ám kim sắc cùng đôi khủng trảo. Hai móng vuốt đều không khác mấy, nhưng trảo bên phải lại mạnh hơn nhiều.

 

ÁM MA TÀ THẦN HỔ

     Tương truyền, Tà Ác Chi Thần giáng thế phụ thể vào hồn thú Bạch Hổ, làm nó phát sinh biến dị. Bạch Hổ vốn là hồn thú Quang Minh thuộc tính, liền biến thành Hắc Ám thuộc tính. Hắc sắc song dực đại biểu cho Đọa Lạc, hổ vĩ hiện thân của Tà Thần Câu.

Ám Ma Tà Thần Hổ có một thiên tính cực kì bá đạo, nó phát triển cũng không phải dựa vào tu luyện của bản thân, bản thân nó tu luyện là cực kì khó khăn, chỉ có thôn phệ hồn thú khác hoặc là hồn lực của hồn sư mới có thể làm thực lực tăng lên nhanh chóng. Do sự tà ác của chủng tộc này, nên mỗi khi chúng xuất hiện rất dễ bị hồn thú khác quần công hủy diệt, vì thế nơi sống của chủng tộc này bất định.

 

ÁM MA ƯNG

BA LAN MIÊU

     Ba Lan Miêu có mặt hầu như ở các khu rừng, vì là loại hồn thú nhỏ yếu hiền lành nên ít có thiên địch. Tuy nhiên nếu không chủ động tấn công, nó sẽ không phản kích.

 

BA LONG

     Ba Long là một loại Á Long sở hữu mỏng manh huyết mạch Địa Long, tính cách hung hãn, có lực lượng cường đại, am hiểu lợi dụng địa hình đánh lén địch. Ba Long hình dáng như tích dịch, bản thể tỏa ra thanh bích sắc hào quang; đỉnh đầu có giác hình răng cưa hướng về phía sau.

Ba Long hầu như đã không còn tồn tại.

 

BÁ VƯƠNG LONG

     Bá Vương Long là long loại hồn thú cường đại nhất trên mặt đất, trưởng thành Bá Vương Long thân cao có thể vượt qua mười lăm thước, vượt qua vạn năm tu vi sau, thậm chí có đạt tới ba mươi thước trở lên khả năng. Ở hồn thú bên trong tuyệt đối là cự vô bá cấp bậc chính là tồn tại, công thủ năng lực mạnh, thậm chí có thể cùng Chân Long sánh ngang.

Bá Vương Long là hồn thú có huyết mạch thuần chính nhất của Kim Long Vương, nhưng hiện tại đã diệt tuyệt.

 

đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục

 

BẠCH HỔ

BẠCH LONG

BẠCH MỤC MA HỔ

     Hồn thú sinh sống trong Lạc Nhật Sâm Lâm, từng phát hiện Bạch Mục Ma Hổ Vương lai vãng ở trung tâm Lạc Nhật Sâm Lâm nhưng sau đó nó lại biến mất vô tung.

 

BĂNG BÍCH HẠT

     Tộc quần lớn ở Cực Bắc Băng Nguyên. Hồn thú sở hữu thuộc tính Băng cao nhất. Hạt vĩ của Băng Bích Hạt có màu xanh biếc tuyệt đẹp, tu vi càng cao màu xanh biếc trên đuôi càng rõ rệt.

 

BĂNG BÍCH ĐẾ HOÀNG HẠT

     Tam Đại Thiên Vương Cực Bắc Băng Nguyên một trong, nắm giữ lực lượng Băng chí hàn, có thể xưng là Băng Tổ.

     Thân thể đan xen bạch cùng bích lục sắc, bọc một tầng giác bạch tuyết sắc. Bề mặt tầng giáp có hình lục giác, lấp lãnh mỹ lệ tựa như một viên kim cương. Trên thân cạnh tầng giáp là sáu cái chân thon dài mạnh mẽ. Đuôi có năm đốt, tỏa ra màu xanh mê người và tràn đầy khí tức sinh mệnh. Nhưng đôi mắt hoàng kim sắc của nó mới là thứ đáng chú ý nhất, vàng chói đầy thần tính.

 

BĂNG HỎA MA HỔ

     Hi hữu hồn thú, am hiểu cận chiến cùng viễn chiến. Băng Hỏa Ma Hổ có thể đồng thời khống chế hai thuộc tính là Băng và Hỏa trong chiến đấu. Tương truyền, nếu Băng Hỏa Ma Hổ chết trận chúng có thể sinh ra hai cái Hồn Hoàn, một Băng một Hỏa.

     Toàn thân Băng Hỏa Ma Hổ có màu nâu nhạt, bên trên còn xen lẫn từng đường vân ám tử sắc, thập phần kỳ dị, song nhãn có song sắc phân biệt băng lam sắc và hỏa hồng sắc. Đặc biệt, Băng Hỏa Ma Hổ lại có thêm song dực, cùng song nhãn giống nhau đều là băng lam sắc cùng hỏa hồng sắc.

 

BĂNG HÙNG

     Giống đồng loại của mình Băng Hùng sở hữu sức mạnh to lớn. Băng Hùng ưa lạnh nên Cực Bắc là một trong những nơi sinh sống của chúng.

 

BĂNG LONG THƯỢNG CỔ

BĂNG TẰM

     Băng Tằm chủ yếu sống ở Cực Bắc Băng Nguyên vì nhiệt độ ở đây thích hợp tộc hồn thú này sinh sống, nhưng cũng có một bộ phận Băng Tằm sống ở Tuyết Sơn phía Tây Đấu La Đại Lục cũng vì địa hình cao tuyết phủ dầy. Do luôn cư ngụ ở nơi nhiệt độ thấp nên bẩm sinh Băng Tằm sở hữu hai thuộc tính Băng cùng thuộc tính Tinh Thần.

Băng Tằm sức chiến đấu bị tốc độ ảnh hưởng, bên cạnh đó còn có thiên địch nên tộc quần chưa từng xuất hiện Vạn niên hồn thú.

 

BĂNG THIỀM

     Xuất hiện ở những nơi khí hậu lạnh giá đặc biệt là vùng Cực Bắc Băng Nguyên, số lượng vô cùng phong phú. Cũng giống Băng Tằm, Băng Thiềm bẩm sinh sở hữu thuộc tính Băng.

 

BĂNG THIÊN TUYẾT NỮ

     Băng Thiên Tuyết Nữ là sinh vật may mắn sinh đúng thời cơ, được thiên địa linh khí thai nghén mà thành Băng Thiên Tuyết Nữ.

 

BẠO KIM HÙNG

     Sở hữu ít ỏi huyết mạch của Ám Kim Khủng Trảo Hùng, nên khả năng phòng ngự cùng tấn công đều hơn hẳn hồn thú đồng loại.

 

BÁT GIÁC HUYỀN BĂNG THẢO

     Thập Vạn Niên thực vật hệ hồn thú, chỉ tìm thấy ở Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn, do nơi đây là một trong tam đại tụ bảo bồn địa thế đặc thù thích hợp cho Bát Giác Huyền Băng Thảo sinh trưởng.

 

BÍCH HẢI LINH VIÊN

     Một loại hồn thú linh trưởng được tìm thấy ở các khu rừng đặc biệt là Tinh Đấu Sâm Lâm, thức ăn khoái khẩu là Bích Linh Quả cực độc, bản thân có Mộc thuộc tính, trong một phạm vi nhất định có thể khống chế thực vật và chúng cực kỳ am hiểu công kích kịch độc. Vì vậy hồn thú này rất khó đối phó.

 

BÍCH LÂN CỬU TUYỆT HOA

    Là hồn thú thực vật hoá thành từ Bích Lân Thất Tuyệt Hoa, một trong những loài thực vật độc nhất và cũng cực kỳ quý hiếm. Hình dạng tương tự Bích Lân Thất Tuyệt Hoa, nhưng khác biệt là chúng có chín cánh thay vì bảy cánh hoa. Là một loại thực vật cao cấp, nên khi hóa thành hồn thú tu vi cũng đã vạn năm.

     Chúng là ước mơ của mọi Hồn Sư hệ thực vật, nếu có thể tìm một cây Bích Lân Thất Tuyệt Hoa đã tiến hóa thành hồn thú, giết nó rồi dung hợp hồn hoàn, sẽ dung nhập được độc tính của Bích Lân Thất Tuyệt Hoa.

 

BÍCH LÂN XÀ

BÍCH LÂN XÀ HOÀNG

CHẤN THIÊN HỐNG

     Sau thời đại Thiên Thủ Đấu La, Chấn Thiên Hống từng được cho là đã diệt sạch nhưng rất may mắn vẫn còn một cá thể sống sót ở sâu trong Tinh Đấu Sâm Lâm. Tuy nhiên, thời đại Linh Băng Đấu La qua đi, Chấn Thiên Hống thật sự trở thành lịch sử.

 

CHIẾN HỔ

CHU TÌNH BĂNG THIỀM

     Chu Tinh Băng Thiềm chỉ sống ở Giáp Phùng Trung, ngoại vi Cực Bắc, không hề bắt gặp sự xuất hiện của nó trong vùng Cực Bắc Băng Nguyên. Nguyên do vì thể trạng đặc biệt của nó, Băng Thiềm là một loại hồn thú thuộc tính Băng nhưng đôi mắt của Chu Tinh Băng Thiềm lại có màu đỏ tràn ngập Hỏa thuộc tính, nên nó không thích hợp sống ở nội vi Cực Bắc.

     Cũng nhờ thể trạng kì lạ này, mà hai thuộc tính Băng và Hỏa tác động qua lại lẫn nhau tạo thành một loại hàn độc mạnh mẽ vô cùng.

 

CỐT LINH

CỐT LONG VƯƠNG

     Một loại Á Long, kế thừa Ngân Long Vương một bộ phận năng lực là thao túng nguyên tố Phong và Hỏa.

 

CỰ CHƯỞNG HẮC HỔ

     Cự Chưởng Hắc Hổ am hiểu cận chiến, là một loại hồn thú cường hãn trong hổ loại hồn thú. Cự Chưởng Hắc Hổ ngoại hình là một con hổ hắc sắc, trên trán có một chữ Vương màu trắng nổi bật.

 

CỰ LỰC THỦY NGƯU

CƯƠNG LIỆT HÀO TRƯ

ĐẠI ĐỊA CHI HÙNG

ĐẠI ĐỊA CHI VƯƠNG

     Đại Địa Chi Vương xuất hiện ở khắp các khu rừng, chỉ cần điều kiện thích chúng đều có thể sinh sôi hậu đại. Đại Địa Chi Vương toàn thân xích sắc, Thiên niên Đại Địa Chi Vương, thân thể nhỏ gọn hơn Thập niên và Bách niên, toàn thân từ xích sắc chuyển sang bạch sắc. Vạn niên Đại Địa Chi Vương, lại chuyển từ bạch sắc sang thâm lam sắc.

 

ĐẠI ĐỊA MA TÊ

     Hình thể cực kỳ khổng lồ, trên đầu có hai cái sừng, một ngắn, một dài. Toàn thân đều bao phủ lớp giáp sừng cứng. Nhãn mâu tinh hồng sắc.

 

ĐẠI LỰC VIÊN

     Đại Lực Viên dùng lực lượng làm sở trưởng, đồng tu vi ít có đối thủ với nó.

 

đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục

 

ĐỊA HỎA MÃNG

ĐỊA HỎA TÍCH DỊCH

ĐỊA HUYỆT MA CHU

      Địa Huyệt Ma Chu là Chu loại hồn thú đứng đầu. Nó là hồn thú độc ác và đầy âm hiểm, am hiểu giăng các bẫy rập chờ đợi con mồi xuất hiện. Và lợi dụng kỹ năng đặc thù của mình mà chôn sống con mồi khi đã sa lưới. Lưới của Địa Huyệt Ma Chu khác với những loài nhện hồn thú khác là nó có thể thay đổi hình dạng của tấm lưới tùy vào con mồi của nó.

     Trong các khu rừng ẩm thấp dễ thấy sự xuất hiện của chúng.

 

ĐỊA LONG KIM QUA

     Thập Vạn Niên thực vật hệ hồn thú, giống với một số đồng bạn đều sinh trưởng tại Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn.

 

ĐIỆN QUANG CHUẨN

     Hồn thú này có tập tính vô cùng kỳ lạ chính là chúng chuyên ăn thịt đồng loại để sinh tồn.

 

ĐỘC GIÁC MA TÊ

     Lực lượng cơ thể phi thường cường hãn, lực phòng ngự cũng không yếu, mỗi bước đi đều gây ra những tiếng động mạnh mẽ. Toàn thân Độc Giác Ma Tê phủ một lớp da cứng rắn như áp giáp, đỉnh đầu có một cái giác to lớn khi xác định mục tiêu độc giác sẽ phát sáng truy đuổi đối phương không dứt.

 

ĐỘC GIÁC THÚ

     Siêu cấp hồn thú, cùng Chân Long sánh ngang cấp bậc.

 

ĐỘC LANG

ĐỘC NHÃN CỰ NHÂN

     Độc Nhãn Cự Nhân trong giới hồn thú là một dạng đặc biệt, trừ cái đầu chỉ có một mắt ra thì những bộ phần còn lại đều giống con người khi phóng đại, bọn chúng còn biết dùng cây cối làm thành quần áo, bảo vệ bộ phận bên dưới của mình. Khi bọn chúng ra đời chỉ cao khoảng hai thước, tu vi đến Bách Niên thì khoảng năm thước, có thể xem là một Độc Nhãn Cự Nhân trưởng thành. Từ lúc này, cơ thể của nó mới từ từ phát triển chậm lại. Khi tu vi đến Thiên Niên thì nó có thể cao trên dưới tám thước, và đến Vạn Niên thì sẽ cao trên chừng mười lăm thước.

Độc Nhãn Cự Nhân sinh sống trong Tinh Đấu Sâm Lâm và hiện chỉ phát hiện ở đây có loại hồn thú này.

 

 

ĐỘC VỊ

     Độc Vị (Nhím Độc) phun gai nhọn độc giết chết địch nhân do độc tố xâm nhập phi thường lợi hại. Độc Vị dễ dàng nhận biết qua các gai nhọn kịch độc mọc đầy cơ thể nó.

 

DUNG NHAM KHUYỂN

GIÁC LÂN MÃ

     Giác Lân Mã sở hữu vô cùng mỏng manh siêu cấp hồn thú Độc Giác Thú huyết mạch. Hồn thú không am hiểu công kích, nhưng phòng ngự tương đối khá. Giác Lân Mã sống theo đàn, bởi vì tự thân lực chiến đấu không mạnh, cho nên rất ít bắt gặp Giác Lân Mã xuất hiện trong rừng rậm, phần lớn là chúng sống trên thảo nguyên rộng lớn. 

     Tuy sức chiến đấu kém nhưng tốc độ của chúng lại vô cùng nhanh, khi chạy trốn Giác Lân Mã thả ra một Thiên Giác Hoàn bảo hộ bản thân, Thiên Giác Hoàn có tác dụng giảm bớt lực cản.

     Giác Lân Mã tuy là hồn thú nhưng bản tính hiền lành được các quốc gia thuần dưỡng, tuy nhiên Giác Lân Mã không tồn tại Vạn Niên và Vạn Niên trở lên cấp bậc do chúng không thể tiến hóa lên đến tầng thứ ấy.

 

GIẢI TRĨ

     Là một loại hồn thú uy nghiêm mạnh mẽ, có năng lực khắc chế tà ác cực cường đại. Nhưng Giải Trĩ thuần huyết sớm đã diệt sạch, truyền thừa xuống chỉ có Giải Trĩ mang một ít huyết mạch nhỏ nhoi của tổ tiên.

 

HẮC ÁM MA LONG

HẮC ÁM THÁNH LONG

Hắc Ám Thánh Long là hậu đại của Kim Nhãn Hắc Long Vương. Long tộc sở hữu Hắc Ám thuộc tính mạnh mẽ, cùng với Kim Nhãn Hắc Long Vương đều là Long Thần hộ vệ, chịu trách nhiệm giữ gìn trật tự cho Long tộc.

 

HẢI CÔNG CHỦ

Mỗi đời tộc trưởng Nhân Ngư tộc khi lên ngôi đều ấy danh xưng này. Tu vi của Hải Công Chủ luôn là Thập Vạn Niên trở lên. Hải Công Chủ giống với các Nhân Ngư tộc nhân khác đều mang trong mình Tinh Thần thuộc tính cường đại.

 

HẢI KHUÊ XÀ

Hải hồn thú sở hữu thuộc tính độc.

 

HẢI LONG

Hải hồn thú đã gần như tuyệt tích.

 

HẢI MÃ

HẢI MA TƯỢNG

Hải hồn thú tiêu biểu trong đại hải. Hải Ma Tượng là một loại hồn thú có tính cách tương đối dịu ngoan, chúng đặc điểm lớn nhất là có siêu cường phòng ngự. 

Thành niên Hải Ma Tượng, chiều cao sẽ vượt qua bảy thước trở lên. Thành niên kỳ là Hải Ma Tượng bách niên trở lên.

 

HẢI NGƯ

Hồn thú phổ biến khắp nơi trong đại hải. Sống theo đàn, lực công kích yếu nhược nhưng nếu có tộc đàn cùng tấn công thì cực kỳ khó giải quyết.

 

HẢI XÀ

HẤP HUYẾT BIÊN BỨC

HỔ MA MIÊU

Là hồn thú bắt gặp được trong Tinh Đấu Sâm Lâm, nó có tính công kích mạnh. Hổ Ma Miêu sở dĩ có Ma tự là vì bản thân nó có thuộc tính Hắc Ám cùng thuộc tính Phong.

 

HỎA DIỄM MA SƯ

HỎA DIỄM THÁNH LONG

Hậu đại của Hỏa Long Vương, nắm giữ Hỏa nguyên tố cấp cao.

 

HỎA LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong, chưởng khống Hỏa nguyên tố.

Tương truyền, sau khi Long Thần gặp bất trắc tại Thần Giới, Thủy Long Vương và Hỏa Long Vương có cuộc hội ngộ sau đó không rõ nguyên do đồng thời vẫn lạc, thi hài vùi chôn tạo thành Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn.

 

HOÀNG KIM ĐẠI MẠO

Đại Mạo nhất tộc, luôn luôn dùng trường thọ danh xưng, bản thân là hồn thú tượng trưng cho điềm lành, chỉ cần là cùng nó bên cạnh tu luyện, khả năng cao có thể tránh tai nạn, bởi vậy, trong giới hồn thú, chúng nó hầu như không có thiên địch. Tuy không được hoan nghênh nhiệt liệt giống Tam Nhãn Kim Nghê, nhưng vẫn là Thụy Thú.

Hoàng Kim Đại Mạo có lực phòng ngự không ai sánh bằng, lực cắn cũng không kém.

 

HOÀNG KIM ĐỊA LONG

Hoàng Kim Địa Long là hồn thú có ít ỏi huyết mạch của Quang Minh Long.

 

HOÀNG KIM LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong, sở hữu sức mạnh bá đạo của Long Thần.

 

HOÀNG KIM SƯ VƯƠNG

Mang trong mình hoàng kim huyết mạch, nên Hoàng Kim Sư Vương có được sức mạnh vô song.

 

HOÀNG KIM THÁNH LONG

Hậu đại của Hoàng Kim Long Vương, sức mạnh vô song kế thừa từ Long Vương.

 

HỖN NGUYÊN TIÊN THẢO

Thập Vạn Niên thực vật hồn thú trong Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn. Bản thân cũng là một loài dược thảo cao cấp, khi tiến hóa thành hồn thú đặc tính phụ trợ cường hóa duy nhất tính, càng thêm cường đại

 

HÙNG QUÂN

Thập Đại Hung Thú một trong, vạn hùng chi vương, danh xưng Hùng Quân. Bản thể là một con Ám Kim Khủng Trảo Hùng tu vi hơn mấy mươi vạn năm.

 

HUYỄN MA BÁO

HUYẾT HỒNG PHÍ PHÍ

Huyết Hồng Phí Phí là một loại hồn thú khó chơi, sống theo bầy đàn, sức mạnh cơ thể cường đại. Đồng bì cốt thép, phòng ngự cực mạnh, kháng tính với các đòn công kích thuộc tính rất mạnh., bộ lông đen cứng như thiết; nhưng nhược điểm lại ở vị trí quan trọng là đầu, chỉ cần tấn công vào đó thì có thể đánh bại nó.

 

 

KHANH BẰNG

Hồn thú to lớn trong truyền thuyết có thuộc tính Phong.

 

KHINH PHONG CHUẨN

Khinh Phong Chuẩn không hề có lực công kích, chỉ là tốc độ khá nhanh do hình thể chúng nhỏ bé, cỡ bàn tay.

 

KHỦNG CỤ MA LONG

Là một loại Á Long thuộc Địa Long tộc, thực lực chiến đấu không mạnh nhưng lại là hồn thú hiếm thấy sở hữu thuộc tính Tinh Thần. Sau khi chết, một phần Tinh Thần Lực của chúng sẽ vẫn còn bám trong xương sọ, rất lâu không suy yếu. Giết loại hồn thú này không khó nhưng cái khó nhất chính là thu thập đầu lâu của nó. Khủng Cụ Ma Long hầu như đã diệt tuyệt.

 

KIẾM XỈ ĐỊA LONG

Thuần túy là hồn thú dùng lực lượng cơ thể để công kích, khuyết điểm là không thể công kích tầm xa.

 

đấu la đại lục

Đấu La Đại Lục

 

KIM CƯƠNG DÃ TRƯ

Kim Cương Dã Trư hình thể khổng lồ, đầu cứng rắn như sắt thép, ba cặp răng nanh cứng cáp vô cùng.

 

KIM CƯƠNG HỔ

KIM CƯƠNG MÃNH TƯỢNG

KIM CƯƠNG PHÍ PHÍ

Sức mạnh hệ hồn thú. Hình thể lớn nhất Viên loại hồn thú. Đồng cấp bậc tu vi dưới tình huống, hình thể của nó thậm chí còn hơn cả Thái Thản Cự Viên. Nó chiến lực cũng là thuần túy lực lượng, lực lượng bộc phát khiến nó tốc độ khủng khiếp. 

Nhưng không giống với Viên loại hồn thú khác đều có trí tuệ và thông minh vô cùng. Kim Cương Phí Phí trí tuệ vô cùng thấp hay nói là hầu như không có tư duy, nó đều bằng vào bản năng mà sinh tồn, tính tình hung tợn và thị huyết. Bằng vào lực lượng, Kim Cương Phí Phí cũng chỉ có một kỹ năng đó là Cuồng Hóa.

 

KIM HỔ

Kim Hổ dễ tìm thấy ở Cảnh Dương Sơn Mạch cùng một số ít tại Tinh Đấu Sâm Lâm.

 

KIM LANG

Kim Lang hầu như chỉ xuất hiện ở Cảnh Dương Sơn Mạch. Kim Lang bản thân mang thuộc tính Kim, nên nó có khả năng thao túng kim loại.

Kim Lang có tu vi Vạn Niên được tôn lên Vương vị, xưng Kim Lang Vương.

 

KIM LONG VƯƠNG

Long Thần sau khi bị Tu La Thần chém làm đôi liền hóa thành hai hóa thân là Ngân Long Vương cùng Kim Long Vương. Kim Long Vương kế thừa sức mạnh cùng lực lượng thân thể bá đạo của Long Thần.

 

KIM NHÃN BÁO

KIM NHÃN HẮC LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong, Long Thần hộ vệ đội trưởng, chịu trách nhiệm quản lý trật tự trong Long tộc.

 

KIM TI MA VIÊN

KIM PHÁT SƯ NGAO

Kim Phát Sư Ngao, một loại sớm đã diệt tuyệt hồn thú. Kim Phát Sư Ngao là trong truyền thuyết tất cả cẩu loại hồn thú thủy tổ, thậm chí còn có truyền thuyết nó là sư loại hồn thú thủy tổ. 

Bản thân lực lượng cường đại vô cùng, sinh ra thời điểm liền sẽ kèm theo Lĩnh Vực Hùng Bá! Dùng chiến đấu điên cuồng danh xưng, một khi tiến vào trạng thái chiến đấu, Hùng Bá Lĩnh Vực kích phát, khiến nó bản thân công kích, phòng ngự bạo tăng, đồng thời bản thân tất cả bổ sung năng lực toàn bộ gia tăng 50% trở lên uy lực.

Kim Phát Sư Ngao có đặc tính chính là không chết không thôi, có thể nói trên đời đều là địch nhân của nó, tại hồn thú giới bên trong cũng rất khó sinh tồn. Lúc này mới dẫn đến cuối cùng diệt tuyệt vận mệnh.

 

KIM VĂN BĂNG TẰM

Trong tộc điển của Băng Tằm chưa hề có ghi chép về việc Băng Tằm tiến vào cấp độ Vạn Niên trở lên. Tuy nhiên, trong Băng Tằm tộc vẫn truyền lưu rằng khi tu vi đạt Vạn Niên cơ thể của chúng sẽ xuất hiện một vệt mờ nhạt kim văn, kim văn dần sáng rõ tỏa ra hào quang có nghĩa Băng Tằm đã đạt đến cấp bậc Thập Vạn Niên, danh xưng Kim Văn Băng Tằm.

 

KÍNH ẢNH THÚ

Hồn thú quý hiếm, chỉ tồn tại ở Cực Bắc Băng Nguyên.

 

KINH CỨC LONG

KỲ LÂN

Hồn thú tồn tại ở thời đại Thượng Cổ, hiện tại đã không còn xuất hiện. Kỳ Lân so với Chân Long càng hiếm thấy vô cùng, số lần xuất hiện cơ hồ có thể đếm được bằng tay. 

 

KỲ NHUNG THÔNG THIÊN CÚC

LAM ĐIỆN BÁ VƯƠNG LONG

LAM NGÂN THẢO

Lam Ngân Thảo có mặt khắp nơi trên Đấu La Đại Lục, tuy không phải trân quý thực vật, nhưng chúng lại là loại thực vật cực kỳ ngoan cường và khả năng thích nghi vô cùng cao, ngoài ra chúng còn có khả năng tịnh hóa không khí. Vì là bình thường thực vật nên khả năng tiến hóa thành hồn thú cũng vô cùng ít ỏi.

 

LAM NGÂN VƯƠNG

Lam Ngân Thảo đạt tu vi Vạn Niên trở đi.

 

LAM NGÂN HOÀNG

Hoàng giả của Lam Ngân Thảo cũng là Đế hoàng của thực vật giới hồn thú.

 

LÂN GIÁP MA NGẠC

Một hồn thú lưỡng ngư, thịt của nó có thể nói là vật đại bổ cho hồn sư muốn nâng cao thể chất, tăng cường tính dẻo dai. Vảy của Lân Giáp Ma Ngạc cứng vô cùng, có thể ví như kim cương.

 

 

LÂN GIÁP THÚ

Lân Giáp Thú có năng lực chính là thiếp thân nhục bác, lực lượng cực lớn, không e ngại bất kỳ công kích nào trong đồng cấp. Toàn thân bao phủ hắc sắc bản giáp, bản giáp to bằng bàn tay, cực kỳ rắn chắc; tất cả lân giáp ấy chỉ để bảo vệ miệng của mình vì nơi đó là nhược điểm của nó.

 

LANG VIÊN

Hồn thú kỳ lạ lai tạp từ Lang loại và Viên loại, từng xuất hiện ở Tinh Đấu Sâm Lâm.

 

LIỆT HỎA HẠNH KIÊU SƠ

Do điều kiện hà khắc nên loại thực vật này không thường gặp chỉ có ở nơi nhiệt độ cực cao mới có thể để Liệt Hỏa Hạnh Kiêu Sơ sinh trưởng, Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn là một trong số đó. Bản thân Liệt Hỏa Hạnh Kiêu Sơ cũng là loại thực vật cực kỳ cao cấp nên khi hóa thành hồn thú tu vi đã hơn Vạn Niên.

 

LIỆT KIM ĐIỂU

LINH NGƯU

Hi hữu hồn thú, hiện tại không còn thấy bóng dáng của chúng nữa.

 

LÔI MINH DIÊM NGỤC ĐẰNG

Trong truyền thuyết, Lôi Minh Diêm Ngục Đằng sở hữu Lôi Thần huyết mạch thực vật, là thực vật giới đệ nhất kẻ hủy diệt. Khi đạt được tu vi trên Vạn Niên có thể thức tỉnh lại huyết mạch Lôi Thần, vị diện này không thể cho điều đó xảy ra nên luôn áp chế Lôi Minh Diêm Ngục Đằng, khiến chúng không thể sống hơn năm vạn năm.

Lôi Minh Diêm Ngục Đằng hình dáng tương tự măng tre, nó sinh trưởng địa phương tại lôi điện dầy đặc. Chỉ có ở dưới mưa lúc sấm đánh, nó mới có thể phát triển. Mỗi đi qua một lần sét đánh, nó bản thân liền sẽ trở nên mạnh mẽ một ít, trăm lần sét đánh tương đương với bình thường Hồn Thú tu luyện một năm.

Lôi Minh Diêm Ngục Đằng cũng tuyệt đối là Lôi thuộc tính Hồn Sư khát vọng nhất Hồn Thú. Nó có ba đại thần kỹ, theo thứ tự là Lôi Điện Chi Sâm, Lôi Đình Địa Ngục cùng Lôi Minh Điện Vũ.

 

LÔI THÚ

Hi hữu hồn thú, có tốc độ và lực bộc phát cực mạnh. Lôi Thú niên hạn cao nhất chỉ có Thiên Niên, do nếu tiến hóa đến Vạn Niên thì tốc độ và lực bộc phát của nó không thể so bì được, nên chúng luôn bị các hồn thú khác khống chế lại.

 

LONG THẦN

Long Thần xuất hiện ở thời đại Sáng Thế, hồn thú xuất hiện đầu tiên trên vị diện này, là người đã sáng tạo ra Long tộc mạnh mẽ thống trị nơi đây vô số năm, khi Thần Giới thành lập Long Thần tiếp nhận cổ xưa nhất Thần Cách, nên có thể nói Long Thần là thủy tổ của mọi thú thần trên Thần Giới.

Nhưng trong trận đại chiến ở Thần Giới, Long Thần bại trận bị Tu La Thần chém thành hai nửa biến thành hai hóa thân là Kim Long Vương và Ngân Long Vương. Tu La Thần dự bắt lấy hai hóa thân trấn áp tại Thần Giới, nhưng do kế thừa tất cả khả năng thao túng nguyên tố của Long Thần, Ngân Long Vương đã vận dụng không gian nguyên tố trốn thoát.

 

LỤC DỰC MA HỔ

Lục Dực Ma Hổ sở hữu ba thuộc tính Quang Minh, Hắc Ám và

 

LỤC TÍ HỎA XÀ

Lục Tí Hỏa Xà chưa tính là đặc biệt cường đại Hồn Thú, lực phòng ngự thực tế suy yếu, nhưng người đầy những vòng kỳ dị nguyệt băng luân kéo dài đến tận đuôi, đó là thứ vũ khí nó sử dụng để giết kẻ địch.

 

MA HỒN ĐẠI BẠCH SA

Hồn thú mạnh mẽ bá đạo sinh sống trong biển cả, trước đây tộc đàn này thường sống quanh khu vực Hải Thần Đảo nhưng về sau Hải Thần Đảo được di dời không còn, hiện không rõ Ma Hồn Đại Bạch Sa sống chủ yếu ở đâu.

 

MA THIÊN CHIẾN ƯNG

Hồn thú không quá cường hãn, nhưng Ma Thiên Chiến Ưng có thể bay lên không trung khoảng cách ba nghìn mét và bảo trì được tốc độ nhanh khi ở độ cao đó.

 

MA TÍCH LONG

Thời Thượng Cổ, là một loại phi thường cường hãn và hung hãn Hồn Thú, một thành viên của Địa Long tộc. Am hiểu khống chế Hắc Ám nguyên tố. Thân thể khổng lồ nhưng di chuyển vô cùng nhanh. Ma Tích Long cùng Nhân Diện Ma Chu đều là hồn thú bị giới hồn thú bài xích vì Ma Tích Long dù đã no bụng nhưng vẫn thường xuyên lạm sát những hồn thú khác.

 

MẶC BÁO

Nghe nói Mặc Báo thường sống trong Tinh Đấu Sâm Lâm, nhưng từ khi Truyền Linh Tháp được thành môi trường sống của chúng bị thu hẹp hầu như không còn, hiện không còn tìm thấy bóng dáng của chúng trong Tinh Đấu Sâm Lâm.

 

MẶC GIÁP HẮC THIÊN NGA

Mặc Giáp Hắc Thiên Nga là một khác biệt trong Thiên Nga tộc. Mỗi tộc đàn Thiên Nga đều sở hữu khả năng trị liệu mạnh mẽ, chỉ riêng Mặc Giáp Hắc Thiên Nga lại nắm giữ sức mạnh trớ chú và các kỹ năng công kích tầm xa. Đây cũng là tộc Thiên Nga có sức chiến đấu mạnh mẽ nhất.

 

MẶC LÂN MÃNG

Xà loại hồn thú, toàn thân phủ một lớp vảy xanh lục.

 

MẶC NGỌC THẦN TRÚC

Thập Vạn Niên thực vật hồn thú sinh trưởng tại Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn. Là một thực vật cao cấp khi phục dụng giúp cho Võ Hồn tăng độ kiên cường.

 

MẠN ĐÀ LA HOA

Cao cấp thực vật hồn thú, sinh trưởng ở những nơi ít người lui đến, Linh Băng Đấu La từng vô tình diện kiến một đóa thập vạn niên Mạn Đà La Hoa.

 

MẠN ĐÀ LA XÀ

Độc thuộc tính hồn thú, chúng còn được biết với cái tên "Độc Kiếm Ác Ma". Khi trúng phải độc Mạn Đà La Xà, độc tính hiệu quả làm mất cảm giác, phá hư tinh thần.

Mạn Đà La Xà có thân thể cứng cỏi, đao kiếm bình thường khó xâm phạm. Chiều dài cơ thể của chúng liên quan đến tu vi, tu vi càng cao kích thước càng lớn. Trước khi tiến hóa đến Thiên Niên Hồn thú, mỗi một năm cơ thể chúng tăng thêm vài ly. Muốn đánh bại được được chúng chỉ cần tấn công vào miệng và mắt, đó là nhược điểm của Mạn Đà La Xà.

 

MINH QUY

Hồn thú phi thường hiếm thấy, chỉ sinh sống tại u ám chi địa, hấp thu  m Khí mà sống. Minh Quy cường đại ở chỗ là chúng có thể tinh lọc chí âm chi khí.

Minh Quy sinh trưởng phi thường chậm chạp, mới ra sinh thời Minh Quy chiều cao chỉ có không đến một tấc, mỗi nghìn năm mới có thể dài một tấc.

 

MỘNG YỂM THỰC NHÂN HOA

Mộng Yểm Thực Nhân Hoa, đáng sợ nhất sát thủ một trong. Hồn thú hoặc là nhân loại tại trước mặt nó thậm chí không có cảm giác được nguy hiểm, liền tại nó Ác Mộng Độc Tố trong ngủ say, trong mộng dần dần bị nó thôn phệ biến thành chất dinh dưỡng cho bản thân nó. 

Mộng Yểm Thực Nhân Hoa đáng sợ nhất địa phương không tại ở bản thân Thôn Phệ Lực, mà là cái kia Ác Mộng Độc Tố - một trong Thập Đại Kỳ Độc.

Trừ hương vị, Ác Mộng Độc Tố vô hình vô tướng, bản thân có siêu cường thẩm thấu lực, thậm chí không cần hô hấp, cũng có thể đi qua lỗ chân lông rót vào. Hơn nữa dược hiệu cực kỳ mạnh mẽ, tại trong thời gian ngắn liền sẽ bộc phát, nhanh chóng gây tê liệt người đại não, thậm chí sẽ tê dại tinh thần chi hải, khiến kia không cách nào phản kháng, cuối cùng bị Mộng Yểm Thực Nhân Hoa thôn phệ.

 

MỸ ĐỖ TOA

Hồn thú có huyết mạch cao cấp nhất trong Xà tộc, Mỹ Đỗ Toa sinh ra bất kể niên hạn chắc chắn sẽ có hồn cốt. Hình dáng dễ nhận biết là nhân loại với mái tóc rắn.

 

NGẠC LONG

NGÂN ANH THÚ

Hồn thú được cho là đã tuyệt chủng, chúng là hồn thú có được Tinh Thần thuộc tính hiếm thấy.

 

NGÂN LANG

Một loại hồn thú đặc biệt ở Nhật Nguyệt Đế Quốc. 

Ngân Lang đến bình cảnh cần ăn một lượng lớn Bí Ngân mới có thể đột phá. Với thuộc tính hỗn độn của bản thân, Ngân Lang dùng Bí Ngân làm thức ăn để tăng sự tương tác với các nguyên tố.

 

NGÂN LANG VƯƠNG

Ngân Lang khi đạt tu vi Vạn Niên được tộc đàn tôn làm vương, thống lĩnh tộc Ngân Lang.

 

NGÂN LANG HOÀNG

Ngân Lang Hoàng hồn thú Thập Vạn Niên cơ hồ chỉ tồn tại trong thư tịch, chưa từng xuất hiện.

 

NGÂN LONG VƯƠNG

Long Thần phân liệt bản thể thành Ngân Long Vương, kế thừa khả năng thao túng nguyên tố của Long Thần. Ngân Long Vương sau khi thoát khỏi truy đuổi của Thần Giới, trở về Đấu La Tinh lâm vào ngủ say.

 

NGÂN NGUYỆT LANG VƯƠNG

Ngân Nguyệt Lang Vương chỉ xuất hiện tại Nhật Nguyệt Đế Quốc. Hồn thú này có khả năng khống chế thất đại nguyên tố. 

Ngân Nguyệt Lang Vương cao khoảng ba thước, cơ thể thon gọn. Trên trán, có một nhúm lông trắng vẽ một hình viên nguyệt hoàn mỹ, đôi mắt lấp lánh ánh bạc vô cùng đẹp.

 

NGÃO XỈ DỨU

Hồn thú phổ biến trong các khu rừng, khứu giác của Ngão Xỉ Dứu rất nhạy bén. Hình dáng tương đối nhỏ, lực công kích yếu, nhưng lại có hàm răng phi thường lợi hại, xuyên được qua cả cương thiết.

 

NGƯU GIÁC LONG

Hậu đại của Chân Long cùng Linh Ngưu.

 

NHÂN DIỆN CHU VƯƠNG

Vương giả của Nhân Diện Ma Chu tộc.

 

NHÂN DIỆN MA CHU

Là sinh vật mà đến hồn thú cũng phải kinh sợ, ác mộng của tiểu thú, kẻ tà ác sát lục khủng khiếp, cơ thể chúng chứa độc kinh khủng, có thể gây độc ảnh hưởng đến thần kinh, ngoài ra độc đó còn đặc tính hủ thực. Nhân Diện Ma Chu vô cùng khát máu hầu như không thích sống cùng đồng loại chỉ đi một mình, chúng giăng lưới bẫy mồi trên lưới còn kèm theo độc tố của bản thân.

Hạ bộ Nhân Diện Ma Chu có một ít hoa văn bạch sắc, nổi bật lên so với màu đen của cơ thể, hoa văn bạch sắc này hợp thành một khuôn mặt người hiểm ác, tổng cộng có tám con mắt nhỏ loé lên tử quang dán chặt trên hạ bộ nó. Có lớp vỏ cứng rắn, tốc độ nhanh nhẹn, tám chân có lực xuyên thấu mạnh cùng với chất độc kinh khủng.

 

NHÂN NGƯ

Hải hồn thú am hiểu Tinh Thần Lực, được vinh dự gọi là Hải Tinh Linh. Tộc nhân lấy nữ vi tôn, đại đa số tộc nhân cũng là nữ tử.

 

NHU CỐT THỐ

PHẤN HỒNG NỮ LANG

Ngoại hình cùng loại với bọ cạp, tính tình ôn hòa. Thân thể phấn hồng sắc, ngoại mạo huyễn lệ nên mới có danh xưng Phấn Hồng Nữ Lang. Bản thân Phấn Hồng Nữ Lang cũng có độc tố, nhưng không cường đại. Độc tính hiệu quả gây hưng phấn, nhưng nếu hít phải nhiều có thể dẫn đến tử vong.

 

PHẤN HỒNG NƯƠNG NƯƠNG

Phấn Hồng Nương Nương là Phấn Hồng Nữ Lang Thiên Niên biến dị, cường đại nhất trong tộc quần Phấn Hồng Nữ Lang. Không khác Phấn Hồng Nữ Lang nhưng to lớn hơn, đầu là một đóa hồng hoa bao phủ. Thường tộc quần xuất hiện Phấn Hồng Nương Nương thì nó nghiễm nhiên trở thành thủ lĩnh trong đàn.

 

PHỆ HỒN MA CHU

PHỈ THÚY THÁNH LONG

Hậu đại của Phỉ Thúy Long Vương, nắm giữ Không Gian thuộc tính cường đại nhất trong Long tộc.

 

PHỈ THÚY LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong, chưởng khống Không Gian nguyên tố.

 

PHỈ THÚY THIÊN NGA / BÍCH CƠ

Thập Đại Hung Thú một trong, tộc trưởng Phỉ Thúy Thiên Nga tộc. Có lời đồn Bích Cơ có quan hệ không tầm thường với Đế Thiên.

 

PHỈ THÚY THIÊN NGA

Trị liệu hệ hồn thú, Phỉ Thúy Thiên Nga nhất mạch số lượng cực kỳ thưa thớt. Ấu niên Phỉ Thúy Thiên Nga cực kỳ nhỏ yếu, rất dễ trở thành các Hồn thú thực vật. Vì bản thể của chúng ẩn chứa tiên thiên tinh thuần sinh mệnh lực. Đối với bất kỳ Hồn thú nào đều là vật đại bổ.

 

PHONG ĐIỂU

PHONG HỔ

PHONG HOÀNG

PHONG LANG

Phổ thông hồn thú, sống quần cư. Nếu Phong Lang xuất hiện lẻ loi thì khó gặp bất trắc, nhưng một đàn Phong Lang khá lớn thì chỉ cần xuất hiện thương vong thì chúng sẽ tấn công đối phương đến chết mới thôi.

 

PHONG LINH LANG

Phổ thông hồn thú, cao khoảng một thước, cao tầm hai thước, bộ lông xanh lục cùng với một đôi mắt nâu hạt dẻ vô cùng đáng yêu.

 

PHONG THÁNH LONG

Hậu đại của Phong Long Vương, nắm giữ Phong thuộc tính cường đại nhất trong Long tộc.

 

PHONG LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong, chưởng khống Phong nguyên tố.

 

PHONG MA HỔ

PHONG MA LANG

PHONG PHÍ PHÍ

Phong Phí Phí từng xuất hiện trong Tinh Đấu Sâm Lâm.

 

PHƯỢNG HOÀNG

Hồn thú mạnh mẽ thời Thượng Cổ, là tồn tại có thể so sánh với Chân Long cùng Kỳ Lân nắm giữ khả năng thao túng hỏa diễm bá đạo.

 

PHƯỢNG VĨ KÊ QUAN XÀ

Hồn thú khá hiếm thấy, là một Xà loại hồn thú không độc. Thân Phượng Vĩ Kê Quan Xà dài vô cùng, có cánh màu đỏ nhạt nên có thể di chuyển được trên không, đỉnh đầu mang một cái kê quan màu đỏ, kê quan của nó chứa chất dinh dưỡng, giúp gia tăng tốc độ khi trên không, xà vĩ tương đối đặc thù có hình quạt. Thân thể là thủ đoạn công kích của nó, dùng chính thân thể của mình quấn chặt địch nhân đến ngạt thở.

 

QUAN TINH THÚ

QUANG HỔ

QUANG MINH THÁNH LONG

Hậu đại Quang Minh Long Vương, là Long tộc có thuộc tính Quang Minh nồng đậm nhất, khả năng thao túng Quang nguyên tố thượng giai.

 

QUANG MINH LONG VƯƠNG

Quang Minh Long Vương hay Thần Thánh Long Vương là Long Thần Cửu Tử một trong, chưởng khống Quang nguyên tố, nắm giữ sức mạnh sáng tạo sinh mệnh, phụ trách việc sinh sôi của Long tộc.

 

QUANG MINH NỮ THẦN ĐIỆP

Hồn thú có ngoại hình đẹp nhất trong giới hồn thú.

 

QUỶ ĐẰNG

Thực vật hồn thú cực kinh khủng khiến nhiều người e sợ. Thân thể Quỷ Đằng đầy gai nhọn chứa độc, giúp biến mọi thứ thành chất dịch cho Quỷ Đằng hấp thụ. Ngoài ra Quỷ Đằng còn có những hạt ký sinh, chỉ cần bám vào người địch nhân sẽ nảy mầm, mang độc tính mạnh mẽ giống gai độc của nó.

 

QUỶ HỔ

Một loại hồn thú cường lực, công kích cực mạnh mẽ, vô cùng hung mãnh, tốc độ của nó trong đồng cấp bậc ít hồn thú nào sánh bằng.

 

SÍ HỎA HẦU

Hồn Thú tiến giai từ Xích Hỏa Hầu.

 

SÍ HỎA LONG

SÍ HỎA TÍCH DỊCH

SINH MỆNH CHI THỤ

SƠN LONG VƯƠNG

Cửu Đại Long Tử một trong, nắm giữ lực lượng mạnh mẽ nhất, trong Long tộc là tồn tại phi thường kỳ lạ.

Sơn Long Vương nhất mạch đã trả giá cực lớn hy sinh bản thân hóa thân thành núi đồi giúp Long tộc sinh sôi hậu đại. Sơn Long có số lượng vô cùng ít ỏi, khi trưởng thành đều hóa thân thành núi đồi cung cấp nơi sống cho các Long tộc khác sinh tồn. Vì để bù đắp cho Sơn Long tộc, Long Thần đã ban cho Sơn Long tộc một đặc quyền là khi mỗi Sơn Long trưởng thành đều được phong Vương vị, nên Sơn Long Vương là gọi chung cho tất cả chủng tộc này.

Tuy mất đi tự do nhưng Sơn Long Vương vẫn mang vinh quang trên người.

 

 

SONG TỬ ĐỘC NHÃN CỰ NHÂN

Là biến dị của Độc Nhãn Cự Nhân, hình thể không khác Độc Nhãn Cự Nhân chỉ khác biệt là chúng có hai đầu.

 

SONG TÚC ĐỘC GIÁC LONG

Hồn thú phi thường hung mãnh, mang trong mình Địa Long huyết mạch. Lực lượng phi thường mạnh mẽ. Song Túc Độc Giác Long thân cao bốn thước, toàn thân lân phiến màu gỉ, giữa trán mọc một cái độc giác. Song Túc Độc Giác Long luôn hoạt động riêng lẻ, hồn thú này nhờ song túc của bản thân nên tốc độ nhanh vô cùng và dễ dàng nhảy qua các chướng ngại trong rừng.

Nhưng chúng có một đặc tính khá phiền toái, đó là khi đã xác định được con mồi sẽ vĩnh viễn truy đuổi cho đến khi đối phương chết.

 

TÀ HOẢ PHƯỢNG HOÀNG

TÀ MA HỔ KÌNH

Hải hồn thú cực kỳ khát máu, hầu như không có thiên địch, lại cực kỳ hiếu chiến. Tà Ma Hổ Kình Vương là tôn xưng khi chúng đạt tu vi Thập Vạn Niên.

 

TÀ MÂU THÁNH VƯƠNG

TÀ NHÃN

Hồn thú cường đại tà ác, sống quần cư tại Tà Ma Sâm Lâm, Nhật Nguyệt Đế Quốc. Trong tộc quần Tà Nhãn, năng lực càng ít thực lực càng mạnh, nói cách khác sở hữu thuộc tính càng ít càng mạnh mẽ. Do vậy bên trong tộc Tà Nhãn cũng phân chia bất đồng chủng tộc như Hỏa Tà Nhãn, Băng Tà Nhãn,… Ngoài ra  Tà Nhãn có thuộc tính Tinh Thần là hoàng tộc trong tộc Tà Nhãn vì chúng đều là hậu duệ của Tà Đế. Tà Nhãn dễ nhận biết là một cái nhãn cầu với các xúc tua xung quanh.

 

TÀ NHÃN BẠO QUÂN / TÀ ĐẾ

Thập Đại Hung Thú một trong, thủ lĩnh tộc Tà Nhãn.

 

TAM ĐẦU XÍCH MA NGAO / XÍCH VƯƠNG

Thập Đại Hung Thú một trong, đế vương hồn thú loại khuyển, danh xưng Xích Vương.

 

TAM NHÃN KIM NGHÊ / ĐẾ HOÀNG THỤY THÚ

Tam Nhãn Kim Nghê hay Đế Hoàng Thụy Thú. Bản thân sở hữu đến cùng lúc hai thuộc tính cực hạn là Cực Hạn Chi Hỏa và Cực Hạn Chi Quang.

Điểm mạnh nhất của nó không phải là thực lực hay thuộc tính mà vì nó là Hồn Thú từ thời Thượng Cổ, là sinh vật tồn tại khi giới Hồn Thú còn thống trị đại lục. Khi Thụy Thú xuất hiện liền được tôn là Đế Hoàng. Thụy Thú là đại diện cho điềm lành. Có sự tồn tại của Thụy Thú thì tốc độ tu luyện của Hồn Thú sẽ tăng lên gấp đôi, xác suất thành công khi Hồn Thú mười vạn năm vượt qua Thiên Khiển cũng tăng lên gấp hai lần.

Thân như Sư, bốn chân như Long, mỗi cái Long trảo cưỡi trên một đoàn Kim diễm. Miệng dài hơn Sư loại, phần mao bên dưới có những kim sắc lân phiến xen lẫn. Song nhãn kim sắc bình thường, nhưng lại có thêm đệ tam nhãn xích sắc dựng đứng giữa trán, cực kỳ yêu dị.

 

TAM NHÃN MA VIÊN

Tam Nhãn Ma Viên hình dạng là một hắc sắc viên hầu cao hơn hai thước, giữa trán có một đám lông tơ kim diễm sắc. Nó sở hữu Hắc Ám và Tinh Thần hai đại thuộc tính.

 

TAM TÚC KIM THIỀM

Hồn thú có cấp bậc huyết mạch vô cùng cao, thậm chí còn hơn cả Chu Tình Băng Thiềm.

 

TAM TÚC LONG OA

TÊ NGƯU

THÁI DƯƠNG TRÙNG

THẢI HỒNG LONG

Thải Hồng Long sức chiến đấu hơi yếu kém so với đồng tộc, kể cả bổn mạng hồn kỹ cũng không có, nhưng năng lực pháp thuật của nó lại cực mạnh mẽ. Vì thế Thải Hồng Long còn được gọi là Pháp Long.

 

THÁI THẢN CỰ NHÂN

Hồn thú được Băng Thần sủng hạnh thời thượng cổ.

 

THÁI THẢN CỰ VIÊN

Thượng cổ thần thú dị chủng, thực lực cực mạnh.

 

THÁI THẢN TUYẾT MA

Một trong các tộc đàn lớn ở Cực Bắc Băng Nguyên, chúng có sức mạnh vô song cơ hồ không có địch thủ.

 

THÁI THẢN TUYẾT MA VƯƠNG

Tam Đại Thiên Vương Cực Bắc một trong, chảy xuyên huyết mạch thần thú thượng cổ, hậu nhân của Thái Thản Cự Nhân.

 

THÂM HẢI MA KÌNH

Thâm Hải Ma Kình được cho là sống tại Ma Kình Hải Vực hay những nơi thật sâu dưới đáy biển. Thâm Hải Ma Kình thiên tính lười biếng luôn đánh một giấc dài dưới đáy đại dương.

 

THÂM HẢI MA KÌNH VƯƠNG

Là danh xưng cho Thâm Hải Ma Kình tu vi vượt qua trên Thập Vạn Niên. 

Trong tộc điển từng xuất hiện Thâm Hải Ma Kình Vương có tu vi gần Bách Vạn Niên, nhưng rất không may chưa đạt đến cấp bậc đó đã bị Thiên Thủ Đấu La – Đường Tam chém giết.

 

THÂM UYÊN MA LONG

THANH ĐIỂU

Hồn thú có một phần nhỏ huyết mạch Phượng Hoàng.

 

THÁNH HUYỄN MA VIÊN

THANH NGỌC ĐIỂU

Một loại sớm đã diệt tuyệt hồn thú. Thanh Ngọc Điểu tính tình táo bạo, gặp phải bất cứ sinh vật nào đều phát động công kích, nhưng thức ăn của nó lại chỉ là hoa quả.

Thanh Ngọc Điểu diệt tuyệt ngược lại là cùng nhân loại không có quan hệ gì, bởi vì bọn hắn tính tình quá táo bạo, liền đồng tộc đều công kích, cho nên rất khó ra đời hậu đại.

Thanh Ngọc Điểu có một thân thanh tao thoát tục, thân thể tố chất cơ hồ là loài chim bên trong mạnh nhất. Hơn nữa bọn chúng còn nắm giữ nhất định Không Gian chi lực, tại phát động công kích thời điểm khó lòng phòng bị. Thân thể của bọn nó chính là bản thân cường hãn nhất vũ khí.

 

THANH NGỌC PHƯỢNG HOÀNG

Phượng Hoàng á loại, nhưng huyết mạch bản thân lại khá nồng đậm cực kỳ tiếp cận Chân Phượng.

 

THAO THIẾT THÁNH LONG

Hậu đại của Thao Thiết Long Vương, nắm giữ khả năng thao túng Thổ nguyên tố.

 

THAO THIẾT LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong, kế thừa Long Thần năng lực chưởng khống Thổ nguyên tố, đối với đại địa khống chế cực mạnh.

 

 

THẢO XÀ

THỊ HUYẾT MA HÙNG

Hồn thú có thuộc tính Thổ. Thân thể to lớn, cả người đứng thẳng và được phủ bởi một bộ lông vàng phát ra mùi tanh nồng nặc. Thiên niên Thị Huyết Ma Hùng, cao khoảng ba thước, trên lồng ngực có một phần lông trắng xen vài đường vân hoàng sắc.

 

THIỂM ĐIỆN THỐ

Hồn thú có tốc độ vô cùng nhanh, khi bị bị truy đuổi nó có thể trách né địch nhân nhờ thiên phú hồn kỹ là Thuấn Di.

 

THIÊN CƯƠNG LONG

THIÊN HẢI

THIÊN LONG MÃ

Mang trong mình Quang Minh Thánh Long huyết mạch cực kỳ thuần khiết. Thiên Long Mã là một loại hồn thú rất cao ngạo kể cả trong hồn thú giới, nên chúng nó đặc biệt khó tiếp cận. Số lượng cực kỳ hi hữu, chỉ từng xuất hiện ở Tinh Đấu Sâm Lâm.

 

THIÊN MỘNG BĂNG TẰM

Bách vạn niên hồn thú duy nhất của tộc Băng Tằm. Dựa vào trầm miên trăm vạn năm trong Huyền Băng vạn năm, Thiên Mộng Băng Tằm cũng giống đồng loại cơ hồ không hề có lực công kích, mọi kỹ năng đều là phụ trợ.

Thân thể trong suốt như bạch ngọc, hào quang không ngừng lưu chuyển quanh người, đôi mắt tỏa sáng kim quang lóng lánh, kỳ lạ nhất là bắt đầu từ nửa thước sau đầu, cách một khoảng là một kim văn vòng quanh thân, từ đầu tới đuôi tổng cộng có mười đạo kim văn.

 

THIÊN NỘ MA SƯ    

THIÊN QUÂN NGHĨ

Một loại hồn thú có sức sống hết sức ương ngạnh, năng lực phòng ngự thân thể xuất chúng. Chống lại năng lực đánh rất mạnh, hơn nữa lực lượng vô cùng lớn. Lực lượng có thể vượt xa tỉ lệ thân thể.

Thập niên Thiên Quân Nghĩ lớn chừng ba tấc. Bách niên sáu tấc, Thiên niên một thước. Có sáu mắt: hai to bốn nhỏ, phóng thích ra hào quang lam thẫm.

 

THIÊN QUÂN NGHĨ HOÀNG

Hoàng giả của tộc Thiên Quân Nghĩ cũng như Nghĩ loại hồn thú.

 

THIÊN THANH NGƯU MÃNG

Sở hữu huyết mạch Long tộc biến dị nên có được sức mạnh vô cùng to lớn và nó cũng là hồn thú Thiên Thanh Ngưu Mãng duy nhất. Thiên Thanh Ngưu Mãng có ngưu đầu mãng thân, thân thể xanh biếc.

 

THIÊN TÍ VIÊN

THIẾT BỐI LONG

THIẾT GIÁP LONG

Một loại Địa Long, chúng phi thường mạnh mẽ trong Địa Long tộc.

 

THÔN MÃ

THÔN PHỆ LONG

Hồn thú không được hoan nghênh ngay chính giới hồn thú do tính cách hung tàn của nó. Ngoại hình cùng Bá Vương Long không sai biệt lắm.

 

THỜI KHÔNG CHI LONG

Đối với Thời Không lực lượng nắm giữ vô cùng cường đại, là Thời Không sủng nhi.

Thời Không Chi Long nhìn qua phi thường kỳ dị, như long lại như xà, sau lưng cánh trong suốt, thân thể cũng so với bình thường cự long khiêm tốn hơn nhiều.

 

THỤ XÀ

THỰC NÃO THÚ

Hồn thú lấy não tủy của sinh vật làm thức ăn, cực kỳ kinh khủng. Thực Não Thú là một loại tà ác hồn thú, bất cứ khi nào gặp phải đều không tiếc giá nào mà tiêu diệt. Cách tốt nhất để tiêu diệt Thực Não Thú đó là tấn công tầm xa, càng kéo dài khoảng cách với nó càng có cơ hội đánh giết nó.

 

THỦY THÁNH LONG

Hậu đại của Thủy Long Vương, sở hữu Thủy thuộc tính mạnh mẽ nhất trong Long tộc.

 

THỦY LONG VƯƠNG

Long Thần Cửu Tử một trong. Chưởng khống Thủy nguyên tố.

Sau khi Long Thần vẫn lạc tại Thần Giới, Thủy Long Vương và Hỏa Long Vương có cuộc hội ngộ sau đó đồng thời vẫn lạc không rõ nguyên do, thi hài vùi chôn tạo thành Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn.

 

THÚY MA ĐIỂU

Điểu loại hồn thú, là tàn nhẫn nhất trong Điểu loại, sống bằng việc hút tủy não của các sinh vật kể cả nhân loại và hồn thú. Hiện số lượng rất ít ỏi, nhưng thời Thượng cổ từng có rất nhiều Thúy Ma Điểu tạo thành tộc đà gây hại cho tất cả sinh vật của Đại Lục thời đó. Từng có Vạn Niên Thúy Ma Điểu hút qua tủy não của thành viên Long tộc, đã khiến cho Long tộc phẫn nộ tiến hành truy sát nên số lượng hiện tại mới ít ỏi như vậy.

Thúy Ma Điểu thân thể cũng không tính quá lớn, hai cánh triển khai chỉ có hơn nửa thước mà thôi, chiều cao bất quá hơn thước. Toàn thân thanh bích sắc, dài miệng càng là như là trong sáng ống tiêm bình thường.

 

TINH HỒNG MA THỤ

TINH THỂ HÙNG

TỐC LONG

TÔNG LƯ HÙNG

TRƯỜNG VĨ THỬ

Trường Vĩ Thử am hiểu tốc độ và công kích, nhưng lại hơi yếu nhược phương diện phòng ngự. Đuôi dài, hàm răng bằng Cương Nha Thiết có thể gặm nát kim loại.

 

TỬ ẢNH SƯ

TỬ ĐIỆN LONG

TỬ DỰC CHU HOÀNG

TỬ DỰC CHU VƯƠNG

TỬ DỰC MA CHU

TỬ HOÀNG DIỆT THIÊN LONG

Hồn thú cường đại đã tuyệt chủng, mang thuộc tính Hủy Diệt.

 

TỬ LINH BÁI

Hồn thú thuộc tính Tinh Thần quý hiếm.

 

TỬ LÔI HÙNG

TỬ NGỌC THẦN ƯNG

TỬ VONG CHU HOÀNG

TỬ VONG CHU VƯƠNG

TỬ VONG MA CHU

TUYẾT BÁO

Tuyết Báo tại thượng cổ thời đại chỉ sinh sống lại Cực Hàn Chi Địa, phi thường hiếm thấy. Là hồn thú hệ Mẫn Công, có tốc độc cực nhanh kèm theo là khả năng công kích bá đạo.

 

TUYẾT NỮ

Một trong các tộc đàn lớn ở Cực Bắc Băng Nguyên. Trong cơ thể chảy xuôi huyết mạch của Băng Thần. Tất cả chúng đều là thuộc tính Tuyết cực hạn.

 

TUYẾT THẦN ĐIÊU

Nghe nói hồn thú này là Tuyết Sơn thủ hộ thần, nhưng số lượng phi thường thưa thớt.

 

U HƯƠNG Ỷ LA TIÊN PHẨM

Thập Vạn Niên thực vật hồn thú sinh trưởng tại Băng Hỏa Lưỡng Nghi Nhãn. Là tiên thảo chi vương có khả năng hiệu lệnh những thực vật khác. Bản thân U Hương Ỷ La có khả năng kháng độc vô cùng mạnh mẽ, chỉ cần liên quan đến mùi hương U Hương Ỷ La đều có thể sử dụng, nhưng nó lại không thể giải độc.

 

U MINH DIỄM THÚ

Thượng Cổ dị thú, đã sớm tuyệt tích trên thế gian.

 

U MINH LANG

U MINH LINH MIÊU

U MINH QUỶ HỔ

VẠN YÊU VƯƠNG

Thập Đại Hung Thú một trong, thống lĩnh hết thảy thực vật hệ hồn thú trong Tinh Đấu Sâm Lâm.

Bản thể là Yêu Nhãn Ma Thụ, nhưng lại thôn phệ Tiên Linh Thảo hấp thu lực lượng bản nguyên của Tiên Linh Thảo, cải biến cơ thể, tiến hóa thành một giống loại hồn thú cao cấp hơn bản thể.

 

XÍCH DIỄM THÚ

XÍCH GIÁP LONG

XÍCH HỎA HẦU

Hồn Thú thuộc tính Hỏa, sống quần cư, tính tình cực kỳ nóng nảy, lực công kích mạnh lại còn thù dai. Là Hồn Thú hệ Mẫn Công, am hiểu công kích từ xa, rất khó đối phó. Bộ lông đỏ rực như ánh lửa.

 

XÍCH KIM SƯ

Xích Kim Sư được cho là một nhánh của huyết mạch hoàng kim, biến dị của Hoàng Kim Sư Vương.

 

YỂM MA

Hồn thú có năng lực chiến đấu cực yếu, nhưng ảo thuật, huyễn thuật lại rất bá đạo.

 

YÊN CHI LONG

Hồn thú cường đại đã tuyệt chủng, thuộc tính Phá Diệt.

 

YÊN CHI NHUYỄN CÂN MÃNG

Xà loại hồn thú hiếm thấy có khả năng cận chiến. Yên Chi Nhuyễn Cân Mãng cực kỳ linh tính, niên hạn càng cao linh tính càng đại tăng, tiến cận nhân loại.

 

YÊU NHÃN MA THỤ

Trong Tinh Đấu Sâm Lâm là loại hồn thú tương đối hi hữu, nhưng chúng cũng không đặc biệt cường đại. Chúng có thuộc tính Tinh Thần, am hiểu làm tê liệt đối thủ thông quan Thụ Nhãn của bản thân, sau hủ thực đem trở thành chất dinh dưỡng cho bản thân.

 

YÊU THỤ

================

    Viết xuống "Danh Sách Hồn Thú Trong Hệ Liệt Đấu La Đại Lục" không dễ, hi vọng mọi người yêu thích!

Nguồn: TIÊN HIỀN THƯ VIỆN


Thư hữu cần đăng nhập để bình luận!

Khương Lạc Vân

phàm nhân Khương Lạc Vân

Đám tiên thảo trong băng hoả lưỡng nghi nhãn kia đủ để phát triển thành 1 cái cấm địa giống hạch tâm tinh đấu sâm lâm a.

một năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Nhân sinh đối ẩm, vạn vật linh trưởng!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Mãng tước nuốt long, cũng không phải là phàm tước!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Thú tộc vĩnh viễn không làm nô, trừ khi bao ăn ở!

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Bản đồ càng lớn, lượng thông tin yêu cầu càng nhiều.

3 năm trước

Đại Hiền Triết

hoa cái Đại Hiền Triết

Nhìn cái danh sách như này cũng là đủ mở sở thú rồi=)

3 năm trước


TIÊN HIỀN THƯ VIỆN

Tiên hiền thư viện tổng hợp review truyện, sưu tầm kinh điển trích lời, viết xuống tiêu điểm nhân vật, cầm tay chỉ đạo sáng tác, tóm tắt truyện chữ, đóng góp truyện ngôn tình, review truyện ngôn tình.

LIÊN HỆ QUẢNG CÁO

LIÊN KẾT

google news tiktok